Gửi Người Yêu Cũ!

Gửi Người Yêu Cũ!
Thích

    Xin chào, người yêu cũ! 

    Vậy là chúng ta đã chia tay được nửa năm. Dạo này câu khỏe chứ? Không biết cậu có đủ kiên nhẫn để đọc những dòng sau đây không, song tôi vẫn cứ viết, hôm nào cậu có thời gian, hãy đọc nhé, bởi tôi sẽ kể những câu chuyện mà e là cậu không hề nghĩ tới đấy.

    Ngày chúng ta không còn là của nhau nữa, tôi cảm thấy mình như được tự do vậy. Thật kỳ lạ nhỉ? Đúng là không thể tránh khỏi cảm giác mất mát, nhưng bỗng dưng hình như thế giới quanh tôi trở nên tươi đẹp hơn. Tôi chợt phát hiện lá cây giờ đây là một màu xanh ngát, chợt nhận ra bầu trời bị hoàng hôn nhuộm đỏ đẹp vô ngần, cũng chợt biết rằng, không có cậu, cuộc sống của tôi vẫn cứ thế tiếp diễn, thậm chí còn theo một chiều hướng tích cực hơn.

    Cậu hỏi tôi yêu nhau lâu như vậy, tôi có biết cậu thích gì không.

    Một ý nghĩ chợt chạy qua trong đầu tôi, đó là: “Cô ấy biết rồi, liệu tôi có cần phải biết nữa không?”. Tôi biết cậu thích cô ta mà, chỉ là khi ấy, tình cảm của tôi dành cho cậu quá lớn, lớn đến mức không chỉ đơn thuần là “thích”, mà là “yêu”. Thật ngu si.

    Tôi chỉ trả lời cậu rằng sao tôi phải biết điều đó, tôi nghĩ đó là sự tôn trọng tôi dành cho cậu, sở thích của mỗi người, tôi không cần biết. Quả thật nghĩ lại mình có chút vô tâm. Nhưng mọi chuyện đều đã qua rồi.

    Hình như lúc đó, cậu nói, tôi và cậu không hợp nhau đâu, để tốt cho cả hai, thì chia tay thôi. Với nụ cười trên môi, cho dù tôi miễn cưỡng chấp nhận, tôi không nhớ nữa, có phải tôi đã nói “không” không? Ngày hôm đó, nhất thời có chút buồn bã.

    Tôi không nhìn nét mặt cậu khi đó. Cậu có buồn không? Có biết cảm giác mất mát đang từ từ nhen nhóm trong tôi không? Có hiểu ngày ấy tôi buồn thế nào không? Có nhận ra tôi đã gắng gượng thế nào để vui cười với người khác không?

    Trong cuộc tình đó, có lẽ không chỉ có tôi sai, cậu cũng sai. Sai rất rất nhiều. Chúng ta… chỉ là ngay từ đầu đã không hợp nhau. Chẳng qua, là do tôi mặc đi sự ngăn cản của mọi người, cố chấp bám lấy tình yêu ấy, trong vô vọng.

    Tôi biết chứ, tôi biết trong khoảng thời gian chúng ta hẹn hò, cậu hủy kết bạn Facebook tôi. Tôi biết cậu dành tài khoản đó cho người khác. Tôi biết cậu để ảnh đại diện là hình cậu và cô ta môi chạm môi nhau. Tôi cũng biết hai người kỷ niệm 1000 ngày yêu nhau gì đó. Tôi biết cậu giấu mọi người rằng tôi là người yêu cậu, trong mắt họ, người yêu cậu là cô gái kia. Nhưng cuối cùng, điều tôi nói với cậu lại là: “Cô ta là ai cũng được, mày với cô ta có quan hệ gì cũng không sao, chỉ cần đừng nhắc đến cô ta trước mặt tao.” À, hình như tôi hỏi cậu rằng cậu còn dùng mạng xã hội không, cậu nói cậu bỏ lâu rồi, vậy mà bài đăng mới của cô gái ấy hôm qua, tôi thấy cậu thả tim. Hai người thật tuyệt vời đấy.

    Cậu bỏ mặc tôi, tôi chấp nhận. Tôi đã quá quen với sự vô tình ấy.

    Ngày cậu nói chia tay với tôi, trong thoáng chốc, tôi nghĩ vì cô ta chủ động hơn tôi, nên cậu yêu cô ấy hơn. Ấy vậy mà lại đúng như thế.

