Chương 17 Gây náo động 2

Hoa Linh hoàn toàn không biết thành tựu nhỏ bé của mình kích thích một thanh niên khác khiến hắn quyết chí tự cường dựa vào năng lực bản thân đi gây dựng sự nghiệp thuộc về bản thân. Còn thành công hay không, thời gian sẽ trả lời tất cả.
Hiện tại cô đang cùng cao tầng của vùng Đá Tím không ngừng hội họp đưa ra những quyết sách liên quan đến lễ hội giao lưu kỹ thuật sắp tới.
“Tuy rằng, giá trị vũ lực của chúng ta đã sánh ngang một hạ thành, nhưng trước khi chúng ta có một Đấu Sĩ cao cấp, thậm chí Đấu Sư hay Đại Đấu Sư, chúng ta phải điệu thấp làm việc. Tôi cũng càng thích im lặng phát tài. Tuy rằng mọi người biết chúng ta rất có tiền, nhưng kiến thiết cũng chi tiêu không nhỏ, một số người sẽ ghen tị nhưng sẽ không đến nỗi cừu hận. Nếu để các vị thành chủ khác biết chúng ta có được phương thuốc giúp Đấu Sĩ an toàn thăng cấp, mấy trăm Đấu Sĩ của chúng ta còn chưa đủ bọn họ động một ngón tay.”
“Có lẽ, hiện tại có rất nhiều người thắc mắc vì sao tôi phải bán ra những sản phẩm độc đáo kia mà không phải giữ lại tương lai sử dụng. Bây giờ tôi cũng nói rõ, các vị chỉ thấy vùng Đá Tím phát triển không ngừng, nhưng các vị đã quên, nơi đây chỉ là một vùng đất hoang, ngoại trừ một mỏ Đá Tím thì không còn tài nguyên khoáng sản đáng giá nào nữa. Chúng ta có bản vẽ có thành phẩm ban đầu thì thế nào, chúng ta vẫn phải dựa vào nguyên vật liệu mua từ bên ngoài, một khi tương lai có người ác ý ngăn chặn nguồn cung, chúng ta sẽ đối mặt với nguy cơ khổng lồ. Cho nên, ngay từ đầu tôi đã định vị vùng Đá Tím chỉ có thể là một trạm trung chuyển, là một nơi buôn bán tụ vàng mà không phải là một vùng công nghiệp máy móc.”
Ngoại trừ quản gia, Triệu Khoan, Lê Tín, những người khác đều bừng tỉnh, cuối cùng cũng hiểu vì sao Hoa Linh có những sản phẩm tuyệt vời như vậy lại không cần.
Hoa Linh thấy mọi người đã hiểu, cô nói tiếp:
“Hiện tại, chúng ta phải làm tốt lần giao lưu kĩ thuật này, tốt nhất có thể trao đổi kĩ thuật với các thượng thành hoặc đặt hàng các loại công cụ giao thông và liên lạc. Tuy rằng chúng ta đã có bản vẽ công cụ mới, nhưng vùng Đá Tím tương lai là dựa vào bán kỹ thuật mới sinh tồn, mà muốn sáng tạo đầu tiên phải hiểu rõ kỹ thuật hiện tại đã đạt đến mức độ nào, nếu không cái gọi là kỹ thuật mới của chúng ta chỉ là món đồ đã bị đào thải sẽ trở thành trò cười cho mọi người.”
“Vấn đề quan trọng kế tiếp, mọi người hẳn là rất thắc mắc tại sao tôi lại nhận lấy nhiều người tàn tật già yếu như vậy. Thứ nhất, người già mới là tài phú quý giá, kinh nghiệm nhân sinh của họ là điều mà chúng ta cần phải bỏ ra mấy chục năm để học tập, Thư Viện chúng ta chỉ có sách mua từ nơi khác vẫn chưa có sách của riêng vùng Đá Tím, những người già này sẽ là kho báu để chúng ta khai quật phát triển đời kế tiếp. Các vị phải nhớ, tri thức là vô giá, dù chỉ là một câu nói hay một kinh nghiệm cũng có thể giúp chúng ta thiếu đi đường vòng mấy lần. Cho nên đừng coi khinh bất kì người nào.
Thứ hai, phần lớn người tàn tật đều là chiến sĩ từng đấu tranh nơi tiền tuyến, trong đó có không ít Đấu Sĩ. Các vị có từng nghĩ tới nếu thân thể họ khôi phục, đây sẽ là lực lượng đáng sợ cỡ nào?”
“Khôi phục?”
Mọi người kinh hãi, xì xào đều cảm thấy lỗ tai mình có vấn đề, nếu không phải họ nghe lầm vậy thì ý của lãnh chúa là ngài có thể làm cho người tàn tật biến thành người bình thường? Đó không phải là kỳ tích chỉ có Thánh Giả mới làm được sao? Dù có Thánh dược có công dụng như vậy nhưng cái giá của nó đủ để sánh ngang một tòa thượng thành!
Hoa Linh mỉm cười, ngón tay ấn nhẹ, giữa phòng làm việc liền hiện ra một màn ánh sáng màu xanh, trên màn hình là hình ảnh mười người tàn tật đang ngủ say trong năm thùng thủy tinh chứa chất lỏng màu xanh lá cây, ở góc phải màn hình là từng con số đang không ngừng nhảy nhót.
Hoa Linh chỉ vào một thùng thủy tinh, màn hình liền chia làm hai phần, một bên là một người đứt tay trái đến tận vai, một bên là người nằm trong thùng thủy tinh cũng đứt tay trái nhưng chỉ mất bàn tay.
“Đây là Trương Hùng, một Đấu Sĩ cấp ba, bị Hổ Ma cắn đứt tay trái cùng đánh nát kinh mạch biến thành người thường không thể không xuất ngũ. Đây là kết quả sau khi dùng Dịch Tân Sinh chữa trị một tháng, chỉ cần nửa tháng tay trái của anh ta sẽ khôi phục hoàn toàn, kinh mạch cũng lành lặn, lại dùng Thăng Cấp Hoàn loại bỏ tạp chất dư thừa, Trương Hùng có 80% có thể khôi phục thân phận Đấu Sĩ và không bao lâu có thể thăng cấp thành Đấu Sĩ cấp 3.”
“Đây là Lê Khê, Đấu Sĩ cấp bốn, bị một đàn Chuột Ma cấp 3 vây công, toàn thân gãy xương, đấu khí bạo động…”
Hoa Linh chậm rãi giới thiệu mười người trong màn ảnh, mọi người từ khiếp sợ, kinh ngạc đến chết lặng. Ngay cả Lê Tín cùng Triệu Khoan dù đã trực tiếp nhìn thấy quá trình khôi phục của những người này cũng không tránh khỏi cảm thấy vô cùng kích động.
Lãnh chúa của bọn họ chỉ là một người bình thường nhưng lại có trí tuệ của một Thánh Giả.
Lê Tín cùng Triệu Khoan đều đã hóa thân thành fan cuồng của Hoa Linh, mà ngay cả những cao tầng khác cũng đang dần hướng về phía này tiến hóa.
Ánh mắt của họ nhìn về phía Hoa Linh đều sắp tỏa ra ánh sáng chói chang.
Hoa Linh bình tĩnh tiếp nhận những ánh mắt sùng bái khâm phục từ mọi người. Ở thế giới kia, kỹ thuật chữa bệnh đã phát triển vô cùng hoàn thiện, trừ khi ngươi bị thương não bộ hoặc trái tim bị đánh nát, nếu không chỉ cần ngươi còn một hơi bệnh viện liền có thể trả về cho ngươi cơ thể hoàn mỹ như lúc ban đầu. Huống chi thực vật ở thế giới này có không ít đoạn gien vô cùng thần kỳ khiến Hoa Linh dễ dàng phá giải không ít nan đề mà các nhà khoa học ở kiếp trước coi là nan đề không có lời giải.
Khôi phục bộ phận cơ thể, chữa trị kinh mạch chỉ là chuyện nhỏ.
Ngay cả việc giúp người bình thường kéo dài tuổi thọ tăng cao tỉ lệ thức tỉnh thành Đấu Sĩ, cô cũng đã có manh mối. Với sự giúp đỡ của Thương Mang và nguồn tài nguyên tùy ý điều động của vùng Đá Tím, Hoa Linh quả thật hận không thể dọn nhà vào trong phòng nghiên cứu của mình. Nếu không phải nhiều chuyện cần lãnh chúa đưa ra quyết định cuối cùng mới có thể xử lý, Hoa Linh nhất định sẽ không tốn thời gian vào việc mở họp như thế này mà sẽ toàn quyền giao cho quản gia.
Với sự lười nhác của Hoa Linh, nếu quản gia có chút ý nghĩ xấu, ông nhất định không cần tốn nhiều sức liền có thể nắm giữ vùng Đá Tím biến Hoa Linh thành một lãnh chúa hữu danh vô thực.
May mà quản gia chưa bao giờ có ý nghĩa xằng bậy như vậy, ông là thực sự xem Hoa Linh làm con gái mà quan tâm chăm sóc, hơn nữa ông cũng không phải là loại người có dã tâm với quyền lực. Nếu ông là người có dã tâm, lúc cha Hoa Linh chết ông cũng sẽ giống những người khác cuốn gói bỏ đi mà không phải đi theo một bé gái tới một vùng đất cằn cỗi mưu sinh thậm chí gánh vác món nợ 50 triệu đồng.
Dù bây giờ, 50 triệu đối với Hoa Linh đã chẳng đáng kể, nhưng cũng không thể xóa nhòa sự thật lúc trước khi mới đến vùng Đá Tím, gia sản của cô chỉ có 2 đồng vàng.
Quản gia chưa từng than thở kêu ca hoặc kể công, ông chỉ yên lặng giúp Hoa Linh xử lý tất cả những công việc vặt để cô có thể yên tâm làm việc mình thích.
Cứ như một người cha yên lặng dùng bờ vai dày rộng gánh lên một vòm trời để con cái có thể tự do tự tại.
Quan hệ giữa quản gia và Hoa Linh, không phải ruột thịt mà hơn cả ruột thịt.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 115 Khách

Thành Viên: 60586
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114912
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5