Giới Tiên

Giới Tiên
Thích

 

 

Truyện Sáng Tác: Giới Tiên

 – Tác Giả: Tinh Nhân Ngoại Đạo (By Lâm Sơn Trường)

– Thể Loại: Tiên Hiệp – Huyền Huyễn, Dị Giới – Tu chân, Có chút võ hiệp… xen lẫn một số cảnh 18+ máu me bạo lực (Cần cân nhắc trước khi xem)

Tương truyền Lãnh Địa Thánh Oa vốn là nơi giao thoa của 6 đại lục chính: Hỏa Sát Oa, Mộc Thích Oa, Địa Tinh Oa, Kim Cang Oa, U Linh Oa và cuối cùng là Thiên Trường Oa.

Chủ nhân của Hỏa Sát Oa là Long Ô Vân Tộc sống trên núi Ma Ô Vân Nhai; Chủ Nhân của Mộc Thích Oa là Mộc Diệp Tộc sống dưới chân núi Vạn Kiếp tên gọi “Làng Mộc Chân”; Chủ nhân Địa Tinh Oa do Tinh Vũ Tộc cai quản dưới một ngôi làng hẻo lánh nơi người dân lấy nông nghiệp và săn bắn làm nghề chính; Chủ Nhân của Kim Cang Oa là Cường Thánh Tộc quanh năm băng giá và là một nơi lạnh lẽo ngay bên cạnh dòng sông băng Bích Ngân; U Linh Oa – Một nơi âm u đáng sợ, kì bí lạ thường và là nơi chỉ có mình một tộc nhân sinh sống ít ỏi duy nhất “Quỷ Ngục Tộc”, nằm trên khối núi cao của “Khổ Mệnh Cốc”; Cuối cùng không thể không nhắc tới Thiên Trường Oa, một đại lục nằm ở cách xa các các đại lục còn lại nhất, là nơi tu tâm luyện đạo của trường phái phật môn với tên gọi “Môn Đạo Nhân”. Tất cả đã cùng hòa quyện tạo nên một lục địa lớn mạnh và phát triển thịnh cường.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên Trương Cửu – Người may mắn sở hữu hai hòng máu cao quý của Long Ô Vân Tộc và Cường Thánh Tộc, tư chất thiên phàm, mẫn tuệ đang từng ngày trải qua những khó khăn, gian khổ để trở thành “Phàm Nhân Tu Tiên” lĩnh hội được sức mạnh cùng tài năng của mình. Bên cạnh đó cũng là rất nhiều những âm mưu, thủ đoạn đang chờ cậu ở trước mắt. Hãy cùng chờ xem!

-P/s: Chân thành xin lỗi tới tất cả các bạn vì tác phẩm: “Kiếm Khách Trời Nam”  của mình sau một thời gian mới lên sóng được 8 chương đầu tiên thì dừng viết. Lí do mình nghĩ cũng vì phát sinh nhiều vấn đề nên mình tính Edit lại và tiếp tục viết bộ khác nhằm chiều lòng mong mỏi của mọi người. Mong mọi người sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ cho mình nhé!

Danh Sách Chương

Chương 1: Đặt tên27/12/2017 lúc 8:05

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Nhất Đỗ Mạnh Yến Anh và 97 Khách

Thành Viên: 51997
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24294
|
Số Bình Luận: 104649
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Giàu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio