Chương 15 Hợp tác

Mấy tháng nay, tốc độ quật khởi của vùng Đá Tím đã gây nên chú ý đến thế lực khắp nơi. Ban đầu vẫn chỉ có vài thế lực nhỏ ở hạ thành chú ý đến vùng đất hoang đột nhiên lộ ra trước mặt mọi người này. Nhưng sau khi hai vụ giao dịch đều đạt tới 8 sao của Hoa Linh lộ ra cũng khiến các trung thành chú ý, thậm chí không ít thượng thành cũng đưa mắt về phía này. Bởi vì chỉ cần không đầu óc ngu si, đều có thể nhìn ra tiềm lực của Keo tinh cùng những toa thuốc Hoa Linh bán ra thậm chí có thể đạt đến gần 10 sao. Hơn nữa không ít người cũng nhìn ra thành tựu của Hoa Linh cũng sẽ không dừng lại như vậy, chứng minh là Mộc Thảo đã bắt đầu tuyên truyền bản nâng cấp của Thánh Thực Hoàn.
Các dong binh cùng người mạo hiểm đối với việc một viên Thánh Thực Hoàn có thể cung cấp năng lượng một tháng đều điên cuồng hóng hớt, hi vọng Mộc Thảo có thể nhanh chóng bán ra. Đối với những người dùng việc xâm nhập các nơi nguy hiểm tìm kiếm tài liệu quý giá làm nghề nghiệp mà nói, một viên thuốc giúp họ giảm bớt mấy trăm kí hành trang thay bằng lượng lớn vũ khí, quả thực chẳng khác gia tăng tỉ lệ sống sót cho họ. Hơn nữa đôi lúc họ còn bị rơi vào những nơi không có thức ăn nước uống chỉ có độc vật, chỉ cần cất kỹ mấy viên Thánh Thực Hoàn họ có thể an tâm chờ đợi cứu viện hoặc chậm rãi tìm lối thoát chứ không cần vội vàng liều mạng gia tăng tỉ lệ tử vong.
Không ít đoàn Dong Binh cùng đội Mạo Hiểm đã nhờ vào Thánh Thực Hoàn cùng Thánh Quang Cao thoát khỏi tử cục, thậm chí thu hoạch kếch xù. Cho nên, dù Mộc Thảo đã gia tăng đầu nhập nhưng vẫn cung không đủ cầu, chỉ cần hai loại thuốc này xuất hiện nhất định sẽ bị gom sạch, không ít thế lực cử riêng thám tử nhìn chằm chằm giá hàng viết tên Thánh Thực Hoàn cùng Thánh Quang Cao trong tiệm Mộc Thảo. Chỉ cần hàng vừa lên giá, chẳng mấy chốc sẽ có một sóng người lao vào dùng hết thảy thủ đoạn cướp đoạt hàng trên giá, khiến các nhân viên sắp xếp hàng hóa đều bị đổi thành Đấu Sĩ tốc độ. Nếu không có tốc độ nhanh nhất định sẽ bị đám người điên cuồng kia đè chết. Cửa hàng Mộc Thảo đối với chuyện này vô cùng vui vẻ, cũng cấp tốc mở rộng các khu gieo trồng dược thảo là nguyên liệu của hai loại thuốc này, may mà phần lớn nguyên liệu đều vô cùng dễ sống nên không đến mức đoạn hàng.
Mà khi mùa đông đến, nhân tộc vì mua Thánh Thực Hoàn chen đầu rơi máu chảy, ngay cả một số yêu tộc cùng Thú Nhân cũng chen vào đội ngũ này.
Yêu tộc là từ ma thú ma thực có trí tuệ tiến hóa thành, số lượng thưa thớt nhưng sức chiến đấu khủng bố, chiếm cứ phía Bắc của rừng Hắc Ám làm lãnh địa. Có một ít Yêu tộc cấp cao có thể biến thành người và giao dịch với nhân tộc. Năm nay không ít Yêu tộc lười biếng không muốn đi săn vào mùa đông liền đặt hàng Thánh Thực Hoàn, yêu tộc vô cùng giàu có nên đặt mua đều là hàng cao cấp, 1 viên có thể no 1 tháng, giá 10000 đồng vàng.
