Góc xàm

Góc xàm
Thích Theo dõi
Góc xàm
4.8 (96.67%) 6 votes

Hôn nhân chính trị là gì! Chắc ai cũng biết, một cuộc hôn nhân giữa gia đình có quyền quý với một gia đình có quyền quý khác. Họ chỉ lo sợ rằng một ngày gia thế bị mai một nên cần một chỗ đứng vững bằng cách dựa dẫm vào các gia thế quyền lợi khác.

Họ chỉ cần nghĩ gả đứa con gái của mình vào gia đình người khác thì chắc chắn gia thế, tài sản, danh vọng đều là của họ. Nhưng họ chưa nghĩ rằng đứa con gái của họ chắc sẽ được hạnh phúc với cái hôn nhân bất ngờ này sao???.

Vì cuộc hôn nhân bất chính này mà người họ thích đều biến mất phải cưới lấy một người chẳng quen biết, chẳng quan tâm gì mình. Chỉ biết rằng mình đang lãnh một nhiệm vụ là cứu lấy gia đình.

Người con gái mà họ gả đi đó, cô chịu bao nhiêu sự uất ức từ người chồng mình chẳng quen. Anh ấy sẽ chẳng quan tâm gì cô, thay vì đó là chỉ biết ăn chơi xa hoa với gái gú. Lúc về hành hạ cô ấy, chắc hẳn ngay từ khi gia đình mình chấp nhận cứu vớt gia đình bên kia thì chắc chắn anh sẽ từ chối không ngừng.

Hành hạ cô ấy, coi cô ấy là đồ chơi tình dục, có thai thì hại chết đứa bé, đánh đập cô ấy khi người phụ nữ của mình than phiền về cô ấy, cho cô ấy ăn đồ thối nát!. Cô ấy phải chịu bao nhiêu sự uất ức, nỗi oan không có cách để giải thích. Còn anh ta!? Anh ta thì sao? Chỉ biết quan tâm đến chính mình làm những điều ác độc để coi như sự trừng trị.

Hành hạ đến sinh bệnh tự kỉ, bệnh tật nhưng anh ta vốn không quan tâm đến điều đó chỉ biết rằng cô ấy là thứ đồ bỏ đi không phải thứ để yêu thương và giữ lại. Có ai hỏi rằng cô ấy đã chịu bao nhiêu thương đau sau nhiều lần bị tra tấn đánh đập.

Đàn ông chỉ biết sướng mỗi cái thân của mình rằng có nghĩ cho những người phụ nữ ấy hay không?.

Cô ấy đã chịu được sự uất ức quá đủ, cô ấy không thể nào chịu nổi thêm được nữa, cô ấy cần phải ra đi khỏi cái nơi tối tâm ấy.

Và cô ấy chết… Điều quan trọng là anh ta chẳng biết gì, sau khi tìm đến thú vui là cô thì anh mới biết cô đã lìa đời. Trước khi đi cô đã để lại cho anh một bức thư được vài chữ nắn nót vài chữ nguêch ngoạc do viết vội, vài chữ bị lắm lem do nước mắt nhưng đều chứng tỏ lên được rằng sự cô đơn uất ức của cô.

Anh ta đọc xong bức thư rồi mới hiểu được những gì mà cô đã trải qua, anh hối hận vì điều mình làm trước đây nhưng có lẽ là quá muộn mất rồi! Dù anh có sửa sai đi chẳng nữa hay hối hận thì vẫn không thể nào đổi lấy lại cô ấy được nữa.

Làm những tội ác đến lúc cuối là lúc bạn cảm thấy hối hận nhất, nhưng chẳng thể thay đổi lại được gì nữa bởi vì nó đã là quá khứ rồi.

Cuộc sống hôn nhân cần sự hạnh phúc và trao trả trái tim của cả người người nam và nữ.

Đừng làm những điều sai trái rồi đến phúc cuối mới biết hối hận là gì!.

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Trương Huyền Trang

Trương Huyền Trang (8 tháng trước.)

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 5

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 18/09/2018

Số Xu: 8

hay lắm để bạn thân  share cho nha cảm ơn tớ đi ahihi

 


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: YunZhuang Ruan Phương Nhi Nguyen và 45 Khách

Thành Viên: 22299
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27272
|
Thành Viên Mới: Phương Nhi Nguyen