Chương 8: Lựa Chọn Mạo Hiểm

Vì buổi sáng bận rộn nên đến chiều Dạ Nguyệt Mị Ảnh mới có thể lên mạng. Nàng vừa vào trò chơi đã thấy kênh bang phái ồn ào như vỡ chợ, người này gọi người kia í ới không ngừng.

 

[Bang Phái][Thoát Chiến Đấu]: Lục tỷ, Nguyệt Sắc vừa nhắn tới, nói muốn mua 300 viên tinh luyện thạch.

[Bang Phái][Đang Tự Tìm Đường]: Tứ ca, mấy người bên Anh Hùng Hội đòi đặt kịch dược huấn sủng, mỗi loại 30 bình.

[Bang Phái][Hoa Hoa]: Tam ca, tên kia cứ ép muội luyện PVP với hắn, giúp muội với!

[Bang Phái][Nghịch Luân]: Ngũ ca, có kẻ chặn cướp sản vật ở Mộc Châu! Mau mau đến cứu bọn đệ!

[Bang Phái][Thiên Lam Minh Châu]: Từ từ từng người một báo cáo. Hàn Tinh, mau dẫn một đoàn đi hỗ trợ. Đông Phong, qua trợ giúp Hoa Hoa, đừng để em ấy bị bắt nạt. Còn hai người kia, các ngươi là trưởng lão, tự kiểm kê hàng trong thương hội mà quyết định đi.

[Bang Phái][Không Muốn Đánh Nhau]: Ai cần gì gấp thì lên kênh ngữ âm báo cáo. Đừng đánh chữ như vậy, chẳng ai đọc không kịp đâu.

[Bang Phái][Bánh Bao]: Không ai nhận bán Huyết Hải Cầu nữa. Số lượng còn quá ít, phải giữ lại để làm việc khác.

[Bang Phái][Thiên Hạ Tuyệt Ca]: Nếu có ai đặt hàng gì nhiều, phải gửi tin nhắn thông báo trước cho ta, ta kiểm tra hàng xong mới trả lời. Tạm thời đóng cửa thương hội, không treo bán hàng hóa nữa.

[Bang Phái][NTMT]: Mấy tên We Are One chết tiệt, lại cò kè mặc cả!

[Bang Phái][Hàng Yêu Phục Ma]: Ai dám mặc cả, báo tên ra, Tứ ca đến cướp sạch nhà chúng!

 

Đọc qua một loạt những lời kia, Dạ Nguyệt Mị Ảnh đại khái hiểu, số lượng đơn hàng gửi tới bang hội nàng đang có nguy cơ vượt mức kiểm soát. Càng gần ngày mở cổng liên thông, thị trường mua bán của Vũ Quốc càng sôi động hơn. Ai cũng muốn nâng lực chiến lên hết mức có thể, vì vậy mới vung tay vét sạch những gì mình cần. Nhu cầu tiêu thụ tăng đột ngột, nguồn cung ở các thành khác không đủ đáp ứng nên bọn họ ồ ạt đổ về Nam Thành. Chuyện này cứ mỗi ba tháng lại diễn ra một lần, nhưng chẳng lần nào bang phái nàng đáp ứng đủ số hàng cần thiết. Còn chưa kể, tháng trước các nàng đã đổ rất nhiều tài nguyên vào trận tranh đoạt thần địa, đến bây giờ vẫn chưa khôi phục được ba phần tư, nói gì tới việc cung cấp cho toàn bộ quốc gia.

Những ngày này, sự hiện diện của Dạ Nguyệt Mị Ảnh cũng đặc biệt hơn bình thường. Rất nhiều cao thủ tìm đến nàng, hỏi thăm xem có cách nào đúc ra kĩ năng đặc thù cho trang bị theo ý muốn hay không. Cần phải biết rằng, việc chế tác này chẳng dễ dàng chút nào, bởi quá trình thực hiện hoàn toàn không có công thức mà phải dựa vào may mắn của người chơi. Lỡ như thứ làm ra không vừa ý thì buộc phải tinh luyện lại từ đầu, khiến bọn họ vô cùng ngao ngán. Trong lịch sử Vũ Quốc, Dạ Nguyệt Mị Ảnh không chỉ sở hữu đôi hoa tay tuyệt vời, mà mỗi trang bị được nàng đặc chế đều có kĩ năng phụ trợ hoàn hảo, thích hợp tuyệt đối với người sử dụng. Vì vậy, nàng mới được dành tặng danh hiệu “Xảo Đoạt Thiên Công”.

