Hạnh phúc mang tên anh.

Hạnh phúc mang tên anh.
Thích
  • Hạnh phúc mang tên anh.
  • Tác giả: Đào anh lạc lối
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.098 · Số từ: 2015
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Văn Văn Kaori Kinue

Sống trên đời, có mấy ai hoàn hảo? Tôi cũng vậy, các bạn cũng vậy. Nhưng, bây giờ… tôi đã hoàn hảo rồi. Tôi… từ một chú chim một cánh không thể bay, giờ tôi có anh, đôi cánh còn lại của tôi.

Mọi người có nghe nói loài chim Uyên Ương chưa? Loại chim luôn đi sát nhau như cặp vợ chồng son. Mỗi con luôn chờ đợi, chúng chờ đợi, chờ đợi được gặp nửa kia của mình.

Tên của tôi là Linh Nhi. Tôi không biết tôi có chuyện gì, tôi chỉ biết… tôi không thể nghe. Tôi không nghe mọi người nói gì, tôi chỉ có thể nhìn thấy họ, biết họ, và hiểu họ qua ánh mắt.

Tôi không biết cha mẹ mình là ai. Tôi chỉ biết nơi tôi sống là nơi của rất nhiều bạn giống tôi… bị bỏ rơi. Tôi nghĩ là vậy.

Tôi từng nhìn thấy câu nói “cuộc sống không bao giờ là màu hồng, chúng có màu đen và cả màu trắng”. Cuộc sống tôi đã ngập màu đen rồi. Màu hồng của tôi đâu? Cả màu trắng nữa? Tôi không biết.

Tôi sống hơn hai năm ở nơi đó, cuộc sống chỉ quanh quẩn ngủ, ăn, rồi làm việc. Một cuộc sống có trật tự. Cho đến khi tôi gặp anh.

Lần đầu tôi gặp anh, là một ngày mưa. Hôm đó tôi đi mua đồ, vì không nghe được nên tôi không để ý tiếng còi xe, lúc chiếc xe kia sắp lấy mạng tôi, một lực đạo kéo tay tôi vào lề ngã vào ai đó.

Lúc đó tôi bàng hoàng nhìn chiếc xe đang chạy giữa lộ, cơ thể không kìm được run rẩy. Tôi nhớ tôi được một bàn tay ôm vào lòng. Rất ấm áp, dù là đang mưa. Anh đỡ tôi dậy, mỉm cười nhìn tôi. Cứ cười, nụ cười thật ôn nhu.

Tại sao anh không nói chuyện như người khác? Trong đầu tôi vang vẳng câu hỏi như vậy đến khi anh kéo tôi vào một quán bánh ngọt nhỏ, trùm chiếc khăn lên đầu tôi nhẹ nhàng lau. Tôi còn thấy anh đang cười nữa.

“Chắc nãy giờ em thắc mắc vì sao anh không nói nhỉ?”

Anh đưa quyển sổ có ghi dòng chữ đến trước mặt tôi. Tôi gật đầu.

“Anh không thể nói.”

Tôi khựng người, ngạc nhiên nhìn anh. Anh cười nhìn tôi, lại tiếp tục viết xuống.

“Không có gì là lạ. Anh không thể nói, giống như em không thể nghe.”

Anh đưa chiếc bút cho tôi khi thấy tôi như muốn nói gì đó.

“Làm sao anh biết… tôi không thể nghe?”

Sau khi viết xong, tôi ngẩng mặt đưa bút cho anh. Khuôn mặt anh nhăn lại. Anh không vui à? Trong lòng tôi rối rắm.

“Anh lớn hơn em bốn tuổi đấy. Năm nay em mới mười sáu phải không?”

Tôi gật đầu, hơi cúi người xin lỗi mong anh đừng giận. Anh xoa xoa đầu tôi, tay lại viết tiếp tục

“Đừng lo. Không giận em. Muốn ăn gì không?”

Thắc mắc nhìn anh, tôi lại thấy anh viết thêm

“Đây là tiệm của anh.”

Tôi chưa kịp lắc đầu anh đã mỉm cười đưa một chiếc bánh dâu trước mặt tôi và chiếc thìa. Nhìn nụ cười của anh, không hiểu sao tôi không lắc đầu nổi. Nụ cười đó đầy bao dung, lại mong chờ hy vọng làm cho người ta không nỡ phớt lờ mà. Cầm chiếc thìa lên, tôi xắn một miếng nhỏ bỏ vào miệng.

Mắt tôi như phát sáng lên. Ngon quá đi mất. Không kìm được lại ăn thêm một miếng. Anh đưa quyển sổ trước mặt tôi.

“Ngon không?”

Tôi dùng sức gật đầu. Không kìm được lại một miếng thêm một miếng đến hết chiếc bánh. Tôi giật mình đứng bật dậy khi có thứ gì chạm vào miệng. Nhìn thấy anh đang đưa tờ khăn giấy trước mặt tôi, thấy tôi phản xạ anh chỉ cười dùng ngón tay chỉ bên mép trái. Tôi đỏ mặt vội cầm tờ khăn giấy lau, hơi gật đầu để cảm ơn.

“Em sống ở bên kia sau.”

Anh đưa quyển sổ và đưa tay chỉ tòa nhà đối diện. Đúng là nơi tôi sống thật. Tôi gật đầu đáp lại.

“Có hứng thú với làm bánh không?”

“Một ít.”

Tôi ghi lại câu trả lời của mình.

“Muốn đến giúp anh làm không? Anh sẽ trả tiền.”

“Chuyện này… ”

Thấy tôi do dự, anh cũng không nhanh chậm ghi thêm

“Nếu em muốn làm thì em có thể ở nhà dành riêng cho người làm hoặc ở lại nói cũ cũng được. Sẽ không tính thêm tiền. Tiệm bánh của anh làm ăn cũng rất chắc, ít nhất sẽ không túng thiếu đến không cho em ăn no.”

“Em… phải hỏi các mẹ lại.”

“Được rồi. Mai lại đến. Anh chờ em.”

Không hiểu sao tôi lại rất thích chữ “Anh chờ em”. Cứ cảm thấy thật vui khi nhìn thấy nó. Mỉm cười, tôi gật đầu nhẹ, xoay người rời khỏi quán. Phía sau lưng tôi lúc này, tôi không biết rằng cũng có một đôi mắt dõi theo tôi đầy nhu hòa dịu dàng.

Sáng hôm sau, sau khi nhận được sự đồng ý của các mẹ, tôi lại đến cửa hàng của anh. Anh giải thích việc làm cho tôi, nói cho tôi biết tôi cần làm gì, phục vụ khách như thế nào, và còn nhiều điều thật mới mẻ với tôi.

Tôi giúp việc tại tiệm bánh anh hơn hai năm, ở đây có rất nhiều người giống tôi. Đều khiếm thính hoặc không thể nói. Tiệm bánh của anh đã trở thành một nơi cưu mang họ, cứu họ cũng như tôi ra khỏi vực tối. Thỉnh thoảng anh còn dạy chúng tôi cách làm bánh. Nhưng trong tất cả mọi người, tôi là người được anh dạy nhiều nhất. Anh nói muốn tôi làm phó tiệm, quản tiệm khi anh vắng. Chưa bao giờ, chưa bao giờ tôi nhìn thấy một người tin tưởng tôi đến vậy. Tôi lúc này không biết rằng, bản thân mình đã rung động.

Khi tôi hai mươi tuổi, tôi dọn khỏi nơi ở cũ, đến một căn họ đối diện nhà anh. Anh nói là căn hộ đó là anh mua cho ba mẹ nhưng họ đi Nhật nên tạm thời không có ai ở, sẽ cho tôi thuê ở đây với giá rẻ. Cuộc sống tôi vẫn trật tự như vậy, đi làm, về nhà, đi chợ, nấu ăn, thỉnh thoảng anh sẽ qua nhà tôi ăn bữa tối hoặc dạy tôi làm bánh, học thủ ngữ để nói chuyện. Có lẽ cuộc sống tôi sẽ cứ êm ả trôi qua như vậy nếu không có một ngày…

Cạch.

Tôi đẩy cửa vào nhà anh như thỉnh thoảng hay làm. Trước mắt tôi là một đôi vợ chồng trung niên. Nhận ra họ đang nhìn chằm chằm mình, tôi cúi mặt. Môi họ mấp máy như nói gì đó nhưng tôi không nghe thấy, chỉ biết nhíu mài nhìn họ. Cánh cửa đang khép lại lần nữa mở ra. Lần này là anh. Nhìn thấy tôi anh cũng không ngạc nhiên mấy, chỉ nở nụ cười như mọi ngày xoa đầu tôi, dùng thủ ngữ nói với họ rằng tôi không thể nghe, đừng dọa tôi.

Trong lòng tôi phảng phất một dòng nước ấm áp, anh hơi kéo tay tôi vào, làm động tác như muốn nói

“Vào đi, không sao.”

Lấy một quyển sổ ra, anh viết vài dòng rồi đưa cho tôi

“Đừng lo, là ba mẹ anh. Họ mới về sáng hôm nay.”

Tôi gật đầu tỏ vẻ hiểu, lại gần đôi vợ chồng trung niên, hơi cúi người chào hỏi. Họ bỗng nhiên kéo tôi lại, hết sờ mặt lại đến tay, trong khi tôi khó hiểu thì ba anh nhìn phía anh đưa ngón tay cái. Tôi thấy anh đỏ mặt thì rối rắm trong lòng. Đây là làm gì? Lâu quá không gặp anh họ phải sờ anh chứ sờ tôi làm gì? Anh kéo tôi đứng dậy, vỗ vỗ đầu tôi, tay hơi cử động nói

“Em vào phòng bếp ngồi trước đi, đợi anh một lát.”

Tôi cúi người, đổi hướng vào phòng bếp như mọi ngày.

*Dưới đây là đoạn trò chuyện nha. Trong “… “là dùng thủ ngữ hoặc viết sổ nói, mọi người hiểu sao cũng được.

“Ba mẹ, sao hai người lại về?”

“Ơ tiểu tử thối này, mẹ không về con tính dấu con dâu mẹ luôn à?”

“Mẹ à… ”

“Không có mẹ mẹ gì đây cả. Nói. Con quen con bé bao lâu rồi, bao giờ định đưa nó về đây. Nhìn nó cũng tốt đẹp đáng yêu lắm đấy, nhanh nắm tới tay ngay cho mẹ.”

“Mẹ à, bọn con còn chưa… ”

“Chưa cái gì?”

“Thôi bà. Hấp tấp quá làm con nó sợ. Biết đâu con bé kia với thằng bé còn chưa có gì thì sao?”

“Giờ ông khỏi nói. Tiểu tử thối, mau nói ngay giờ mẹ, con có thích con bé đó không.”

“Mười năm… ”

“Con nhẫn nại cũng hay nhỉ! Nhưng bây giờ người tới tay rồi thì nhanh đi, để qua rồi hối hận.”

“Vâng. Con biết.”

Cạch

Tôi ngồi im lặng, vì không nghe thấy nên không biết có người bước vào. Một bàn tay quen thuộc đặt lên đầu tôi làm tôi giật mình. Anh đưa tôi quyển sổ

“Đợi lâu chưa?”

Tôi lắc đầu, mỉm cười chờ chiếc bánh tiếp theo tôi được dạy. Anh đút một thìa bánh vào miệng tôi, tay đưa ngay miệng mình. Tôi gật đầu. Những lúc như vậy là anh hỏi tôi “Ngon không?”. Tôi cầm tạp dề mang vào, đặt bột bánh và trứng gà lên, chờ công đoạn kế tiếp.

Thành quả tôi làm dù không ngon như anh nhưng ít nhất được một nụ cười của anh là quá đủ.

“Ngày mai là sinh nhật em, đúng không.”

“Vâng.”

“Ngày mai lại đến đây. Anh tặng em một bất ngờ.”

“Nhớ nhé.”

Anh thấy tôi viết như vậy thì đưa tay nhéo mũi tôi, gật đầu.

Tối hôm nay khi ngủ, tôi không có cách nào chợp mắt được. Lòng cứ rộn ràng mong chờ vào ngày mai. Miên man mà nghĩ ngợi đến bất ngờ anh nói đến lúc thiếp đi mất.

Cạch.

Theo lời anh nói tôi đến nhà anh. Bước vào, cả căn nhà tối đến mức không thấy gì. Tôi vừa nhấc chân đi đã rơi vào vòng tay ấm áp của anh. Tôi chưa kịp hoàn hồn căn phòng đã dần sáng lên, không phải vì đèn mà là nến. Tôi thấy hàng nến hai bên kéo dài đến phòng bếp. Anh kéo tay tôi đi thật chậm đến đó.

“Linh Nhi, làm bạn gái anh được không”

Dòng chữ màu đỏ dán trên những chiếc bóng bay được treo ngay ngắn trên tường làm tôi bàng hoàng. Ngạc nhiên nhìn anh, đôi môi lại được bao phủ bởi thứ gì ấm áp. Là anh. Là anh hôn tôi? Đôi mắt anh sáng rực nhưng dịu dàng nhìn tôi đầy mong chờ. Tôi không kìm được bật khóc, khẽ gật đầu vùi mặt mình vào lòng anh.

Tôi chưa từng mơ tưởng rằng sẽ có ngày ông trời ban cho tôi cái hạnh phúc này. Chưa từng mơ rằng người tôi thích sẽ tỏ tình với tôi. Nhưng hôm nay, không phải mơ, không phải giấc mơ của tôi. Tất cả là thật. Anh là thật, tình cảm của chúng tôi là thật. Cả hạnh phúc của tôi… cũng là thật.

Tôi mải nhớ những chuyện cũ không để ý mình đã được một vòng tay ôm vào. Hơi giật mình quay đầu, anh cúi người hôn môi tôi, dùng thủ ngữ nói chuyện với tôi

“Nghĩ gì vậy?”

“Nghĩ tới lúc anh tỏ tình với em.”

“Em đó, sao lại nhớ chuyện đó làm gì?”

“Vậy em nhớ lúc anh cầu hôn em nha!”

Bị tôi chọc đến đỏ mặt, anh đè người tôi xuống sofa mà hôn. Tôi cười, nụ cười đầy hạnh phúc.

Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là khi em tỉnh giấc thấy rằng anh vẫn ở bên.

Cuối cùng, tôi cũng tìm thấy màu hồng của mình. Cảm ơn anh, người đã mang lại hạnh phúc cho em.

HAPPY ENDING

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Ran Ani Huy Cương Nguyễn và 130 Khách

Thành Viên: 61355
|
Số Chủ Đề: 9077
|
Số Chương: 28281
|
Số Bình Luận: 115956
|
Thành Viên Mới: Lưu Nhi Triệu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5