Chương 1 Sống lại

Hoa Linh ngồi trên chiếc ghế rộng rãi, ngẩn người nhìn dĩa ăn trên bàn, một hồi lâu cô mới nhìn về phía người đàn ông trung niên đứng bên cạnh mình, sâu kín hỏi:

“Đây là bữa sáng?”

Người đàn ông không để ý tới ánh mắt quái dị của Hoa Linh, cung kính trả lời:

“Thưa đại nhân, đầu bếp đã trổ hết tài năng, đáng tiếc trong kho chỉ còn khoai tây, cho nên đây chính là bữa sáng.”

“Không có thịt? Một sợi cũng không có?”

“Thưa đại nhân, tiệm thịt đã không chịu bán thịt cho phủ lãnh chúa, trừ khi chúng ta thanh toán 5 đồng vàng mà chúng ta đã thiếu nửa năm nay.”

“Trong phủ lãnh chúa, chẳng lẽ không nuôi nổi một con gà?”

“Tất cả vật có giá trị đều đã được thanh toán cho chủ nợ, kể cả trứng gà.”

Hoa Linh cảm thấy vô lực, sau đó đành câm nín nuốt xuống bữa sáng với khoai tây luộc chấm muối, mà theo lời quản gia nếu cứ thế này, một tuần nữa phủ lãnh chúa ngay cả một hột muối cũng chẳng còn.

Ăn xong bữa sáng, Hoa Linh uể oải đi về phòng sau đó ngã xuống giường, đầu óc trống rỗng, cô cần sửa sang lại tư tưởng để thích ứng với thân phận mới, thế giới mới. Mà mỗi khi gặp đả kích, cô đều ngẩn người, không hề suy nghĩ gì, sau đó tâm trạng sẽ dần bình tĩnh lại, trăm thử trăm linh, đây là pháp bảo để có thể sống tốt của cô.

Hoa Linh vốn không phải người của thế giới này, cô là từ một thế giới chiến loạn mạng người như rơm rác đến đây. Thế giới kia là ở trên một hành tinh xanh tên gọi trái đất, vốn là một hành tinh giàu có xinh đẹp, nhưng sự tham lam của nhân loại dần đẩy hành tinh mẹ đi về phía tử vong. Lúc Hoa Linh sinh ra, Trái Đất đã đầy rẫy vết thương, thời tiết cực đoan bất thường, thiên tai không ngừng, không khí đục ngầu, ngay cả hải dương cũng đã dần biến thành màu đen. Quốc gia vì tranh đoạt tài nguyên đi về phía vũ trụ tìm một đường sinh cơ đã đánh đến thiên hôn địa ám, chỉ có vũ khí hủy diệt chưa sử dụng. Con người cũng vì sống sót mà không còn đạo đức, mấu chốt, thậm chí ở một số nơi thịt người cũng đã biến thành tài nguyên.

Hoa Linh vốn là con nhà bình thường, cha mẹ đều là người dân ở tầng chót, lúc nào cũng có nguy hiểm bị trở thành lương thực dự trữ. Nhưng khi Hoa Linh lớn lên, dần bộc lộ trí thiên phú về khoa học, được quốc gia bồi dưỡng, cuộc sống gia đình của họ dần trở nên tốt đẹp. Đáng tiếc, chuyện vui chóng tàn, một nhà khoa học đưa ra đầu đề đem bộ não con người trở thành phần cứng chứa đựng thông tin tránh đoạn tuyệt truyền thừa gây nên náo động. Đến lúc này, con người đã có thể tạo ra quang não thay thế máy vi tính, nhưng vũ trụ căn bản là một câu đố, ngay cả quốc gia mạnh nhất cũng không đảm bảo có thể an toàn tìm thấy vùng đất sinh tồn mới. Hơn nữa, các nhà khoa học đã chứng minh, ở trong vũ trụ, tỉ lệ hư hao của máy móc sẽ gia tăng gấp mấy lần, một cơn bão từ thổi qua liền đủ một đoàn phi thuyền chết máy. Cho nên, trong hành trình vũ trụ, máy móc không đáng tin, sách vở quá nặng nề, muốn đảm bảo truyền thừa an toàn phải tìm một môi giới chứa đựng mới. Lúc này, đầu đề dùng não người vừa ra, cả nhân loại đều náo động. Não người là thần bí nhất, dù khoa học kỹ thuật của loài người đã phát triển đến văn minh vũ trụ nhưng cũng chỉ khám phá một góc của tảng băng chìm. Quốc gia đồng ý, viện khoa học liền hào hứng chấp hành. Mà muốn nghiên cứu não người, dĩ nhiên cần vật thí nghiệm, hơn nữa càng ưu tiên người có bộ não phát đạt. Dĩ nhiên, những nhân viên nghiên cứu thông minh lại không có chỗ dựa giống như Hoa Linh sẽ là đối tượng ưu tiên.

