Bình chọn

  Tại phòng nghiên cứu dưới lòng đất thành phố X. Vị Bành giáo sư hỏi những người thanh niên được chọn:

– Thí nghiệm đã có sự kết nối giữa khối cầu tu luyện và mũ truyền dẫn tính hiệu đạt kết quả tốt nhất từ trước đến nay. Nhưng chúng ta cần có người sử dụng thử nghiệm. Trong các cậu ai muốn làm người đầu tiên? Tôi cho tự đề cử.

Phòng thí nghiệm rơi vào trằm mặt những người thanh niên này không muốn chết. Họ có tương lai tốt đẹp đang chờ. Không ai biết phía trước đang chờ họ là những gì. Nhưng không phải ai cũng vậy.

Trầm mặt 5 giây, một người thanh niên bước ra:

– Tôi muốn làm người đầu tiên. Nhưng nếu có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra tôi mong các ông có thể cải thiện cuộc sống trại trẻ Hồng Tâm thay tôi. Coi như là tôi báo đáp những năm tôi sống ở đó.

– Tốt. Tôi sẻ lưu lại yêu cầu của cậu. Bây giờ, cậu hảy vào buồn truyền dẫn sẻ có người tới kết nối cho cậu. Cậu chỉ cần giử bản thân bình tỉnh, thư giản đầu óc. Sau khi thành công cậu sẻ được minh danh thế giới là người đầu tiên tạo nền móng kỷ thuật mới và khả năng của con người.

Giáo sư Bành khích lệ nhưng thật ra ông củng không chắc có thành công hay không vì đây là lần thử nghiệm đầu tiên trên người. Những lần trước đều thất bại dù rằng họ thử nghiệm trên họ hàng gần với con người là loài tinh tinh.

Người thanh niên này là Trần Luân. Không biết có phải do tên hay sao mà hắn có tính cách ít nói, thường tự chơi một mình. Trong những năm sống trong trại trẻ mồ coi hắn không có người bạn nào và cũng không quan tam tới ai. Có người nói do hắn bị cha mẹ bỏ rơi nên hắn thành ra như vậy. Hắn cứ thích ngồi hàng giờ để đọc truyện coi phim viễn tưởng. Hắn có ước mơ cuộc đời hắng như những nhân vật trong truyện xuyên không để hắn có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc thế giới bị tận thế như trên các bộ phim. Thế giới này không còn gì để mất đói với hắn.

Trần Luân bước vào buồn truyền dẩn với tâm trạng bình tỉnh vì hắn nghỉ dù có chuyện gì xảy ra thì chết là cùng.

– Anh hảy đội mủ truyền dẫn và nằm lên giường cố định. Có thể sẻ hơi đau. Chúng tôi sẻ cố định anh lại. Mong anh thông cảm! Những việc còn lại chúng tôi sẻ sử lý.

Người trợ lý sau khi cố định Trần Luân lại rồi quay qua nhấn hàng loạt nút trên mủ truyền dẩn ròi đi ra ngoài. Nói là buồn nhưng xung quanh bao bọc bởi thủy tinh trong suốt có gắn day điện chằn chịch. Người bên trong bị cố định bằn lồng cảm biến vào giường như bộ áo giáp liền thân của các kỵ sỉ vậy. Trần Luân cảm thấy mình như một con thú nguy hiểm bị xích lại, miệng bị bịch bằng ống thơ oxy, đầu đội mủ. Nếu cho thêm con ngựa và cây giáo là thành kỵ sỉ.

Phòng thí nghiệm này đang nghiên cứu một quả cầu được cho là công nghệ người ngoài hành tinh cổ đại. Quả cầu được tìm thấy trong hang động mới khai phá, ở trong một căn phòng làm từ hợp kim chưa biết các kim loại nặng chỉ tìm thấy trong lỏi Trái Đất. Quả cầu có niên đại được ước tính được tạo ra từ thời thái cổ, cái thời mà hợp chất hửu cơ bắt đầu hình thành. Xau nhiều lần kết nối với quả cầu thì có một lần quả cầu truyền ra một thông điệp. Thông điệp sau nhiều lần giải mả thì được nội dung thô là: một tu tiên giả cường đại đã đi qua nhiều nền văn minh và kết hợp vơi sở học bản thân để tạo nên quả cầu này. Nên cuộc nghiên cứu này nếu thành công thì sẻ khởi đầu cho sự phát triển khoa học, công nghệ không gian, tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh, …, và quan trọng là cải thiện sức khỏe con người. Ở đây nói là sức khỏe chứ không phải là bất tử vì các chuyên gia không tinh vào sự bất tử. Họ nghỉ mọi sinh vật khi tới một lúc nào đó sẻ bị hao mòn và chết đi. Nhưng họ vẫn muốn sống lau hơn nên ở đây là cải thiện sức khỏe để sống lâu hơn. Ở đây tác giả lang mang chúc.

Quay lại cuộc thí nghiệm. Sau khi người trợ lý đi ra. Giáo sư Bành ra lệnh:

– Bắc đầu. Đo điện nảo đồ, nhịp tim, tần số nhịp thở, trao đổi chất,…

– Điện nảo đồ bình thường.

– Nhịp tim bình thường.

– Nhip thở bình thường.

– Trao đổi chất bình thường.

– Tốt. Truyền dịch cường hóa, huyết thanh anpha, dịch chuyển hóa 681,… . Kiểm tra lần hai.

– Tất cả bình thường không có chiệu trứng đào thải.

– Kết nối với khối cầu.

– Khối cầu đã kết nối.

– Kết nối buồn truyền dẫn.

– Buồn truyền dẫn đã kết nối. Tất cả bình thường.

– Bắt đầu tăng 10%  năng lượng.

– Bình thường.

– 20% năng lượng.

– Bình thường.

– 90% năng lượng.

– Khối cầu đã truyền dữ liệu.

Trong mũ truyền dẫn một dọng nói lạ vang lên.

– …, …, …(quyét nảo, cập nhật thông tin, …)

– Quyét nảo thành công, cập nhật thông tin thành công,…

– Cảnh báo: thể chất không đủ điều kiện. Khởi động chương trình reset thể chất. Bảo vệ linh hồn ký chủ.

– Báo động năng lượng tăng đột biến. Đã vượt 140%. Không thể ngắc kết nối thủ công. Sắp nổ rồi. Chạy mau.

Khi năng lượng tăng lên 160%. Buồn truyền dẫn nổ tung. Một lổ đen hình thành. Khối cầu bổng nhiên chấn đức giây điện, bay vào hố đen.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Early Frost Phạm Tố Uyên Vân Du Hạ An Dương Thư Bisca anh do Nguyệt Huyền Băng JIH D và 138 Khách

Thành Viên: 22284
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27268
|
Thành Viên Mới: JIH D