Chương 7: Không Nói Thành Lời

Thời điểm Dạ Nguyệt Mị Ảnh vào lại trò chơi đã là bốn ngày sau sự kiện chấn động kia. Theo lời những thành viên trong bang, tần suất diễn ra các trận huyết chiến đã giảm bớt rất nhiều. Có người nói, Cố Thời Nguyệt Sắc muốn thăm dò động thái của Phi Thiên Tuyết Vũ, phỏng đoán xem cô nhận được thứ bảo bối gì. Có điều, dường như giết quen thành thói, bọn họ vẫn xuống tay sát hại nàng như trước đây. Bởi vậy, bây giờ nàng mới bất đắc dĩ đứng giữa Miễn Tử Thành mà không biết nên đi đâu.

Miễn Tử Thành là tên gọi mà Thiên Lam Minh Châu đặt cho thành chủ ở phía nam Vũ Quốc, ngụ ý bảo người ngoài đừng gây sự với bang hội của cô, bởi vì bọn họ sẽ không bao giờ chết. Dạ Nguyệt Mị Ảnh luôn cảm thấy cái tên này quá ngang ngược, không coi ai ra gì nên rất băn khoăn. Nàng từng khuyên bạn mình đổi cái tên khác hòa bình hơn, nhưng ngược lại, Thiên Lam Minh Châu chỉ cười đáp, bản thân nàng không thể chết thì sợ cái gì. Nàng không còn gì để nói, ai vừa nghe cũng hiểu, cô đang trêu chọc nàng. Dạ Nguyệt Mị Ảnh cười khổ. Bất tử bất diệt mà lại không dám ra khỏi thành, trò chơi này có bao nhiêu người nhu nhược như nàng đây. Nàng vẫn nhớ rõ, những tháng ngày đầu tiên sau khi nhận được Kim Bài Miễn Tử khó khăn đến dường nào.

Miên man hồi tưởng một lúc lâu, bảng trò chuyện bỗng nảy lên hàng chữ màu vàng, thông báo có người truyền âm đến. Nàng liếc mắt nhìn tên người gửi, cảm thấy dường như gần đây người này xuất hiện trước mặt nàng mỗi lúc một nhiều.

 

[Truyền Âm][Phi Thiên Tuyết Vũ]: Nàng có ở đây không?

[Truyền Âm][Dạ Nguyệt Mị Ảnh]: Có đây.

[Truyền Âm][Phi Thiên Tuyết Vũ]: Bên ta muốn đặt một số đơn hàng nhưng Thiên Lam không lên mạng, ta có thể nói với nàng chứ?

[Truyền Âm][Dạ Nguyệt Mị Ảnh]: Được. Cứ gửi đơn hàng qua đây, ta sẽ chuyển lại cho Tuyệt Ca. Sáng mai muội ấy sẽ liên lạc với nàng.

 

Phi Thiên Tuyết Vũ không lằng nhằng, lập tức đọc ra một loạt tên vật phẩm, đa số là các loại đá khảm nạm và đá tích hợp chuyên dùng để tinh luyện trang bị. Nàng nhanh chóng ghi lại rồi gửi sang hòm thư của Thiên Hạ Tuyệt Ca. Xác nhận lại mấy câu, Dạ Nguyệt Mị Ảnh không nói thêm gì nữa. Công việc này vốn dĩ do Thiên Lam Minh Châu và Thiên Hạ Tuyệt Ca phụ trách, nhưng hiện tại đã gần mười một giờ đêm, hai người họ đăng xuất từ lâu rồi.

Lúc nàng vừa định leo lên Thất Thái Lộc tiếp tục công việc dang dở, Phi Thiên Tuyết Vũ lại tìm đến.

 

“Nàng chưa ngủ sao?”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh nhíu mày. Hai người các nàng đã thân đến mức có thể hỏi câu này rồi ư. Nàng dợm chân vài bước, nhưng rốt cuộc vẫn dừng lại trả lời.

 

“Chưa. Còn có việc gì à?”

“Không có gì. Ta chỉ muốn biết bộ y phục thế nào rồi.”

 

Câu hỏi này của Phi Thiên Tuyết Vũ càng làm nàng ngờ vực hơn. Nếu chỉ đơn giản như thế, cô cần gì phải thăm dò trước như vậy. Nàng im lặng suy nghĩ xem cô muốn gì, nhưng cách nhau một cái màn hình, nàng hoàn toàn chẳng thể đoán được tâm ý của đối phương. Dạ Nguyệt Mị Ảnh tặc lưỡi, có lẽ nàng đa nghi quá thôi.

 

“Vẫn chưa hoàn thành. Nguyên liệu thực sự rất khó tìm. Nàng đã hao phí toàn bộ nguyên liệu dự trữ của ta rồi.”

 

Trong các trò chơi trực tuyến, sau khi học xong công thức chế tác trang bị, hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu về nguyên liệu dùng để gia công. Người chơi chỉ cần gom đủ số lượng đã định thì có thể làm ra món đồ như ý. Tuy nhiên, những trang bị có kĩ năng đặc thù thì cần rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau hợp thành. Đối với các y phục thượng đẳng như Tiên Lữ Tình Duyên, vật liệu cần dùng càng quý hiếm hơn nữa. Có đôi khi chỉ vì những thứ này mà người chơi đánh nhau tới sứt đầu mẻ trán, chuốc oán gây thù không biết bao nhiêu lần.

Phi Thiên Tuyết Vũ nhận ra sự trách cứ hàm ẩn trong lời Dạ Nguyệt Mị Ảnh nên áy náy đáp lại.

 

“Ta chỉ bất đắc dĩ… Hay bây giờ ta giúp nàng tìm những nguyên liệu còn thiếu nhé. Dù sao bộ y phục này ta đã mua rồi, đâu thể tiết lộ công thức chế tạo cho bất kì ai, đúng không?”

 

Nghe đối phương đề nghị như thế, Dạ Nguyệt Mị Ảnh ra chiều suy nghĩ. Ngẫm lại thì cô cũng nên chịu trách nhiệm cho sự phá hoại của mình, nếu không sẽ có ngày cô tiếp tục làm khó nàng mất. Quyết định xong, Dạ Nguyệt Mị Ảnh lập tức nhảy khỏi tọa kỵ, không rời Miễn Tử thành như ý định ban đầu nữa.

 

“Được. Vậy lập đội đi 50 đi.”

“50? Nguyên liệu gì mà cần phải đi cái đó?” Phi Thiên Tuyết Vũ ngạc nhiên hỏi lại. Rõ ràng cô không tiên liệu trước được việc này.

“Không phải đi theo cách thông thường đâu.” Dạ Nguyệt Mị Ảnh mỉm cười trước sự tò mò của đối phương. “Tốt nhất là gọi thêm hai người nữa, ta sẽ hướng dẫn cho.”

“Được.” Phi Thiên Tuyết Vũ lập tức đáp ứng nàng.

 

 

 

 

Nơi bọn họ muốn đi thực ra chỉ là một phụ bản khiêu chiến. Khi lên tới cấp độ nhất định, hệ thống sẽ mở ra loại phụ bản phù hợp để hỗ trợ người chơi thu thập điểm kinh nghiệm. 50 là cách gọi tắt của phụ bản cấp độ năm mươi, mỗi tuần bọn họ được vào một lần. Hiện tại đa số người chơi đều đã vượt cấp chín mươn, rất ít ai đi những phụ bản cũ như thế. Bởi vì tuy trình độ quái vật được nâng lên ngang ngửa với họ nhưng kinh nghiệm lại chẳng có bao nhiêu. Lúc Phi Thiên Tuyết Vũ nghe nàng nói muốn đi phụ bản cấp năm mươi, cô thực sự rất bất ngờ. Tựa như lần trước cô làm nàng ngạc nhiên bởi chuyện bị đuổi khỏi Liên Hoa Cung.

