Hai Lăm Xuân Xanh

Hai Lăm Xuân Xanh
Thích
  • Hai Lăm Xuân Xanh
  • Tác giả: Mai Khanh
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 501 · Số từ: 365
  • Bình luận: 1 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Mộng Mơ Gấm Nguyễn

Ồ! Tôi sắp bước chân vào cánh cửa cưới chồng sinh con rồi, vậy mà giờ tôi mới nhận ra được một điều, tôi còn chẳng có người yêu thì lấy đâu ra mà cưới, thế mà ba mẹ tôi vẫn mãi không hiểu được nỗi khổ của tôi. Tôi là chị ba trong nhà, chị cả tôi năm rồi vừa sinh thêm đứa thứ hai, em gái tôi vừa mang thai đứa thứ nhất, thế là tôi lại trở thành đề tài nóng hổi nhất mõi lần tụ họp gia đình.

Thanh xuân của tôi chỉ có học và học, tôi muốn cuộc sống sau này dễ thở một chút, giúp đỡ được ba mẹ chị em và tuổi trẻ liền trôi tuột xuống tít tận mũi Cà Mau còn tôi thì đang đứng ở một nơi nào đó vùng núi Tây Bắc. Sao mà xa xăm, sao mà lạnh lẽo. Biết sao được, ba mẹ không cho tôi yêu sớm, tôi liền không yêu sớm. Nói trắng ra cũng tại tôi không có sức hấp dẫn nào, chị và em tôi thì trắng trẻo dịu dàng, còn tôi trời sinh ra như một thằng con trai, không biết khép nép xấu hổ là cái gì, nhiều lúc tôi nhìn gia đình mình mà suy nghĩ hay là tôi là con nuôi. Nhưng bà ngoại đã nhiều lần kể lại lúc sinh tôi ba mẹ tôi khó khăn như thế nào, vất vả như thế nào, tôi đều nhớ hết.

Tôi cảm thấy mình còn trẻ để đề cập đến việc thành gia lập thất nhưng  người nhà và những bà cô họ hàng, các bác gái hàng xóm lại không cho là vậy, đều nhờ một tay họ đốc thúc cả, đúng là không uổng phí công giời, tôi bây giờ chỉ nghĩ đến việc cưới chồng. Nhưng khổ nỗi còn chưa mang giày đừng mơ nghĩ tới sẽ đến đích. Không biết các chị em cùng lứa với tôi như thế nào, còn tôi đang rất đau đầu, xách vali về nhà liền nghe một câu hỏi khiến tôi chết tức tưởi:

“Khi nào thì cưới?”

 

Mai Khanh 05/02/2019.

 

Bài cùng chuyên mục

Gấm Nguyễn

Gấm Nguyễn (10 tháng trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 559

Sao lại phải đau đầu vì 1 câu hỏi dở hơi vậy nhỉ? Khi nào gặp được đúng người tự khắc thích cưới!

Bạn sẽ muốn độc thân mãi mãi hay như bạn trong câu chuyện khổ sở tìm người yêu vì bạn chưa tìm được người phù hợp với bạn mà thôi! Đời còn dài, sống thênh thang ra, gái hiện đại mà thua cả Thúy Kiều vậy à?

Nhìn Thúy Kiều mà học tập! Cứ gan lớn lên xem nào, cả đời độc thân xem có chết người không?

Sống vì bản thân chứ sao lại vì bà con, thiên hạ vậy?

Khí không phải: bạn đang sống ở thời kì nghìn năm bắc thuộc à? Mình mà không tự chủ cho cuộc sống của mình thì ai làm được vậy ạ?

Hiện đại là gì vậy? Nữ quyền là gì vậy nhỉ? Có khi sinh ra để chơi rồi, hờ hờ!

Phụ nữ là phải chủ động hạnh phúc!

Hạnh phúc không tự nhiên mà đến đâu, phải tranh đấu để có được độc lập, tự do, hạnh phúc đấy.

Mấy bà họ hàng, láng giềng mà giục tôi lấy chồng có mà tôi bẻ cho thì gãy hết mọi cái răng luôn!

Này thì thích động vào chị.

Chúc bạn sớm biết nữ quyền nhá. :)


Thành Viên

Thành viên online: Chao Mow Trần Khánh Đoan Lê Hoàng Diệu Tare Luvi Không Còn Gì Để Mất~ Thanh Di Riddles lãng tử ~~ LinhHonLT Mặt nạ Kim Anh Tran Thu Ha Bora Park công nguyễn và 125 Khách

Thành Viên: 50008
|
Số Chủ Đề: 7459
|
Số Chương: 24575
|
Số Bình Luận: 113458
|
Thành Viên Mới: BảoAnh Phạm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10