Chương 24 Thức tỉnh

Vùng Đá Tím vẫn là một mảnh phồn vinh nhộn nhịp như cũ, không có ai biết vị lãnh chúa thiên tài mà họ tôn sùng đang rơi vào trong nguy hiểm sống còn.

Do bình thường sự việc của phủ lãnh chúa đều do quản gia cùng Triệu Khoan quản lý cho nên việc Hoa Linh hôn mê cũng không gây ra rối loạn gì, tin tức đã nhanh chóng được phong tỏa không hề lộ ra bên ngoài.

Trong lúc mọi người đang lo lắng nhìn chằm chằm Hoa Linh đang ngủ say trong khoang chứa đầy Dịch Tân Sinh cao cấp, thì cô lại đang trải qua một hồi trải nghiệm vừa đau khổ lại sung sướng đến tận cùng.

Sau khi ngất đi, Hoa Linh liền cảm giác ý thức của mình bị tách ra khỏi thân thể bị một quầng sáng ấm áp bao bọc lại khiến cô cảm thấy ấm áp thoải mái như thai nhi nằm trong nước ối. Nhưng sung sướng chưa được bao lâu, một cơn đau như bị vô số lưỡi dao cắt qua tập kích tới, lại bởi vì cô đang ở dạng linh hồn nên không thể phát ra âm thanh, chỉ có một quầng sáng không ngừng run rẩy trở nên mờ nhạt, nhưng ngay lúc quầng sáng gần như tiêu tán lại có càng nhiều ánh sáng màu vàng nhạt lao tới làm cho quầng sáng càng thêm ngưng thực. Quá trình này cứ không ngừng lặp đi lặp lại, cho đến không biết bao lâu, quầng sáng gần như hoàn toàn biến thành thực thể, nhìn qua giống như quả trứng gà.

Đến một ngày, trên bề mặt quả trứng gà này xuất hiện một vết nứt, vết nứt càng ngày càng lớn, từ bên trong từng luồng ánh sáng trắng cũng mãnh liệt bắn ra như một mãnh thú bị giam cầm đang giãy dụa thoát khỏi lao tù.

Cùng lúc đó, suốt ba năm phủ lãnh chúa được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt đột nhiên tỏa ra một luồng sáng trắng chói mắt xông thẳng bầu trời gây chấn động cho toàn đại lục Ánh Sáng.

Cũng kinh động ba vị Thánh Giả ở Hoàng Thành.

“Chuyện gì xảy ra? Ai tấn chức Thánh Giả?”

“Không phải! Là có thể chất nghịch thiên xuất hiện! Là người có tiềm lực phong Thánh! Mau, ngay lập tức tìm ra người này đưa về Hoàng thành, không được để Yêu tộc nhanh chân đến trước giết chết thiên tài của Nhân tộc.”

“Liên hệ những lão già khác, nhìn chằm chằm Yêu tộc, không được để bất cứ lão quái vật nào xâm nhập.”

Trong ngày này, trên bầu trời Hoàng thành không ngừng ẩn hiện từng luồng sóng năng lượng khủng bố khiến người không thể có lòng phản kháng chỉ muốn thần phục. Những luồng sóng này dùng Hoàng thành làm trung tâm lan ra khắp lãnh địa của Nhân tộc, truyền lại mệnh lệnh cho các thành chủ. Đây là một đấu thuật gọi là “Truyền âm vạn dặm” chỉ có Thánh giả mới có thể thi triển, bởi vì thuật này vô cùng tiêu hao đấu khí, chỉ được dùng trong những cuộc chiến khẩn cấp.

Nay vì bảo vệ một thiên tài có tiềm năng phong Thánh, các vị Thánh giả không chút tiếc rẻ hiện ra trạng thái đối ứng chiến tranh cao cấp nhất.

Với tình trạng tài nguyên tu luyện càng ngày càng khan hiếm, đã 1000 năm không người phong Thánh, hiện nay đột nhiên xuất hiện một người, quả thực là tin mừng của Nhân tộc cũng là tin dữ đối với thiên địch của họ là Yêu tộc. Yêu tộc nhất định sẽ không để yên, dù sao chiến tranh giữa hai tộc chưa bao giờ dừng lại, đánh thêm một trận cũng không phải chuyện đáng giá chú ý.

“Đã tìm được người?”

“Là người của Vùng Đá Tím! Cột sáng là từ phủ lãnh chúa xông thẳng lên trời, đến nay vẫn chưa biến mất!”

“Có xác định được là ai chưa?”

“Vẫn chưa! Theo điều tra phần lớn dân cư của vùng Đá Tím đều là Đấu Sĩ cấp thấp ngay cả người thường cũng phần lớn là già yêu tàn tật! Đợt kiểm tra thiên phú vừa rồi cũng không có đo lường được mầm tốt nào!”

“Không thể nào, một người có tiềm chất phong Thánh từ sinh ra liền có dị tượng! Hôm nay căn bản không có trẻ sơ sinh nào ra đời ở phủ lãnh chúa, trừ khi…”

“Trừ khi cái gì?”

