Nếu chẳng là em (Hạnh phúc mang tên em)

Nếu chẳng là em (Hạnh phúc mang tên em)
Thích

“Tình yêu có thể xoa dịu mọi vết thương, ngay cả vết thương nó gây ra. Một tình yêu dài 8 năm, một tình yêu nhẹ nhàng. Liệu nó có thể chữa lành nỗi đau nó tạo ra, mang lại hạnh phúc, hay nó sẽ bị chôn vùi để cho một tình yêu khác, một tình yêu mới chớm nở sẽ thay nó hàn gắn nỗi đau ấy?”

Câu trả lời sẽ có trong câu chuyện bạn sắp đọc dưới đây, đừng bỏ lỡ, hãy đọc để biết câu trả lời nhé!

 

 

Nỗi đau

 

“Em đang ở đâu?” Triệu Minh Phong kích động nói qua điện thoại.

“Em…” Hoàng Thiên Trang  kìm nén tiếng nức nở, cô đã cố gắng không liên lạc với anh, không nói cho anh biết mình đi đến đâu, ngay cả số điện thoại cũng đổi, không cho phép bất cứ ai nói với anh việc cô rời đi, vậy mà cuối cùng vẫn là để anh tìm được.

“Em nói cho anh biết, hiện giờ em đang ở đâu?” Triệu Minh Phong mất kiên nhẫn.

“Em không thể nói.” Cô không thể nói, bởi vì bản thân cô cũng không biết, liệu mình còn có thể ở đây được bao lâu nữa.

“Tại sao?”

“Bởi vì… vì em không muốn anh đến tìm em.” Hoàng Thiên Trang nhắm chặt mắt, cố để cho giọng mình không bị run.

“Đang không tự dưng em lại chơi trò mất tích, bây giờ còn cố tình không để anh tìm ra? Hoàng Thiên Trang, em đây là muốn gây sự phải không?” Suốt một tháng trời anh tìm cô, giống như muốn đào tung cả đất nước này lên cũng không tìm được chút thông tin nào về cô, nếu như không phải anh vô tình nghe được Phạm Thanh Tâm nói chuyện với cô, anh lại thật sự nghĩ rằng một người đang sống sờ sờ như vậy lại bốc hơi khỏi trái đất.

“Không phải.” Nghe anh gọi cả họ lẫn tên của mình, lòng cô bỗng run lên.

“Không phải? Nếu không phải, vậy thì là do em hết yêu anh, mới không cho anh tìm em đúng không?” Triệu Minh Phong không tìm ra được lí do tại sao cô lại bỗng dưng trốn tránh mình, không phải cố tình gây sự, không phải hết yêu, vậy rốt cuộc là vì cái gì?

“Không phải như thế.” Cô vội vàng.

“Không phải thế thì như thế nào?” Triệu Minh Phong tức giận, giọng nói cũng cao hơn.

“Em… em…”

“Được.” Bỗng nhiên Triệu Minh Phong trầm giọng. “Em không nói cũng không sao. Nhưng anh cho em hai lựa chọn. Một, em ngay lập tức quay về đây, một tháng em biến mất, anh sẽ không nhắc lại nữa. Hai, em không quay về, vậy coi như tình cảm của chúng ta kết thúc tại đây.”

Quay về? Cô có thể quay về sao? Nếu cô trở lại, thời gian còn lại bên anh sẽ chẳng còn bao nhiêu nữa. Nhưng nếu nó không trở lại thì chẳng lẽ tình cảm bấy lâu nay của anh và cô cứ như vậy mà kết thúc sao?

Thấy cô im lặng, Triệu Minh Phong thật sự rất sợ, anh sợ cô chọn cái thứ hai. Chẳng lẽ anh không đau khi đưa ra quyết định này ư? Anh cũng đau lắm chứ, nhưng nếu không đưa ra quyết định này, thì anh còn đau hơn gấp trăm, gấp ngàn lần. Anh yêu cô như vậy, bây giờ ngay cả nơi cô đến cũng không cho anh biết, điện thoại thì chẳng thể liên lạc, dày vò nhau như vậy, vui lắm sao?

Bọn họ đang rất tốt đẹp, ngày ngày cùng nhau học, cùng nhau chơi, cô như thế nào lại đem mọi chuyện diễn ra như thế này?

“Em xin lỗi.” Im lặng một hồi, cuối cùng cô nhắm mắt, bàn tay nắm chặt, khó khăn thốt ra ba từ này.

Cô thật sự không muốn tình yêu của mình và anh kết thúc. Nhưng như thế này cũng tốt, nếu như cô không trở về nữa thì anh cũng sẽ không quá đau khổ, mặc dù cô biết, bây giờ anh cũng chẳng hề dễ chịu. Thà anh cứ quên cô đi thì hơn.

Triệu Minh Phong cười lạnh, cô thế nhưng lại chấp nhận từ bỏ tình yêu của hai người. Bao nhiêu công sức vun vén bấy lâu nay, cô thế nhưng dùng câu “Em xin lỗi” liền vứt bỏ.

“Hoàng Thiên Trang, tôi hận em.”

Mọi người trong phòng ai cũng sững người vì câu nói của Triệu Minh Phong. Anh và cô thật sự chia tay sao?

“Phong, cậu thật sự chia tay Trang sao? Cậu suy nghĩ lại đi.” Trịnh Gia Vỹ là người đầu tiên phản ứng lại sau câu nói của rồi của Triệu Minh Phong. Không thể nào, cậu ấy và Trang quen nhau lâu vậy, là thanh mai trúc mã, sao có thể cứ vậy mà chia tay chứ?

“Không cần suy nghĩ, từ nay tớ và cô ấy không còn liên hệ gì với nhau nữa.” Anh nói xong thì đi ra ngoài, bỏ lại bốn người trong phòng với những suy nghĩ ngổn ngang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh Sách Chương

Chương 109/12/2018 lúc 12:39

Chương 209/12/2018 lúc 12:39

Chương 309/12/2018 lúc 6:28

Chương 411/12/2018 lúc 2:06

Chương 523/12/2018 lúc 8:10

Chương 626/12/2018 lúc 8:56

Chương 727/12/2018 lúc 3:50

Chương 828/12/2018 lúc 4:40

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com