Phần dẫn: Ác ma đêm trăng

Dải mây lững lờ trôi qua cái đĩa bạc trên nền trời mùa thu. Đêm nay là một đêm trăng thanh gió mát.

Tại trạm gác của một khu rừng nọ, gác kiểm lâm trẻ tuổi gật gà gật gù cái đầu, gã đang đấu tranh với giấc ngủ và gần như khẳng định bản thân cầm chắc phần thua trong tay.

Ngay lúc này đây, gã thèm được nằm trên cái giường quen thuộc của gã trong căn nhà nằm dưới chân núi. Gã đang đợi đồng nghiệp đến thay ca cho mình. Gã thầm chửi thời gian sao mà trôi chậm thế. Chửi chán gã quay sang chửi tên đồng nghiệp lề mề của mình. Bốn bề không một bóng người, đáp lại những thanh âm bực tức ấy chỉ có tiếng vo ve của loài muỗi. Dù đã quá quen thuộc với điều này nhưng gã vẫn không thoát khỏi cảm giác khó chịu. Mà càng khó chịu thì gã càng chửi hăn.

Ánh sáng đột ngột lóe lên làm gã phải nheo mắt vì chói.

“Cuối cùng cũng đến!”

Gã chào đồng nghiệp kèm theo đó là một cái ngáp dài.

“Mai gặp lại!”

Đồng nghiệp của gã đáp lại rồi vẫy ta chào gã.

“Rồi.”
Gã quay đi, không thèm đáp lại cái vẫy tay kia, với gã bây giờ ngủ là trên hết.

Làm kiểm lâm ở đây đã hơn một năm nên gã chẳng mấy khó khăn trong việc tìm đường xuống núi vào giữa đêm khuya. Đêm nay trăng sáng, hắn càng tự tin bước nhanh trên con đường mòn dẫn xuống chân núi.

Soạt

Âm thanh phát ra từ lùm cây làm gã giật mình cảnh giác quên cả buồn ngủ.
“Ai? Tôi là kiểm lâm ở đây! Cảnh cáo là tôi có súng!”
Gã rút súng, chĩa về phía phát ra tiếng động.

Không có tiếng đáp trả…
“Ai?”
Hắn hỏi lại lần nữa.
Đáp trả gã vẫn là sự im lặng của rừng già.

Không lẽ là thú rừng?” Nghĩ vậy gã vội vàng thay cây súng trên tay bằng súng gây mê.

Ngay lúc ấy, một bóng đen di chuyển bằng bốn chân lạnh lùng bước ra từ lùm cây, tiến thẳng về phía gã. Rất nhanh, gã bắn một nhát đạn gây mê về phía con vật.

Vài giây đã trôi qua nhưng lại thay, con vật vẫn đứng yên trên mặt đất, nhìn gã đầy oán thù qua con mắt rực lửa. Điều đó làm gã có chút hoảng sợ, theo bản năng gã đảo mắt nhìn quanh hi vọng có thể tìm thấy một sự trợ giúp dù là nhỏ nhoi của đồng nghiệp. Nhưng thứ mà gã thấy lại không như gã mong đợi. Thứ mà gã nhìn thấy là thứ lẽ ra không lên tồn tại trên cõi đời này- một con mèo ma khổng lồ.

Phải! Con vật đang đứng trước mặt gã lúc này là một con mèo ma đến từ địa ngục- con mèo ma hôi tanh mùi máu. Đôi mắt nó đỏ rực lửa cháy nhưng lại tỏa ra ánh nhìn sắc lạnh, ngập tràn oán thù. Cái đuôi thuôn dài của nó, nghoe ngẩy đầy thích thú trên không trung. Hình hài của con vật làm gã kinh hồn bạt vía. Gã cắm đầu, cắm cổ mà chạy. Vừa chạy gã vừa la lên cầu cứu hi vọng có ai đó hoặc một phép màu nào đó xuất hiện cứu cái mạng nhỏ của gã.

Thì ra quái thú này là có thật vậy mà trước gã chỉ coi đó là trò đùa với vẩn của đám nhà báo rỗi hơi. Con vật mà gã vừa gặp chính là quái thú Linh Miêu đã lấy đi biết bao sinh mạng của người dân sống gần những vùng đồi núi trên cả nước trong vòng bốn tháng qua. Các nạn nhân điều bị nó cắn rách họng, uống cạn máu và ăn mất tim.