“Trong công pháp ngài Đệ Nhất truyền lại, đã từng nhắc tới một loại phương pháp tu luyện thông qua khế ước vĩnh cửu! Chỉ cần một người thường chưa từng tu luyện có được nhất định số lượng Đấu Sĩ tự nguyện ký kết khế ước vĩnh cửu, chịu được sức mạnh cải tạo của lực lượng khế ước, liền sẽ thức tỉnh Thánh thể, chỉ cần đảm bảo đấu khí đầy đủ không đến 100 năm sẽ phong Thánh! Nhưng từ xưa đến nay các Đấu Sĩ vẫn luôn ngăn cách với người thường, dù có người ký kết số lượng cũng vô cùng hiếm hoi căn bản không đủ điều kiện!”

“Nếu là sự thật, người này chẳng lẽ là bé gái thiên tài kia?”

So với những vị Thánh giả ít nhất cũng mấy trăm tuổi, Hoa Linh quả thật là một đứa bé.

“Hẳn vậy, thật không ngờ một bé gái lại có thể làm cho hơn 5000 Đấu Sĩ tự nguyện ký kết khế ước vĩnh cửu! Quả thật không tầm thường!”

“Một lãnh chúa lại có số lượng Đấu Sĩ còn nhiều hơn một thành chủ của một tòa trung thành, vậy mà chưa từng lộ ra bất kỳ tiếng gió, quả thực là nhân tài!”

“Nếu vậy không cần đưa người tới Hoàng thành, phái người bảo vệ bí mật là được, ông già muốn nhìn xem đứa bé này có thể đi đến một bước nào, có thể đưa Nhân tộc đi lên bậc thang nào!”

“Ha ha, cứ quyết định như vậy!”

Hoàn toàn không biết mình đã bị các Thánh giả tập trung trở thành hi vọng mới của Nhân tộc, lúc này Hoa Linh chỉ vừa mới mở mắt còn chưa phục hồi tinh thần.

Mà khi cô vừa mở mắt, quả trứng vàng cũng đã hoàn toàn vỡ vụn lộ ra một hình người tí hon khoảng một ngón tay cái toàn thân tản ra ánh sáng vàng nhạt tràn đầy uy nghiêm thần thánh như một pho tượng thần từ ái nhìn xuống chúng sinh. Bộ dáng của pho tượng này lại có ngoại hình của Hoa Linh ở kiếp trước, hai mắt của pho tượng vẫn luôn nhắm lại chỉ khi những mảnh vỡ của “vỏ trứng” hoàn toàn bị pho tượng hấp thu, hai mắt mới đột nhiên mở ra.

Cùng lúc đó, cột sáng bao trùm phủ lãnh chúa trở nên vô cùng chói mắt, vô số tia sáng từ cột sáng bắn ra chui vào thân thể của những Đấu Sĩ đang nghiêm túc đứng gác, huấn luyện khiến khí thế trên người họ không ngừng kéo lên, những cửa ải họ tưởng rằng cả đời cũng không thể vượt qua ở trước mặt tia sáng như tấm giấy mỏng dễ dàng liền bị xé mở khiến các Đấu Sĩ lần đầu tiên hưởng thụ cảm giác sung sướng thăng cấp không gặp rào cản.

Đợi đến khi, cột sáng hoàn toàn biến mất, các Đấu Sĩ đều cảm giác toàn thân tràn ngập sức mạnh, chỉ hận không thể tìm thấy một ngọn núi phát tiết sức mạnh tràn đầy trong cơ thể.

Nhưng rồi, các Đấu Sĩ nhanh chóng phát hiện sự khác biệt, không phải tất cả Đấu Sĩ đều được tia sáng trợ giúp thăng cấp, sau khi thống kê qua đi, chỉ có Đấu Sĩ trong Đội Hộ Vệ phủ lãnh chúa mới được tia sáng chăm sóc. Tin tức này vừa lộ ra, các Đấu Sĩ vốn có ý định gia nhập đội hộ vệ lại còn do dự vì không muốn ký khế ước vĩnh cửa đều hối hận vô cùng. So với hi sinh trung thành, có được thực lực càng cao cùng tuổi thọ càng dài mới là điều họ khát vọng. Đợi tuổi thọ hết hạn, tự do thì còn có ý nghĩa gì?

Nhìn người bên cạnh mấy giây trước cấp bậc còn sàn sàn như mình chỉ mấy giây sau liền trở thành cao thủ hơn mình hai đẳng cấp, ai không ghen tị? Ai không hâm mộ? Ai không khát vọng?

Hơn nữa, gẫm lại đãi ngộ của Đội Hộ Vệ xem, chỉ ký một khế ước vĩnh cửu, tiền tài không lo, tài nguyên không lo, thậm chí còn có thể đi cửa sau an bài công việc béo bở cho người nhà, hơn nữa lãnh chúa đại nhân cũng chưa từng giao nhiệm vụ chịu chết gì, nay lại còn được hưởng phúc từ ánh sáng thần kỳ quả thực khiến các Đấu Sĩ tầng dưới chót ghen tị đến đỏ mắt.

Sự xuất hiện của cột ánh sáng thần bí cũng khiến dòng người đến vùng Đá Tím tăng mạnh, nhất là các Đấu Sĩ cấp thấp, quả thực hận không thể lập tức bay tới trước mặt Hoa Linh quỳ cầu cô cho ký khế ước vĩnh cửu.

Bởi vậy có thể thấy được, Đấu Sĩ đối với việc tăng lên thực lực có bao nhiêu điên cuồng.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 106 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9019
|
Số Chương: 28062
|
Số Bình Luận: 114903
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5