Góp ý xây dựng web

Góp ý xây dựng web
Thích Theo dõi

Xin chào tất cả các bạn! Điều mà tôi muốn cũng như điều các bạn muốn, muốn cho vnkings phát triển mạnh. Một web site muốn phát triển, một cộng đồng muốn đi lên thì phải có cạnh tranh, tranh luận. Mình đã đi ngao du nhiều web nhưng vẫn chưa thấy có nơi nào ưng ý!!! Vậy muốn thõa mãn ý của mình thì thế nào? Một cộng đồng ra sao? Có thể những lời mình nói sau không phù hợp với các bạn nhưng đây chỉ là góp ý. Hi vọng sau bài viết này sẽ có nhiều ý kiến, góp ý lên admin hơn nữa. Những điều mình cần, cái nào mod và các bạn thấy hợp lý thì bình luận, không hợp cũng bình luận, cứ chọn lọc mấy cái mà các bạn cho là đúng. Thôi không dài dòng, mình vào vấn đề chính luôn. Một web site mình muốn là:

– Tạo cấp độ: + Cách thức để lên cấp rất đơn giản: Mỗi lần bài viết của bạn được thêm 1 sẽ được 1 điểm kinh nghiệm. Tầm khoảng 10, 100 hay 1000 gì đó thì được thăng một cấp. Và cấp sau đòi hỏi lượng kinh nghiệm nhiều hơn. Viết hoàn thành một bài hoàn chỉnh chính tả được thêm 10, 50 gì đó tùy mod, còn viết sai chính tả sẽ bị trừ điểm khoảng 5 hay 10 cho một lỗi.

– Tạo chức năng đội (Cái này mình nghĩ hơi phức tạp, có gì không vừa ý mong ad bỏ qua):

+ Không giới hạn thành viên đội, mỗi đội sẽ có phòng chat riêng cho mỗi đội (Cái này khó, vì chỉ có mỗi anh Lực code nên hi vọng ở tương lai). Cứ coi như vnkings là đội lớn, trong đội lớn có các đội nhỏ. Trong đội cũng có người đứng đầu, phó. Và làm nhiệm vụ đội, thường được thưởng nhiều xu hơn. Ví dụ như trong đội bạn có người giỏi văn thì để người ấy viết, trình bày theo năng khiếu văn của họ vì có nhiều người giỏi văn nhưng lại kém ý tưởng. Còn người giàu ý tưởng thì lại trình bày không được và có thêm người sửa lỗi nữa. Hàng tuần ad sẽ đưa các nhiệm vụ như cho các hội đấu với nhau về văn chương, đối đáp. Những câu hỏi ad đề ra, gì cũng được. Thi kiến thức về thể loại, trong vòng 3 giây hay 5 giây chẳng hạn, không tra google kịp. Còn nhiều điều vui khi các bạn tạo đội làm chung lắm. Tạo chức năng quỹ hội nữa…

– Theo em để ý thì tiếng việt có nhiều quy luật, nên em bổ sung để phát triển:

+ Không có từ nào tiếng việt dài quá 7 chữ ví dụ: Nghiêng.

+ Hai chữ giống nhau kết hợp chỉ có vài chữ như oo… (Không nhiều lắm đâu).

+ Chữ ngh đi với i, e, ê.

– Tạo chức năng túi đồ: + Ai cũng có muốn biểu tượng độc nhất vô nhị không phải bỏ tiền ra là mua được. Xu thì có trên kia rồi như biểu tượng. Quà tặng được gửi vào kho đồ.

– Còn nhiều nữa, up hết mấy ý tưởng điên rồ của mình thì chắc mọi người nghĩ mình ảo tưởng mất.

Bài cùng chuyên mục

Thanh Lam

Thanh Thảo (3 tháng trước.)

Level: 6

65% (13/20)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 120

Lượt thích: 6

Lượt theo dõi: 4

Tham gia: 01/06/2019

Số Xu: 17

AnCa

Nó nằm bên góc bài đăng ý bạn, bạn phải đăng bài sau đó nhìn về phía góc hình đại diện của bạn sẽ thấy số từ, thiếu thì sửa...

à há... =.= cảm ơn :))


AnCa

AnCa (3 tháng trước.)

Level: 8

76% (61/80)

Bài viết: 9

Chương: 181

Bình luận: 57

Lượt thích: 75

Lượt theo dõi: 8

Tham gia: 04/02/2019

Số Xu: 2336

Thanh Thảo

Có ai thấy phần đăng truyện hiện lên số từ vừa gõ không? Giới hạn ít nhất 1 000 từ nhưng có biết mình viết bao nhiêu đâu??? Khóc ròng.

Nó nằm bên góc bài đăng ý bạn, bạn phải đăng bài sau đó nhìn về phía góc hình đại diện của bạn sẽ thấy số từ, thiếu thì sửa lại.

 


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Gia Cát Khác Sazuki Miyazono Tiết Ngôn Lục Minh William Meyer Tiểu Xú Tử Đình Khôi Nguyễn Ranmina Sou và 155 Khách

Thành Viên: 26050
|
Số Chủ Đề: 4565
|
Số Chương: 15464
|
Số Bình Luận: 30979
|
Thành Viên Mới: Lan Lê Thị Minh