Gửi cậu, cô gái trong tôi.

Gửi cậu, cô gái trong tôi.
Thích
Tớ có biết một cô gái Bạch Dương… Cô ấy luôn vui vẻ nói cười, chân thật, chẳng phải để che đậy cho một con người nào khác. Dường như không có gì quá khó khăn, lại càng không có ai có thể đánh gục được cô ấy. Tớ gọi cô ấy là… Nhưng cô ấy biến mất rồi, tớ không biết, chẳng một ai biết cả.
Ai đó, giúp tớ tìm lại cô ấy đi…
Dạo này nhiều chuyện xảy đến, ngày này qua ngày nọ, nối tiếp nhau, tuần hoàn, vô vị. Tớ có nhiều thời gian hơn, suy nghĩ nhiều hơn, về mọi người, và về bản thân. Từ bao giờ tớ tự cho phép mình sống như vậy? Mà hình như tớ đã khiến cho người khác mất niềm tin vào tớ, chỉ vì thói ích kỉ chỉ biết có riêng mình. Cơ hội cũng là do tớ bỏ lỡ, dựa vào đâu mà lại đi trách người chứ, thật chẳng hiểu nổi bản thân muốn gì nữa. Thà rằng cứ mặc kệ tớ đi, làm thế cứ như thương hại vậy. Tớ không cần.
Nhiều người bước vào cuộc đời tớ, rồi vội vàng ra đi. Tớ mệt mỏi, bất lực. Haizz sao có thể yếu đuối đến thế. Tớ kiềm chế cảm xúc ngày càng kém, lúc nào cũng có thể bật khóc, có lẽ những ấm ức trong lòng đã quá lớn, chỉ trực bật ra. Bỗng dưng tớ hay cáu gắt với mọi người, chẳng ai làm tớ vừa lòng cả, thời tiết khó chịu, con người khó ở.
Có những ngày, tâm trạng rơi xuống vực thẳm.
Nhiều khi tớ chỉ muốn biến mất một thời gian, tớ sợ đối mặt với mọi người, sợ cười. Cô hỏi tớ sao hay ngồi thẩn người ra, suy nghĩ gì mà chăm chú vậy. Nhìn vào một khoảng không vô định, tớ chẳng nghĩ gì, trống rỗng, hụt hẫng. Tớ chẳng biết chia sẻ cùng ai, ai mà rảnh rỗi ngồi nghe tớ ca thán cả ngày chứ, tớ biết mệt thì người ta cũng phải biết mệt. Tớ buông bỏ mọi thứ, thực ra là cũng có chút lăn tăn đấy, nhưng chỉ thoáng qua thôi. Tất cả đối với tớ chỉ là tạm bợ.
Tớ chỉ ước bản thân có đủ dũng cảm để tự quyết định cuộc đời mình, sống là chính mình, giống như cách mà tớ khuyên nhủ người khác vậy.
Tớ muốn vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, chắc chắn đấy.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Nguyễn Ngọc Như và 51 Khách

Thành Viên: 58689
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113051
|
Thành Viên Mới: Duong Van

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5