Đứng đợi thêm một lúc, kênh hệ thống thông báo có hai người gia nhập đội ngũ, là Triều Phong và Triều Vũ. Nhìn bốn cái tên trong bảng tổ đội, Dạ Nguyệt Mị Ảnh dở khóc dở cười. Bình thường một đội ngũ phải có ít nhất ba thành phần cơ bản, một người gánh chịu sát thương, một người chuyên về tấn công, người còn lại sẽ chăm sóc dây máu của các thành viên. Còn tổ đội này của nàng… Thật không biết phải nói gì nữa. Có đời nào đi phụ bản mà người ta lại kéo theo một lúc ba y sư thế này đâu. Nhưng nghĩ thì nghĩ vậy, dựa vào thực lực của Phi Thiên Tuyết Vũ, xem chừng lần này cô sẽ là người gánh vác toàn đội.

Yêu cầu phụ bản cũng chẳng có gì khó khăn. Sau khi vào trong, người chơi chỉ cần tiêu diệt tất cả quái vật là hoàn thành. Nơi này được thiết kế theo hình trôn ốc trũng xuống như mũi khoan, chỉ có một con đường từ cửa truyền tống xoáy thẳng đến vị trí trung tâm bản đồ. Khắp phụ bản rải rác hơn hai mươi chủng loại yêu thú mang hình dáng cực kì đáng yêu, từ thỏ tinh, mèo tinh, cẩu tinh,… đến sư tử biến dị hay cọp lông trắng. Thỉnh thoảng hệ thống sẽ thả ra một số trùng thành tinh quấy nhiễu người chơi, không cho bọn họ di chuyển.

Đội ngũ vừa tiến vào phụ bản, hàng đống quái vật cấp độ 96 thi nhau nhảy bổ tới, vung móng vuốt toan công kích bọn họ. Triều Vũ cực kì nhanh tay, lập tức mở pháp trận Tuệ Quang Viễn Chiếu, bảo vệ mọi người trong lá chắn sát thương của mình. Triều Phong ở ngay cạnh nàng, vung tay vẽ ra vòng chú Đào Diễm Khúc Miên, góp phần củng cố chỉ số phòng thủ toàn đội. Lúc này, Phi Thiên Tuyết Vũ đã đổi sang trang bị khác, là một bộ y phục chủ công kích có tên Huyết Sắc Chiến Y. Dạ Nguyệt Mị Ảnh còn chưa động thủ thì bỗng một vệt đỏ lướt qua mặt nàng, vụt thẳng về phía trước. Tức thì Mạn Thiên Hoa Vũ được triển khai, sau đó vô số kĩ năng quen thuộc của Liên Hoa Cung liên tục xuất hiện. Hàng chục vệt sáng màu hồng lóe lên, chỉ thấy cánh hoa bay đầy trời, hoàn toàn không thể phân biệt được chiêu thức nào đang được sử dụng. Khí thế của Phi Thiên Tuyết Vũ như cuồng phong bạo vũ, cứ một chiêu đánh tới thì lại có một đám yêu thú ngả rạp dưới chân cô. Dạ Nguyệt Mị Ảnh nhìn hào quang đại thần rực rỡ trước mắt, trong lòng cảm thấy nhân vật này thực quá hoàn mỹ, dù công hay thủ đều có thể đảm đương. Mới cách đây mấy tuần, cô còn là bức tường vững chắc che chở cho Phi Thiên Lộng Nguyệt, vậy mà giờ đây đã hóa thành chiến thần cái thế, mỗi cái vung tay đều mang uy lực kinh hồn.

Đến khi Dạ Nguyệt Mị Ảnh lấy lại tinh thần, dợm chân đi lên vài bước thì Phi Thiên Tuyết Vũ đã dọn xong một đoạn đường dài. Ba người thấy nguy hiểm đã qua, liền vội vã chạy theo bóng lưng cô. Lúc này, đám yêu thú không còn tấn công ồ ạt như ban nãy nữa, bọn họ cũng thả lỏng hơn. Triều Phong và Triều Vũ cảm thấy rảnh rỗi, bắt đầu nói chuyện phiếm ở kênh tổ đội.

 

Triều Phong lên tiếng trước tiên: “Tuần sau là mở cửa liên thông rồi. Không biết có gì mới đây.”

Triều Vũ lập tức đáp lời: “Hình như Hoa Quốc đã chuẩn bị một màn pháo hoa đặc sắc, nghe nói sẽ bắn vào cuối lễ hội.”

