Gửi bạn của tôi

Gửi bạn của tôi
Thích
Gửi Nhi – cô bạn thân nhất của tôi,
“Yêu nhau nhé, bạn thân!” Có lẽ những lời này tôi sẽ chẳng bao giờ đủ can đảm để nói với cậu. Cậu là cô bạn thân nhất của tôi nên tôi rất sợ đánh mất tình bạn đẹp này, đánh mất cậu mãi mãi, bởi tôi biết một khi lời tỏ tình được nói ra thì mọi chuyện sẽ không thể trở về như trước kia được nữa. Yêu thầm bạn thân của mình, con đường một chiều này thật sự không hề có lối thoát.
Cậu biết không, lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là hồi lớp năm trong cuộc thi Học Sinh Giỏi, tôi đã vô cùng ấn tượng với một cô bé tomboy cá tính có nụ cười rạng rỡ và dễ mến – cậu của những ngày xưa. Cô bé ấy tính tình hòa nhã, hiền lành và tốt bụng, cách nói chuyện cũng rất thông minh khiến tôi bị cuốn hút. Tụi mình thật hợp nhau mà phải không, mới gặp lần đầu mà đã quấn quýt lấy nhau không rời làm bọn bạn tôi cứ chọc miết.
Rồi lên cấp hai, mỗi đứa một ngả, tôi cứ tưởng tình bạn giữa tụi mình sẽ không duy trì được, vậy mà dù khác trường nhưng tụi mình vẫn tìm đủ mọi cách để được gặp nhau, vẫn dính lấy nhau như hình với bóng. Có điều lên cấp hai cậu đã thay đổi, không còn là cô nàng tomboy lúc trước mà là một hình tượng điềm đạm, nữ tính hơn nhiều. Cậu bắt đầu để tóc dài, quan tâm tới những bộ váy và bắt đầu “biết yêu”. Cậu thích một cậu bạn nào đó không phải tôi, lúc nào ở bên tôi cũng luyên thuyên đủ chuyện trên trời dưới đất về cậu ấy, nào là cậu ấy học giỏi thế nào, cậu ấy ngầu ra sao. Lúc đó tôi chẳng biết nên nói gì, chỉ biết ngồi lặng im nghe cậu tâm sự mà trong lòng dậy lên bao cảm xúc khó chịu, ghen tuông. Cậu biết không, tôi rất thích hình ảnh cậu như thiên thần trắng bên cạnh cây đàn piano, mặc dù những bản nhạc chất chứa yêu đương cậu chơi khiến tim tôi đau thắt lại. Bởi tôi biết tất cả tình cảm đều là dành cho hắn, cho người cậu thương chứ không phải cho tôi, người thầm thương cậu bấy lâu nay. Ngày cậu chia tay, tôi đã ngỡ mình sẽ vui khi không còn phải trông thấy cậu và hắn bên nhau nữa, nhưng cuối cùng tôi lại đau lòng khi thấy cô bạn mạnh mẽ của tôi gục đầu vào ngực tôi mà khóc. Lúc đó tôi và cậu đứng dưới trời mưa tầm tã, tôi che ô cho cậu và lặng im nghe cậu khóc, ngay cả ôm cậu vào lòng tôi cũng không dám.
Hiện tại cậu lại thích người khác nữa rồi. Tôi rất muốn hỏi: Tại sao người cậu thích luôn luôn không phải là tôi? Có phải bởi cái mác “bạn thân lâu năm” này? Thôi đành vậy, giờ tôi chỉ biết chúc cậu hạnh phúc với tình yêu của mình mà thôi. Mong cậu nhớ rằng phía sau cậu luôn có một chàng trai đứng đợi, sẵn sàng dang tay ra chào đón cậu mỗi lần cậu vấp ngã, sẵn sàng cho cậu mượn bờ vai để dựa dẫm. Đừng lãng phí thời gian cho những kẻ không biết trân trọng cậu, vì còn có tôi đây mà, cuộc sống mệt mỏi quá thì cứ về đây tôi nuôi là được, đảm bảo cho cậu một đời an yên. Đặc biệt là phải tự tin lên, cậu xinh đẹp và giỏi giang lắm cô gái của tôi ạ, muốn có thứ gì thì phải can đảm mà giành giật lấy, đừng chịu thua bất cứ ai, nhé.

Bài cùng chuyên mục

Đóa Hương

Đóa Hương (1 month trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 316

Thoan Phạm

Biết đâu bạn nữ đó đang chờ đợi một câu nói từ bạn thì sao? Hãy nói cho bạn ấy biết nhé.

Cảm ơn lời khuyên của bạn nhé


Thoan Phạm

Thoan Phạm (1 month trước.)

Level: 7

72%

Số Xu: 4677

Biết đâu bạn nữ đó đang chờ đợi một câu nói từ bạn thì sao? Hãy nói cho bạn ấy biết nhé.


Đóa Hương

Đóa Hương (1 month trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 316

LH Uk

Bạn ơi! Bạn sửa thêm các lỗi sau nhé! + "Yêu nhau nhé, bạn thân!", có lẽ => "Yêu nhau nhé, bạn thân!" Có lẽ => Đối với dấu phẩy...

Mình sửa xong rồi ạ, Mod duyệt bài hộ mình nhé


LH Uk

LH Uk (1 month trước.)

Level: 11

78%

Số Xu: 12422

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Bạn ơi!

Bạn sửa thêm các lỗi sau nhé!

+ "Yêu nhau nhé, bạn thân!", có lẽ => "Yêu nhau nhé, bạn thân!" Có lẽ

=> Đối với dấu phẩy được mình in đậm, có thể có, hoặc có thể không cũng được nhé!

5 => năm.

 


Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Meme Huyền Trang và 28 Khách

Thành Viên: 47748
|
Số Chủ Đề: 7087
|
Số Chương: 23655
|
Số Bình Luận: 105875
|
Thành Viên Mới: Hoàng NgọcThể

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10