Phần 1: Nhật Hạ. Chương 1: Tôi là đứa trẻ có nhà nhưng không thể về

Tôi chắc rằng đa phần những người sống trên thế gian này đều có một bí mật không muốn ai biết và tôi cũng không ngoại lệ. Trong cơ thể nhỏ bé của tôi có ẩn chứa một bí mật lơn lớn.

Thực ra thứ mà tôi gọi là bí mật ấy cũng không hẳn là bí mật. Nó cũng được vài người biết đến và tất cả bọn họ (trừ một người và những thành viên trong gia đình hiện tại của tôi) đều dùng ánh mắt lạnh lùng, kinh bỉ hoặc sợ hãi, căm ghét để nhìn tôi.

Chính bởi vậy mà đã có một khoảng thời gian rất dài tôi ghét cay, ghét đắng cái bí mật ấy và ghét luôn cả chính bản thân mình. Đã vài lần tôi tự tìm đến cái chết nhưng dường như cả thiên đường rực rỡ ánh sáng, thơm mùi cỏ hoa lẫn địa ngục tối tăm hôi tanh mùi máu đều không sẵn sàng chào đón tôi nên mỗi lần tự tử là một lần tôi tỉnh lại với một thân thể ê ẩm và một tâm trạng ủ ê vì muốn chết mà cũng không được.

Nếu tính ra tôi đã tự tử thất bại ba lần, khi tôi toan tự tử lần thứ tư thì bị ”người đó” phát hiện, ”người đó” lôi tôi và phòng sám hối, giảng cho tôi nghe một bài giảng dài cả nghìn cây số về sinh tử luân hồi của mỗi một linh hồn trong tam giới. Ông bảo dù ”thứ” trong người tôi xấu xa, độc ác đến đâu thì tôi cũng phải biết quý trọng mạng sống của mình vì không phải linh hồn nào sau khi chết cũng được đầu thai làm người.

 Cũng trong ngày hôm đó, ông kể cho tôi nghe về nguồn gốc cái bí mật của tôi (trước đó tôi chỉ biết mặt tối trong tôi là một con quái vật còn nó đến từ đâu thì tôi không hề hay biết.) Những gì ông kể ra tôi lắng nghe không sót một từ. Thì ra lí do tôi không thể chết là vì tôi có nhiều hơn so với những sinh vật sống trên dương gian những tám cái mạng.

Có đến chín cái mạng sao? Thừa thãi! Chỉ vì chín cái mạng ấy mà tôi bị mọi người xa lánh, chỉ vì chín cái mạng ấy mà tôi phải học cách khép kín bản thân, chỉ vì chín cái mạng ấy mà tôi trở thành đứa trẻ có nhà nhưng không thể về.

Tôi đã từng được ông bà, cha mẹ yêu thương như bao đứa trẻ khác, cho đến ngày hôm đó- ngày định mệnh của đời tôi. Ấy là một ngày đầu hè năm tôi học lớp hai:

Vì mùa mưa bão sắp đến lên cha tôi phải chặt bớt mấy cành non yếu, bị sâu bệnh của một số cây trong vườn. Tôi đã được dặn rất nhiều lần rằng không được bước chân ra vườn cho đến khi cha hoàn thành công việc nhưng bẩm sinh tôi đã là đứa không biết sợ trời, sợ đất là gì nên những lời dặn dò của người lớn đối với tôi chỉ là gió thoảng qua tai.

Nhân lúc ông bà và mẹ không để ý tôi đã lẻn ra ngoài vườn. Tôi chạy lăng xăn khắp vườn, xem xét các cành cây bị chặt mong có thể tìm được một bé sâu nhỏ xinh để dọa thằng em có tiếng là tuổi hổ nhưng nhát như cáy ngày của mình. Đang mải mê tìm kiếm thì tiếng mẹ gọi làm tôi giật thót:
“Nhật Hạ, vào nhà ngay!”
“Không! Con muốn chơi ngoài này!”

