Hết Yêu

Hết Yêu
Thích

Nếu như tình yêu là một quả táo, trong lúc ưa thích sẽ ăn mãi không thấy ngấy, nhưng đến lúc nhạt dần, dù ngon thế nào cũng chẳng thèm cắn.

Em bây giờ là vậy!

Em không như những cô gái khác có thể nói một câu thật dễ nghe: Bỗng dưng hết yêu rồi! Không phải như thế, không tồn tại cái bỗng dưng, chính chúng ta là những kẻ tạo.

Ngày kỉ niệm một năm quen nhau, em sợ anh quên mất đã nhắc trước rất nhiều lần. Tối, một mình em cầm hai tấm vé xem phim chờ anh, điện thoại không bắt máy, lần ấy em rất giận, muốn cắt đứt với anh. Vì sự vô tâm của anh chúng ta đã chia tay một lần.

Lần thứ hai là lỗi do em. Anh đi chơi xa với bạn, em không chịu, em sợ cảm giác cô đơn một mình bèn khóc lóc đòi chia tay, anh chịu khó vỗ về em, nhưng tối hôm ấy anh vẫn đi. Em tức giận vô cùng, khóa điện thoại xong liền về quê hai tuần liền, anh không tìm được em liền gọi điện thoại khắp nơi kiếm, bạn bè em hết đứa này đến đứa khác gọi điện khuyên em nên về. Em nghĩ đã quyết tâm từ bỏ nhưng nhận được một tin nhắn của anh liền lặp tức thu dọn đồ đạc, bắt xe trở lại lúc giữa đêm.

“Anh xin lỗi, anh biết sai rồi, bây giờ dù mất đi một nghìn đứa bạn hay anh không có bạn bè gì nữa để đổi lấy em anh cũng chấp nhận.”

Trời tờ mờ sáng, giữa bến xe bắt đầu đông khách anh ôm em rất chặt, tưởng như không thở được. Hơi ấm phả vào tai thân quen đến nỗi cổ họng em nghẹn ngào. Thật ra em cũng rất nhớ anh.

Tự hỏi đàn ông có đáng tin hay không, hành động của anh đã thay anh trả lời.

Lần thứ ba, anh qua lại với một đồng nghiệp nữ trong công ty, bạn em cùng nhóm với cô ta nên mới biết được. Quả thật chúng ta chưa kết hôn, nhưng anh làm điều vô sỉ như vậy mà lòng không ngứa ngáy sao? Em đau đớn tận tâm can, chữ đau này khắc sâu hàng vạn lần trong tim, cảm giác bị phản bội quả nhiên tự trải nghiệm mới có thể thấu. Nước mắt rơi trong vô thức khi nhìn tấm hình anh và cô ta âu yếm dưới nhà xe.

Em nuốt cơn giận vào lòng.

Trên đời này tin ai có thể tin, nhưng đừng tin kẻ dối trá, lừa ghạt mình hết lần này đến lần khác.

Chúng ta cải một trận rõ to, anh quỳ xuống đất van xin tha thứ, em chỉ biết nhìn anh mà cắn môi, hận không thể từ bỏ người đàn ông trước mặt mình.

Anh quả thực đã không còn day dưa với cô ta. Mõi buổi sáng thức dậy chuẩn bị bữa sáng cho em, hôn em trước khi đi làm, đến trưa không gọi điện thì cũng nhắn tin, hỏi em đã đến giờ nghỉ trưa chưa, đã ăn gì chưa, chiều anh sẽ đến đón. Tan tầm em đứng trước cổng công ty đợi anh.

Nhưng anh ạ! Đã quá trễ để chắp vá một vết thương, ban đầu thà đừng gây ra, dù có chữa lành cũng để lại sẹo. Đã quá trễ để cứu vãn lòng tin, anh ghạt em nhiều lần như vậy, em có thể tin anh nữa sao. Và anh à, đã quá trễ để chúng ta vun đắp một tình yêu khi trái tim em đầy đau đớn! Nó chai sạn, chai lì cảm xúc. Em không còn thấy ấm áp khi ăn món ăn do anh nấu mõi sáng, em không còn thấy ngọt ngào qua những tin nhắn hay cuộc gọi điện của anh nữa, em cũng không còn thấy hạnh phúc khi ngồi sau xe anh, thưởng thức tấm lưng vững chải hai ba năm trước em vô cùng ngưỡng mộ. Lòng em đã nguội lạnh!

Không phải là bỗng dưng, mà là có lý do cả. Em dần không tin có cái gọi là thiên trường địa cửu hay không, em dần không tin người đàn ông bên cạnh mình nữa.

Hết yêu. Cảm giác này thật mới lạ, một ngày không còn cảm xúc trong những cái nắm tay, những lời nói nữa, một ngày cảm thấy chán nản, phiền phức trước đối phương, một ngày cảm thấy đối phương vô cùng phiền nhiễu và đáng ghét, nhìn đâu cũng thấy ác cảm. Rồi tự hỏi lòng, tại sao lúc trước mình lại yêu? Có chổ nào tốt chứ?

Vậy đấy, không phải vì anh, lần này do em đã hết yêu anh!

 

 

Bài cùng chuyên mục

Gấm Nguyễn

Gấm Nguyễn (9 tháng trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 559

Với tôi, hết yêu là do điều kiện, hoàn cảnh gia đình quá khác biệt mà thôi! tư duy, lối suy nghĩ không giống nhau mà thôi!

Còn về trà xanh, trà đào hay trà gì thì tôi cũng chẳng quan trọng mấy đâu! Trong tình yêu không có đúng sai, một khi đã vạch rõ đúng sai thì HẾT YÊU!

Trong tình yêu thì làm gì có sự toan tính, ghen tuông, này kia...Yêu nhau mà không tin nhau? Yêu nhau mà không thông cảm, thấu hiểu được cho nhau? Yêu nhau mà ghen với người đàn bà, con gái khác? Chúng ta là phụ nữ chúng ta cùng đồng loại mà, ghen ghét nhau làm chi vậy? Bạn chỉ đơn giản không đủ hấp dẫn, quyến rũ để thua 1 người con gái, đàn bà hấp dẫn hơn mà thôi!

Hãy trách bản thân mình trước khi đổ vấy hết tội lỗi lên đầu những người khác.

Là đàn bà, con gái thì nên khiêm nhường! Nếu bạn không biết điều đó thì cả đời bạn bơ vơ mà thôi!

Tôi, cũng là con gái, cũng là phụ nữ như bạn nhưng tôi chủ động độc thân, chủ động chia tay! Lỗi sai là do vốn dĩ ngay từ đầu chúng ta không phải là một nửa cần tìm!

Nghĩ đơn giản đi, nghĩ thoáng đãng đi, đời nó sẽ vui vẻ hơn rất nhiều!

Đối với tôi, tôi cảm thấy tràn ngập tình yêu trong cuộc sống của mình! Dù có người yêu hay không thì tôi có thể mạnh dạn tuyên bố với cả thế giới rằng: Chẳng bao giờ tôi cảm thấy thiếu thốn tình yêu cả!

Hy vọng đến một ngày nào đó, bạn sẽ giống được như tôi của hiện tại.

Chúc hạnh phúc. :)


Chuột Pístcashi

Lãnh Huyết Thiên Ma (5 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 14149

Lãnh Huyết Thiên Ma đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Thật cảm động, chắc mình cũng phải làm như anh ấy mới có thể chia tay cùng người yêu nhỉ? ????


Việt Lang

Việt Lang (5 năm trước.)

Level: 11

69%

Số Xu: 6044

Tại vì mình từng trải qua y như nhân vật trong truyện. Tình yêu đến tựa như bất chợt và khi mình quyết định chia tay thì cũng ngắn gọn. Do đó mình cảm thấy gần gũi với tản văn này.


Mai Khanh

Mai Khanh (5 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 146

Việt Lang

Tình cảm nó đến bất thình lình nhưng nó đi cũng bất chợt. Bất chợt hay bất thình lình ở đây là lúc chính mình nhận thức ra nó, chứ...

Đúng vậy! Cùng chung tư tưởng rồi:)


Việt Lang

Việt Lang (5 năm trước.)

Level: 11

69%

Số Xu: 6044

Việt Lang đã tặng 50 Xu cho Tác Giả.

Tình cảm nó đến bất thình lình nhưng nó đi cũng bất chợt. Bất chợt hay bất thình lình ở đây là lúc chính mình nhận thức ra nó, chứ không phải lúc đó nó mới hiện hữu. Một khi lòng đã hiểu, tâm đã thấu thì sự quyết định rất gọn gàng và nhanh chóng. Chỉ những lúc còn dở dở ương ương, bỏ thì thương mà vương thì tội mới là sự đau khổ.

Hai người chưa lấy nhau mà đã ăn ở chung với nhau, điều đó có nên chăng do mỗi người tìm hiểu và quyết định. Một khi hay tin nó đã làm phí thời gian của cả hai, điều tốt nhất vẫn là chấm dứt càng sớm càng hay. Nhân vật tác giả một khi đã hiểu ra và quyết định để cả hai khỏi đau khổ thêm là điều đáng khen thay.


Thành Viên

Thành viên online: ๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha Kathy Kathy Đỗ Thiên An Thanh Diệp Tiểu Ngọc Ngọc Trâm Pham Ngọc Linh Trần Phương Thảo Nguyễn Riddles và 138 Khách

Thành Viên: 48973
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24143
|
Số Bình Luận: 109825
|
Thành Viên Mới: Bé Thư2608

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10