Giới Thiệu Về Mình

Giới Thiệu Về Mình
Thích

Tự Bạch Về Bản Thân, Cuộc Sống

Xin chào mọi người, như các bạn biết mình mới vào wed được một tuần, vì thế cũng chưa biết gì nhiều về mọi người. cũng như mọi người chưa biết gì về mình cả, thế nên mình viết bài này để giới thiệu về mình đến mọi người.

Tên thật là: Cao Thị Hoài Thương

Mặc dù tên thương, nhưng mình không thương người đâu. còn dễ thương thì có thừa. Một số người bạn của mình, và mọi người xung quanh còn gọi mình bằng một cái tên khác nữa là.

Tên khác: Cao Thị Nhật Linh

Linh ở đây không phải là lung linh, cũng chẳng phải mình hay viết truyện theo thể loại liên quan đến linh hồn. Mà sự thật nghĩa của nó là, nhật nghĩa là mặt trời cũng có thể hiểu là ban ngày. Còn linh, là trong từ linh tinh, nghĩa là vào ban ngày mình hay nói linh tinh. Nghĩa cũng kì quá ha.

Tên mình lấy để làm bút danh, cũng có thể hiểu là tên tác giả cho mỗi bài viết của mình cũng có chút liên quan đến những điều nói trên.

Bút danh: Bạch Ly

Mình được sinh ra vào mùa xuân dương lịch của năm 2002.

Ngày sinh: 16-01-2002

Ngày mất: Chưa xác định

Vì được sinh vào tháng một và ngày mười sáu, nên mình thuộc cung

Cung hoàng đạo: Ma Kết

Ma Kết là con dê, ý nghĩa kí hiệu cung của mình thể hiện hình ảnh con dê mang đuôi cá.

Ma Kết thuộc hệ đất trong bốn linh khí của trời. Hệ đất có tính kỉ luật, thực tế, đáng tin cậy, lý trí và cần cù.

Các hành tinh chiếu mệnh và thần bảo hộ cho cung Ma Kết là.

Hành tinh chiếu mệnh: Sao Thổ

Thần bảo hộ: Thần Thời Gian Cronus (vì thế mình đã đặt danh hiệu cho mình chính là tên của vị thần bảo hộ).

Ma Kết thuộc nhóm thống lĩnh, nên mình cũng có chút tài thống lĩnh vì mấy năm học ở cấp hai đã có lần mình làm tổ trưởng rồi hì hì. Có ý chí mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo, năng động, là người tiên phong, có động lực, không ngại thử thách. Mọi điều trên cũng có thể coi là ưu điểm của mình.

Không phải mình mê tín dị đoan, hay gì gì đó đâu nha. Đó chỉ là viết đúng sự thật về cung có liên quan đến mình thôi.

Giới tính: Nữ

Hiện tại, bây giờ là mình đang học cấp 3, lớp 10a3, tại trường Trung Học Phổ Thông Thuận Thành Số 2

Chuyên khối A: Toán, lý, hóa

Như mọi người thấy đấy khối mình học, hoàn toàn không có liên quan gì tới môn văn cả. Và cũng nói cho mọi người biết rằng các điểm môn văn của mình chỉ có đúng 6 thôi. Vậy như thế mình làm sao có thể viết truyện được đúng không, cái này là do ảnh hưởng của việc đọc truyện và sưu tầm truyện của mình, và cũng vì thầy dạy văn. Không phải môn chuyên nhưng bắt lớp mình học rất nhiều, các thầy cô dạy bộ môn khác không phải môn chuyên của lớp mình hầu như đều thả lỏng một chút, rất ít kiểm tra miệng. Nhưng văn thì…

Số truyện tranh mình sưu tầm được cũng lên đến gần 50 bộ, gồm hơn 400 quyển. Cũng ít hơn một số người

Số tiểu thuyết thì ít hơn có hơn 20 quyển, vì mình mới bắt đầu đọc là vào kì nghỉ hè năm ngoái. Sau khi đã hoàn thành kì thi lên lớp 10 và được nghỉ hè 3 tháng, trong nửa cuối của ba tháng đó mình đã đọc tổng cộng trên dưới 50 quyển truyện ngôn tình, tiểu thuyết các loại, đọc rất nhanh nhỉ! Chủ của thư viện còn quen mặt của mình quá ý. Đến nỗi gọi mình là thần tượng của anh ấy luôn.

