Hạn!

Hạn!
Thích
Hạn!
Bánh “hết hạn” rồi còn ăn được nữa không?
Ăn được nhưng không chắc đảm bảo an toàn…
Tình yêu “hết hạn” rồi có còn yêu được nữa không?
Yêu được nhưng không chắc đảm bảo sẽ như những gì mình từng kỳ vọng…
Thời còn trẻ. À đâu tôi vẫn còn trẻ mà, thời trẻ trâu ấy cơ, tôi đã nghĩ nói mãi mãi yêu một người chính là một lời định ước vĩnh cửu cho tình yêu nhưng càng lớn lên, càng trải qua càng không cảm thấy giống như mình từng nghĩ.
Yêu, đã từng yêu sâu đậm, yêu đến chết đi sống lại, từng sẽ nghĩ rằng chỉ yêu một người, nhưng chẳng ai yêu ai cả đời. Tôi cũng thế, anh ta cũng vậy. Chúng ta chỉ đi với nhau một đoạn đường đời, dài ngắn ra sao tùy duyên số. Nhưng không có nghĩa khi chia tay sẽ để lại những sân hận, day dứt trong lòng.
Bị bỏ rơi, có hận, có ghét, nếu nói là không sẽ là nói dối nhưng vết thương nào rồi cũng liền sẹo, chỉ lúc trái gió trở trời mới có chút nhói đau.
Ai yêu nhiều không buồn, không tiếc nuối? Nhưng mọi thứ đã chỉ còn là quá khứ, tại sao phải cố khơi ra để thêm một lần nữa cào vào vết thương vốn đã lành?
Trái đất vốn dĩ hình tròn, chia tay đơn giản chỉ là quay lại đúng vị trí mà chúng ta đã bắt đầu mà thôi, đừng ai nói rằng tình ngắn hay tình dài, đi đến đoạn nào trên con đường ấy vốn không do chúng ta quyết định. Dù từng yêu sâu đậm đến đâu cũng sẽ có lúc phai nhạt. Mặt trời rực rỡ lúc trời trưa không có nghĩa rằng cả ngày không nhạt nắng, vì vậy đừng nghĩ vội buông lời thề hứa yêu mãi người nào, mãi mãi là quá xa. Nhưng xa đến đâu thì cũng sẽ tới, cái gì có hạn thì cũng sẽ có ngày hết.
Hãy cứ dành trọn từng phút còn yêu thương nồng cháy cho nhau, đừng bận lòng đặt ra một giới hạn thời gian làm gì cả, cái gì có hạn cũng sẽ nhanh hết. Mãi mãi vừa vô cùng lại vừa hữu hạn. Sinh có hạn, tử bất kỳ, bất kỳ một phút giây nào cũng có thể trở thành cái hạn nếu như thứ đó đã không còn hữu dụng với bất kỳ ai.
Đặc biệt đừng ra hạn cho tình yêu, hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi…
Bodhi

Bài cùng chuyên mục

Bản Tọa Tuyên Hàn

Bản Tọa Tuyên Hàn (4 tháng trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 380

Tác giả cố lên, fighting fighting !!


Phuong Vu

Phuong Vu (4 tháng trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 3037

Chỉ cần biết tới nhau ở hiện tại là đủ rồi


Phuong Vu

Phuong Vu (4 tháng trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 3037

Phuong Vu đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn trăm điều

 


Thành Viên

Thành viên online: Phan Thị Phương Oanh Thanh Diep và 269 Khách

Thành Viên: 42947
|
Số Chủ Đề: 6569
|
Số Chương: 21015
|
Số Bình Luận: 91770
|
Thành Viên Mới: Tuyết Nhi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10