Cấp thấp 1000 đồng vàng, và cấp trung là 5000 đồng vàng, trong khi tiền vốn không tới 100 đồng vàng, quả thực vô cùng gian thương, nhưng người mua còn cảm thấy Mộc Thảo vô cùng có lương tâm… Bởi vì không ít Dược sư mua Thánh Thực Hoàn về nghiên cứu đều khẳng định bên trong dùng không ít dược thảo quý hiếm. Bởi vì không ai biết thuốc dẫn mà Hoa Linh cung cấp cho Mộc Thảo là do cô dùng vi khuẩn chế ra các vật chất chỉ có trong dược thảo quý hiếm, vô cùng đơn giản cho nên ngay cả Mộc Thảo đều cảm thấy định giá như vậy có chút thấp. Bởi vì thuốc dẫn của Hoa Linh nên tiền vốn mới bị đánh giá 100 đồng vàng, trên thực tế phí tổn chỉ khoảng 20-30 đồng vàng mà thôi.
Ngay cả Hoa Linh khi nghe giá của Mộc Thảo đều khâm phục tốc độ vơ vét của cải của họ, sau đó nhìn từng thùng đồng vàng được chở vào kho của phủ lãnh chúa mà khoan khoái cả người.
Rồi khi Trác Trung mua về phương pháp chế tạo Keo tinh, Hoa Linh mới thấy rõ lực ảnh hưởng của năm cửa hàng lớn. Bởi vì chỉ trong một tháng, các con đường từ Hoàng thành đến một trăm tòa thượng thành đều được Keo tinh bao phủ, hiện tại đang sải bước về phía mấy nghìn tòa trung thành, thậm chí các kiến trúc mới xây đều đặt hàng Keo tinh. Thậm chí không ít chủng tộc trí tuệ khác đều nhìn ra sự tiện lợi của Keo tinh, đơn đặt hàng như mưa bay về phía Đấm Thép, khiến cửa hàng Đấm Thép không thể không tách ra một đơn vị chuyên phụ trách Keo tinh, thậm chí Tổng quản lí của cửa hàng không chút do dự sửa lại hợp đồng với Hoa Linh, nâng giao dịch lên mức 10 sao, Trác Trung cũng được ban thưởng vô cùng phong phú thậm chí chỉ cần ông muốn liền có thể trực tiếp đến Hoàng thành nhưng ông từ chối vì ông khá thích cuộc sống thoải mái bây giờ.
Đại lục Ánh Sáng có nền công nghiệp riêng của mình, bởi vì Đệ Nhất Thánh Giả là một Luyện Khí Sư cũng là một Cơ Quan Sư, trong cuộc chiến 5000 năm trước, những vũ khí và cơ quan ngài sử dụng đều mang đến thẳng lợi then chốt thậm chí gây ra không ít bóng ma cho các chủng tộc khác. Cho nên vũ khí và cơ quan ở đại lục Ánh Sáng rất thịnh hành, nhưng phần lớn đều là các thượng thành nắm giữ kỹ thuật then chốt, những người khác chỉ có thể đi theo húp canh, còn vùng đất hoang thì càng đừng mơ tưởng có sự xuất hiện cũng những vật quý giá kia. Vì thế vùng đất hoang mới có vẻ lạc hậu và khốn khó. Trên thực tế, ở các tòa thượng thành, cuộc sống người dân tiện lợi chẳng thua ở tương lai trong phim khoa học viễn tưởng thậm chí không ít công cụ đều vô cùng thần kỳ.
Cho nên mọi người đối với việc Hoa Linh chế tạo máy móc không có chút để ý, mọi người chỉ cho rằng cô từ chỗ nào học được tri thức ngoài lề của thượng thành cộng thêm thiên phú dị bẩm mà thành công chế tạo ra không ít thứ mới mẻ.
Không ít anh hùng trong lịch sử nhân tộc xuất thân từ vùng đất nghèo khó cho nên đối với việc một lãnh chúa là một thiên tài, mọi người chỉ hơi ngạc nhiên chứ không quá mức nghi ngờ. Hơn nữa, số tiền vàng Hoa Linh kiếm được đối với người bình thường là con số khổng lồ nhưng đối với người giàu có chân chính, cũng chỉ là một sợi lông chân mà thôi. Món nợ 50 triệu bức chết một cô gái, nhưng đó cũng chỉ là tiền mua một bộ đồ mới của một tiểu thư nhà giàu ở thượng thành.
Mà Hoa Linh ngay từ đầu đã lựa chọn phương pháp chính xác, hợp tác với hai cửa hàng lớn nên những người khác có ý đồ xấu cũng không dám manh động. Giết một Hoa Linh dễ dàng, nhưng lửa giận của hai cửa hàng lớn không phải là điều mà họ có thể dễ dàng hứng chịu.
