Hai Con Người Một Thế Giới

Hai Con Người Một Thế Giới
Thích

Một người hướng ngoại vui tươi, dám nghĩ dám làm, chẳng quan tâm thứ gì ngoài bản thân và người thân, cô sẵn sàng cáu gắt bực mình trong mọi hoàn cảnh. Cô có một gia đình không hoàn thiện, nhưng tình yêu của gia đình giành cho cô luôn bao la, có thể nói cô là con người hạnh phúc. Cô thích làm gì mẹ đều không ngăn cấm, muốn gì mẹ đều ủng hộ, miễn là tốt cho cô. Trước tính tình dễ cáu gắt của cô nên bạn bè cũng không thân thiện với cô là mấy, không có bạn chơi cùng.
Một người bảo thủ, hướng nội, dám nghĩ nhưng lại quan tâm quá nhiều thứ nên không bao giờ có thể hạ quyết tâm thực hiện được. Cô có gia đình đầy đủ, hạnh phúc trong tình yêu thương, nhưng khổ nỗi không ai hiểu cô nghĩ gì và muốn gì. Cuộc sống của cô luôn được lập trình sẵn trong sự quan tâm của người lớn. Đủ điều ép buộc cô biến cô thành một con người tự ti, chỉ biết lệ thuộc vào người lớn trong nhà. Chính vì gia đình quá quan tâm nên cô chỉ có thể nghe theo họ như nghe lệnh, chỉ đâu đánh đó, cô không có quyền quyết định cho mình, chỉ có làm sao có lợi cho tất cả. Nhưng đến một ngày cô nhận ra bản thân cần phải thay đổi, thoát ra khỏi vỏ bọc mà gia đình đã xây cho cô. Nhưng phải làm như thế nào?
Hai cô gái sống cùng trên một mảnh đất, học chung lớp ba năm nhưng đến lúc kết thúc ba năm học đó họ mới nhận ra là họ hiểu nhau đến như vậy! Ba năm đã bỏ lỡ cho một tình bạn. Bù lại họ có thêm bốn năm đại học để giữ chặt tình bạn tri kỷ đó.
Lúc hai người họ gặp lại ở nơi đất khách, người này nhìn người kia mà nói rằng:
“Giúp mình thay đổi được không?”
Không sao cả, cậu muốn thay đổi mình sẵn sàng giúp cậu, mình sẽ giúp cậu hòa nhập với cuộc sống tươi đẹp xung quanh mà cậu đã bỏ qua mười tám năm qua! Còn cậu, cậu hãy giúp mình hiểu được nội tâm và cảm nhận của những người xung quanh mình. Những năm qua phải chăng mình đã quá ích kỷ!
Và hai chàng trai, từ nhỏ đời sống sung túc không lo ăn lo mặc. Một người tự phụ, nhưng thông minh sáng dạ; một người tự cao mà nhẹ dạ cả tin. Hai người đều thích cùng một cô gái, nhưng giữa họ không có sự đối đầu hay giành dật mà chỉ có tôn trọng cô gái đó, tôn trọng sự lựa chọn của cô gái đó!
Sau tất cả họ sẽ thế nào? Mời các bạn đón đọc!

Danh Sách Chương

Chương 107/11/2017 lúc 6:35

Chương 207/11/2017 lúc 6:35

Chương 307/11/2017 lúc 10:02

Chương 410/11/2017 lúc 11:30

Chương 505/12/2017 lúc 9:34

Chương 624/12/2017 lúc 11:30

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 228 Khách

Thành Viên: 58697
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27092
|
Số Bình Luận: 113058
|
Thành Viên Mới: Hắc Miêu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5