Và, Hoa Linh trở thành vật thí nghiệm mười năm.

Cô đã không nhớ rõ cảm giác khi lần đầu tiên não bị thô bạo nhét vào thông tin, có lẽ là đau đớn, sợ hãi, khủng hoảng nhưng rồi dần dần chết lặng. Xung quanh cô, không ngừng có vật thí nghiệm chết đi lại có vật thí nghiệm mới thêm vào. Hoa Linh trở nên vô cùng gầy yếu, nhưng cô vẫn kiên cường sống sót, mười năm đằng đẵng, cô cũng chẳng biết bộ não của mình có còn là não người hay đã biến thành máy móc. Cho đến năm thứ mười, Hoa Linh không kiên trì nỗi mà chết đi, hình ảnh cuối cùng cô nhìn thấy là ánh lửa đầy trời, còi báo động vang lên inh ỏi, các nhân viên nghiên cứu hoảng loạn gào thét…

“Địch tập, Địch tập… gọi cho quân đội… nhanh….”

“Bùm”

Một tiếng nổ vang lên, mọi thứ quay về yên tĩnh, khi Hoa Linh mở mắt lần nữa liền thấy mình nằm trong một căn phòng vô cùng rộng rãi, trong phòng ngoại trừ một chiếc giường lớn thì không còn gia cụ nào khác, ánh trăng từ cửa số chiếu vào khiến căn phòng trở nên mông lung trống trải.

Hoa Linh dùng cả đêm chỉnh lý ký ức còn lưu lại trong não, sau đó kinh ngạc phát hiện mình đã không còn ở thế giới cũ mà chạy tới thế giới khác chiếm lấy cơ thể của cô gái vì tuyệt vọng mà mất đi sinh cơ có cùng tên với mình.

Hoa Linh sống lại, từ một vật thí nghiệm đã tử vong trở thành lãnh chúa mới của một vùng đất hoang vu, trên lưng gánh một món nợ khổng lồ.

Nơi cô sống lại, gọi là đại lục Ánh Sáng, diện tích vô biên vô hạn, nhân loại sống gần 10000 năm vẫn chưa vẽ xong bản đồ hoàn chỉnh của đại lục này, thậm chí lãnh thổ của nhân loại cũng chỉ chiếm một phần rất nhỏ của đại lục, còn phần lớn là thuộc về các chủng tộc khác.

Đúng vậy, trên đại lục này không phải chỉ có nhân loại là sinh vật trí tuệ, mà còn có những chủng tộc khác như Rồng, Phượng, Tinh Linh, Người Lùn, Chu Nho, Thú Nhân, Người Cây…

Ngoài các chủng tộc này, nhân loại còn có thiên địch là ma thú ma thực trong rừng Hắc Ám.

Nhân loại từng là chủng tộc nhỏ yếu, nhưng năm nghìn năm trước, một Thánh giả xuất hiện, ban công pháp cho nhân loại, lãnh đạo nhân loại chống lại các chủng tộc khác, thậm chí đánh bại tộc Rồng và tộc Phượng khiến hai tộc lui cư ngoài biển, 5000 năm vẫn chưa từng hiện thân. Từ đó, nhân loại dựa vào trí tuệ và sức sinh sản khủng bố dần chiếm lấy một vùng đất rộng lớn làm lãnh thổ.

Thánh giả đã qua đời 3000 năm, nhưng công pháp vẫn lưu truyền và không ngừng được cải tiến. Người có thể tu luyện công pháp được gọi là Đấu Sĩ, năng lượng của Đấu Sĩ được gọi là đấu khí. Đấu Sĩ có 12 cấp bậc: sơ cấp (cấp 1-3), trung cấp (4-6), cao cấp (7-9), Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Thánh giả.

Người bình thường có thể sống 150 năm, nhưng nếu có thể tu luyện thì tuổi thọ sẽ dần tăng lên, mà Thánh giả thì có thể sống 2000 năm.

1000 năm trước, sau khi đế quốc Thiên Lan bị lật đổ, nhân loại không còn đế quốc chỉ còn Liên Minh Đấu Sĩ do ba vị Thánh giả luân phiên làm lãnh đạo và các 100 Đại Đấu Sư làm thành viên nòng cốt. Mỗi một vị Đại Đấu Sư đều là thành chủ của một tòa thượng thành, còn trụ sở của Liên Minh Đấu Sĩ gọi là Hoàng thành. Cho nên, nhân loại là do Hoàng thành và 100 tòa thượng thành thống trị.

Dưới thượng thành, là trung thành, do Đấu Sư làm thành chủ.

Dưới trung thành, là hạ thành, do Đấu Sĩ cao cấp làm thành chủ.

Và dưới hạ thành là những vùng đất hoang, người đứng đầu của những vùng đất hoang này được gọi lãnh chúa.

Hoa Linh chính là lãnh chúa của một vùng đất hoang, tên là vùng Đá Tím, bởi vì nơi đây có một mỏ Đá Tím, một trong những thành phần chế tạo thuốc trị thương cấp thấp. Lãnh chúa trước của vùng này xúc phạm nhân vật lớn ở hạ thành nên bị xử tử, người nhà cũng bị đuổi đi. Hạ thành đem vùng này ra bán đấu giá, cha của Hoa Linh vì giấc mơ làm lãnh chúa không tiếc táng gia bại sản thậm chí lưng đeo nợ nần mua lại vùng đất này. Nhưng khế đất vừa tới tay, ông liền vì quá kích động mà đột tử, những bà vợ liền vơ vét tài sản bỏ chạy, chỉ để lại cho Hoa Linh một phủ lãnh chúa trống rỗng, một quản gia trung thành và món nợ 50 triệu đồng vàng.

Danh Sách Chương
Rồng Mập Ú

Rồng Mập Ú (7 năm trước.)

Level: 7

86%

Số Xu: 640

Tuyết Lạc

Mình không hay đọc Ngôn Tình (hoặc truyện có nhân vật chính là nữ), mới chỉ tò mò xem chương đầu này thôi nhưng bạn viết thực sự mượt và...

cám ơn sự ủng hộ của bạn nha, thực tế đôi lúc mình cũng sẽ lậm qt mong bạn có thể chỉ ra giúp mình nha ~


Tuyết Lạc

Tuyết Lạc (7 năm trước.)

Level: 7

84%

Số Xu: 927

Mình không hay đọc Ngôn Tình (hoặc truyện có nhân vật chính là nữ), mới chỉ tò mò xem chương đầu này thôi nhưng bạn viết thực sự mượt và hay quá, cách dùng từ cũng rất nhuần nhuyễn :D (ko bị đôi chỗ lậm QT như mình ^^!) ý tưởng lại táo bạo và sáng tạo, ko phải tác giả nữ nào cũng có khả năng viết truyện xuyên không dị giới vậy đâu :D mình thực khâm phục bạn đấy, chúc truyện của bạn có thêm nhiều độc giả nhé


Thành Viên

Thành viên online: Thuy Dang Tâm Trần và 140 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28079
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5