Đối mặt với những lời tán thưởng ấy, Dạ Nguyệt Mị Ảnh chỉ thấy sầu não. Mỗi trang bị chào đời đều được khắc tên người chế tác, cho nên nàng chẳng có cách nào thoát khỏi những tiếng bàn tán xoay quanh mình. Nàng thực sự không muốn bị chú ý như vậy, nhưng bản thân lại chẳng thể khống chế ham muốn sáng tạo ra những thứ tinh xảo. Quá tài năng sẽ đi kèm với rắc rối, quá nổi bật sẽ mang đến hiểm họa khôn lường. Chẳng phải người ta thường nói, chữ tài liền với chữ tai một vần hay sao? Nhưng dù gì đây cũng chỉ là một thế giới ảo, không ai biết danh tính nàng ngoài đời thực, vậy nên nàng luôn cố tình nhắm mắt làm ngơ trước những thay đổi xung quanh, ví như chuyện thể diện quốc gia kia. Ai làm bá chủ thế giới này cũng được, nàng chỉ muốn thỏa mãn đam mê của bản thân mình.

Sau khi treo biển “Nghỉ Bán”, Dạ Nguyệt Mị Ảnh trốn vào thương điếm cá nhân, bắt đầu chế tác các loại thời trang mùa hè. Vùi đầu hơn một tiếng đồng hồ thì bất chợt có người tìm đến. Dạ Nguyệt Mị Ảnh ngước mắt nhìn bảng trò chuyện, nhận ra người kia là Vô Địch Anh Hùng, thành chủ Bắc Thành. Nàng vội vàng bước ra chào anh.

 

[Truyền Âm][Dạ Nguyệt Mị Ảnh]: Xin chào.

 

Lời này vừa gửi đi, Vô Địch Anh Hùng đã đến nơi. Anh nhảy khỏi lưng Kim Dực Long, đứng đối diện với nàng.

 

[Truyền Âm][Vô Địch Anh Hùng]: Ta đến lấy bộ thời trang mà nương tử đặt mua, nghe nói hôm nay đã có rồi phải không?

 

Mỗi lần tiếp xúc với Vô Địch Anh Hùng, Dạ Nguyệt Mị Ảnh đều cảm thấy dễ chịu. Anh không giống mấy nam thanh niên thích ra vẻ ta đây trong trò chơi mà nói chuyện rất từ tốn nhẹ nhàng, cảm giác gần gũi như một người anh trai. Nàng vội quay vào trong, lấy bộ Cẩm Thượng Thiêm Hoa ra đưa cho anh. Vô Địch Anh Hùng không nhiều lời, nhanh chóng đưa tiền rồi nhận lấy bộ ngoại trang. Nàng thấy giao dịch hoàn thành, định lên tiếng hỏi thì anh đã mở lời trước.

 

“Thứ nàng nhờ ta, ta đã mang tới đây.”

 

Anh gửi tiếp một lời mời trao đổi khác, Dạ Nguyệt Mị Ảnh lập tức đồng ý. Bảng giao dịch mở lên, Vô Địch Anh Hùng lần lượt bỏ vào đó ba viên ngọc trong suốt như thủy tinh. Đôi tay nàng run rẩy, nàng không tin có một ngày mình được chạm đến những vật kia. Bích Long Ngọc, sản vật quý hiếm nhất phía bắc Vũ Quốc, có công dụng tăng gấp ba lần sức bền trang bị và giảm độ hư hao. Nàng nhanh chóng điền vào ô trao đổi sáu mươi nghìn vàng rồi ấn nút xác nhận.

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh cảm động nói một câu: “Anh Hùng, thực cám ơn anh.”

Vô Địch Anh Hùng dùng một biểu tượng cảm xúc mỉm cười với nàng: “Chúng ta là bạn bè, còn nói những lời khách sáo này. Người của ta truy sát nàng như thế, ta còn chưa xin lỗi đủ đâu. Nhưng mà, nàng đừng tiết lộ chuyện này với ai.”