Triều Phong cực kì hào hứng: “Thật sao? À, trên diễn đàn nói Diệp Quốc sẽ giới thiệu một số loại trang sức bản địa mới. Không biết hình dáng ra sao nữa.”

Triều Vũ gửi đi một loạt biểu tượng mắt long lanh: “Trời ơi! Muội nhất định phải mua bằng hết!”

Triều Phong cười ha ha trêu ghẹo nàng: “Đừng có mua mấy thứ vớ vẩn như lần trước. Đem về chẳng dùng được cái nào.”

Triều Vũ lập tức xụ mặt, nước mắt giàn dụa: “Là muội không để ý thôi. Lần này nhất định sẽ mua loại cao cấp nhất! Mà không biết nước mình chuẩn bị cái gì nhỉ?”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh đọc hàng chữ này, nghĩ rằng các nàng có lẽ ít có thời gian lên mạng nên không nắm bắt hết tình hình quốc gia, vì vậy nhẹ nhàng lên tiếng.

 

“Lần này nước ta sẽ mở bán một số nguyên liệu bản địa và các loại thời trang mùa hè. Nếu hai người thích, ta sẽ bảo bọn họ để lại vài bộ cho.”

 

Triều Vũ đương nhiên kích động: “Aaaaaa, cám ơn Nguyệt Ảnh tỷ! Tỷ tỷ là nhất! Không ai sánh được! Thiên hạ vô song!”

 

Bấy giờ, Phi Thiên Tuyết Vũ vừa vung tay giết sạch đám trùng tinh cản bước toàn đội, nghe vậy liền dừng chân, quay đầu nói một câu.

 

“Hình như ta vừa nghe cái gì đó sai sai?”

 

Triều Vũ lập tức á khẩu, không biết nên trả lời ra sao. Dạ Nguyệt Mị Ảnh thấy vậy liền bật cười. May mắn thay Triều Phong nhảy ra kịp thời, cứu vãn tính mạng nhỏ bé của bạn mình.

 

“Ái da, chắc là đánh nhầm thôi. Phải rồi Đại tỷ, nghe nói lần này Trai Đẹp vẫn tiếp tục gửi thư thách đấu phải không?”

Phi Thiên Tuyết Vũ gật đầu xác nhận, cũng không tiếp tục truy cứu chuyện kia: “Ừ. Cũng đúng thôi, lần trước chiến thắng rất suýt soát. Lần này hắn còn có bảo bối trong thập đại kì bảo phụ trợ, e là ta không thể thắng nổi.”

Triều Phong và Triều Vũ rất kinh ngạc, cùng hỏi một câu: “Thật sao? Đại tỷ có Liên Hoa lệnh bài mà, không thể thắng được ư?”

Phi Thiên Tuyết Vũ trả lời rất bình thản: “Diệu Thù Nguyệt Liên rất mạnh. Ta nhận được tin tức từ Hoa Quốc, thứ này có 20% khả năng miễn dịch trạng thái bất lợi, hơn nữa còn giảm 30% thời gian hiệu lực của các trạng thái khống chế và mị hoặc.”

 

Cô vừa nói vừa vung tay xuất một chiêu quần công tiêu diệt đám thỏ tinh bu đầy dưới chân mình, sau đó tiếp tục tiến lên phía trước. Ba người thấy bóng cô dần xa cũng vội vàng đuổi theo, tránh cho tiến độ hành trình bị trễ nải. Dường như hai người kia vẫn chưa hết kinh ngạc, vừa chú ý hỗ trợ cô, vừa nhanh tay gõ ra mấy dòng chữ.

 

Triều Vũ: “Đại tỷ, tỷ nghĩ ra được cách đối phó chưa?”

Triều Phong: “Nếu tỷ thua, đám người lân bang đó sẽ lại có thêm cớ cười nhạo chúng ta.”

Triều Vũ: “Đúng vậy. Thực đáng ghét!”

 

Trái với vẻ hậm hực của hai người, Phi Thiên Tuyết Vũ chỉ im lặng, chuyên chú tiêu diệt quái vật trên đường đi.

Tuy Dạ Nguyệt Mị Ảnh không lên tiếng nhưng nàng cũng rất để tâm đến chuyện này. Mỗi khi cổng liên thông máy chủ mở, người dân cả ba nước sẽ tụ họp tại Vô Danh Thành, bắt đầu tổ chức nhiều sự kiện khác nhau. Trong số đó, Đại Hội Tỷ Võ là hoạt động được quan tâm nhiều nhất. Trong thời gian hai ngày mở cửa, người chơi có quyền đăng kí quyết đấu với kẻ đứng đầu môn phái của mình để phân định vị thế trên bảng xếp hạng. Hoạt động này không chỉ đem vị trí nhất bảng mỗi môn phái ra làm phần thưởng, mà thông qua đó, bọn họ còn có thể phô diễn sức mạnh đất nước mình. Càng nhiều người đứng đầu, càng thêm tự hào về thế lực quân sự của quốc gia.

Cách đây sáu tháng, Phi Thiên Tuyết Vũ đã đánh bại cao thủ Trai Đẹp đến từ Hoa Quốc một cách thuyết phục, giành lấy vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng Liên Hoa Cung toàn trò chơi. Chiến công hiển hách đó của cô được người dân Vũ Quốc ca ngợi hết lời, trở thành một truyền kỳ, không ai không biết đến. Bởi đó là lần đầu tiên sau hai trận quốc chiến, Vũ Quốc có người góp mặt vào hàng ngũ thập đỉnh đại thần. Mà nhắc đến chiến thắng ấy, người ta chẳng thể nào quên được Tiên Lữ Tình Duyên mà Dạ Nguyệt Mị Ảnh đã chế tạo. Phi Thiên Tuyết Vũ từng thừa nhận, nếu không có trang bị này bảo hộ, cô không bao giờ có thể đánh bại người đồng môn. Tiên Lữ Tình Duyên không chỉ là niềm tự hào của Phi Thiên Tuyết Vũ, mà còn là sự kiêu hãnh của nàng. Bây giờ nghe nói thành tựu của mình sắp bị lật đổ, Dạ Nguyệt Mị Ảnh chợt cảm thấy tổn thương.

Ngay lúc nàng mông lung suy nghĩ, đội người đã rời khỏi con đường trôn ốc, tiếp cận trung tâm bản đồ. Trước mặt bọn họ là một mảnh đất hình tròn mọc đầy hoa thơm cỏ lạ, rực rỡ đủ màu, gió thổi như tiếng sáo, suối chảy tựa tiếng cầm. Tuy khung cảnh yên bình xinh đẹp như thế, nhưng bất kì ai đã từng đi qua phụ bản này đều không dám lơ là cảnh giác. Chỉ cần vượt qua cây liễu già phía trước kia, tức thì đại boss của bản đồ này sẽ lao ra như một mũi tên, giương nanh múa vuốt cào chết bọn họ.

 

“Đứng lại.” Dạ Nguyệt Mị Ảnh vội vàng lên tiếng, sau đó thi triển khinh công vọt đến mỏm đá nhô ra ngay phía trên ngọn cây liễu già.

 

Ba người lập tức dừng mọi động tác, chờ chỉ thị tiếp theo của nàng. Dạ Nguyệt Mị Ảnh quét mắt hướng về phía tâm điểm của phụ bản. Nơi đó có một con hồ li chín đuôi trắng muốt đang gác đầu lên chân trước, cuộn tròn người nhắm mắt ngủ say, hoàn toàn chưa phát hiện ra có kẻ lạ mặt xâm phạm lãnh địa của mình. Nàng thầm tính toán một lúc, sau đó tiếp tục nói trong kênh tổ đội.

 

“Chúng ta có ba phút. Trong ba phút này, nhất định phải tiêu diệt nó. Quan trọng nhất là không được để nó thức dậy, dù chỉ một giây.”

 

Ba người còn lại vô cùng kinh ngạc trước yêu cầu này. Nói đến boss phụ bản, bất kì người chơi nào cũng từng một lần liên tưởng tới mấy con trùm cuối trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Chúng không chỉ có giáp trâu máu dày mà lực công kích cũng rất mạnh mẽ. Hơn nữa, những con quái vật này còn có kháng tính với hiệu ứng bất lợi, muốn chế trụ bọn chúng trong thời gian dài thực chẳng phải điều dễ dàng, nếu không muốn nói là không tưởng.