Trong những quyển mình đã đọc thì thấy: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Cố Mạn), mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm), yêu đúng lúc gặp đúng người (Cố Tây Tước) và tam sinh tam thế (Đường Thất Công Tử). Ngủ cùng sói, nụ hôn của sói, chờ em lớn nhé được không (Diệp Lạc Vô Tâm). Là đọng lại trong mình nhiều cảm xúc sâu sắc nhất, và quyển (Tam Sinh Tam Thế) đã đưa tới quyết định viết truyện.

Quyển tiểu thuyết đầu tay của mình tên là” Nếu được thay đổi em muốn thay đổi thứ gì”. Nhưng mình chưa đăng được nó lên đây, có thể là vì có nhiều từ tiếng anh quá nên không được phê duyệt, tại vì mình viết hầu như là về ba nước Mỹ, Anh, Trung Quốc mà.

Quyển thứ hai có tên’ Tuyết giữa mùa hè’ tổng co 12 chương và 4 phần ngoại truyện bật mí nha, viết về một bác sĩ thú y. Quyển này mình hoàn thành trong có hai tuần.

Quyển thứ ba là hợp đồng nô lệ. Hiện tại viết được 6 chương còn tổng bao nhiêu chương thì mình cũng chưa biết. Cùng với một số truyện ngắn đã đăng.

Mình bắt đầu viết truyện là vào tháng 12 của năm 2017, cho tới nay đã viết được ba quyển tiểu thuyết dài trên 10 chương, và 5 mẩu truyện ngắn, khá nhanh đúng không. Mình không biết có phải là nhanh hay không, không biết tốc độ viết của mọi người thế nào nhưng mình nói thật chỉ trong 10 ngày là mình có thể viết xong một quyển đấy.

Quê quán: Thuận Thành- Bắc Ninh- Hà Nội- Việt Nam

Mọi người cũng biết Bắc Ninh là nơi nổi tiếng về hát quan họ, và là nơi nổ ra cuộc đấu tranh giành độc lập đầu tiên của nước ta do Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, mình rất tự hào mình là người con của Bắc Ninh. Dù vậy nhưng mình hát quan họ không hay cho lắm.

Tính cách: Mình thường hay lầm lì, càng lớn càng lầm lì, đôi khi trầm tư. Nhưng khi vui thì mình nói rất nhiều, ai đã từng đối xử với mình thế nào thì mình đối xử lại y như thế (chỉ là với người đối xử tốt thôi). Còn những người thường tỏ ra thâm hiểm, thủ đoạn với mình thì mình sẽ trả thù lại gấp đôi mọi thứ.

Đôi khi mình thích sự yên tĩnh, vì thế không muốn bị ai làm phiền cả. Nhưng mơ ước thì cũng chỉ là ước mơ, quen biết nhiều nên quá nhiều bạn… Đừng hiểu nhầm rằng mình không muốn kết bạn với mọi người nha!

Sở thích: Thích nghe nhạc, thể loại nhạc trẻ của các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Mỹ. Nhưng không phải tất cả các bài mình đều sẽ nghe, chỉ là thấy hay thì nghe, không hay thì không nghe thế thôi. Ca sĩ mình thích không xác định, vì mình thích nghe của rất nhiều người. Thích đọc manga, tiểu thuyết, xem anime và phim chuyển thể.

Tài năng: Vẽ (cũng thuộc vào hạng vẽ đẹp, không phải nói khoác mà thực sự là thế), hát cũng tạm, biết chơi piano, giỏi thể thao nhất là môn nhảy xà ngang và chạy bền, biết đan len, giỏi máy tính.

Khuyết điểm: Đôi khi quá cẩn thận mà sẽ gây ra chuyện, nấu ăn không giỏi nhưng cũng biết nấu, mỗi khi bị cấm không được làm điều gì đó là cực kì hứng thú muốn làm trái điều cấm đó. Bướng bỉnh, ngang ngạnh.

Mình sẽ để ảnh bìa là ảnh của mình. Đã từng trải qua một chuyện tình yêu và giờ thấy tình yêu đôi khi thật vô vị, nhưng trong truyện có phải quá vi diệu không?

