Chương 12 Kiến thiết 5

Cất kĩ khế ước vừa mới kí xong với Trác Trung, Hoa Linh cảm thấy cuộc sống lại càng thêm tốt đẹp.

Mục đích hợp tác với cửa hàng Đấm Thép đã hoàn mỹ thực hiện.

Đúng vậy, cô là cố ý muốn hợp tác với Đấm Thép mới nghiên cứu ra Keo tinh, phiên bản đại lục Ánh Sáng của xi măng.

Cô muốn an toàn kiếm tiền an toàn phát triển khi vũ lực chưa đầy đặn, chỉ có một con đường chính là tìm kiếm núi dựa. Mà còn núi dựa nào tốt hơn năm cửa hàng lớn? Năm cửa hàng lớn là thương nhân, thương nhân đều bôn ba vì lợi ích, chỉ cần cô có thể cung cấp lợi ích khổng lồ cho họ, vì bảo vệ cây rụng tiền, họ nhất định sẽ đảm bảo sự an toàn cho cô.

Dùng ba toa thuốc hợp tác với Mộc Thảo, lại dùng Keo tinh bám chặt Đấm Thép.

Đã có được hai núi dựa lớn nhất, đối với ba núi nhỏ còn lại có thể chậm rãi thu phục.

Hoa Linh không giỏi về âm mưu quỷ kế, cũng không có hùng tâm tráng chí xưng bá thế giới, cô chỉ muốn để lại dấu ấn của mình trên đại lục kì dị xa lạ này. Cho nên cô lựa chọn hợp tác, không hề mưu toan nắm giữ hết thảy trong tay mình.

Mười năm giam cầm, mười năm tra tấn khiến Hoa Linh có ý chí vô cùng kiên cường, nhưng cũng càng yêu thích tự do thoải mái, cũng càng chán ghét đấu đá lẫn nhau.

Thế giới này có rất nhiều chủng tộc, có rất nhiều phong cảnh xinh đẹp, sau khi hoàn thành giấc mộng của mình cô nhất định sẽ đi dạo một vòng để hiểu rõ hơn vùng đất diệu kỳ này.

Cô may mắn xuyên đến vào lúc thế giới này đang đi về phía đại đồng, tuy chiến tranh chém giết là không thể tránh khỏi nhưng các sinh linh nơi đây đều có ý thức hạn chế chiến tranh trong giới hạn nào đó. Ma xát nhỏ không ngừng, nhưng chân chính chiến tranh chủng tộc rất khó bùng lên. Nếu loại trừ các yếu tố thần kì, hình thái xã hội của nơi đây đã gần sát với thế kỷ 21 của đời trước,tư tưởng của mọi người đã xu hướng hợp tác, hòa bình cùng phát triển chứ không chỉ chém giết cướp đoạt.

Mà xã hội nơi đây có thể nhanh chóng phát triển như vậy, công lao lớn nhất chính là Đệ Nhất Thánh giả, bởi vì ông rất tùy tính, bạn bè của ông cũng rải khắp đại lục, giống loài nào cũng có. Mà những ghi chép về tình bạn của ông cũng vô cùng truyền kỳ khiến người ao ước khiến nhân tộc bắt đầu tiếp xúc với các tộc khác hi vọng có được những tình bạn trân quý như vậy.Sự tồn tại của Đệ Nhất Thánh giả cũng khiến các tộc khác không còn bài xích nhân tộc như trước. Hai bên mở rộng cửa lòng, dần dần hòa hợp, mấy ngàn năm trôi qua, tuy không quan hệ khăng khít như anh em một nhà, nhưng tình bạn cũng dần thăng hoa khiến các sinh linh không còn quá mức khát máu. Chém giết là vì sinh tồn, nhưng vô cớ tàn sát sẽ bị tất cả mọi người lên án.

Mà nguyên nhân lớn nhất cũng là có rất nhiều tộc loài sáng chế ra vũ khí hủy diệt không thua bom nguyên tử, mọi người đều có cố kỵ cho nên đều có thu liễm nhất định.

