Hỗn Chiến

Hỗn Chiến
Thích Theo dõi
Hỗn Chiến
5 (100%) 2 votes
 • Hỗn Chiến
 • Tác giả: Dương Minh Đức
 • Thể loại:
 • Nguồn: Vnkings.com
 • Rating: [MA] Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
 • Tình trạng: Chưa hoàn thành
 • Lượt xem: 1.680 · Số từ: 1011
 • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
 • Lượt thích: 0

Giới thiệu đôi chút về truyện:

 1. Thế giới này không hề có bất kỳ một hệ thống luật pháp hoàn chỉnh nào. Bởi vậy những hoạt động mà bình thường coi là phạm pháp giờ trở nên công khai hóa.
 2. Các tộc chiếm quyền kiểm soát một hoặc nhiều vùng lãnh thổ nào đó, được gọi là các tộc tự chủ; các tộc yếu ớt sống nhờ tộc khác thì gọi là tộc phụ thuộc và phải chịu rất nhiều sự áp bức chỉ để được đứng trên mảnh đất đó, đồng thời cũng không được tộc mẹ bảo vệ.
 3. Trong một vùng lãnh thổ cũng không có luật pháp nhưng hoạt động kinh tế sản xuất vẫn diễn ra trong tộc.
 4. Những người đứng đầu tộc thường chỉ chịu trách nhiệm bảo vệ tộc của mình khỏi những tộc khác, vấn đề nội bộ thích giải quyết hay không thì tùy.
 5. Mỗi tộc có một hình xăm được khắc lên thân thể ở chỗ dễ thấy để nhận diện.
 6. Nếu một kẻ có hình xăm tộc có dấu X, có nghĩa kẻ đó đã tự ý hoặc bị khai trừ khỏi tộc và không được bảo vệ bởi tộc của mình nữa, thậm chí sẽ còn bị giết trong 1 vài trường hợp nhất định. Những người đứng đầu tộc thường dùng cách này để đe dọa thành viên trong tộc.
 7. Hội Đồng Nhân tộc là tổ chức trung lập duy nhất được các tộc công nhận, được thành lập bởi một người nông dân cách đây 3000 năm. Bề ngoài thì chỉ bán vũ khí, trao đổi hàng hóa với các tộc khác nhưng thật ra là làm các nhiệm vụ mật cho bất kỳ khách hàng nào trả giá hợp lý. Vì thế họ không những được an toàn khỏi các tộc mạnh mà còn kiếm được khá nhiều lời.
 8. Ban đầu Nhân gian chỉ có một chút linh khí, loài người sáng tạo ra khí công và hấp thu chút linh khí ít ỏi trong đấy, vì rất ít nên hiệu quả chẳng cao mấy, cũng chỉ như tầm bồi dưỡng sức khỏe, cùng lắm là có vài công năng căn bản. Về sau, sau khi các tộc Thần và tộc Quỷ nhảy xuống Nhân gian sống thì linh khí ở đây tăng mạnh do lượng người chết tăng theo cấp số nhân (nói chung chung cả Thần, Quỷ và Người luôn vì về căn bản cũng chả khác nhau mấy). Khí công của loài người sử dụng càng ngày càng tỏ hiệu quả cao, bởi với lượng linh khí tăng đột ngột như vậy, muốn hấp thu một lượng bằng 1/tỷ bằng cách thụ động, 1 con người cũng mất tới 120 năm mới làm nổi, rõ ràng là vượt quá tuổi thọ của đa số con người, nhưng nhờ cách hấp thu và luyện tập chủ động mà bằng 1 lượng linh khí như vậy con người chỉ mất 30 năm. Càng về sau linh khí tự nhiên càng tăng thì khả năng hấp thu của con người cũng tăng theo, thời gian hấp thu cũng ngắn đi. Sau 1200 năm thì con người bắt đầu có linh khí bẩm sinh dưới dạng mana. Sau 2000 năm thì mana bẩm sinh của con người đuổi kịp tộc Tuệ Thần – 1 tộc có sức mạnh đánh giá ở mức trung bình dưới, theo đó tuổi thọ cũng tăng lên từ khoảng 100 lên khoảng 200 năm. Hiện tại khả năng chiến đấu của Nhân loại có rating 50 trên tổng số hơn 200 tộc trên thế giới.
 9. Hội Đồng Nhân tộc sở hữu nhiều kỹ thuật chiến đấu hiệu quả, đồng thời lại có bí thuật độc quyền về khí công và cách kiểm soát linh khí và mana hiệu quả cao nhất. Một số kỹ thuật có thể bán cho tộc khác ở một mức độ nhất định. Đồng thời họ cũng có nhiều loại vũ khí mạnh, kỹ thuật và kiến thức khoa học lại tiên tiến hơn tất thảy nên nếu đánh giá tổng thể thì sẽ mạnh hơn bất kỳ tộc nào (tất nhiên là nếu tộc đó không có skill ăn gian) nên các tộc dù có muốn cũng không tiêu diệt được họ.
 10. Hiện tại, về khả năng chiến đấu thì có 2 tộc rating cao nhất là tộc Nhãn thần và tộc Hồ ly. Hai tộc này khá cân bằng nhau nhưng thật sự thì tộc Hồ ly có nhỉnh hơn một chút.
 11. Nói về việc tại sao thế giới lại không có luật pháp, thì có thể giải thích ngắn gọn như sau: Chúa bảo thế (cho nên đi mà hỏi Chúa)! Về chi tiết cứ đọc khắc biết.
 12. Nếu một kẻ không phải Nhân loại tham gia vào hoạt động sản xuất trong Hội Đồng Nhân tộc sẽ không bị khai trừ khỏi tộc gốc, nhưng nếu tham gia vào đội ngũ chiến đấu trực thuộc Hội Đồng nếu bị phát hiện sẽ có thể bị khai trừ.

Còn nhiều chi tiết khác nhưng nếu muốn biết thì phải theo dõi truyện, nói trước mất hay.

Chữ ký tác giả

                                                                                                    Đức

                                                                                                                    Dương Minh Đức

* Cảnh báo: Về sau truyện có nhiều chi tiết không phù hợp lứa tuổi dưới 18 nên quý ông quý bà dưới tuổi cân nhắc trước khi xem.

 

Bài cùng chuyên mục

Dương Minh Đức

Dương Minh Đức (7 tháng trước.)

Level: 2

50% (1/2)

Bài viết: 1

Chương: 6

Bình luận: 3

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 27/08/2018

Số Xu: 94

Chắc cũng chẳng có ai theo dõi thường xuyên nhưng tôi thông báo là từ giờ sẽ chuyển sang wattpad nhé!


Phúc Gia Toàn Phan

Phúc Gia Toàn Phan (9 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 8

65% (52/80)

Bài viết: 4

Chương: 71

Bình luận: 186

Lượt thích: 88

Lượt theo dõi: 9

Tham gia: 17/04/2018

Số Xu: 3148

Tác giả chơi quả font hấp diêm thị giác vãi :v


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Đan Nhiên Early Frost Phạm Tố Uyên Lục Minh Vân Du Hạ An Dương Cát Khang Bành anh do Nguyệt Huyền Băng JIH D và 125 Khách

Thành Viên: 22284
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27268
|
Thành Viên Mới: JIH D