Cho nên phần lớn các thế lực đều chỉ dặn người chú ý sự phát triển của Hoa Linh cũng như tìm cơ hội hợp tác, ai cũng nhìn ra Hoa Linh là một cây rụng tiền, không ai chê mình tiền nhiều nên các thế lực cũng bắt đầu đến vùng Đá Tím phát triển khiến giá cả cửa hàng ở Khu thương mại dâng lên không ít. Thậm chí không ít gian thương nhìn ra vùng Đá Tím cực kì thiếu người, bắt đầu làm mua bán nhân khẩu bằng cách đến các vùng khác mua lại những người già yếu và trẻ con mồ côi thậm chí người tàn tật rồi chở đến vùng Đá Tím bán lại cho Hoa Linh. Vì Hoa Linh đã thông báo nhận người không hạn chế nên các gian thương đối với vụ mua bán này rất nhiệt tình, may mà Hoàng thành đối với việc mua bán người quy định rất nghiêm khắc, chỉ mua bán khi hai bên tình nguyện nếu phát hiện dấu vết bắt cóc hoặc cưỡng ép, thương nhân kia nhất định chết rất thảm. Mà việc Hoa Linh nhận người không hạn chế này giải quyết không ít gánh nặng nên các tòa thành khác đối với cô tương đối thân thiện.
Bởi vậy, khi Hoa Linh thông báo chuẩn bị tổ chức buổi giao lưu kỹ thuật cũng chuẩn bị giao dịch quyền kinh doanh gần 1000 sản phẩm mới, các thế lực khác đều quyết định cử người đi tham gia. Mà lúc Hoa Linh bán ra quyển sách in chi tiết về 1000 sản phẩm mới chuẩn bị bán ra, thế lực khắp nơi đều sôi trào, bởi vì họ nhìn ra, sản phẩm rẻ nhất cũng có tiềm năng 5 sao, mà sản phẩm tốt nhất thậm chí không kém Keo tinh, có tiềm năng 10 sao.
Những chủng tộc khác cũng tò mò tìm đọc quyển sách tên “1000 sản phẩm bạn nên mua” do nhà sách Nhện Đỏ bán này, nhất thời không ít chủng tộc rục rịch cũng chuẩn bị tham gia lần đại hội giao lưu này. Bởi vì có không ít sản phẩm cực kì có ích cho họ. Chẳng hạn Yêu tộc loài thú nhìn trúng bộ dụng cụ chải lông cho Thú Sủng cực kì thoải mái, Yêu tộc loài cây nhìn trúng Phân bón cung cấp dinh dưỡng cho cây non trong mùa đông và Dụng cụ bắt sâu đa năng, Thú Nhân có tỉ lệ con non chết cao nên nhìn trúng Túi ấp tạo ra môi trường thích hợp nhất cho con non đảm bảo tỉ lệ sống sót cao đến 90%, Người Lùn chuyên về đào khoáng thạch cùng rèn nhìn trúng một loại tài liệu gọi hợp kim T37, có độ cứng không thua đá Huyền Tinh nhưng số lượng lại cực kì nhiều giá cũng rẻ hơn gấp mấy lần, đặc biệt lại có thể chế tạo ra….
Nhất thời quyển sách này bán điên rồi, cũng trở thành Sách Vàng của năm, cũng trở thành quyển sách đầu tiên có thể bán khắp đại lục Ánh Sáng, cũng khiến tên tuổi của Hoa Linh lan ra khắp đại lục.
Ai cũng hiếu kỳ một nữ lãnh chúa trẻ tuổi có thể sáng chế 1000 sản phẩm đều có lợi nhuận cực cao này là người như thế nào.
Nhất thời, không ít người đổ xô về phía vùng Đá Tím, mọi người muốn nhìn xem vùng đất hoang này hiện tại đã biến đổi đến mức nào cũng như muốn nhìn thấy vị lãnh chúa truyền kỳ trong miệng mọi người.
Kèm theo độ nổi tiếng dâng cao, người tình bí mật của Hoa Linh cũng như đam mê tình dục kì lạ của cô cũng trở thành bí mật công khai người người đều biết. (Hoa Linh:…)

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Huệ Thu 16. Trần Thanh Khiêm và 126 Khách

Thành Viên: 60622
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: 16. Trần Thanh Khiêm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5