Chương 4. Bong bóng xà phòng

Tôi ngồi thơ thẩn trước nền nhà. Hết thở dài thườn thượt, lại chống cằm ngắm cây. Cây vào sáng được nắng tưới vàng, màu xanh như lan ra giữa cái màu hè nóng. Nắng nằm vắt vẻo trên các cành cây, chảy dài lan rộng ra sân nhà. Nhìn chán, tôi lại thở dài. Bỗng có một quả bong bóng xà phòng bay ngang qua mặt tôi, tích tắc thoáng qua nhưng lại khiến tôi ngẩn ngơ. Tò mò tôi nhanh chân đi theo nó. Bong bóng dẫn đường tôi, nó vòng vèo hướng ra sau vườn. Nhưng được một đoạn lại vỡ tan hòa vào nắng. Tôi tiếc hùi hụi, giậm chân đi tiếp về phía sau. Bỗng dưng một quả bong bóng khác lại xuất hiện trước mắt tôi, hai..ba..rồi bốn quả đang bay lượn. Tôi bất động, cứ ngỡ đang đến xứ xở thần tiên nào. Nhìn về phía cây ổi, lại thấy anh Vũ đang phồng má. Một tay cầm chai nước pha xà phòng, tay kia cầm ống hút. Vừa chấm vừa thổi.

– A! Diễm Quỳnh, tới đây. Tới đây chơi.

Anh Vũ thấy tôi liền vui vẻ vẫy tay. Tôi cười toe toét, biết ngay sẽ là ảnh bày trò chứ.

– Có trò vui mà không rủ em hén.

Tôi húc vai, nhếch nhếch lông mày. Giả bộ giận dữ.

– Thì tính rủ này.

Anh Vũ chưởng một phát vào trán tôi, sau đó cười khì khì. Rồi lại tiếp tục tập trung thổi bong bóng. Tôi nhìn những quả bóng thần tiên được tạo ra mà thèm chảy nước miếng. Lại liếc anh Vũ, trông ảnh chẳng khác nào một nhà ảo thuật gia. Biến hóa từ một khu vườn ổi bình thường thành xứ xở cổ tích. Không kìm được nữa, tôi chép chép miệng.

– Cho em thổi với.

Nhưng vừa đưa tay, thì anh Vũ đã giựt lùi lại. Mắt nhíu nhíu.

– Được không đó, lỡ hút ngược xà phòng vô trong luôn là chết. Nhìn cái tướng hậu đậu thế này mà.

Nghe anh Vũ chê, lòng tự ái của tôi dâng lên. Tức giận, tôi lập tức ưỡn ngực, vỗ bôm bốp mấy cái.

– Được, được chứ. Thổi cái này dễ òm.

Anh Vũ nhìn nghi hoặc nhưng sau vẫn đưa cho tôi. Tôi mừng quýnh cả lên, vội vội vàng vàng cầm lấy. Dùng ống hút chấm chấm vào ly, sau đó phồng má lên thổi. Từng cái bong bóng được tạo ra, rực rỡ sắc màu bay lên cao. Sau đó lại chầm chậm rơi xuống, có quả chạm vào đất vỡ tan, có quả chưa kịp đáp đã mong manh vỡ. Tôi phấn khích lắm, thế là say sưa thổi. Thổi hăng say đến mức quên luôn sự hiện diện của anh Vũ. Đến lúc nghe tiếng của ảnh thì mới giật mình:

– Này!

Tôi quay lại, ngạc nhiên, vừa mới đứng cạnh tôi đó. Mà giờ trên tay đã cầm những dụng cụ khác.

– Anh mới lấy cái mới, thổi hai người cho vui.

Tôi nghe xong híp mắt cười, gật đầu liên tục.

– Mình thi đi anh Vũ, thi ai thổi nhiều bong bóng hơn người đó thắng.

Tôi thách đấu, mặc dù biết chắc mình sẽ thua. Anh Vũ lúc nào cũng giỏi, làm cái gì cũng xuất sắc hơn tôi. Nhưng tôi vẫn muốn thi…cho vui. Thế là thi, hai anh em ra sức thổi. Anh Vũ thổi cái nào là lại có hàng ngàn quả bóng xuất hiện. Tôi thì chỉ lẻo tẻo vài cái. Dù hơi ganh tị nhưng vẫn tiếp tục, nhìn những quả bóng thần tiên bay lên rồi vỡ tan tôi cứ cười khanh khách. Đứng dưới cây ổi, mặc kệ mồ hôi mồ kê nhễ nhại cả người, mặc kệ cái nóng đang chiếu rát cả mặt. Hai anh em vẫn vui vẻ chơi đùa. Cả khu vườn giờ đây như xứ kì diệu, được hai phù thủy là tôi và anh Vũ phù phép.

Nhưng phù phép miết rồi cũng mỏi, thổi liên tục như thế hai anh em đâm chán. Anh Vũ dừng một hồi, sau đó sáng mắt đề nghị:

– Hay mình chơi thổi bong bóng to đi. Ai tạo ra quả bóng to hơn người đó thắng.

Nói xong anh Vũ thực hiện liền, ảnh thổi. Lần này không phồng má làm một lèo như hồi nãy nữa, mà ảnh từ từ chậm rãi. Cẩn thận từng chút một, quả bóng cứ to dần to dần. Khi thấy đủ, thì ảnh dừng lại, hất nhẹ ra. Vậy là trái bóng phù thủy to nhất từ trước tới nay được hoàn thành, bay chầm chậm lên cao. Tôi chạy lại, ngắm nhìn, thoáng thấy mình ở trong đó, thấy nắng vàng ướm nhẹ lên. Quá hấp dẫn, tôi bắt tay vào phù phép. Muốn tạo ra được quả bóng xà phòng to như lúc nãy thì phải cần sự tỉ mỉ, khéo léo. Hấp dẫn hơn nhiều.

Tôi phấn khích lắm, tự nhủ lòng lần này không thể thua anh Vũ nữa. Phải tạo ra một quả bóng to thiệt to luôn. Nghĩ rồi, tôi cũng chấm chấm ống hút như hồi nãy anh Vũ làm. Tôi muốn quả bóng của mình phải bay cao ơi là cao. Nên chúc ngược ống, ngửa mặt lên. Ai ngờ, chưa kịp thổi, bao nhiêu xà phòng đã chảy xuống vào miệng tôi hết. Tôi khụy xuống, ọe mữa, ho sặc sụa. Đầu óc choáng váng, chỉ nhớ anh Vũ rất hốt hoảng. Mẹ chạy lại, la anh Vũ, sau đó đưa tôi đi súc miệng, rửa mặt.

Mặc dù đã sạch hết xà phòng, nhưng tôi vẫn còn rất bàng hoàng. Tôi cứ ngồi một cục, mẹ lăn xăn chạy tới chạy lui, cứ sợ tôi có chuyện gì. Thế là bị cấm tuyệt luôn, tôi cũng tởn thần, không dám chơi nữa. Anh Vũ cũng ngồi cạnh tôi, sắc mặt ảnh tái mét. Xoa đầu tôi miết, chắc ảnh sợ tôi có chuyện. Để trấn an mọi người, tôi cũng gắng cười thiệt tươi.

Nhưng chỉ sáng đó là ảnh quan tâm tôi, chiều lại là ảnh quên hết. Ảnh vẫn vui vẻ đi thổi bong bóng nhân lúc tôi ngủ trưa. Còn tôi chỉ ngồi buồn xo, bị mẹ cấm rồi nào dám thổi xà phòng nữa. Tôi ngồi trong phòng khách, lại ngắm cây rồi thở dài. Tôi không dám ra sau vườn, sợ nhìn thấy anh Vũ thổi xà phòng vui vẻ. Còn mình lại không thể, thì lại buồn thêm.

Mẹ dậy, thấy tôi ngồi buồn buồn cũng ngồi cạnh.

– Thôi, buồn gì. Mấy trò đó nguy hiểm lắm con!

Mẹ dịu giọng, xoa xoa đầu tôi. Tôi nhìn mẹ, gắng cười phát thiệt tươi. Giờ hổng cười thì còn làm gì được nữa.

– Diễm Quỳnh, Diễm Quỳnh. Ra đây chơi.

Anh Vũ hình như nghe thấy tiếng nói của hai mẹ con, hớn ha hớn hở chạy lại. Mẹ nghe câu đó, mặt hằm hằm anh Vũ.

– Khi sáng còn chưa chừa à?

Mẹ nhìn bộ mặt như chưa từng xảy ra chuyện gì của anh Vũ thì nổi đóa. Gằn từng chữ một.

– Có gì đâu mẹ, lần này cẩn thận thôi. Mẹ xem, em ngồi buồn chưa tề.

Anh Vũ biện minh, tôi nhìn ảnh cảm kích. Đúng là anh trai tốt có khác.

– Không được.

Mẹ vẫn nghiêm nghị. Tôi nhìn tình thế quá căng thẳng, chỉ biết giương mắt long lanh mong sẽ làm dịu cơn hỏa của mẹ. Mẹ quay sang bắt gặp ánh mắt thiết tha đó thì hơi chần chừ một lát:

– Ừm..thì…Ra đó chơi thì được, nhưng không được thổi nữa nghe chưa.

Thế thì có khác gì đâu, tôi buồn nghĩ. Nhưng cuối cùng vẫn đi, anh Vũ coi bộ tâm trạng vẫn vui. Thậm chí còn vừa đi vừa hát. Tới nơi, ảnh nhìn quanh nhìn quất xem có mẹ không rồi thì thầm.

– Em ngồi xem anh thổi cũng được. Nếu thích em lấy tay hứng bong bóng, vui lắm đó.

– Hổng được thổi thì vui gì.

Tôi bí xị.

– Chà ơi, cái con ni.

Ảnh nghe xong dí đàu tôi phát. Nhưng vẫn lùi ra phồng má thổi. Hàng chục bong bóng thần tiên lại được tạo ra, nhìn chúng tự dưng nỗi buồn trong tôi biến mất tiêu. Tay như bị phép ma thuật mà ra sức đập, rồi tự dưng miệng cười khanh khách tự lúc nào. Đập miết mỏi tay, tôi lấy vạt áo nhẹ nhàng đập. Bỗng, một quả bóng bay lên. Tôi nhìn cảnh tượng thét lên một tiếng:

– Á! Anh Vũ, em hứng được bong bóng, hứng được bong bóng nì.

Anh Vũ nhìn tôi cũng cười theo. Cú phù phép tiếp theo ảnh lại thổi chậm rãi, vậy là một quả bóng phù thủy to chà bá lại xuất hiện lần nữa trước mặt tôi. Tôi ngẩn người, đẹp quá! Bong bóng bay, đến lúc gần chạm đất tôi sợ nó vỡ tan nên chạy lại. Giương vạt áo ra hứng, quả bóng chầm chậm chầm chậm, sau đó nằm gọn trong lòng tôi. Tích tắc vài giây, rồi lại tan biến. Tôi đứng hình. Sau đó ra sức la hét, vui đến mức nhảy cà tưng cà tưng. Anh Vũ nhìn bộ dạng ngố tàu của tôi cũng bật cười theo.

Vậy là cả chiều hôm đó, tôi chơi rất vui. Mình mẩy cũng dính đầy xà phòng, tôi vui đến mức híp cả mắt lại. Đến lúc tiếng mẹ vọng ra từ sau bếp thì mới nhận ra trời đã xế chiều.

– Diễm Quỳnh, Vũ, vào tắm rửa.

– Ôi tiếc thật, đang chơi vui mà.

Tôi chép miệng, xoay người đang định vào thì anh Vũ đột ngột chặn tôi lại.

– Này, thử lần nữa không.

Tôi nghiêng đầu, chưa kịp hiểu chuyện gì thì ảnh đưa bịch xà phòng cho tôi, nhăn răng cười. Tôi hoảng. Chần chừ một lát, lắp bắp:

– Mẹ…mẹ… mà biết thì tiêu.

– Thì đừng nói.

Anh Vũ nháy mắt, tôi hồi hộp. Tâm trí liên tục mách bảo “không được, không được”, nhưng tay vẫn đưa tới cầm lấy. Thôi thì liều, tới đâu tới, lo gì. Tôi chấm chấm, tim ngừng đập. Lần này, cẩn trọng hơn. Tôi không đưa lên quá cao, chỉ vừa tầm thôi. Sau đó nhẹ nhàng thổi. Tôi nín thở, tưởng như cả thế giới đang nhìn mình. Quả bóng to dần, to dần. Rồi tôi dừng lại, nhẹ nhàng hất ra. Quả bóng được tôi phù phép chầm chậm bay. Tim tôi ngừng đập, thời gian như ngừng trôi. Nó to và đẹp quá! Đột ngột, có một cơn gió lướt qua, thổi bong bóng bay lên. Tôi như ngẩn người, nó bay rất xa…xa đến tận cành cây ổi mới tan vào hư vô. Đơ người vài giây, tôi vừa tạo ra một quả bóng xà phòng to thật là to đó ư?

– Anh Vũ! anh Vũ! Anh Vũ thấy không. Thấy nó đẹp chưa, to hơn cái của anh Vũ chưa.

Tôi cầm vạt áo anh Vũ, lắc qua lắc lại hét thật to. Ảnh nhìn bộ dạng tôi chỉ mỉm cười.

– Ừ, thấy rồi. Diễm Quỳnh giỏi nhỉ.

– Hí hí

Tôi cười, hạnh phúc đến mức tim sắp bay ra khỏi lồng ngực. Ngửa mặt, nhìn về phía bong bóng tan lúc nãy. Ánh chiều tà đã dần xuống, một tia nắng đỏ chiếu xuyên qua, rớt xuống mặt tôi..ấm áp. Vậy là cuối cùng, tôi cũng chính thức trở thành một phù thủy tài ba rồi.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Vị thần tập sự Aphrodi Ran - Ani ma1lin11 ph Ngan Dang và 144 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114897
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5