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh thấy bọn họ im lặng liền gửi đi một biểu tượng mặt cười: “Rất khó phải không? Nhưng khó đến mức độ này mới xứng đáng với y phục mà nàng sở hữu.”

 

Lời này đương nhiên nhằm vào Phi Thiên Tuyết Vũ. Thực ra yêu cầu để lấy được nguyên liệu không biến thái đến mức đó, nhưng nàng đột nhiên tò mò muốn biết năng lực của cô đã phát triển đến mức độ nào, đã có thể khống chế hoàn toàn một thần thú cao cấp như vậy hay chưa. Và quả thực, Phi Thiên Tuyết Vũ không làm nàng thất vọng. Một từ “Được” mà cô vừa nhẹ nhàng trả lời kia, mang theo bao nhiêu tự tin, bao nhiêu kiêu ngạo.

Không kéo dài thời gian thêm nữa, Dạ Nguyệt Mị Ảnh mở rộng cây chiết phiến trong tay mình, đánh một chiêu Minh Đức Viễn thẳng vào giữa trán con hồ ly chín đuôi. Tuy tên kĩ năng có chữ “Minh” nhưng lại khiến kẻ địch rơi vào trạng thái mụ mẫm, đờ ra cho người ta mặc sức hành hạ. Phi Thiên Tuyết Vũ thấy nàng mở đòn phủ đầu, lập tức vọt tới trước mặt bạch cửu vĩ hồ, bắt đầu phô diễn tất cả tài hoa của mình.

Mạn Thiên Hoa Vũ, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Lạc Hoa Lưu Thủy, Tế Thủy Trường Lưu, Thanh Phong Phất Liễu,… Toàn bộ mười bảy chiêu thức tấn công được Phi Thiên Tuyết Vũ tổ hợp thành một chuỗi hành động lưu loát đến bất ngờ. So với lần giao chiến trước đây với Hoa Nguyệt Ngạc, giây phút này, thao tác của cô còn thành thạo hơn, nhuần nhuyễn hơn nữa. Không chỉ có lực công kích cực mạnh mà thời gian chế trụ cũng được tính toán vô cùng chuẩn xác, không hề xuất hiện một kẽ hở thời gian nào để con quái vật kia có thể thức dậy.

Hồ ly chín đuôi tuy không được đánh giá cao về sức mạnh nhưng dây máu của nó lại dài như vô tận. Một tổ đội đầy đủ cả sáu thành viên cũng phải tiêu tốn ít nhất mười lăm phút mới có thể hạ gục được nó, vậy mà Dạ Nguyệt Mị Ảnh chỉ cho bọn họ ba phút đồng hồ. Nhưng Phi Thiên Tuyết Vũ vẫn rất quyết đoán. Cô quyết dùng tất cả những gì mình có để hoàn thành thử thách này. Kì thực cô biết yêu cầu kia chỉ là nói quá lên, nhưng cũng đã lâu rồi bản thân không trải qua tình huống nào kích thích đến thế. Phi Thiên Tuyết Vũ hiểu rõ, Dạ Nguyệt Mị Ảnh muốn kiểm chứng năng lực của cô. Nếu nàng đã mong mỏi như thế, vậy cô cũng không nên chối từ.

Bốn người cùng đánh. Bốn phút trôi qua. Rốt cuộc chẳng ai thập toàn thập mỹ, đại thần cũng phải có lúc sẩy tay.

 

“Lùi lại!” Phi Thiên Tuyết Vũ đột nhiên phá vỡ bảng trò chuyện tĩnh lặng.

 

Hai chữ kia vừa hiện lên, hàm răng bạch cửu vĩ bất ngờ bật mở. Ba người còn lại chưa kịp nhận thức, đã thấy một cái bóng đen dài đổ xuống trước mắt mình. Bạch cửu vĩ hồ xòe chín cái đuôi trắng muốt thành phiến quạt, vung mạnh lên đầu cả đội người. Trong một tíc tắc ấy, mặt đất ầm ầm rung chuyển. Hoa cỏ xung quanh đều bị thiêu rụi bởi hỏa khí phát ra từ chín cái đuôi to lớn. Bạch hồ ly hé mở đôi mắt của mình, con ngươi đỏ ngầu long lên như chứa đầy nham thạch sục sôi.