Hoa Linh không có dã tâm, nên đối với hoàn cảnh hiện tại, cô rất hài lòng.

Mà khi cô nhận được số tiền chia hoa hồng đầu tiên do Quân Thiên Khanh tự mình đưa tới phủ lãnh chúa thì càng thêm yêu đời.

Nhìn từng hòm từng hòm đồng vàng được khiêng vào kho, Hoa Linh cười híp cả mắt.

Quân Thiên Khanh cũng rất hài lòng, sự chấn động do ba loại thuốc kia mang tới càng mạnh mẽ hơn sự tưởng tượng của hắn, thậm chí Tổng quản lí của cửa hàng đều tự tay viết thư truyền tin cho hắn, ban thưởng tài nguyên phong phú, thậm chí đưa ra đánh giá vụ giao dịch này rất có tiềm năng có thể dâng lên hạng 10 sao, cũng dặn dò hắn phải nắm chắc đường dây giao dịch này. Chỉ cần hắn giữ vững thành tích, trong vòng hai năm liền có thể được điều về cửa hàng ở Thượng thành, năm năm liền có thể tiến vào Hoàng thành.

Có được lợi ích to lớn, Quân Thiên Khanh đối với việc che giấu thứ hạng giao dịch có chút chột dạ cho nên khi hoa hồng vừa tới hắn liền tự mình mang đến phủ lãnh chúa, bày ra lòng nhiệt tình chân thành của mình.

 

“Tổng cộng là một trăm triệu đồng vàng, không biết đại nhân có hài lòng?”

Hoa Linh gật gù:

“Rất hài lòng, rất hài lòng! Hiệu suất của năm cửa hàng lớn quả thực khiến người mở mang tầm mắt!”

“Hy vọng nếu có cơ hội hợp tác, đại nhân sẽ ưu tiên cửa hàng chúng tôi!”

“Dĩ nhiên! Hiện tại tôi có Thánh Thực Hoàn số hai, có thể đảm bảo năng lượng cho cơ thể trong 1 tuần và Thánh Thực Hoàn số ba, có thể đảm bảo một tháng! Không biết, quản lí có muốn không?”

Quân Thiên Khanh không ngờ lại có chuyện tốt này, đương nhiên không nói hai lời cùng Hoa Linh kí khế ước, xếp hạng giao dịch vẫn là 8 sao.

Quân Thiên Khanh vội vàng rời đi trở về báo cáo cho Tổng quản lí, còn Hoa Linh cũng nhanh chóng ra lệnh cho quản gia mời hết thảy chủ nợ đến phủ lãnh chúa,lấy tốc độ nhanh nhất thanh toán hết thảy tiền nợ.

Và khi chính mắt nhìn thấy tất cả khế nước ghi nợ đều biến thành tro tàn, Hoa Linh mới chính thức nhẹ nhàng thở ra, cảm thấy cả thân thể đều nhẹ nhàng.

Dù trước đó, đoán được mình có thể nhanh chóng giải quyết tiền nợ, nhưng chỉ khi chính thức giải quyết, cô mới có cảm giác kiên định.

Nợ nần giải quyết, cô có thể tận tình đầu nhập vào công cuộc kiến thiết của vùng Đá Tím.

Con đường, sông ngòi đang không ngừng mở rộng kéo dài.

Từng nhà xưởng cũng san sát mọc lên, từng xe từng xe nguyên vật liệu cũng được chở vào khu vực được mệnh danh “Khu Sản Xuất” này.

Trác Trung cũng gào thét cấp dưới của cửa hàng Đấm Thép không ngừng vận chuyển linh kiện vào một tòa kiến trúc vừa mới được xây xong. Tuy rằng có rất nhiều linh kiện kì lạ ngay cả một thợ rèn vũ khí lâu năm như ông cũng không biết là có tác dụng gì, nhưng tôn trọng riêng tư cũng thuộc về nguyên tắc làm ăn nên ông cũng không tò mò.

Ông lại không biết rằng, những linh kiện nhỏ bé do tự tay ông chế tạo ra này sẽ mang đến biến đổi khổng lồ cho đại lục Ánh Sáng.

Bởi vì không ít linh kiện Hoa Linh đặt hàng là dùng để chế tạo quang não phiên bản đại lục Ánh Sáng, hơn nữa còn là loại có trí năng không thua kém nhân loại.

Dù đầu óc của cô không thua kém một siêu cấp quang não, nhưng dù sao đó cũng là não người, nếu cô vận dụng quá nhiều sẽ tổn hại tế bào não ảnh hưởng tới tuổi thọ. Cho nên cô cần một trợ thủ, một siêu cấp quang não chân chính.

Thời gian qua cô đã chế tạo xong thẻ trí năng, cũng chính là linh hồn của quang não, những linh kiện phức tạp cũng nhờ Trác Trung chế tạo cũng như tìm được tài liệu thay thế hoàn mỹ, thậm chí có một số tài liệu có thuộc tính thần kỳ khiến cho Hoa Linh đều có trực giác chiếc máy siêu cấp quang não phiên bản dị giới này sẽ có nhiều cải biến làm người kinh hỉ.

Nơi Hoa Linh định đặt siêu cấp quang não là tòa kiến trúc trung tâm của Khu Sản Xuất, được bao vây bởi một bức tường cao 20 mét, rộng 3 mét, trên mặt tường trải rộng các kí hiệu kì lạ do các Đấu Sĩ trong đội hộ vệ khắc lên, nghe nói là phù văn có chứa sức mạnh phòng ngự cực mạnh. Hiện tại Đấu Sĩ có cấp bậc cao nhất là Lê Tín cho nên những phù văn này chỉ có thể phòng ngừa Đấu Sĩ trung cấp, còn Đấu Sĩ cao cấp thì chỉ như bong bóng mà thôi.

Hoa Linh cảm thấy như vậy đã đủ, đợi siêu cấp quang não được chế tạo ra, lực phòng ngự nhất định sẽ tăng lên với tốc độ khủng bố.

Đợi kiến trúc được đội hộ vệ bố trí hoàn thiện, Hoa Linh liền đóng cửa từ chối hết thảy quấy rầy.

Không ngừng lắp ráp, điều chỉnh, nhìn từng linh kiện dần tổ hợp thành một dụng cụ hình tròn cỡ một trái bóng chuyền, đợi mảnh linh kiện cuối cùng được ghép vào, dụng cụ trước mắt đã hoàn toàn biến thành một trái bóng màu bạc.

Hoa Linh đặt tay lên trái bóng bạc, dùng đầu ngón tay ấn nhẹ một nơi hơi nhô lên, lập tức một luồng sáng từ trong trái bóng bắn ra tạo thành một màn hình chữ nhật tỏa ra ánh sáng xanh nhạt, một thanh âm lạnh băng vang lên:

“Vân tay chính xác, gien chính xác, quang não Q1 khởi động… 10%… 55%… 89%… 100%. Hoàn thành khởi động!”

Ngay lập tức, trên màn hình ánh sáng liền hiện ra một bóng người, một người đàn ông tuấn mỹ cực điểm với mái tóc màu bạc, đôi mắt màu tím và cơ bụng tám múi.

Nếu có bất kì người khác ở đây, nhất định sẽ nhận ra ngoại trừ màu tóc và màu mắt, bề ngoài của người đàn ông này cơ hồ y hệt Đệ Nhất Thánh Giả.

Người đàn ông tuấn mỹ như thiên thần này nhìn về phía Hoa Linh, giọng nói trầm thấp từ tính vang lên:

“Xin chào, chủ nhân.”

“Phụt!”

Hai hàng máu mũi phun ra, Hoa Linh bởi vì trí năng do mình thiết kế mà đương trường bỏ mình.

Sắc đẹp của Đệ Nhất Thánh Giả không phải là điều mà người phàm có thể thừa nhận.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thảo Nguyên và 131 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5