Hồi đầu khi sự việc mới diễn ra giữa lúc cơ quan điều tra bó tay chịu trói, kết luận qua loa là do thú rừng gây ra thì dân tình lại kháo nhau rằng những khu rừng trước giờ vốn bình yên nay đã bắt đầu xuất hiện một thứ gì đó còn dữ hơn cả chúa sơn lâm, những người tin vào thần phật lại nói, thần rừng đã thức giấc và ngài đang trừng trị những kẻ làm ngài đau đớn.

Sự việc ngay lập tức gây hoang mang cho dư luận. Không ai còn dám bén mảng vào rừng một mình hay vào theo nhóm mà không mang theo vũ khí phòng thân. Nếu không phải vì kế sinh nhai thì cũng chả ai dám bước nửa bước vào rừng dù khu rừng đó lớn hay nhỏ.

Mọi việc chỉ sáng tỏ khi có một người vì muốn chứng tỏ lòng cam đảm mà đánh liều vào rừng giữa đêm trăng tròn. Đến gần trưa ngày hôm sau không thấy anh ta trở về, người nhà và bạn bè anh ta mới bắt đầu đổ xô đi tìm. Cuối cùng họ tìm thấy anh ta nằm thoi thóp dưới một cái hố mà kiểm lâm dùng để bẫy thứ còn dữ hơn chúa sơn lâm kia.

Sau vụ việc này, người anh hùng kia rơi vào trạng thái hôn mê suốt nửa tháng trời. Khi tỉnh lại anh ta như người mất hồn, lúc mê thì cười như điên như dại, lúc tỉnh lại luôn miệng nói: mình bị một con mèo khổng lồ có đôi mắt rực lửa, cơ thể hôi tanh mùi máu tấn công. Anh ta cũng không biết được vì lí do gì mà con vật tha cho anh ta khi thấy anh ta trượt chân ngã vào hố bẫy. Tình trạng thần kinh không ổn định của anh ta khiến cơ quan điều tra không chịu gật đầu đồng ý kết quả.

Vụ việc ngày càng khiến cơ quan điều tra trở nên hoang mang. Họ càng cố giấu sự việc của chàng trai kia thì sự việc càng đổ bể, càng lan rộng. Người ta bắt đầu đô xô đi tìm mua các bùa chú tránh tà, có gia đình còn mời cả thầy cúng về làm phép ngừa tà ma, đặc biệt là những người sống gần đồi núi.

Quay trở lại với gã kiểm lâm nọ, trong khi gã phải cắn đầu cắm cổ để chạy thì con quái thú phía sau vẫn ung dung bước đi. Chạy một hồi thì gã thấm mệt chỉ biết bước những bước liêu xiêu trên mặt đất theo bản năng sinh tồn. Lúc ấy con vật mới chồm mình nên, quật gã xuống. Dù ngã úp mặt xuống đất nhưng gã vẫn ngửi được mùi máu tanh còn rất mới trên mình con quái thú.

Xem ra gã không phải nạn nhân đầu tiên trong đêm nay nhưng việc đó với kẻ sắp chết như gã chả có gì là quan trọng cả. Gã chỉ thấy tiếc cho tuổi xuân phơi phới của gã, gã từng nghe ai đó kể rằng những người chết trẻ, đặc biệt là chết bờ, chết bụi thì rất khó siêu thoát. Lẽ nào gã cũng sắp thành thế ư? Năm nay gã mới 26 tuổi, gã chưa tận hưởng hết những niềm vui trên thế gian đừng nói là vợ con ngay cả người yêu gã cũng còn chưa có. Vậy mà gã phải chết sao? À không! Có khi như vậy lại hay, không vợ con thì linh hồn gã chả có gì phải vướng bận thế gian bởi vì cha mẹ gã cũng chết rồi, giờ gã cũng chết, vậy là hết, gia đình gã chả còn ai. Không người thân khóc thương cho gã, không sao gã còn đồng nghiệp, còn bạn bè cơ mà. Sáng mai hoặc là ít phút nữa, chắc chắn đồng nghiệp của gã sẽ phát hiện cái xác không lành lặn của gã nằm trên vũng máu đen đặc vì oxi hóa ở một góc nào đó trong trốn rừng xanh thẳm này. Còn gã khi ấy đã trở thành một con ma chết trẻ, lang thang trên đường xuống hoàng tuyền rồi.

Gã nghĩ như vậy khi cơ thể bị con quái miêu vờn qua, vờn lại như cách mà mèo nhà vờn chuột nhắt. Vờn chán chê con quái miêu mới đưa hàm răng sắc nhọn của mình cắm phập vào cổ gã. Cảm giác đau đớn nhanh chóng lan tỏa khắp người, tiếp đó gã cảm thấy cơ thể mình nhẹ như không, mọi đau đớn cũng theo đó biến mất. Vậy là hết rồi sao…?

Giữa màn đêm tĩnh mịch của rừng già một tiếng thét đầy ai oán vang lên. Âm thanh đó đập vào lá rừng, vang vọng khắp nơi rồi nhanh chóng bị màn đêm nuốt gọn…

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Ngoài vnkings truyện còn được cập nhập tại:

Blog Mèo Đen

santruyen.com (đến chương 18)

Danh Sách Chương
Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

phuonghoang806

Lạnh xương sống. =_= Ta chưa bao giờ đọc truyện kinh dị á. Nhưng phải công nhận bạn có văn phong cực kỳ tốt, không hoa mỹ cũng không đơn...

Ồ lập nick luôn à. Hi vọng bạn theo mình. Truyện mình nó lê thê lắm, lực viết của các chương cũng không đều nhau ><


phuonghoang806

phuonghoang806 (7 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 11

Lạnh xương sống. =_=

Ta chưa bao giờ đọc truyện kinh dị á.

Nhưng phải công nhận bạn có văn phong cực kỳ tốt, không hoa mỹ cũng không đơn giản, ở một cái mức vừa đọc và làm cho độc giả không thể rời mắt. Cách bạn áp dụng những truyền thuyết, miêu tả linh miêu, rồi cả xâu dựng tình huống đầu truyện là một cái chết thực sự rất tốt.

Tuy nhiên nếu bạn để ý thì còn sai vài lỗi chính tả đấy nhé. Nhưng không sao, những lỗi này chủ yếu không quan trọng. ^^

Tuyệt vời! Nếu truyện không kinh dị quá mình sẽ theo đến cùng. =))


Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

Tiến Lực

Truyện khá thú vị, ủng hộ bạn!

cảm ơn bạn vì đã đọc


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17308

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiến Lực đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Truyện khá thú vị, ủng hộ bạn!


Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

Mr. Robot

 Thứ mà gã nhìn thấy là thứ lẽ ra không lên tồn tại trên cõi đời này- một con mèo nhà khổng lồ. Phải! Con vật đang đứng trước mặt...

Mình sửa lại rồi đó ad, bài mình còn lỗi gì nữa không ạ. Mình đăng bằng di động lên không soát hết lỗi được.


Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

 Thứ mà gã nhìn thấy là thứ lẽ ra không lên tồn tại trên cõi đời này- một con mèo nhà khổng lồ.
Phải! Con vật đang đứng trước mặt gã lúc này là một con mèo ma đến từ địa ngục- con mèo ma hôi tanh mùi máu.

=> Khoảng cách giữa kí tự liền trước và dấu gạch ngang bằng 1 khoảng trắng.


Mèo Đen

Mèo Đen (7 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1885

Mr. Robot

Khi đánh dấu hội thoại, chỉ dùng gạch đầu dòng (-) hoặc dấu ngoặc kép ("text"), không dùng đồng thời cả hai. Nếu trước gạch ngang (-) có kí tự,...

Mình sửa bài rồi ad  :)


Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Khi đánh dấu hội thoại, chỉ dùng gạch đầu dòng (-) hoặc dấu ngoặc kép ("text"), không dùng đồng thời cả hai.

Nếu trước gạch ngang (-) có kí tự, phải thêm một khoảng cách để ngăn ra, trừ trường hợp là từ Việt hoá tiếng nước ngoài và vài trường hợp cố ý khác, nhưng không phải là trường hợp bổ nghĩa cho nội dung phía trước.

Do đó tác giả đọc và chỉnh sửa lại bài viết theo hướng dẫn trên và thông báo để được xét duyệt.


Thành Viên

Thành viên online: Lam Lã Thích Vị Bùi Duy và 124 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5