Tôi cãi lại rồi vụt bỏ chạy. Nhưng xui thay cho tôi lúc đó, tôi vấp phải một vật và ngã úp người xuống nền đất.
“Nhật Hạ, tránh ra chỗ khác!”
Trong lúc đứng dậy tôi nghe thấy tiếng cha thét lớn.
“Con không sao đâu cha!”
Tôi phủi hết bụi bẩn trên quần áo, ngước nhìn cha trả lời. Nhưng trời ơi, thứ tôi nhìn thấy không phải là cha mà là một cành cây lớn đang rơi thẳng xuống chỗ tôi đang đứng.
“Ôi trời ơi! Con tôi.”

Đó là những lời cuối cùng tôi nghe thấy trước khi bị cành cây kia đè lên người. Dù không thể động đậy nhưng tôi vẫn nghe thấy  tiếng chạy vội vàng của mẹ cùng tiếng cha nhảy ”huỵch” từ trên cây xuống. Trong thoáng chốc, cành cây được nhấc ra khỏi người tôi, khi đó tôi còn tưởng sẽ bị cha mắng cho một trận vì tội không nghe lời như mọi khi, nhưng thật không ngờ, cha lại hét lên đầy sợ hãi: ”Nó… nó… nó đến rồi!” và lôi mẹ tôi chạy thẳng ra khỏi vườn.

Hành động kỳ lạ của cha làm tôi ngơ ngác không hiểu gì. ”Nó” là thứ gì mà khiến một người cha luôn yêu thương con cái như cha tôi phải hoảng sợ đến mức quên cả đứa con gái vừa gặp nạn mà bỏ chạy chứ? Phải mất một lúc tôi mới có thể đứng dậy chạy theo, dù biết cha mẹ đã chạy vào nhà nhưng tôi vẫn gọi với theo:

“Cha mẹ. Sao cha mẹ bỏ con lại vậy? Đợi con với!”
Chạy được một hồi tôi mới phát hiện khu vườn nhỏ bé nhà tôi bỗng rộng ra bất thường, những cái cây thì như cao lên cả nghìn mét còn tôi thì đang đứng trên mặt đất cả chi trước và chi sau…!?

Mình bị sao thế này? Tại sao mình có thể di chuyển như đứa trẻ vài tháng tuổi vậy chứ? Tôi thầm nghĩ, toan đứng dậy thì đập vào mắt tôi là một cánh tay phủ đầy lông lá đen tuyền, trông nó chẳng khác gì so với chi trước của con mèo Mun bố tôi nuôi cả. ”Nó” là tay tôi sao? Tôi nhìn chăm chăm vào cánh tay phủ lông lá đen tuyền rồi nhìn đến cơ thể mình. Chuyện quái gì đang diễn ra với tôi vậy? Tại sao không chỉ tay mà cả thân người tôi đều phủ một lớp lông giống lông thú vậy chứ. Tôi cố gắng đứng dậy bằng hai chi sau nhưng càng cố càng thất bại cuối cùng tôi đành ngậm ngùi chạy trên mặt đất bằng cả tứ chi.

Vừa bước vào sân, tôi gặp ngay con Ki đang nằm phơi nắng. Ngày thường khi thấy tôi nó mừng ra mặt, vậy mà hôm ấy vừa nhác thấy bóng tôi nó lại cúp đuôi chạy thẳng vào chuồng, gầm gừ đe dọa nhìn tôi. Nó bị sao vậy nhỉ? Mà hình như nó to lên thì phải? Tôi tự hỏi bản thân rồi tiến về phía nhà chính, cửa nhà chính lúc này đang đóng im ỉm. Khi một chân của tôi vừa bước lên bậc thềm thì cánh cửa bật mở, người bước ra là cha,  cha cầm trên tay một mảng giấy màu vàng ghi những nét chữ ngoằn nghèo màu đỏ mà càng nhìn tôi càng thấy sợ.

Nhưng sợ nhất vẫn là hình dáng của cha tôi khi đó, lúc đó trông ông chả khác gì một người khổng lồ với những bước đi huỳnh huỵch làm rung chuyển mặt đất. Tôi đứng chết chân tại chỗ, nhìn cha từ từ tiến về phía mình. Cơ thể tôi run lên từng hồi khi nhìn thấy cha, khi tôi gần như ngã khuỵu thì cũng là lúc cha dán mảnh giấy kì lạ kia lên trán tôi. Mảnh giấy tưởng chừng như vô hại ấy lại làm toàn thân tôi nóng như thiêu như đốt, cảnh vật trước mắt tôi nhòe đi, vài giây sau cảm giác đau đớn do tấm bùa đem tới cũng biết mất, tâm trí tôi chỉ còn là một khoảng trống rỗng, tối đen.

Tôi không biết mình đã ngủ bao lâu, chỉ biết khi tỉnh lại thì tôi đang nằm gọn trong lòng mẹ. Tôi đưa tay lên dụi mắt, kèm đó là một cái ngáp vĩ đại. Thấy tôi động đậy, mẹ khẽ hỏi:
“Con dậy rồi hả? Có còn thấy say xe không?
Nghe mẹ nói vậy tôi mới phát hiện mình đang ngồi trên xe khách, mẹ ôm tôi ngồi gần cửa sổ còn cha thì đang ngủ gà, ngủ gật ở ghế bên cạnh.”
“Ủa! Sao con lại ở trên oto vậy? Con nhớ là con bị một cành cây đè lên người khi đang chơi trong vườn mà. Rồi khi cành cây được nhấc ra thì cha lại kéo mẹ chạy mất mà chả thèm quan tâm đến con. Chả biết cha bị sao nữa? Tí cha dậy con phải hỏi cha mới được (tôi khoanh tay trước ngực, nhìn cha ra vẻ giận dỗi). Mẹ biết không? Lúc con đuổi theo cha mẹ ấy, tự nhiên con thấy người con mọc đầy lông lá giống như…”

Nói đến đây thì tôi bị mẹ đưa tay bịt miệng.
“Con gái yêu, con nói gì vậy? Chúng ta lên xe từ sáng sớm cơ mà! Làm sao có cành cây nào đè vào người con được chứ. Nhật Hạ của mẹ lại nằm mơ nữa rồi! Khổ thân con gái say xe mệt quá lên mơ linh tinh đây mà.”

Mẹ xoa xoa lưng tôi, âu yếm nói.
Mơ sao? Tôi tự hỏi bản thân rồi nhìn lại cơ thể mình. Có lẽ là mơ thật! Câu trả lời ấy hiện ra trong não tôi khi tôi nhìn thấy cơ thể của mình: nó vẫn bình thường như bao ngày, nhẵn nhụi, không có lấy một sợi lông. Tôi ngước mắt nhìn mẹ, định hỏi mình đang đi đâu thì phát hiện mắt mẹ đỏ hoe, trông chả khác nào mắt em trai tôi mỗi lần khóc nhè. Tôi hỏi mẹ thì mẹ nói:

“Con nhóc này! Mắt mẹ đỏ đâu có nghĩa là mẹ khóc đâu, cả hai cha con cùng ngủ lên mẹ phải thức để trông chứ bộ.”
“Tại sao vậy ạ! Mọi khi ở nhà mẹ có làm thế đâu?”
“Ở nhà khác với ở trên xe con gái ạ! Mẹ sợ lúc mẹ ngủ sẽ có kẻ xấu mang Nhật Hạ của mẹ đến một nơi xa rất xa, xa đến nỗi mẹ không tìm được nên dù buồn ngủ thế nào mẹ cũng không dám ngủ. Thành ra mắt mẹ mới đỏ hoe như vậy đấy con gái!”

-Đáng nhẽ cha phải làm việc này mới đúng! Vậy mà cha lại ngủ mất tiêu.
Tôi nhìn cha cười khúc khích. Chợt nhớ ra một điều, tôi nhìn quanh xe, rồi quay sang hỏi mẹ:
“Mẹ ơi! Ông bà, gia đình cô Tuyết và Hùng đâu ạ? Sao con không thấy mọi người vậy? Mỗi lần đi xe, chúng ta đều đi cùng nhau cơ mà! Mà chúng ta đang đi đâu vậy mẹ?”
“Dĩ nhiên là chúng ta đi chơi rồi! Nhưng đây là chuyến đi đặc biệt, nó chỉ dành cho Nhật Hạ và cha mẹ thôi. Vì năm học vừa qua con gái yêu của cha mẹ rất ngoan nên cha mẹ quyết định tặng cho Nhật Hạ chuyến đi bất ngờ này đấy! Giờ nghĩ lại lúc lên xe con còn ngủ say trên lưng cha, nên con không có ấn tượng gì về việc lên xe cũng phải. Mà con thích món quà bất ngờ này không con gái yêu?”
“Có! Con thích lắm! Thích lắm!”

Nghe mẹ nói thế, tôi reo lên đầy vui thích. Tiếng reo vui của tôi làm vài người trên xe khó chịu, lên tiếng phàn nàn nhưng tôi chả quan tâm đến điều đó vì chuyến đi đặc biệt kia đã chiếm hoàn toàn tâm trí tôi. Tôi đưa mắt nhìn ra cửa sổ xe, mường tượng ra nơi mình sắp đến thay vì hỏi mẹ mà không hay biết đó là lần cuối cùng trong đời tôi được ngồi trong lòng mẹ.

Sau một thời gian dài ngồi trên xe, gia đình ba người chúng tôi xuống xe tại một ngã ba đường. Liền đó, cha bắt tiếp một chiếc taxi, điểm đến của chúng tôi là một ngôi chùa nhỏ và cổ kính. Sau khi chuyển hết hành lí xuống xe, cha bảo mẹ con tôi ngồi đợi ở một gốc cây gần chùa để cha đi mua đồ lễ và đồ ăn. Trong lúc chờ đợi mẹ thắt cho tôi hai bím tóc xinh xinh, xong lại quay sang chỉnh lại bộ đồ tôi đang mặc và hỏi han tôi đủ điều, tôi nhớ lúc ấy mắt mẹ ầng ậc nước. Thấy vậy tôi bèn hỏi một cách ngây ngô:

“Mẹ ơi! Tại sao mẹ lại khóc? Có phải vì cha đi mua đồ ăn lâu quá mà mẹ lại đói bụng nên mẹ khóc không ạ? Mẹ xấu quá đi! Con cũng đang đói meo cả bụng nhưng con đâu có khóc, mẹ đừng khóc nữa nha mẹ! Khóc xấu lắm đó, mẹ vẫn nói thế mà. Tí cha về mẹ con mình phạt cha nhé!”

Nghe tôi nói vậy, mẹ gạt đi những giọt nước mắt đang trực trào, ôm tôi vào lòng, khẽ nói:
“Nhật Hạ! Nghe mẹ này! Sau này dù thế nào con cũng phải cố gắng sống thật tốt nhé!”
“Nghĩa là sao hả mẹ?”
“Sau này con sẽ hiểu! Con gái ngoan, mẹ đi vệ sinh một lúc, con ngồi đây trông hành lí nhé!”

Dứt lời, mẹ buông tôi ra và chạy vụt đi. Sự việc ngày hôm đó đã để lại trong tôi một dấu hỏi lớn mà mãi sau này tôi mới có câu trả lời.

Tôi ngồi ở gốc cây đó rất lâu, rất lâu, lâu đến lỗi tôi bắt đầu biết thế nào là sợ hãi. Đúng lúc đó, một vị hòa thượng xuất hiện trước mặt tôi. Ông là trụ trì của ngôi chùa mà cha mẹ bỏ tôi lại và cũng là người đầu tiên nhìn nhận tôi dù biết rõ bí mật của tôi. Lần đầu thấy ông, không hiểu sao cơ thể tôi run lên từng hồi sợ hãi nhưng khi ông đưa bàn tay chai sạn của mình nắm lấy bàn tay nhỏ bé của tôi thì cảm giác ấy hoàn toàn biến mất. Ông dắt tôi đến một khu nhà nhỏ bé mà ấm cúng, bảo với tôi:
“Con gái! Từ bây giờ, đây sẽ là nhà của con!”

Mười từ. Chỉ mười từ thôi nhưng cũng đủ làm tôi òa khóc. Thấy tôi như vậy trụ trì ôm chặt tôi vào lòng, vỗ về an ủi:
“Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Thầy sẽ bảo vệ con, không cho ai làm tổn thương đến con. Thầy hứa! Con là đứa trẻ ngoan mà Nhật Hạ!”

Trong vô thức tôi ôm chặt ông, khóc nức nở.
Ngày hôm đó, tôi trở thành đứa trẻ có nhà nhưng không thể về.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Ngoài vnkings truyện còn được cập nhập tại:

Blog Mèo Đen

santruyen.com (đến chương 18)

Danh Sách Chương
Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

phuonghoang806

Chương này mình lại cảm thấy bạn viết chưa tốt như phần giới thiệu và chương trước. Thật đấy, cảm giác nó không còn trau chuốt như những chương trước...

Tôi viết không đều tay đâu á. Với cả tui viết có 2 tiếng buổi tối thôi nên nhiều lúc nó không được liền cảm xúc


phuonghoang806

phuonghoang806 (7 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 11

Chương này mình lại cảm thấy bạn viết chưa tốt như phần giới thiệu và chương trước. Thật đấy, cảm giác nó không còn trau chuốt như những chương trước nữa. Có nhiều phần cậu bỏ trong ngoặc thật sự làm mình thấy khó chịu .-. Mặc dù nó hoàn toàn có thể dẫn suôn mượt mà không cần dấu ngoặc gây mất cảm tình đó.

Mạch truyện cũng có cảm giác nó bị đứt quãng và không mạch lạc sao sao nữa ấy. Tớ cũng không thể nói rõ được cảm giác của mình nhưng thấy nó không được tự nhiên và đang gượng ép. Tuy nhiên cảnh cậu miêu tả Nhật Hạ biến thành linh miêu cực kỳ tốt, rất hồi hộp nữa. Nhưng cảm xúc của nhân vật hơi bị hời hợt, sự hoảng hốt của bố mẹ, sự kinh ngạc của Nhật Hạ cậu chỉ lướt qua. Còn việc trên xe buýt mình thấy cậu nhiều lời thoại mà hình như nó không cần thiết, cậu nên nhấn mạnh cảm nhận của Nhật Hạ về thái độ của mẹ mình hơn.

Nhưng truyện vẫn rất hay. :-*


Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

Cua Cứng Cỏi

chuyện này hay, bao giờ có tiếp thế ạ

Mấy hôm nữa nha bạn


Cua Cứng Cỏi

Cua Cứng Cỏi (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

chuyện này hay, bao giờ có tiếp thế ạ


Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Bài viết của bạn được duyệt, tuy nhiên lưu ý thêm chỗ này:

mới được ( tôi khoanh tay trước ngực...

=> Dấu ngoặc (ngoặc đơn, ngoặc kép...): các dấu ngoặc phải sát với kí tự đầu và kí tự cuối phía trong. Mẫu đúng: “text", (text), ‘text’. Mẫu sai: “ text", “ text “, ( text)...


Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

Mr. Robot

Bạn xem lại dấu câu trong phần này nhé: Đúng lúc đó, một vị hòa thượng xuất hiện trước mặt tôi (ông là trụ trì của ngôi chùa mà cha...

Ối. Thiếu dấu chấm ><


Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Bạn xem lại dấu câu trong phần này nhé:

Đúng lúc đó, một vị hòa thượng xuất hiện trước mặt tôi (ông là trụ trì của ngôi chùa mà cha mẹ bỏ tôi lại và cũng là người đầu tiên nhìn nhận tôi dù biết bí mật của tôi) Lần đầu thấy ông,


Thành Viên

Thành viên online: và 182 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5