Tiêu chí phấn đấu đã được bố mẹ mình định sẵn, làm bác sĩ quân y tại bệnh viện 110. Nhưng mình rất thích thú cưng, nên còn xem sẽ theo y khoa hay là thú y.

 

Nếu có ai đã đọc tới đây, thì cũng đã hiểu được gần nửa con người của mình rồi. Có vẻ mình giới thiệu hơi nhiều nhỉ? Vì mình đọc ở đây hình như chả có ai giới thiệu về bản thân nhiều hơn mình thì phải?

Cảm ơn

 

 

Bài cùng chuyên mục

Trần Khả Vi

Bạch Ly (3 năm trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 5524

Trần Dũng (Hugo)

Sau một hồi đọc mõi mắt thì a cũng tìm ra điểm giống với e, đó là cùng cung Ma Kết, cầm đầu ng ta hahah... còn vì sao a...

Dạ


Trần Dũng (Hugo)

Trần Dũng (Hugo) (3 năm trước.)

Level: 7

66%

Số Xu: 3181

Sau một hồi đọc mõi mắt thì a cũng tìm ra điểm giống với e, đó là cùng cung Ma Kết, cầm đầu ng ta hahah...

còn vì sao a bit e là vì tên giống với nhân vật trong truyện a thích, nhưng xem hình và tuổi thì thấy không phải.

mỗi ng điều có ước mơ và suy nghĩ riêng của mình, e hãy tự tin viết truyện của mình đi, biết đâu sau này nổi tiếng thì sau ^_^ .

 


Trần Khả Vi

Bạch Ly (4 năm trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 5524

Lỗ Quách

Chào bạn, sau khi đọc xong bài giới thiệu của bạn mình thấy bạn thực sự rất thú vị. Thực sự giữa mình và bạn có một vài điểm tương...

https://www.facebook.com/thuong.nguyenthi.50767984


Trần Khả Vi

Bạch Ly (4 năm trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 5524

Huong Nu

team cx mới vô thích điều này... chúc bé sớm có tác phẩm của mình...

hahaha chú ơi cháu đăng bài lâu lắm r nè


Trần Khả Vi

Bạch Ly (4 năm trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 5524

Lỗ Quách

Chào bạn, sau khi đọc xong bài giới thiệu của bạn mình thấy bạn thực sự rất thú vị. Thực sự giữa mình và bạn có một vài điểm tương...

đc


Lỗ Quách

Lỗ Quách (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 34

Lỗ Quách đã tặng 15 Xu cho Tác Giả.

Chào bạn, sau khi đọc xong bài giới thiệu của bạn mình thấy bạn thực sự rất thú vị. Thực sự giữa mình và bạn có một vài điểm tương đồng giống nhau đấy! Không biết chúng ta có thể làm quen kết bạn được không? Hay bạn cho mình link face của bạn để tiện liên lạc và trao đổi với nhau nhiều hơn nhé!


Huong Nu

Huong Nu (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 422

team cx mới vô thích điều này... chúc bé sớm có tác phẩm của mình...


Ngân Hà

Ngân Hà (4 năm trước.)

Level: 7

78%

Số Xu: 763

Chào bé, hân hạnh gặp em. Chị cũng đang học y nên thành ra nó không liên quan gì đến văn cả. Ngày xưa chị cũng học khối tự nhiên. Và chị quyết định viết là để trải lòng. Công nhận em giới thiệu nhiều thiệt


Trần Khả Vi

Bạch Ly (4 năm trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 5524

Tan

Haha, sao giống kê khai lí lịch quá nàng ơi :D

Nàng ????????????????????????????????????????????????????????????????????????


Trần Khả Vi

Bạch Ly (4 năm trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 5524

Trần Dũng (Hugo)

vậy à, tưởng đâu e tìm bạn trai chứ, thấy ghi rõ về bản thân luôn ^_^ .

hahahahhaah chưa hết đâu á


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Huyền Tùng Vũ Mạnh Yến Anh và 127 Khách

Thành Viên: 51998
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24294
|
Số Bình Luận: 104649
|
Thành Viên Mới: Trần Tam Nguyên

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio