Chương 3

Chương 3: Cuộc thi

Nửa giờ sau, hầu gái Ly dẫn mọi người vào một căn phòng lớn. Trong phòng mỗi bức tường được dựng ngăn cách với nhau. Giữa mỗi bức tường được mô phỏng lại một căn phòng bề bộn. Được sự hướng dẫn của hầu gái Ly, mỗi người được xếp vào mỗi căn phòng. Mỹ Huệ được xếp cách phòng của Thiên Thiên khá xa.

“Vòng thi đầu tiên chính là lau dọn. Chúng tôi sẽ chọn ba mươi người để vào vòng sau. Mọi người có ba mươi phút để dọn dẹp sạch sẽ căn phòng.” Quản gia Kim lên tiếng.

“Được rồi. Ba mươi phút bắt đầu!”

Bắt đầu tính thời gian. Mỹ Huệ cầm cây lau nhà bắt đầu lau khắp phòng. Tiếp tục cô cầm khăn lau, lau tivi bàn ghế tủ kệ… Chẳng mấy chốc thời gian trôi qua.

“Đã hết giờ. Tất cả dừng lại.”

Tất cả mọi người xếp thành từng hàng chờ quản gia Kim đánh giá. Một lát sau quản gia Kim ra ngoài.

“Những người sau đây tôi đọc tên sẽ được vào vòng trong.” Hầu gái Ly cầm trên tay tờ giấy nói.

“Vũ Ca

Huỳnh Bảo Ngọc

Lưu Thiên Thiên…”

“Yeah!” Hầu gái Ly vừa đọc đến tên cô thì Thiên Thiên đã la to lên. Mọi người đều quay mặt về phía Thiên Thiên. Biết được mình đã vô lễ Thiên Thiên nhanh chóng xin lỗi.

Hầu gái Ly tiếp tục đọc tên:

“Phạm Thiên Vũ

Trần Ngọc Phương

Nguyễn Thị Diễm

…”

Đã đọc đến người thứ ba mươi nhưng vẫn không có tên mình, Mỹ Huệ lo lắng. Còn Thiên Thiên thì đang ở bên cạnh mừng thầm.

“Trương Mỹ Huệ.”

“Yeah!” Cuối cùng cũng nghe tên mình, Mỹ Huệ vui sướng, hai cánh tay giơ lên rồi hạ xuống.

“Những ai không có tên trong danh sách xin mời đi về. Còn những ai được đọc tên mời đi theo tôi.” Đọc xong danh sách, hầu gái Ly nói.

Những người bị loại buồn bã, tiếc nuối đi về. Còn những người có tên trong danh sách thì đi theo hầu gái Ly đến phòng bếp. Bước vào phòng bếp ai cũng choáng ngợp. Phòng bếp còn rộng gấp ba lần gấp bốn lần phòng trọ của Mỹ Huệ. Trong phòng được sắp xếp từng bàn nấu ăn. Lần này Mỹ Huệ được xếp đối diện với Thiên Thiên.

“Vòng thi thứ hai chính là nấu ăn. Vòng này chúng tôi sẽ lấy mười người. Mọi người có một tiếng để chuẩn bị một món ăn mà mình cảm thấy tự tin nhất. Nguyên liệu mọi người tự chọn trong phòng thực phẩm đằng kia. Chúng tôi cho mọi người một tiếng. Một tiếng bắt đầu.”

Mỹ Huệ cầm giỏ đựng chạy vào phòng thực phẩm. Phòng thực phẩm thật sự rất nhiều đồ, nó lớn bằng căn phòng thực phẩm trong chương trình “Masterchef” mà cô vẫn thường xem trên tivi. Mỹ Huệ không biết phải nấu món gì. Bởi vì thường ngày Mỹ Huệ chỉ ăn bánh mì ngọt thay cơm, lâu lâu mới có một bữa cơm đơn giản. Nhưng đối với nơi này, nếu cô thật sự làm một món ăn đơn giản thì Mỹ Huệ sẽ sớm ra về đoàn tụ với ba công việc kia. Chạy quanh một lượt quanh phòng thực phẩm, Mỹ Huệ quyết định làm món phở của Việt Nam. Đây là món Mỹ Huệ thích nhất và cũng là món cô có thể làm tốt nhất. Năm phút sau, Mỹ Huệ cầm giỏ đầy nguyên liệu đến bếp của mình.

Đứng bên bếp lửa, trán của Mỹ Huệ nhễ nhại mồ hôi. Cô lấy khăn tay lau mồ hôi cho mình. Cô chú tâm chế biến món ăn, nêm nếm kĩ lưỡng.

“Còn năm phút nữa.” Hầu gái Ly thông báo thời gian.

Mỹ Huệ mang ra một cái tô màu trắng đục, bỏ bánh phở vào rồi sau đó chế nước lèo thơm ngon vào trong tô khói nghi ngút bốc lên. Cô cho thêm thịt bò và đập một cái trứng vào. Cuối cùng Mỹ Huệ cho vào tô một chút hành lá và hành tây. Mỹ Huệ không quên đem miếng chanh bỏ trên tô phở của mình.

“Hết giờ. Tất cả hãy dừng lại.”

Lần lượt từng món ăn được quản gia Kim nếm thử. Quản gia Kim là người kén ăn, nếm món ăn nào ông cũng nhăn mặt hoặc lắc đầu. Đến món “Pasta Orecchiette” của Thiên Thiên, quản gia mới gật đầu tỏ vẻ hài lòng. Đứng trước món phở của Mỹ Huệ, quản gia Kim nếm thử mà không nói gì, ông trầm ngâm một chút rồi chuyển sang món khác.

“Bây giờ tôi sẽ đọc danh sách những người vào vòng trong.” Hầu gái Ly nói.

“Lưu Thiên Thiên

Trương Mỹ Huệ”

Nghe tên mình được đọc đầu tiên Thiên Thiên và Mỹ Huệ nắm tay nhau lắc qua lắc lại, trong miệng phát ra tiếng la nhỏ. Hai mươi người lọt vào vòng tiếp theo lại theo hầu gái Ly đến phòng trang phục.

“Vòng thi thứ ba cũng là vòng thi cuối cùng của cuộc thi hôm nay. Chủ đề chính là may trang phục. Chúng tôi cho mọi người năm tiếng để may một bộ trang phục dự tiệc theo kích cỡ của của chính mình. Được rồi mọi người bắt đầu đi.”

Cửa phòng đóng lại. Trong phòng mọi người tranh nhau chọn vải.

“Mỹ Huệ mau đến chọn vải đi!” Thiên Thiên vẫy tay gọi Mỹ Huệ đến kệ vải. “Đúng là nhà đại gia, nhiều vải tốt thế này!” Thiên Thiên chu môi.

Thiên Thiên và Mỹ Huệ chọn vải xong rồi đến bàn may gắn tên mình. Bàn may của Mỹ Huệ ngay bên cạnh Thiên Thiên. Mỹ Huệ rất tự tin trong việc may bởi vì có một thời gian cô đã học việc ở tiệm may và nhân viên ở đó đều khen cô may rất tốt. Bắt đầu vào công việc, Mỹ Huệ và Thiên Thiên thay phiên nhau đo kích cỡ cho đối phương. Trong thâm tâm, Mỹ Huệ nhìn Thiên Thiên mỉm cười, cô nghĩ rằng có bạn thật tốt. Gần hết thời gian, Mỹ Huệ và Thiên Thiên đều đã may xong trang phục của mình.

“Wow, Mỹ Huệ trang phục của cậu thật đẹp!” Thiên Thiên sờ vào bộ trang phục của Mỹ Huệ cảm thán. “Mình chắc chắn bộ trang phục của cậu sẽ là bộ đẹp nhất.”

“Cảm ơn cậu!” Mỹ Huệ nhìn Thiên Thiên cười rồi quay sang ngắm bộ váy của mình.”

“Thời gian đã hết. Tất cả mọi người thay trang phục của mình chờ đọc tên.” Hầu gái Ly mở cửa phòng ra thông báo.

Quản gia Kim nghiêm túc ngồi trước bàn có tờ giấy đánh giá. Những hầu gái và những người thi xong đứng sau lưng ông. Thiên Thiên bước ra từ phòng trang phục. Bộ trang phục của cô rất đơn giản là một bộ đầm dây ngắn màu trắng muốt, ở trên thắt lưng có gắn chiếc nơ. Với khuôn mặt bầu bĩnh cùng mái tóc ngắn ngang vai, Thiên Thiên mặc bộ trang phục như một cô bé chỉ mới mười sáu tuổi. Lượt của Mỹ Huệ là lượt cuối cùng.

“Người cuối cùng. Trương Mỹ Huệ.”

Trương Mỹ Huệ vừa bước ra, bao con mắt mở to nhìn vào cô. Đến cả quản gia Kim người khó tính nhất cũng mắt chữ A mồm chữ O. Mọi người ai nấy bàn tán xôn xao. Mỹ Huệ mỉm cười, tự tin bước ra. Mỹ Huệ mặc bộ váy màu hồng phấn cúp ngực, trên bộ váy có gắn những bông hoa bồng bềnh. Bộ váy được phủ tấm vải ren hồng, đằng trước vải ren được cắt ngắn uốn lượn như sóng biển dần dần dài ra sau. Chiếc đầm còn để lộ ra làn da trắng ngần của cô. Khuôn mặt thanh thoát của Mỹ Huệ nở nụ cười thật tự tin, cô tin điều đó sẽ khiến bộ váy của mình càng rực rỡ hơn…

Kết thúc cuộc thi. Mọi người hồi hộp chờ kết quả. Cuộc thi trải qua vất vả nhưng chỉ chọn năm người. Mỹ Huệ trên tay cầm bộ trang phục của mình.

“Thật không biết ai độc ác dám chơi xấu, phá trang phục của người khác. Thật may là Mỹ Huệ cậu nhanh trí sửa lại bộ váy, nếu không thì không biết bây giờ cậu sẽ ra sao nữa.” Thiên Thiên đứng cạnh Mỹ Huệ bực bội.

Mỹ Huệ nhìn bộ trang phục của mình. Thật ra trong lúc thay trang phục, trong khi Mỹ Huệ đi vệ sinh đã phá bộ váy của cô. Sau khi từ nhà vệ sinh ra, cô thấy Thiên Thiên đứng trước bộ váy với vẻ mặt lo lắng. Mỹ Huệ đến chỗ Thiên Thiên thì thấy chiếc váy dài của cô đã bị cắt, hai vai của bộ váy cũng bị cắt. Gần đến lượt của mình Mỹ Huệ gấp quá mới sửa lại bộ váy, không ngờ lại được mọi người hưởng ứng.

Dù sao phần thi của Mỹ Huệ cũng kết thúc thành công, cô dường như không còn quan tâm đến ai là kẻ đã phá bộ váy của mình mà chỉ lo lắng chờ kết quả. Mỹ Huệ thật không ngờ chỉ vì cuộc thi tìm hầu gái thôi mà lại hại cô thế này.

“Tất cả tập hợp.” Quản gia Kim cùng những người hầu gái bước ra ngoài.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 112 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5