    Có lẽ quan điểm về một cuộc tình của chúng ta quá khác nhau, cho dù cố để hòa hợp cũng rất khó. Cậu muốn người con gái phải chủ động, còn tôi thì ngược lại. Cậu thích được tất cả mọi người biết tới mối quan hệ của mình, tôi thì không. Cậu không thích tôi nói chuyện với những đứa con trai khác, tôi cũng không làm được. Tính sở hữu của cậu quá cao, còn tôi trước giờ lại không muốn gò bó bất cứ điều gì. Tôi chưa bao giờ phàn nàn đến một câu về việc cậu thành chân chạy vặt cho mấy đứa con gái, nhưng cậu hết lần này đến lần khác giận tôi vì bạn thân của tôi toàn con trai.

    Tôi không hiểu, cậu là bạn trai tôi hay tôi là bạn trai cậu? Cậu muốn làm công chúa của tôi sao? Cậu muốn tôi bảo vệ cậu sao?

    Tôi cũng là một người vô tâm. Hoặc có thể cách thể hiện sự quan tâm của tôi không giống người khác. Người ta nói tôi cục súc. Đúng đấy, thì sao? Cậu sai, tại sao tôi phải bao che cho cậu? Chuẩn mực của tôi rất cao, tôi chỉ muốn những người xung quanh tôi, kể cả cậu, chạm tay được tới ngưỡng đó. Nhưng cậu không thích như vậy. Tôi không ngại làm mất lòng người khác. Tôi rất ghét những lỗi sai. Tôi chỉ muốn chúng ta cứ dần dần cải thiện hơn từng chút. Có lẽ chính vì hay để ý những điều nhỏ nhặt như vậy, có rất nhiều người ghét tôi. Cậu thật ra cũng chỉ như những người khác, chỉ đơn thuần là nhìn vào bề nổi của vấn đề.

    Tôi đã cố gắng hiểu cậu hơn, nhưng xem chừng điều ấy mới thật khó. Tôi dù thế nào cũng không chạm được tay tới vỏ bọc sâu bên trong cậu, dù thế nào đối với cậu vẫn là có một bức tường chắn.

    Tôi biết cậu lớn lên trong một môi trường không tốt, tôi biết mẹ cậu sinh cậu ra khi mới 18 tuổi, cũng biết ba cậu phải ngồi tù. Không chỉ có vậy, môi trường mà cậu sống đã dạy cho cậu cách đánh nhau, cách sử dụng bạo lực trong mọi thứ. Cậu là một đứa tính tình cọc cằn, có lẽ là do vậy. Tôi thông cảm cho điều đó. Cậu trước đây không có lấy một người bạn, lên cấp hai lại dám thay đổi bản thân mà quen biết rất nhiều người. Tôi có cảm giác như, phải chăng cậu tự đeo lên mình một chiếc mặt nạ, che giấu đi những cảm xúc thật lòng, để có thể có nhiều mối quan hệ đến thế? Nhưng những điều ấy, âu cũng chỉ là cảm giác của tôi. Với người khác, cậu không khác gì một thằng ngốc, nhưng tôi biết cậu đã rất cố gắng để họ để ý đến mình. Tôi không tự tin mình hiểu hết được cậu, nhưng phần nào lại mong cậu hiểu cho tôi.

    Chúng ta cố gắng trong rất nhiều thứ, nhưng lại không thể cố gắng giữ mối quan hệ yêu đương ấy lâu dài.

    Cả tôi và cậu đều không thấu hiểu được nhau, cho nên, khi cả hai người không còn đủ sức để tìm hiểu người còn lại, cũng chỉ đành chấp nhận buông tay.

    Sau ngày hôm đó, tôi cũng suy nghĩ lại về mình. Liệu mình có quá vô tâm không? Mình có lỗi trong chuyện này không? Chỉ là đơn thuần không hợp nhau, hay do lỗi lầm được gây ra từ cả hai? Ừ, quả thật không phải chỉ mình cậu có lỗi. Tôi thừa nhận mình cũng đã sai.

    Tôi không dám nói cậu không ra gì, cậu đã cho tôi rất nhiều. Tôi nhờ cậu mà biết được rất nhiều, chính là cảm giác “thích” một người, là những niềm vui, nỗi buồn nhận được từ người đó… Dù thế nào thì tôi cũng rất biết ơn cậu. Cậu đã hạ mình để chủ động nói chuyện với tôi, nhưng cái cậu nhận được chỉ là sự thờ ơ, vô tình của tôi. Tôi xin lỗi, thật sự xin lỗi cậu. Cậu cũng không ngần ngại ngồi bên cạnh tôi khi tôi buồn. Chúng ta ngồi bên nhau, dẫu không nói với nhau câu nào nhưng nó lại cho tôi một cảm giác bình yên đến lạ.

