Hãy gọi mình là Linh! Hân hạnh được làm quen các bạn!

Hãy gọi mình là Linh! Hân hạnh được làm quen các bạn!
Thích

Thật ra thì mình vào đây cũng được mấy tháng rồi. Thấy mọi người đăng bài giới thiệu nên mình cũng ham hố theo một chút.

Mình tên là 黄琳, ừm, đại khái dịch sang tiếng Việt là Hoàng Linh. Mình là người Trung lai Việt, mẹ mình là người Việt. Sinh ngày 19 tháng 3, cung Song Ngư, cận mắt trái, thuận tay phải.

Giới tính là… gay. Cái này thật ra các bạn coi như không thấy cũng được. Hiện tại đang sống cùng bạn trai tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Facebook của mình thì thường là những bài của các bạn Việt của mình, còn bạn Trung thì trên QQ và YY, mặc dù QQ và YY của mình mới mất, chưa lập lại.

Bạn bè thường nói mình ít lời, quá lạnh. Thật ra thì cũng đúng, nhưng mà bạn ảo thì lại nói mình tính tình thay đổi thất thường do trên mạng mình rất hay diễn. Mình không có thần tượng, tác phẩm hay tác giả yêu thích. Nhưng mình lại rất thích nghe giọng của CV trong tiểu Mãn, nhất là CP La Đinh và Nữ Thần (Nữ Thần là nam, rất dễ thương, tên thật hình như là Dương Khải, từng lên màn ảnh nhỏ. Có lẽ cũng có nhiều bạn biết vị này).

Thể loại văn học yêu thích là đam mỹ (cái này ai đọc truyện của mình thì cũng sẽ nhận ra ngay), lúc trước cũng có đọc ngôn tình, nhưng mà dần dần cảm thấy… không hứng thú nổi nữa. Lúc rảnh thì mình hay lướt Facebook hoặc là viết văn. Thành tích môn văn của mình cũng không được tốt lắm, chỉ 8/10 thôi, nhưng đó là tiếng Trung, còn tiếng Việt thì mình không biết, chắc cũng tầm khoảng 5/10.

Tới đây thì mình cũng không biết viết thêm cái gì nữa. Cho nên như ở tựa đề, hãy gọi mình là Linh. Rất vui được quen biết các bạn, những thành viên trong Vnkings!

Thân!

Bài cùng chuyên mục

Alice Diamond

Alice Diamond (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 9

Chào Linh. Mình rất vui khi biết bạn là người Trung lai Việt, mình thích tiếng Trung nhưng mình không biết cách học làm sao chúng mk làm quen facebook nhé và cả vnkings nữa nhá. mk là Nhung hihi


Thiên Hàn

Thiên Hàn (4 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 455

Linh Dan

Khụ, hân hạnh làm quen, Hàn

Hân hạnh ^O^


Linh Dan

Linh Dan (4 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 262

Thiên Hàn

Oa... cuối cùng vnking cũng có... để bọn hủ này làm quen a ?? Chào Linh ^O^

Khụ, hân hạnh làm quen, Hàn


Thiên Hàn

Thiên Hàn (4 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 455

Oa... cuối cùng vnking cũng có... để bọn hủ này làm quen a ??

Chào Linh ^O^


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (4 năm trước.)

Level: 7

62%

Số Xu: 1292

Chào Linh ?????


Tiến Lực

Tiến Lực (4 năm trước.)

Level: 18

99%

Số Xu: 2847

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào mừng Linh tham gia Vnkings, chúc bạn có những giây phút thật thư giãn và bổ ích tại Website!


Thành Viên

Thành viên online: Vong Dạ Tước Kẻ Phản Diện Dưa Hạt Đặng Huy Lâm Tuyết Nhi Gelato LinhHonLT Thùy Linh Bùi Phạm Kim Ngân và 258 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109793
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10