Hai Chúng Ta… Hai Thế Giới.
Thích Theo dõi
Hai Chúng Ta… Hai Thế Giới.
Bình chọn

Tôi tên Tiểu Minh. Cái tên thật mạnh mẽ phải không? Tôi đã luôn tỏ ra mạnh mẽ. Từ nhỏ tới lớn đều vậy. Cái vẻ mạnh mẽ ấy thật là lớp vỏ ngụy trang tốt nhất cho tôi. Nó đã che đi sự yếu đuối ngày nào. Nhưng… Nó mãi không thể che giấu đi nỗi đau ấy. Nỗi đau đã bên cạnh tôi, siết chặt lấy tôi. Nó khiến cho tôi ngạt thở.

Tình yêu là gì? Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi ấy. Tình yêu là một vật thể vô hình không thể nắm bắt. Nó đến bất chợt và không bao giờ đi. Nó sẽ mang đến một niềm vui nho nhỏ nhưng thật tuyệt vời, sau đó… Nó sẽ để lại một nỗi đau đớn tột cùng.

Tôi vẫn còn nhớ giọng nói ấy… hơi thở ấy. Thật là nực cười. Chúng tôi đã vượt qua mức tình bạn nhưng tại sao lại chẳng thể chạm tới ngưỡng cửa tình yêu chứ? Tại sao tôi và người ấy không biết rằng tình cảm mông lung đó từ bao giờ, nhưng lại có thể tận mắt nhìn thấy rõ ràng cái kết đau thương ấy chứ? Tôi đã từng ước rằng… mình là một con quỷ. Không! Từ cái ngày hôm ấy, tôi chỉ ao ước rằng mình không phải một con người. Quỷ sao? Nếu biến thành quỷ là cái giá phải trả cho trái tim tôi thì tôi vạn lần nguyện ý.

Bây giờ, tôi đang ở đây! Tôi đang đứng trước cánh cửa vô hình ấy. Cánh cửa đã đưa tôi đến bên người ấy.

Xét duyệt bởi Tiến Lực

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Trần Dũng Hạ Kim Vanessa Destiny Le và 73 Khách

Thành Viên: 6605
|
Số Chủ Đề: 1806
|
Số Chương: 4694
|
Số Bình Luận: 14032
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Thị Lan Viên