Hô hấp của Dạ Nguyệt Mị Ảnh chợt ngừng lại trong khoảnh khắc. Phi Thiên Tuyết Vũ vừa khai mở Tuệ Quang Viễn Chiếu, đem thân mình hứng lấy toàn bộ cơn thịnh nộ từ con thần thú. Trước mắt nàng, bóng lưng cô phảng phất như vị nữ anh hùng trong truyền thuyết, một thân một mình tử chiến với giống loài đến từ thiên giới kia.

Không đúng, Dạ Nguyệt Mị Ảnh lắc đầu. Nàng và mọi người vẫn còn đây cơ mà. Cô đâu đơn độc như thế. Nghĩ vậy, nàng lập tức vọt đến trước mặt Phi Thiên Tuyết Vũ, thực hiện nhiệm vụ bảo hộ như trước giờ vẫn thường làm.

Bạch cửu vĩ hồ tỉnh giấc, toàn bản đồ rung chuyển theo từng nhịp đuôi quấy động. Gió lớn cuồn cuộn đánh tới, mặt đất nứt toác thành nhiều đường dài, kích động mạch dung nham phun trào qua từng kẽ nứt. Cảm giác chỉ một chút nữa thôi, nơi này sẽ bị chôn vùi trong biển lửa. Tuy nhiên, Phi Thiên Tuyết Vũ không vì thế mà chùn bước. Áp lực công kích đã được Dạ Nguyệt Mị Ảnh cản bớt, cô chỉ việc tập trung toàn lực chống chọi với con hồ ly trắng kia, cũng không cần màng đến chuyện khiến nó ngủ vùi nữa.

Trời đất tối sầm, cát bay đá chạy, dung nham phun trào, bốn phương tám hướng giăng đầy mùi vị chết chóc. Hình bóng bốn con người nhỏ bé đối đầu với linh vật từ thiên giới đi lạc xuống, hùng tráng như những cảnh phim huyền huyễn đầy hư ảo. Hậu phương dốc lòng hồi máu, tiền tuyến dồn sức tấn công. Qua thêm bốn phút nữa, sức mạnh và ý chí cường đại của bọn họ rốt cuộc cũng quật ngã được con thần thú khổng lồ.

Một chiêu Lạc Hoa Lưu Thủy được tung ra. Đóa hoa sen xoay tròn trước mũi bạch cửu vĩ hồ rồi thình lình vỡ tan thành trăm nghìn mảnh thủy tinh. Con hồ ly tru lên một tiếng đầy đau đớn. Chín cái đuôi nhanh chóng cụp lại bao bọc toàn bộ thân hình to lớn của chủ nhân. Bạch cửu vĩ hồ bỗng hóa thành hàng vạn hạt bụi vàng lấp lánh, dần dần tan biến vào khoảng không như chưa từng xuất hiện. Các cơn địa chấn đã dừng hẳn, không khí đặc quánh mùi tang thương cũng dần lưu thông trở lại. Trên mặt đất nơi nó say ngủ ban đầu có bốn chiếc túi đầy màu sắc hiện ra, là phần thưởng dành cho chiến thắng của bọn họ.

 

“Oa! Đây là cái gì? Chưa từng thấy bao giờ!” Triều Phong kích động giơ ra một lọ thuốc màu đỏ, trên đó có ghi một chữ “Kích”.

“Còn nữa, còn nữa.” Triều Vũ cũng gửi đi thứ mình vừa nhặt được, ánh mắt lấp lánh như sao trời. “Tứ Diện Hồng Ngọc. Trời ơi, thứ này quý lắm đó!”

“Từ khi nào con hồ ly này béo lên như thế?” Triều Phong bật hỏi khó hiểu. “Trước giờ chỉ thấy rơi ra thuốc hồi huyết, chưa bao giờ thấy xuất hiện những thứ này?”

“Bởi vì chúng ta đã hạ nó theo một kiểu mới.” Dạ Nguyệt Mị Ảnh mỉm cười trả lời nàng. “Không ai nhặt được thứ gì khác sao?”

 

Bấy giờ, Phi Thiên Tuyết Vũ mới gửi đi hình ảnh một sợi lông màu trắng, ở trên chú thích tên nó là Bạch Mao Hồ Ly. Dạ Nguyệt Mị Ảnh vừa nhìn thấy liền vui mừng nói.

 

“Đưa cho ta đi. Đây chính là nguyên liệu dùng để chế tạo Tiên Lữ Tình Duyên.”

 

Tất cả mọi người vô cùng bất ngờ. Phàm những ai tham gia trò chơi hơn một năm đều đã vượt phụ bản cấp độ năm mươi hàng chục lần, nhưng chưa từng xuất hiện tiền lệ rớt ra loại nguyên liệu này. Vì sao nàng có thể tìm ra nó, lại theo một cách kì dị chẳng ai nghĩ đến như vậy. Nhìn bảng trò chuyện im lặng như tờ, Dạ Nguyệt Mị Ảnh tặc lưỡi. Nàng hiểu bọn họ rất tò mò, rất muốn biết những bí ẩn kia. Nhưng đây là bí mật nghề nghiệp của nàng, dứt khoát không thể tiết lộ.

Trước phản ứng trầm mặc của cả đội người, Phi Thiên Tuyết Vũ bỗng gửi đến Dạ Nguyệt Mị Ảnh một lời mời giao dịch, sau đó bỏ vào trong hai sợi lông trắng. Nàng vừa nhấn nút tiếp nhận, kênh tổ đội đã hiện lên dòng chữ của cô.

 

“Trễ rồi, hai người mau đi ngủ đi. Ngày mai là một ngày dài đó.”

 

Triều Phong và Triều Vũ cùng gửi biểu tượng lè lưỡi, sau đó tạm biệt cả hai rồi lập tức thoát li trò chơi.

Dạ Nguyệt Mị Ảnh cũng rời khỏi phụ bản, trong lòng có chút cảm kích vì bọn họ đã không làm khó nàng. Lúc bản thân vững vàng đứng giữa Miễn Tử Thành, Phi Thiên Tuyết Vũ lại truyền âm đến một lần nữa.

 

“Biểu hiện của ta có vừa mắt nàng không?”

 

Dòng chữ này khiến Dạ Nguyệt Mị Ảnh sửng sốt. Nàng không ngờ cô lại hỏi thẳng thừng như thế, trong lòng chợt dâng lên một chút xấu hổ. Nàng nhanh chóng ổn định lại tâm tình, gửi đi câu trả lời.

 

“Tuyệt vời hơn tất cả những gì ta từng nhìn thấy.”

 

Đối phương dường như chững lại một chút, sau đó mới nói tiếp.

 

“Vậy… Sau này có thể cho ta cơ hội cùng nàng tìm hiểu những bí ẩn này không?”

 

Lần thứ hai trong ngày Phi Thiên Tuyết Vũ làm nàng bối rối, chẳng biết phải trả lời thế nào. Cho dù không kể đến bí mật chức nghiệp thì cả hai vẫn còn rất nhiều lí do không nên dính dáng tới nhau. Cô đứng đầu Tây Thành, nàng lãnh đạo Nam Thành. Cô danh chấn tứ phương, cừu nhân trải dài khắp thiên hạ. Nàng lại chỉ muốn làm người qua đường, ngắm nhìn thế giới mĩ lệ mà bi thương. Hai người hai hướng đi, dù chỉ là thế giới ảo, cũng không nên vướng vào nhau, bằng không sẽ có ngày rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Thời gian chậm chạp trôi qua. Dường như nhận ra nỗi phức tạp của đối phương, Phi Thiên Tuyết Vũ nhẹ nhàng nói.

 

“Trễ rồi. Nàng nên nghỉ sớm đi. Khi nào có y phục thì nhắn tin cho ta.”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh mừng rỡ vô cùng, cảm kích cô đã cho nàng một con đường lui. Nàng vội vàng nói lời tạm biệt, sau đó rời khỏi trò chơi ngay lập tức.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Rim Nghé Cam Quốc Thái Nguyễn và 154 Khách

Thành Viên: 60587
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114917
|
Thành Viên Mới: Quốc Thái Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5