Nàng cũng thành thật đáp lời: “Ta hứa. Anh Hùng, thú thực với anh, ta dùng thứ này để rèn trang bị cho Phi Thiên Tuyết Vũ. Nhưng ta xin hứa, nàng ta chỉ có thể dùng một lần mà thôi. Ta biết hai người là tử địch, nhưng mà…”

 

Đến đây thì nàng không thể nói tiếp được nữa. Những lời sau đó, thực sự là điều ích kỉ của riêng nàng. Vô Địch Anh Hùng biết nàng không thể mở lời, chỉ mỉm cười cảm thông.

 

“Ta hiểu nàng muốn Tuyết Vũ giữ được vị thế đầu bảng xếp hạng. Không sao cả.”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh chẳng ngạc nhiên khi anh đoán ra một phần ý tứ của mình, nhưng thái độ ôn hòa đó càng làm nàng cảm giác bản thân quá tội lỗi.

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh: “…”

Vô Địch Anh Hùng từ tốn giải thích: “Nguyệt Ảnh, ta không cần biết vì sao nàng làm chuyện này. Điều ta quan tâm hơn cả, là một ngày nào đó, Vũ Quốc không còn bị đám người lân bang kia cười nhạo nữa. Nếu thứ này có thể giúp Tuyết Vũ giữ được ngôi vị của nàng ta, vậy thì thật quá tốt. Đất nước chúng ta cần rất nhiều nhân tài như thế, để bọn chúng biết Vũ Quốc quyết không chịu khuất nhục trước bất kì kẻ nào.”

 

Nàng không ngờ anh lại nói như vậy. Tuy nhiên, nghĩ kĩ thì những điều này hoàn toàn có lý. Một đất nước chỉ bị hủy diệt nếu sụp đổ từ bên trong. Vũ Quốc hiện giờ đang nội chiến dữ dội, nhưng khi bị đe dọa, tất cả bọn họ cần phải đoàn kết đồng lòng, trước sau như một, vậy mới có thể đánh đuổi các thế lực ngoại xâm. Nàng chợt nhận ra, lí tưởng của anh quá cao cả, khác hẳn dáng vẻ bỏ mặc mọi chuyện xung quanh của nàng. Hai người đứng đó nhìn nhau, chẳng ai nói gì thêm, bầu không khí đột nhiên trầm xuống.

Ngay lúc ấy, kênh Quốc Gia bỗng xuất hiện một lời đầy thách thức.

 

[Quốc Gia][Vũ Quốc Đi Chết Đi]: Đám Vũ Quốc mọt rệp các ngươi lại vẫy vùng như cá chết đuối nước đấy à?

 

Câu này vừa hiện lên, cả đất nước lập tức sôi trào.

 

[Quốc Gia][Never Give Up]: Cái tên khốn này ở nước nào mò đến thế? Mau cút về cũi chó nhà ngươi đi!

[Quốc Gia][Thức Thần]: Cút ngay tên gián điệp! Lại hoang tưởng sỉ nhục đất nước chúng ta!

[Quốc Gia][Sieunhanso1]: Núp bóng acc clone làm cái gì? Giỏi thì dùng nick chính lên kênh Thế Giới đi. Để chúng ta đến tận nhà tìm ngươi!

[Quốc Gia][So Shine]: Này này này, cá mà cũng chết đuối hả? Ngươi ăn đồ bậy bạ nhiều quá bị úng não rồi phải không?

[Quốc Gia][Gao Cá Mập]: Ôi sợ quá! Đã chết rồi thì tránh xa ta ra nha. Nghe nói bệnh úng não cũng có thể lây truyền!

 

Kênh Quốc Gia lướt nhanh như sóng thần tràn bờ, càng lúc càng ồn ào ầm ĩ. Cả Vũ Quốc cùng nổi điên mắng chửi tên khốn kiếp kia. Mấy lời rao bán mời mọc cũng biến mất tăm, nhường chỗ cho bọn họ vùi dập kẻ vừa sỉ nhục đất nước mình. Bấy giờ, Vô Địch Anh Hùng đột nhiên xuất hiện ở kênh Thế Giới, viết ra một thông báo hùng hồn.

 

[Thế Giới][Vô Địch Anh Hùng]: Diệp Quốc, Hoa Quốc, đừng có mở tưởng cướp thêm một tấc đất nào của Vũ Quốc chúng ta! Vùng Đông Hà năm đó, sẽ có ngày chúng ta giành lại!

 

Lời anh nói dõng dạc mạnh mẽ, thổi bùng thêm nhiệt huyết đang sục sôi trong lòng người dân Vũ Quốc. Bọn họ lập tức kéo nhau theo chân anh, nhảy lên kênh Thế Giới mắng nhiếc hai quốc gia còn lại. Ngươi chửi ta mắng, náo loạn ngày một dữ dội. Dạ Nguyệt Mị Ảnh ngán ngẩm nhìn bảng trò chuyện chạy liên tu bất tận, lại một cuộc khẩu chiến được khơi mào nữa rồi.

 

 

 

 

Mãi đến tận khi trời tối mịt, đám đông náo loạn mới tạm thời giải tán. Lúc này, Dạ Nguyệt Mị Ảnh cũng đã chuẩn bị xong số hàng sẽ bày bán vào hai ngày cuối tuần. Nàng mở danh sách bạn bè, phân vân nhìn cái tên phát sáng ở vị trí cuối cùng. Do dự một lúc, rốt cuộc nàng cũng nhấn vào, chọn truyền âm.

 

[Truyền Âm][Dạ Nguyệt Mị Ảnh]: Có thể đến gặp ta không?

[Truyền Âm][Phi Thiên Tuyết Vũ]: Được.

 

Còn chưa kịp thông báo địa điểm, con Bạch Kỳ Lân quen thuộc đột nhiên rơi ầm xuống trước cửa thương điếm của nàng. Dạ Nguyệt Mị Ảnh sửng sốt nhìn cái người vừa giáng xuống trước mắt mình kia, tự hỏi chuyện này là vô tình hay trùng hợp. Phi Thiên Tuyết Vũ vẫn giữ thái độ nhàn nhạt thường lệ, bình thản đứng giữa dòng người tấp nập như thoi đưa. Nếu hai lần gặp gỡ trước nàng không cảm nhận được gì, thì lúc này đây, từ bên trong gian hàng nhìn ra, Dạ Nguyệt Mị Ảnh lại thấy sự hiện diện của cô có gì đó xa cách.

Cửa ra vào thương điếm cá nhân rất nhỏ, chỉ đủ để nhìn thấy khung cảnh xuất hiện phía trước cửa hàng. Giữa hai người có một quầng sáng truyền tống ngăn lại, phân cách bên trong và bên ngoài thành hai không gian riêng biệt, một sáng và một tối. Hình ảnh Phi Thiên Tuyết Vũ mờ nhạt qua khe cửa, vừa vẹn thu hết vào trong tầm mắt nàng. Bóng dáng hư ảo của cô thỉnh thoảng loang đi bởi những con người vùn vụt lướt qua, hệt như có ai chạm tay xuống mặt hồ tĩnh lặng, kéo nhẹ mảnh trăng dưới đáy nước. Nơi nàng đang đứng cực kì tối, chỉ đủ để phân biệt mười kho hàng sau lưng. Còn phía ngoài kia, Phi Thiên Tuyết Vũ ở giữa ánh sáng rạng rỡ của Tứ Linh Trấn, hào quang màu hồng tản mác, xen lẫn vào làn sương mỏng lượn lờ. Dạ Nguyệt Mị Ảnh chợt rùng mình. Rõ ràng chỉ cách nhau vài bước chân, vậy mà cảm giác lại xa xôi như hai thế giới. Nơi cô tỏa sáng chẳng phải nơi nàng thuộc về. Giống như nàng chỉ có thể mãi mãi đứng từ xa ngắm nhìn mà không thể chạm đến. Giống như người đó…

Dạ Nguyệt Mị Ảnh chết lặng trong thương điếm của mình. Mà ở ngoài kia, Phi Thiên Tuyết Vũ lại chẳng nhúc nhích lấy nửa bước, hoàn toàn không có ý định đánh thức nàng. Phải rất lâu sau đó, Dạ Nguyệt Mị Ảnh mới sực tỉnh, lập tức mắng bản thân sao lại đi so sánh giữa ảo và thực. Nàng chạy ra khỏi thương điếm cá nhân, đồng thời truyền âm cho Phi Thiên Tuyết Vũ.

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh: “Xin lỗi, đột nhiên có chút chuyện, để nàng phải chờ lâu.”

Phi Thiên Tuyết Vũ rất rộng lượng bỏ qua: “Không sao.”

Dạ Nguyệt Mị Ảnh vừa lấy bộ Tiên Lữ Tình Duyên đưa cho cô, vừa nói: “Ta đã thêm vào nó một tính năng mới, nhưng nàng phải hứa giữ kín bí mật này.”

 

Phi Thiên Tuyết Vũ mở tay nải kiểm tra thứ mình vừa nhận được, phát hiện ở dưới cùng bảng chú giải có thêm một dòng chữ.

 

“Toàn Tâm Toàn Ý: Nhân vật miễn dịch sát thương trong 2 giây, hồi phục 100.000 đơn vị máu trong 5 giây.”

 

Phi Thiên Tuyết Vũ nghi hoặc hỏi: “100.000 máu? Vậy khác gì có thêm một mạng? Sao nàng làm ra được thứ này? Chỉ kĩ năng đặc thù thôi đã biến thái lắm rồi.”

 

Người trâu bò nhất toàn trò chơi cũng chỉ đạt đến một nửa con số này là hết mức, cô không tưởng tượng nổi lại tồn tại một kĩ năng kinh khủng như vậy.

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh rất hài lòng trước phản ứng của cô: “Đánh đổi ba viên Bích Long Ngọc để đạt được thần kĩ cũng không có gì quá đáng. Nhưng nàng phải nhớ, thứ này chỉ dùng được một lần.”

Phi Thiên Tuyết Vũ kinh ngạc thốt lên: “Bích Long Ngọc? Sao hắn có thể đưa cho nàng? Khoan đã, nàng đã làm gì để hắn đưa cho nàng?”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh giật mình, nhận ra bản thân vừa nói hớ một thông tin quan trọng. Sao nàng lại bất cẩn làm lộ bí mật có khả năng tuyệt diệt thế giới như thế này. Nàng đương nhiên biết cô đang nói đến ai. Ân oán cừu hận của Vũ Quốc, trong khi phải tránh thật xa thì nàng lại không cẩn thận dây vào. Do dự hồi lâu, đoán chừng Phi Thiên Tuyết Vũ sẽ không cho qua, nàng đành phải lên tiếng trả lời.

 

“Vô Địch Anh Hùng nói muốn nàng giữ được vị trí của mình. Anh ta muốn Vũ Quốc có nhiều nhân tài hơn.”

 

Nàng thừa nhận lời này không thực sự đúng, nhưng cũng chẳng sai ở điểm nào. Tốt hơn nữa, là nó trông chẳng có vẻ gì can hệ tới nàng. Thế nhưng, không như những gì Dạ Nguyệt Mị Ảnh tiên liệu, lời Phi Thiên Tuyết Vũ đáp hoàn toàn khác mọi phương án mà nàng nghĩ đến.

 

“Xét theo bản tính của hắn thì cũng đúng. Nhưng hắn sẽ không bao giờ làm điều mà mình không có ích lợi gì. Nguyệt Ảnh, rốt cuộc nàng đã hứa gì với hắn? Hay phải nói là, nàng muốn gì khi làm như vậy?”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh nhíu mày, sao người này thay đổi thái độ đột ngột như vậy? Quả thực nàng chỉ mới nói một nửa sự thật, nhưng Phi Thiên Tuyết Vũ được lợi ích gì khi ép buộc nàng khai ra những điều còn lại. Trước giờ Dạ Nguyệt Mị Ảnh gặp không ít người có tính cách thích áp bức người khác, có điều nàng chỉ nhắm mắt làm ngơ, bởi nàng và họ chẳng có bất kì ràng buộc nào. Nhưng Phi Thiên Tuyết Vũ thì lại khác, cô đang nắm trong tay mong muốn của nàng.

Đảo mắt nhìn hàng chữ trên bảng trò chuyện, Dạ Nguyệt Mị Ảnh hiểu cô đã đoán ra ý đồ của mình. Đúng vậy, nàng không chỉ đơn giản là muốn Phi Thiên Tuyết Vũ chiến thắng, mà còn phải mặc y phục do nàng làm để chiến thắng. Nàng hi vọng chính mình vượt qua thành tựu của bản thân, chứ không đến lượt người khác chạm vào. Dạ Nguyệt Mị Ảnh thở dài một hơi, chẳng còn cách nào khác, nàng phải thỏa hiệp.

 

“Ta nói với Vô Địch Anh Hùng, ta muốn nàng giữ được ngôi vị nhất bảng.”

 

Quả nhiên Phi Thiên Tuyết Vũ chẳng có vẻ gì là bất ngờ.

 

“Ừm. Vậy ta sẽ cố gắng hết sức mình.”

“Cám ơn.”

“Nhưng mà…”

Dạ Nguyệt Mị Ảnh lại cau mày, suy đoán xem cô muốn gì tiếp theo.

 

“Nếu ta thắng, ta có thể biết làm sao nàng chế tạo được những thứ này chứ?”

 

Nàng đương nhiên từ chối. Sao có thể bày phương thức kiếm tiền ra cho kẻ khác biết được.

 

“Ta không thể nói.”

“Vậy ta sẽ không thi đấu nữa.”

“Tại sao? Mất vị trí này, vũ khí trấn phái của nàng cũng sẽ mất.”

“A, chẳng có gì quan trọng. Chỉ là một dải lụa mà thôi. Ta không giống Vô Địch Anh Hùng. Vị trí nhất bảng, ngôi vị quốc vương, bá chủ thiên hạ, những thứ này hoàn toàn không phải mục tiêu của ta.”

 

Dạ Nguyệt Mị Ảnh ngẩn người. Cô vừa nói mình không quan tâm vị trí trên vạn người kia, cô nói mình không màng đến nó. Nàng không dám tin người mạnh nhất Vũ Quốc lại thốt ra những lời này. Mà, hình như cô vừa phơi bày suy nghĩ của mình cho nàng xem. Đúng rồi, là cô vừa nói như vậy. Sắc mặt Dạ Nguyệt Mị Ảnh càng lúc càng đanh lại. Nàng phát hiện người này hoàn toàn trái ngược với mình. Cô có thể nói ra bất kì suy nghĩ gì của bản thân, còn nàng ngày đêm tìm cách che giấu chúng. Không những vậy, cô chẳng hề lo lắng khi người khác biết được những điều đó, thuyết minh cô tự tin không ai nắm thóp được mình.

Cẩn thận phân tích thật lâu, Dạ Nguyệt Mị Ảnh quyết định mặc kệ. Nàng thà từ bỏ chứ không muốn thỏa hiệp với người chèn ép mình.

 

“Vậy thì không cần nữa. Nàng cứ giữ lấy bộ y phục đó đi.”

 

Trái ngược với khí thế bức người vừa nãy, lời nói của Phi Thiên Tuyết Vũ bỗng nhẹ nhàng trở lại.

 

“Nàng đã trao đổi với hắn để lấy ba viên Bích Long Ngọc, chẳng lẽ không thể cho ta một lời hứa nào sao?”

“Rốt cuộc nàng muốn gì?”

“Nếu chuyện kia không được, vậy chuyện hôm trước có được không?”

 

Trong đầu Dạ Nguyệt Mị Ảnh chợt loé lên hình ảnh cuộc nói chuyện cách đây vài ngày. Đột nhiên nàng hiểu ra, Phi Thiên Tuyết Vũ đang đi một vòng lớn chỉ để quay về lời đề nghị kia. Nàng buộc phải thừa nhận, người này quá thông minh. Cô hoàn toàn không cho nàng có cơ hội lùi một bước nào. Nếu bây giờ nàng từ chối, chẳng khác gì nói lòng nàng nghiêng về phía Vô Địch Anh Hùng, từ vị trí trung lập ngả sang Bắc Thành. So với Cố Thời Nguyệt Sắc, cách này của cô khéo léo hơn rất nhiều. Nhìn thì giống như Dạ Nguyệt Nguyệt Mị Ảnh thiếu công bằng với Phi Thiên Tuyết Vũ, nhưng bên trong nàng mới là người bị cô dắt mũi. Nàng biết mình thua rồi, đành phải vì bang hội mình mà mạo hiểm một lần thôi.

 

“Nếu là chuyện hôm trước, vậy ta đồng ý.”

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Gigabyte Li Shin và 120 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5