    Sau những ngày tháng êm đẹp đó, tôi và cậu dù không cãi nhau nhưng lại giận nhau nhiều hơn. Chúng ta là “người yêu” nhưng lại như thể gắn thêm cái mác cho đẹp vậy. Đi qua nhau đến một câu cũng không chào, chỉ như hai người xa lạ. Cậu liên tục đi khoe người khác về cô ta. Đồ khốn. Tôi đau đấy. Với cậu thì tôi là gì? Cậu nỡ lòng nào làm vậy với tôi sao?

    Cậu biết không, tôi đã có ý định nói lời chia tay với cậu sau sinh nhật tôi. Nhưng vào cái lúc tôi chưa đủ can đảm nhất, một tuần sau sinh nhật tôi, cậu đi lướt qua tôi, để lại một câu: “Chia tay đi”. Thật hài hước. Thế mà ngày hôm ấy, cậu thấy tôi vui cười như thể chưa có chuyện gì xảy ra, cậu nghĩ rằng tôi không nghe thấy câu nói đó. Cậu vẫn tự tiến đến nói chuyện với tôi.

    Nhưng tôi cũng trắng trợn lắm. Bao nhiêu lần vừa nắm tay cậu lại vừa nói chuyện với đứa con trai khác. Tôi với nó chỉ là bạn không hơn không kém, thậm chí trong mắt tôi nó còn là con gái. Nhưng từ góc nhìn của cậu, cậu không hề ưa nó đúng không? Cậu thấy dù cậu là người yêu tôi, nhưng tôi lại nói chuyện với nó nhiều hơn đúng không? Cậu ngỡ rằng tôi thích nó không biết bao nhiêu lần, nhưng rốt cuộc, người tôi thích vẫn chỉ có cậu. Không may rằng, cậu không hề biết điều đó. Ngu ngốc. Tôi cũng không biết từ đó dành cho tôi hay cho cậu nữa…

    Một thời gian sau khi chính thức chia tay với cậu, tôi và cậu không hề tiếp xúc với nhau. Ừ thì vẫn còn một chút tình cảm vẫn còn sót lại trong tôi. Nhưng tôi không còn nhìn cậu nữa. Tôi không còn cảm thấy lưu luyến như trước. Ngày đó học giỏi lên là vì không muốn nghĩ đến cậu, không muốn tiếp tục sa ngã trước hình bóng của cậu nên đã làm mình bận rộn hơn bằng cách vùi đầu trong sách vở, nhưng giờ đây, tôi học chỉ vì tôi muốn học, tôi thích học, chỉ có vậy.

    Tôi không nhớ là khi nào, nhưng có một ngày, dĩ nhiên là sau khi chia tay một thời gian dài, cậu đến bên cạnh tôi, ngồi cạnh tôi. Nắng hôm đó rất đẹp, không phải cái nắng chói chang của mùa hạ, mà chỉ thật nhẹ nhàng, dịu êm. Trong tôi khi mất đi cái vị đắng của tình yêu, thì ra lại toàn là những ngọt ngào và ấm áp.

    Tình cảm tôi dành cho cậu sao? Cạn sạch rồi. Ngày hôm đó, cậu nói muốn quay lại với tôi. Tôi hỏi lại cậu: “Quay lại á?”, cậu gật đầu. Ý tôi không phải là yêu đương lại, tôi đã suy nghĩ gì nhỉ? À, chính là “Quay lại khoảng thời gian đầy cãi vã đó sao?”, “Quay lại để cậu làm tôi tổn thương thêm lần nữa sao?”, “Sự trói buộc khi ấy, tôi đã chịu đựng quá đủ rồi.”, “Chúng ta rốt cuộc vẫn chỉ hợp làm bạn thôi.” Tôi đã lắc đầu, không hề có chút dao động. Hai ngày sau đó, cậu cứ bám lấy tôi, còn tôi lại nhất quyết lảng tránh cậu. Tôi lảng tránh cậu không phải vì sự chán ghét, mà là tôi sợ sẽ một lần nữa sẽ lại dại dột mà thích cậu. Đau đớn, tổn thương thế là đủ lắm rồi.

