Chương 14. Bữa ăn tuyệt vời

Tại nhà Hồ Bích. Bàn ăn hôm qua chưa dọn còn bày bừa ra.

” Thật là bừa bộn…” Tuyết Vân nói

Hồ Bích nghe lời nào của Tuyết Vân nói ra trong lòng đều nghe không thuận, lời nào cũng đáp trả, từ trên đường về đến giờ chỉ thấy Hồ Bích nói móc trêu tức Tuyết Vân. Chắc chỉ có Tuyết Vân im lặng mới khiến Hồ Bích không phản bác lại.

Long Tiêu bèn luống cuống chạy đi dọn bàn ăn. Hồ Bích thấy vậy liền hét lên :

” Không dọn ! Nhà của con trai ! Bẩn một chút có làm sao. Các anh em đều chịu được mà phải không !”

Long Tiêu liền ghé vào tay Hồ Bích nói: “Cậu nhã nhặn một chút với Tuyết Vân để tớ gây chú ý với cậu ấy một chút đi. Cậu dòn bàn đi, tớ dẫn Tuyết Vân ra chỗ khác một chút !”

Hồ Bích cau mày, xong vì người bạn thân nhất của mình nói cậu mới chịu lau thu dọn.

“Chỗ này hơi bừa bộn nhưng phòng của Hồ Bích sạch sẽ lắm, cậu lên ngồi tạm đi !” Long Tiêu nói với Tuyết Vân.

“Đừng có mà động chạm vào thứ đồ gì của tôi đó ! Không là tôi đuổi về đó !” Hồ Bích cau mày, nói

“Bá Huy, hai cậu ra con sông ngoài kia câu lấy vài con cá nhá. Như hôm qua tớ chỉ các cậu cùng làm đó. Văn Cao, cậu vào rừng bắt lấy vài con thú mang về nhá !” Hồ Bích nói

Bá Huy và Văn Cao thèm những món Hồ Bích nấu nên chạy đi làm ngay.

******

Tại căn phòng của Hồ Bích. Từ cửa sổ phòng có thể nhìn ra cánh đồng trải rộng cùng khu vườn từ nhà cậu. Ngôi nhà của Hồ Bích nằm cách biệt với những ngôi nhà khác.

Tuyết Linh ngồi trên ghế tại chiếc bàn học của Hồ Bích, cô thầm nghĩ: “Không ngờ phòng của tên đáng ghét này gọn gàng đến như vậy…”

“Tuyết Vân cậu ngồi tạm đây chờ nhá ! Tốt nhất đừng động vào đồ của cậu ấy không là phiền hà lắm. