Hãy Bình An Em Nhé

Hãy Bình An Em Nhé
Thích
  • Hãy Bình An Em Nhé
  • Tác giả: Hà Lãng Tử Si Tình
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 2.055 · Số từ: 2645
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 3 Cherry Violet Kr mieunhan

Đọc Truyện: Hãy Bình An Em Nhé

Tác Giả: Hà Lãng Tử Si Tình

Thể Loại: Boy love, sad ending, tình cảm.

Rating: K

Cảnh Báo: Nếu bạn dị ứng với tình cảm đồng tính, xin vui lòng vui vẻ bước ra, mọi tinh thần mình xin không chịu trách nhiệm.

P/s: Đây là câu truyện tôi dựa trên một câu chuyện có thật, sau đó viết lại theo ý của tôi.

Tôi là một du học sinh trên đất mỹ vừa mới ra trường, trầy trật rất nhiều khi phải đi xin việc làm, cuối cùng cũng xin được ở một tòa soạn báo nhỏ. Tuy chưa được làm nhân viên chính thức, còn phải trải qua nhiều thử thách nhưng tôi thật vừa lòng với công việc này.

 

Sáng sớm như mọi ngày, tôi cứ tưởng mọi hôm phải làm chân chạy vặt, ai ngờ được trưởng phòng gọi, tôi mừng thầm rồi vui vẻ bước.

 

“Trưởng phòng gọi tôi có việc gì không?” Ruth nhìn tôi, sau đó ông ta đưa cho tôi một xấp đề án.

 

“Hugh vừa mới bị tai nạn, cậu ta phụ trách chuyên mục mỗi tuần một câu chuyện cảm động, cho nên lần này cô đi thay cậu ấy, tới bệnh viện dưỡng lão Erza, rồi tìm một ai đó, hay một câu chuyện nào có vẻ cảm động…hm… Nói chung là thế, coi như cô có thể thông qua làm nhân viên chính thức hay không cũng từ việc này, dù sao cô cũng thử việc ở đây cũng đã hai tháng rồi. Với lại tôi đã liên lạc bên viện dưỡng lão giùm cô, chỉ cần tới đó thôi.”

 

Ruth vừa đánh máy, vừa nói, có chút dừng lại, khi nói xong ngẩn mặt lên nhìn tôi, có chút không tin được về những gì tôi vừa nghe.

 

“Cô Kiera Nguyễn?” Ruth gọi mà tôi lại thất thần.

 

“Vâng, thưa trưởng phòng, tôi đi làm ngay.” Nói rồi tôi xoay người đi.

 

“Khoan, còn nữa” Ruth gọi, tôi quay lại chờ ông nói tiếp.

 

“Rất may mắn cho cô vì chúng ta biết được việc này ngay đầu tuần, câu chuyện của tuần này đã được đăng, cho nên hạn chót nộp vào thứ 7 tuần này, mong cô không chậm trễ.” Tôi gật đầu, rồi ôm xấp đề án, mỉm cười bước ra khỏi phòng.

 

Tôi thiếu chút nhảy cẫng lên, nếu tôi có thể làm tốt bài này chắc chắn 100% sẽ được nhận làm nhân viên chính thức, lương sẽ cao hơn, nghĩ đến đây tôi muốn cười haha thật to, nhưng phải kiềm nén, vì đây là công ty.

 

Tôi định chiều sẽ đi, nhưng tôi không biết viện dưỡng lão Erza ở đâu nên lấy túi và đi luôn. Tôi bắt taxi, nói với tài xế đưa tôi đến viện dưỡng lão Erza, tôi không ngờ là nó nằm ở ngoại ô, cũng chỉ mất một tiếng đi xe. Tới nơi trả tiền cho tài xế, tôi quan sát xung quanh một chút, viện dưỡng lão này rất lớn, nằm ở ngoại ô nên rất yên tĩnh, không khí cũng trong lành nữa.

 

Bước vào thấy cô gái đang trực ở bàn, tôi mỉm cười. “Chào cô, tôi là Kiera Nguyễn, tôi thay Hugh vì anh ta bị tai nạn, nên tôi đến để làm cuộc phỏng vấn nhỏ.”

 

“A, tôi biết, ông Ruth đã gọi điện và nói tôi biết trước, cô cứ tự nhiên, để tôi gọi một người để dẫn cô làm quen với nơi này.” Cô cười nói, vừa dứt câu cô lập tức gọi to người vừa đi ngang.

 

“Oscar, lại đây giúp tôi một chút.” Một người đàn ông trẻ, với mái tóc đen mắt xanh biển quay lại, thái độ có vẻ không tốt, trông khá là cộc cằn.

 

“Anh giúp tôi giúp cô Kiera này đi tham quan, cô ấy thay Hugh, vì anh ta bị tại nạn.” Oscar gật đầu đã hiểu rồi kêu tôi theo anh ấy.

 

Anh ta dẫn tôi đi rất nhiều chỗ, nói cho tôi biết nơi nên vào và không nên, chỉ phòng nhạc, hay nơi các cụ chơi cờ, rồi giới thiệu tôi với họ. Sau cùng là đưa tôi đến một căn phòng rất lớn, tập trung rất nhiều cụ ông, cụ bà, ai cũng có việc riêng, hoặc giải trí cùng nhau.

 

“Cô nhìn xem, muốn phỏng vấn hay nghe câu chuyện của ai tùy cô.” Nghe anh ta nói xong, tôi đánh mắt một vòng, chẳng hiểu sao tôi chú ý tới một ông cụ đang ngồi trên chiếc xe lăn, nhìn ra cửa sổ.

 

“Tôi muốn nói chuyện với ông ấy.” Tôi chỉ tay về phía ông lão, Oscar có chút bất ngờ.

 

“Tôi nghĩ là cô nên nói chuyện với những người khác, ông Wilfred là một người khó tính, tính tình không tốt nên có rất nhiều người không thích ông ấy, sẽ rất khó để nghe được những lời hay từ miệng ông ta, nhất là cô, ông ta không thích người việt nam.”

 

Câu cuối của Oscar làm tôi có chút chùn bước khi nghe được ông lão đó không thích người việt, nghe như một sự kì thị. Nhưng mà tôi lại không hề có ý tìm người khác, như thể ông chính là một người nếu tôi không nói chuyện, chắc chắn sẽ bỏ lỡ.

 

“Không sao, cảm ơn anh Oscar, anh thật tốt.” Tôi mỉm cười cảm ơn, vì thông tin anh nói cũng rất tốt, trông Oscar có chút lúng túng, rồi nói nếu cần gì cứ gọi, anh ta ở gần đây.

 

Điều kì lạ khi tôi đứng giữa ở phòng, tôi cứ nhìn ông Wilfred, tay ông cứ sờ sợi dây chuyền có chiếc còi sắt đã cũ kỹ, nó chắc chắn đã theo ông rất lâu, ông cứ mông lung nhìn ở ngoài cửa sổ như thể có điều gì đó rất thích thú, tay cứ miếc chiếc còi cũ, nhìn bóng lưng ông mà như toát ra cả nỗi buồn. Tôi dốc hết sức, bình tĩnh, bước đến bên ông và chào hỏi.

 

“Chào ông, tôi là Kiera Nguyễn, tôi muốn xin phép ông để xin được phỏng vấn, hay nghe những câu chuyện của ông.” Tôi có chút run chìa bàn tay ra.

 

“Tao là lính, tao đánh việt nam mày có buồn không.” Ông không nhìn tôi mà hỏi, cũng chẳng bắt tay tôi, mắt ông vẫn nhìn ngoài cửa sổ, nếu là người khác sẽ bực tức và lui đi bởi câu nói có ý khinh miệt và kì thị, tôi thì lại không hiểu trả lời ông một cách bình thản.

 

“Đó là chuyện xưa rồi, với lại là vì lãnh đạo, có phải vì ông đâu.” Thấy ông cười, sau đó ông quay sang nhìn tôi, nhìn tôi rất lâu, tôi bật máy ghi âm, cảm giác như ông sắp nói, hay kể cho tôi một câu chuyện gì đó.

 

“Cô gái trẻ, có biết bao nhiêu người từng nói với ông già này như cô, nhưng khi tôi đặt câu hỏi, rất ít ai có thể bình tĩnh để trả lời.” Giọng trầm của ông, có chút khàn, sau khi nhìn tôi đã quay sang nhìn chiếc cửa sổ. Tôi gật đầu, mong ông nói thêm.

 

“Ngồi đây. Cô muốn nghe về điều gì?” Ông hỏi, chỉ vào chiếc ghế gần bên.

 

Tôi có chút ấp úng, ngập ngừng, Ruth ra lệnh cho tôi đến viện dưỡng lão, tìm ra một câu chuyện cảm động, đây vốn là việc của Hugh, anh ta rất rành còn tôi chỉ là một tập sự. Tôi suy nghĩ nhìn đến chiếc dây chuyền có chiếc còi sắt cũ kỹ.

 

“Tôi… Trông chiếc dây chuyền có vẻ rất quý đối với ông, liệu ông có thể chia sẽ cho tôi biết về nó không?”

 

“Đó là một câu chuyện dài, nó bắt đầu từ thời ta còn trẻ, khiến ta nhớ rõ. Cái thời mà ta còn đi lính. Và ta là gay.”

 

“Ồ, ý tôi là bây giờ việc đấy mọi người đã thoải mái hơn, ông không cần ngại, tôi rất cởi mở.” Tôi nhanh chóng nói, có chút bất ngờ về việc ông cụ là người đồng tính.

 

“Thời đó, đồng tính không được phổ biến, với lại họ kì thị rất nặng, trong khoản thời gian đó ta đã gặp David Benedict, đi lính mà nhưng bọn ta rất thân thiết với nhau, dần dần lại nảy sinh tình cảm. Anh ấy biết, và ta cũng thế, đó dường như là mối tình đầu của đời ta. Nhưng mà việc có thể âu yếm công khai nhau rất khó, với ta chỉ cần cả hai nhìn vào mắt nhau, mỉm cười một cái, cũng là một sự ấm áp đẹp đẽ đến tuyệt vời. Như thế thôi cũng đủ rồi. Chưa kể đó là chiến trường chỉ cần biết người kia còn sống, vậy là đã hạnh phúc lắm rồi”

 

Ông ho một chút, rồi lại nói tiếp.

 

“Anh đã hát cho ta một bài hát, ta không nhớ lúc đó bọn ta ở khu vực nào của việt nam, chỉ biết là khi tất cả lính gác đang canh, họ sẽ có chút thả lỏng cho đỡ mệt mỏi, bên người luôn đem theo cây đàn. Hát một bản tình ca trước mặt mọi người, nói đó là bài hát nhớ người yêu, nhưng ánh mắt của anh luôn nhìn về phía ta.”

 

Ông như chìm vào hồi ức đẹp đẽ. “Ông còn nhớ bài hát đó không? Liệu tôi có thể nghe ông hát nó chứ.”

 

“Tất nhiên, ta luôn nhớ.” Rồi ông hát.

 

You’re just too good to be true.

Em quá tốt đẹp để có thể là hiện thực.

Can’t take my eyes off you.

Anh không sao rời mắt khỏi em.

You’d be like heaven to touch.

Em như thiên đường anh chạm đến.

I wanna hold you so much.

Anh muốn ôm em biết bao nhiêu.

At long last love has arrived.

Cuối cùng rồi tình cũng đã đến.

And I thank God I’m alive.

Tạ ơn Thượng Đế anh còn sống.

You’re just to good to be true.

Em quá tốt đẹp để có thể là hiện thực.

Can’t take my eyes off of you.

Anh không sao rời mắt khỏi em.

Pardon the way that I stare.

Thứ lỗi nhé, cách anh nhìn em đắm đuối.

There’s nothing else to compare.

Chẳng có thứ gì so sánh nổi đâu.

The sight of you leaves me weak.

Nhìn thấy em thật khiến anh yếu đuối.

There are no words left to speak.

Chẳng còn lời nào thốt nổi trên môi.

Tiếng ông hát chầm chậm, khuôn mặt ông có chút vui, chắc là đang nhớ tới người đó. Nhưng khi tôi nhìn xuống bàn tay của ông, thấy tay  run run. Tôi nghĩ ông sẽ khóc, nhưng không ông dừng hát. Im lặng một lúc rất dài.

 

“Cô gái trẻ biết không, ta dường như hạnh phúc đến mức muốn vỡ òa như một đứa trẻ. Tuy đó là một lời nói dối để qua mặt mọi người, nhưng anh đã dùng cách đó để tỏ tình cảm của mình với ta.”

 

Miệng tôi nghẹn lại khi muốn hỏi ông hiện tại người ông yêu thế nào.

 

“Trong một lần bọn ta tham chiến, người ta thương trúng đạn không qua khỏi, ta cố kiềm nén không khóc nhưng nước mắt ta cứ rơi, miệng ta cứ gào thét tên David, nói anh hãy cố lên, tay ta chặn lại vết thương, ta rất sợ, và tại sao ta càng cố gắng cầm máu, thì nó lại chảy ra càng nhiều. Dù ta sợ, nghĩ rằng anh sẽ không qua khỏi, nhưng ta gạt suy nghĩ đó đi. Anh nhìn ta, đôi mắt xanh của anh nhìn ta thật sâu. rồi đưa sợi dây chuyền có chiếc còi đó đưa cho ta, nói rằng đó là món quà của bố anh tặng anh trước khi ông mất, anh quý trọng nó, và giờ anh tặng nó cho ta, tức là anh cũng hiểu anh không thể qua khỏi.”

 

Ông im lặng, tay tôi mới đầu còn viết nay đã dừng, chiếc máy ghi âm vẫn chạy, chỉ thấy ông thở dài một cái mạnh, tay chống một bên đầu. Gió thổi nhẹ, khiến mái tóc bạc ít ỏi của ông bay, đôi tay già nua của ông với những vết đồi mồi, nhìn ông thật cô đơn, bỗng chốc tôi lại thấy việc mình tiếp cận ông đúng là một việc đúng đắn.

 

“Chẳng có một lời yêu nào thốt ra, cũng chẳng phải là thương, hay một câu may mắn nào cả, mà là… Hãy bình an em nhé.”

 

Trong đầu tôi cứ vang vọng mãi câu “Hãy bình an em nhé” của ông, tự nhiên nước mắt của tôi rơi, tôi lau nước mắt, không dám nhìn ông, nén không để ra tiếng nấc, ông đưa tôi chiếc khăn, tôi cảm ơn rồi nhận lấy.

 

“Rồi nhiều năm trôi qua, ta trở về chiến trường, vẫn sống, vẫn yêu thương anh, ta không lập gia đình nên không có con cháu, cho nên cứ một thân một bình cho đến bây giờ. Nhiều lúc nằm mơ thấy anh về, anh vẫn là của những năm tháng trước kia, của tuổi thiếu niên cường tráng”

 

Rồi ông cười. “Chẳng biết khi nào có thể được gặp người ấy.”

 

“Tôi cảm ơn.”

 

“Tại sao?”

 

“Vì đã chia sẽ cho tôi câu chuyện này.” Tôi tắt máy ghi âm. Đóng quyển tập ghi chép của mình, còn thút thít vì câu chuyện.

 

“Ta… chẳng biết chừng nào ra đi, nhưng bệnh của ta trở nặng vào gần đây, ta dự định sẽ chẳng để cho ai biết. Nhưng cô là người… có thể là may mắn, có thể là ta muốn kể.”

 

Vừa dứt lời, ông ho một cách dữ dội, tôi vội vàng, có chút lúng túng, thấy ông ho ra máu, tôi hốt hoảng gọi Oscar. Anh chạy vội vào, đỡ ông ấy và thét gọi cô gái trực bàn gọi xe cấp cứu, tôi gom đồ vật rồi chạy theo. Nhưng Oscar ngăn tôi lại nói rằng hãy để họ lo. Tôi biết mình ở lại cũng không giúp được gì nên ra về.

 

Mấy ngày sau tôi tiếp tục đến viện dưỡng lão, vì tôi đã sớm hoàn thành nhưng chưa nộp câu chuyện đó cho Ruth. Nhưng cô gái trực ở bàn đã nói là tình huống của ông chuyển biến xấu. Tôi đã xin cô địa chỉ ở bệnh viện và phòng ông nằm, và tức tốc đến thăm ông.

 

Nhìn thấy ông nằm đó, người chăm sóc là Oscar. Tôi mở cửa bước vào rồi đón nhận ánh mắt ngạc nhiên. Anh nói sợ rằng ông sẽ không qua khỏi. Tôi ngồi cạnh giường, nắm lấy cánh tay nhăn nheo gầy gò, trên cổ ông vẫn là sợi dây chuyền. Tôi không dám nói tôi thương hại ông, cũng không hề có ý nghĩa tôi tội nghiệp. Chỉ biết là cả đời ông chỉ yêu một người và duy nhất.

 

Thấy ông tỉnh, tôi gọi Oscar, anh ta lập tức chạy đi gọi bác sĩ. Ông nhìn tôi mỉm cười hạnh phúc, tôi biết ông thấy người ông thương đến dẫn ông đi. Tôi khóc miệng mỉm cười.

 

“Hãy bình an ông nhé.” Tôi nắm chặt tay ông, thay cho câu nói ông cũng siết nhẹ tay tôi như lời cảm ơn.

 

Và ông đã nhắm mắt một cách mãn nguyện, miệng mỉm cười ra đi. Các bác sĩ ập vào, Oscar kéo tay, đem tôi ra ngoài, nói tôi nén đau thương. Tôi ôm lấy anh mà khóc. Xen lẫn đau đớn, buồn bã và vui mừng đan xen. Bây giờ chắc ông đã gặp được người ông thương rồi. Trong đầu văng vẳn câu tôi vừa nói với ông.

 

Hãy bình an ông nhé.

.

.

.

.

.

Hãy bình an.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: bong_gon Tiến Thành và 289 Khách

Thành Viên: 60046
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114508
|
Thành Viên Mới: _54_ Phạm Khánh Vy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương