Hỏi và Trả lời

Hỏi và Trả lời
Thích Đề cử

Ở chủ đề này bạn có thể hỏi tất cả các vấn đề mình muốn về: chiến thuật, quân sự, khoa học, tình cảm, võ thuật, tu đạo, tâm lí,…

Đường nhiên, mình biết thì sẽ trả lời không biết cũng sẽ hồi đáp. Và ở chủ đề này chủ yếu là để giao lưu mở rộng kiến thức cũng như nguồn cảm hứng, nên không nhất thiết là chỉ có mình tôi được phép trả lời, hay các bạn không được hồi đáp.

Khi hỏi các bạn nêu rõ vấn đề mình cần ở mảng nào, rồi mới tới nội dung cần hỏi. Đồng thời nếu có thể, xin hãy nêu vấn đề một cách rõ ràng, mạch lạc.

VD: Vấn đề về zombie.

Hỏi: Làm thế nào để miễn nhiễm với chất độc của zombie.

Trả lời: Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần biến thành zombie là được.

 

VD 2: Vấn đề quân sự.

Hỏi: Làm thế nào để kết thúc một cuộc chiến nhanh chóng

Đáp: Bạn hãy đầu hàng.

 

VD 3: Vấn đề về tình yêu.

Hỏi: Làm thế nào để một cô gái nhớ tới mình suốt đời

Đáp: Hãy làm tổn thương cô ta.

 

VD 4: Vấn đề lông bông.

Hỏi: Làm thế nào để cả thế giới biết tới, các trang mạng, báo giật tít ầm ầm.

Đáp: Nhanh gọn nhất và đơn giản nhất, hãy khỏa thân vì môi trường.

Ha ha nói vui vậy thôi, nhưng các bạn hãy làm theo kiểu kiểu vậy.

Về vấn đề tại sao chỉ có mấy ngày nghỉ thì mình đang bận thi hết môn, phải tới hết tháng 6 mới xong.

Bài cùng chuyên mục

Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (4 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 790

Loa Loa Loa!

Nhân ngày rảnh rỗi xin phép được mở lại tiệm dịch vụ đa chức năng. Hãy cho tôi biết nguyện vọng của bạn.


Bạch Nhật Nam Nhân

Minh Hàn (5 năm trước.)

Level: 9

88%

Số Xu: 9341

Minh Hàn đã tặng 30 Xu cho Tác Giả.

Ngóng ạ :3


Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (5 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 790

Về Delusion, bạn hãy cứ mở lòng mình và thoải mái, đừng cố tiếp cận hay gượng ép vì ai. Lời khuyên cho bạn là hỏi Bạch Nhật Nam Nhân. Ổng đang tìm cách thoát khỏi tình trường, chúng tỏ chả đã rơi vào lưới tình, cứ hỏi ổng đấy, kinh nghiệm đầy mình.

Còn câu hỏi của Bạch Nhật Nam Nhân, tôi đang lên phương án.

Đã chỉnh sửa bởi: Lão Yêu Vạn Năm (Xem)

Về Delusion, bạn hãy cứ mở lòng mình và thoải mái, đừng cố tiếp cận hay gượng ép vì ai. Lời khuyên cho bạn là hỏi Bạch Nhật Nam Nhân. Ổng đang tìm cách thoát khỏi tình trường, chúng tỏ chả đã rơi vào lưới tình, cứ hỏi ổng đấy, kinh nghiệm đầy mình.


Delusion

Delusion (5 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 1668

Em ko hỏi nhiều đâu, chỉ đối nghịch với anh Bạch Nhật Nam Nhân thôi: làm sao để đi vào "tình trường"?


Bạch Nhật Nam Nhân

Minh Hàn (5 năm trước.)

Level: 9

88%

Số Xu: 9341

Một câu hỏi về vấn đề tình cảm. 

Làm sao để thoát khỏi hai chữ "tình trường" :)))


Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (5 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 790

Minh Hàn

Còn được hỏi không ạ :D !

Xin cứ tự nhiên. Đang học bài nên chắc giải đáp được vấn đề của bạn.


Bạch Nhật Nam Nhân

Minh Hàn (5 năm trước.)

Level: 9

88%

Số Xu: 9341

Còn được hỏi không ạ :D !


Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (5 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 790

Chủ đề đã mở. Thời gian đóng lại là lúc 00:00 am ngày 22/5/2017

Đã chỉnh sửa bởi: Lão Yêu Vạn Năm (Xem)

Chủ đề đã mở. Kết thúc lúc 00:00 am ngày 22/5/2017


Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (5 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 790

Co Le

Một câu hỏi về vấn đề tâm lý Lão Yêu cho mình hỏi, vì ngài đã sống vạn năm, đã nhìn qua nhiều cảnh trên đời, vậy làm thế nào...

Câu hỏi của bạn làm mình bối rối quá.

Trần đời mình chưa gặp ai có dáng người đổ cả, chắc giống mấy con zombie.

Thế này nhé, có rất nhiều cách để xem. Ví như chàng trai đó hay nhìn lén bạn này, nhưng lúc bạn quay ra thì anh ta liền quay đi. Nếu là người mặt mỏng, với tình yêu đầu thì có hể mặt sẽ đỏ. Nếu đó là người kìm nén cảm xúc tốt thì hãy nhìn tai anh ta ấy, sẽ thấy ngay. Nhưng nếu bạn quay lại mà mặt anh ta vẫn không biến đổi về mặt cảm xúc, ngược lại còn cười với bạn. Thì trước tiên để ý xem anh ta nhìn bạn hay nhìn con bên cạnh đã (nhỡ đâu nhìn thằng bên cạnh thì gãy). Nếu anh ta dành nụ cười đó cho bạn thì, gạch tên nó đê nếu bạn không thích và không sẵn sàng đón nhận vì thằng cha đó đang cố tình tán tỉnh bạn.
Nếu mặt anh ta trở nên căng thẳng chứng tỏ anh ta đang che dấu cái gì đó hoặc đang cố kìm nén cảm xúc, vậy hãy cười nhẹ một cái (răng khểnh kiểu răng chó :)) thì hãy cười mỉm đừng hở cả hàm, thành nó thật đó :)) ). Nếu anh ta đang để ý tới bạn, hoặc là đơ hoặc là đỏ mặt.

Nếu anh ta có bạn bè gì đó đi chung (cái này với sinh viên thì tỉ lệ cao hơn) thì rất dễ nhận biết. Vì nếu yêu chân thành, anh ta sẽ không để lộ phong phanh gì về mình thích ai đó (trừ ngoài bạn rất thân, nhưng nếu đã thân thì bạn của anh ta cũng sẽ không bép xép đâu trừ mấy trường hợp đặc biệt.). Vì đơn giản anh ta ngại, thứ nhất là ngại tiếp xúc với bạn (đúng hơn là hay hoang mang mỗi khi đứng gần bạn, và không rõ cảm xúc đó là gì - trường hợp cho thanh niên nghiêm túc.). Thứ hai anh ta ngại với chính cảm xúc của mình. Cuối cùng anh ta ngại bị trêu, thường thì sẽ bị đỏ mặt, má nóng râm ran, bứt rứt như bị kiến bò vậy. Thế nên sẽ không mấy khi anh ta tiết lộ nó. Những kiểu như này thì thường sẽ không nói nhiều đâu, họ thường chăm chú quan sát hơn, đối xử nhẹ nhàng với bạn hơn. Một người đứng ở góc nhìn thứ 3 sẽ rất dễ nhận ra.

Và ngược lại với mấy anh chàng hay đi thả thính, đầu tiên sẽ rất lịch sự và ga năng (vì họ quen rồi). Đặc biệt là hay nói chuyện và trêu bạn. Tất nhiên kèm theo những hành động đó là lũ bạn cũng hùa theo cười đùa. Khi nói bạn sẽ chẳng cảm thấy sự chân thành hay rung động (trừ loại đẹp trai và bạn cũng mê trai đẹp) mà thay vào đó là một thứ gì đó rất bình thường và đáng ghét. Đối với dạng đang đi làm, thì hay nói mấy kiểu mật ngọt và rất chăm đưa đón bạn. Thỉnh thoảng (thực tế là liên tục) mời bạn đi chơi, mà toàn đi chơi tối (không biết là do thời gian o ép hay là cố tình nữa). Ngược lại với đó thì mấy anh chàng kia thường thường sẽ lơ bạn đi (kiểu giả vờ) nhưng lại quan tâm theo kiểu khác. Cái này thì khó nói lắm vì nó còn theo tính cách của từng người. Nhưng thường thì con gái dễ đổ dạng ga năng kia hơn đi thả thính hơn, vì họ rất chau chuốt vẻ bề ngoài, có kinh nghiệm, mồi ngon. Nhưng nếu yêu lâu sẽ biết ngay ấy mà, chỉ sợ lúc ấy không quay đầu lại được.

Ngoài ra tôi còn thấy vài giống loài lại, thuộc dạng tính cách đặc biệt, cũng gần như rơi vào danh sách đỏ với loại toàn diện (Loại này hiếm lắm, nói ra thì giống hư cấu). Đám này thích ai đó sẽ thường trêu ghẹo một cách quá đáng, phần vì họ không biết phải sử sự cảm xúc trong mình ra sao cho đáng, phần vì ngại việc phá vỡ tính cách bên ngoài mà người ta vẫn tưởng (tức là bên ngoài một tính, bên trong một tính). Và ghét cay ghét đang mấy thằng lảng vảng quanh bạn, đặc biệt là mấy thằng hay làm bạn cười. Cơ mà làm bạn khóc thì cũng xác định luôn. Thường đám này sẽ xuất hiện trước mặt bạn một cách tình cờ, hoặc gây chú ý với bạn bằng việc đùa ngu hay nghịch ngu. Nhưng có một điều rất chi là lạ, đám này sẵn sàng làm anh trai :)), sẵn sàng chôn sâu tình cảm mà chẳng nói ra, nếu bạn cũng thích anh ta thì hãy chủ động một chút. Vì tính cách như vậy nên đám này rất khó cạy miệng trong những lời thân mật trừ thằng nào thật thật thật mạnh dạn (Tính ra trăm người có 1).

Thôi tới đây thôi nhở, mình đi ăn cái đã, vừa mới đi học về.

À lời khuyên dành cho bạn. Chỉ nên e thẹn với giận dỗi với mấy chàng dạng thứ nhất và thứ 3. Còn dạng thứ 2 sau khi cắn câu một thời gian dễ bị đá lắm. Nếu quá thể thì đừng phụ thuộc vào họ, hãy cho họ thấy, không có anh bà mày vẫn tốt. Đôi khi cũng phải chảnh từ chối lời mời. Nếu không thích người ta thì đừng đồng ý đi quá muộn, dễ bị hiểu nhầm rằng bạn cũng có tình cảm đó. Ngoài ra, hãy đi làm và tự chi trả mỗi khi đi chơi. Cuối cùng hãy ưỡn ngực mà tự hào, bà biết nấu ăn vì không chỉ có hữu ích cho cuộc sống gia đình sau này, mà mỗi lúc giận dỗi có cái mà tiêu khiển, cứ tưởng mấy món ăn là thằng đó rồi chén. Chưa kể nấu ăn ngon là căn cắp mất cỗ lòng và dạ giày của người ta rồi, xem nào người ta có ngũ tạng thì bạn ăn mất 2 rồi còn đâu.

Tạm biệt! Nếu thấy thú vị hãy trả lời nhận xét và góp ý thêm. Rất cảm ơn và hẹn gặp lại vào một ngày khác.

Lão Yêu Vạn Năm.
Thân!
---C---


Mèo Yêu

Co Le (5 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 1

Một câu hỏi về vấn đề tâm lý

Lão Yêu cho mình hỏi, vì ngài đã sống vạn năm, đã nhìn qua nhiều cảnh trên đời, vậy làm thế nào để biết một chàng trai đổ mình đứ đừ hay chỉ là đem câu và mồi đi "rải thính".

Một bạn đọc e thẹn cho hay,


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Vong Kẻ Phản Diện Dưa Hạt Đặng Huy Lâm Tuyết Nhi Gelato Ngọc Nguyễn LinhHonLT Thùy Linh Bùi Phạm Kim Ngân và 234 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109793
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10