Gửi anh, người con trai em không thuộc về!
Thích Theo dõi
Gửi anh, người con trai em không thuộc về!
5 (100%) 2 votes

Gửi anh, người con trai em không thuộc về!t
Nếu một ngày nào đó, em không còn xuất hiện trên con phố quen thuộc của hai chúng ta nữa, liệu anh có đi tìm em? Liệu anh có cuống quýt lên như nam chính trong câu chuyện mà em kể, liệu anh có khóc lóc ỉ ôi như cậu bé bị cướp mất kẹo? Hay anh sẽ chỉ như vậy… thản nhiên như em sẽ chưa bao giờ xuất hiện trên cuộc đời này!
Có lẽ, anh sẽ không bao giờ là của em như những gì cô bạn thân của anh nói. Và có lẽ em cũng chỉ là một cô gái để anh đùa vui như chị ấy nói… Chị ấy nói anh yêu chị ấy, phải vậy không anh??? Em biết! Anh và chị ấy từng yêu nhau. Em cũng biết! Chị ấy là tình đầu của anh. Nhưng em lại không hề biết rằng anh còn yêu chị ấy nhiều như vậy.
Em đã thật tự tin khi nghĩ rằng bản thân mình có thể khiến anh yêu em sâu đậm mà quên đi tình đầu của mình. Em đã từng nghĩ rằng, em không phải là tình đầu nhưng em đã chắc chắn rằng mình là tình cuối. Thật nực cười phải không anh? Em đã từng nghĩ mình sẽ giận điên lên nếu một ngày nào đó thấy anh tay trong tay cùng với một cô gái khác… Vậy mà, em chỉ có thể mỉm cười và quay đi. Họ nói em ngốc, nhưng em lại cảm thấy mình như vậy là đúng. Bởi vì… trong trái tim anh chưa hề có em, nên dù em có giận giữ đến đâu anh cũng sẽ chẳng có cảm xúc gì. Và quay lưng đi không phải vì em không giận, mà là vì em muốn lòng tự trọng cuối cùng của em được giữ lại.
Gửi anh, người con trai em không thuộc về! Em sẽ không chúc anh hạnh phúc đâu. Vì em ích kỷ lắm, anh biết mà, phải không??? Em đã cố gắng để không phải bật khóc, bởi vì em biết nó chỉ xứng đáng cho người yêu thương em thật lòng thôi… hì… Rồi ngày nào đó, em sẽ mặc váy trắng, đứng trước mặt anh, và nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh chú rễ của em.
Tình yêu đầu tiên, có lẽ đã trôi qua như vậy… Không vội vàng, cũng không đủ lâu dài, không có kỷ niệm đẹp, nhưng cũng không có nước mắt! Chào anh nhé, người em đã từng yêu!

Xét duyệt bởi Anh Thư

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Hữu Vang Baotran Hà Bonjour Yaya ! và 65 Khách

Thành Viên: 14352
|
Số Chủ Đề: 3080
|
Số Chương: 10105
|
Số Bình Luận: 21663
|
Thành Viên Mới: Bonjour Yaya !