    Phải rồi, cảm giác sau khi chia tay, phải nói là rất thú vị. Tôi có thể nói chuyện với những đứa con trai tôi quen, không cần phải dè chừng. Tôi có thể ngồi cười ha hả cùng chúng nó, không cần phải giữ hình tượng. Tôi có thể làm những điều mình thích, không cần phải để ý đến cậu. Quan trọng hơn cả, tôi đã xóa cậu hoàn toàn ra khỏi cuộc sống của mình. Người ta nói sau khi chia tay sẽ thật buồn, vậy mà nhìn tôi đi, tôi đã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

    Cậu biết không, sau khi chia tay cậu, bỗng dưng trong tôi dấy lên một ý nghĩ: tôi muốn có người yêu. Tôi muốn được trải nghiệm cảm giác ấm áp đó một lần nữa. Tôi muốn sửa chữa nhưng lỗi lầm ngu ngốc của mình. Tôi muốn cho cậu biết rằng, tôi sẽ không bao giờ thua cậu. Cậu chia tay tôi vì cô ta, tôi cũng không ngại kiếm thêm một đứa người yêu mới để có thể thể hiện rằng, vốn ngay từ đầu tôi đã chỉ coi cậu như một thứ đồ chơi. Nhưng xem ra, tôi vẫn không hề thích dối lòng mình một chút nào. Dù không muốn thừa nhận, nhưng cậu đã giúp tôi trưởng thành hơn, đã giúp tôi biết cách nhìn đời bằng đôi mắt lớn hơn.

    Trong tôi tuy không còn tình cảm với cậu, nhưng những ký ức về cậu vẫn còn đó. Tôi nhớ những ngón tay thon dài của cậu từng đan vào bàn tay tôi, nhớ những đường gân xanh vì đánh nhau mà hằn rõ trên cánh tay cậu, nhớ làn da ngăm đen vì mưa nắng của cậu, nhớ giọng nói trầm trầm, nhớ chiếc yết hầu rất đẹp nơi cổ họng cậu, cũng vẫn nhớ như in bờ môi mềm ấm nóng của cậu. Chỉ là, nhớ bằng sự ghét bỏ. Không phủ nhận rằng cậu đã từng rất ưa nhìn, cậu chải chuốt, cũng vuốt keo, cũng dùng nước hoa như một người đàn ông thực thụ vậy. Cậu hồi ấy, phải nói là rất lịch lãm.

    Nhưng chỉ là, tôi không thể quên được những phút giây cậu cho tôi hy vọng rồi lại dập tắt nó, không thể quên được sự sát gái của cậu, lại càng không thể quên cái ngày tôi biết cậu và cô ta quay lại trong thời gian cậu đang là người yêu tôi. Những ký ức ấy hằn sâu trong tôi, vừa đau đớn, cũng vừa chán ghét. Cậu làm tôi thất vọng hết lần này đến lần khác.

    Tôi nguyện tha thứ cho cậu, nguyện lơ đi những chuyện cậu làm sau lưng tôi. Nhưng mỗi lần tha thứ, tình cảm lại vơi đi từng chút một. Cho đến khi cậu muốn hối hận cũng không kịp nữa. À, nhưng bên cạnh cậu còn những cô gái khác, đâu phải mỗi tôi.

    Thứ gọi là “tình cảm”, hóa ra nó lại phức tạp đến thế. Tôi cảm giác như tôi “yêu” cậu, nhưng hình như, cũng chưa sâu đậm đến mức ấy. Cậu làm tổn thương tôi rất nhiều, song chưa một lần tôi rơi nước mắt vì cậu. Cuối cùng nhìn lại, tôi vẫn chỉ là “thích” cậu.

    Giờ đây, “thích” hay “yêu” cũng không còn quan trọng nữa. Chuyện này dù gì cũng đã qua rồi. Những ký ức ấy, những đau buồn ấy, những hạnh phúc ấy, tôi sẽ giữ thật kĩ trong tim, để không bao giờ có thể quên được. Bốn năm cấp hai, tình yêu của tôi, người gắn bó với tôi, vẫn chính là cậu.

    Cảm ơn và xin lỗi cậu, rất rất nhiều.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói, dưới tư cách một người bạn, tôi không biết chúng ta còn có thể gặp lại nhau không, nhưng dù thế nào cũng phải sống tốt nhé.

Bài cùng chuyên mục

Dee Cheese

Dee Cheese (2 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 1100

mng ủng hộ mình nhaaa owo

mình yeu mng rất nhiềuuu


Thành Viên

Thành viên online: Bình Phan và 160 Khách

Thành Viên: 60052
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114512
|
Thành Viên Mới: Bình Phan

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương