Tớ là người thích cậu nhất trên đời này, cậu sẽ không tìm được ai như tớ đâu nên hãy đọc lá thư tình này và đừng ném nó sang một bên không thèm dòm ngó, điều đó sẽ làm cho tớ cảm thấy bị tổn thương đó. Nếu được thì lúc nào cậu cảm thấy mệt mỏi hay tâm trạng không tốt hãy đọc nó vì có thể giúp cậu sẽ lấy lại được dũng khí của chính bản thân và kiên trì bước tiếp trên con đường mà cậu chọn!
Tớ là người luôn âm thầm theo dõi cậu, dù cậu có lựa chọn như thế nào thì tớ vẫn ủng hộ cậu, cho dù cả thế giới quay lưng với cậu thì hãy nhớ rằng tớ vẫn luôn âm thầm cổ vũ cậu. Cậu có biết không, đối với tớ cậu là người giỏi nhất và là người tốt nhất không có ai có thể so sánh với cậu được. Tớ luôn muốn ngỏ ý rằng: “Tớ thích cậu” nhưng lại sợ cậu không đồng ý rồi tớ sẽ bị cậu ghét mất.
Mỗi khi cậu cười là tớ lại muốn cười theo cậu, thật ra lúc cậu cười lên trông thật sự rất đẹp. Lúc ấy, xung quanh cậu như đang phát ra ánh hào quang vậy đó, thật sự rất chói chang vậy nên hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé!
Kể cả lúc bình thường cậu vẫn rất đẹp, dù là tức giận hay buồn bã, lúc đang nói chuyện hay đang bị phạt thì cậu vẫn rất đẹp. Dù cậu thế nào thì trong mắt tớ cậu vẫn tuyệt vời nhất, cậu biết không những hành động nhỏ hay thói quen của cậu tớ đều biết và tớ luôn làm giống như cậu vậy, tớ mong rằng chúng ta sẽ có một điểm chung nào đó. Khi được trò chuyện cùng cậu tớ không biết nói gì nhưng khi cuộc trò chuyện kết thúc tớ lại tự trách bản thân tại sao không trò chuyện với cậu nhiều hơn. Bởi vì làm như vậy có thể sẽ khiến mối quan hệ của chúng ta xích lại gần hơn một chút.
Giọng nói của cậu rất ấm, tớ muốn nghe nó nhiều hơn, cả ngày cũng được. Chỉ cần nghe giọng thôi thì tớ cũng biết đó là cậu hay khi cậu đứng từ xa tớ vẫn có thể nhận ra cậu, bởi vì cậu là người tớ thích.
Thích cậu không chỉ vì vẻ ngoài điển trai mà do cậu rất tốt bụng và ân cần làm cho tớ cảm thấy cậu là người đặc biệt nhất. Tớ luôn né tránh ánh mắt của cậu, nếu tớ đối diện với nó tớ sẽ cười mất. Dù cậu như vậy nhưng tới giờ vẫn chưa có bạn gái, có phải vì cậu đợi tớ tỏ tình không? Đợi thêm chút nữa, đến cái lúc phù hợp tự khắc tớ sẽ thú nhận tình cảm này, lúc đó cậu đồng ý đi nhé! Cậu mà từ chối, tớ sẽ buồn lắm đó.
Tớ luôn muốn gần cậu hơn một chút vì như vậy tớ có thể nhìn cậu lâu hơn. Đôi lúc sự ngại ngùng của cậu làm tớ cảm thấy cậu thật dễ thương, nhưng khi cậu chơi thể thao tớ cảm thấy sự chuyên tâm của cậu, lúc đó cậu rất quyến rũ đó!!!
Đôi khi chúng ta hay gặp nhau, thật ra là do tớ sắp xếp cả đấy. Người ta hay nói gặp ba lần là duyên nên tớ cảm thấy chúng ta có duyên với nhau lắm đó, hay là cậu ngỏ ý với tớ đi không chừng tớ đồng ý đấy. Sau cùng, điều tớ muốn nói với cậu là tớ chưa bao giờ nghiêm túc cả nhưng khi cậu xuất hiện thì tớ lại thích cậu một cách nghiêm túc, cho nên cậu đừng có bạn gái nhé. Bởi vì nếu cậu bỏ lỡ tớ cậu sẽ hối hận lắm đó, nhớ lời khuyên của tớ!
Cậu cũng đừng thân thiết với ai quá nha, tớ ghen tị lắm đó cậu biết không? Vì cậu sẽ chẳng bao giờ hiểu được tình cảm của tớ đối với cậu lớn như thế nào đâu.
Giá như mình cũng đủ can đảm để nói bằng lời nhờ :'')
Mình cũng chưa có can đảm để nói ra nhưng mà chắc chắn mình sẽ bày tỏ với cậu ấy vào một ngày nào đó, cậu cũng hãy thổ lộ với người cậu thích đi nhé. Chúc cậu may mắn
Lê Hoàng Diệu (3 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 2848
nỗi băn khoăn chung của những mối đơn phương: "nói hay không nói"...buồn ghê...
Vũ Thị Quế (4 năm trước.)
Level: 4
Số Xu: 18
Mình cũng sợ người ta từ chối lắm, nên mình chỉ nói bóng gió vậy thôi chứ không có nói thẳng
Vũ Thị Quế (4 năm trước.)
Level: 4
Số Xu: 18
Mình cũng chưa có can đảm để nói ra nhưng mà chắc chắn mình sẽ bày tỏ với cậu ấy vào một ngày nào đó, cậu cũng hãy thổ lộ với người cậu thích đi nhé. Chúc cậu may mắn
Kathy Kathy (4 năm trước.)
Level: 12
Số Xu: 7959
bức thư này là dành cho mình á hả?
Cẩm Lý Truy Tinh (4 năm trước.)
Level: 7
Số Xu: 4894
Ha ha. Bạn này thật can đảm luôn nha
Thyy Nguỹn (4 năm trước.)
Level: 9
Số Xu: 3
Giá như mình cũng đủ can đảm để nói bằng lời nhờ :'')
Vũ Thị Quế (4 năm trước.)
Level: 4
Số Xu: 18
Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, mình sẽ sửa nó
LH Uk (4 năm trước.)
Level: 12
Số Xu: 0
Bạn ơi! Cuối bài ấy bạn có sử dụng dấu (*), như thế không nên đâu nha bạn.
Sửa lại: *Gửi người tớ thích, người tớ thích chắc là cậu đó.
Cuối bài còn dư khá nhiều khoảng trống, để bài viết đẹp hơn, bạn xóa phần dư ấy đi nhé!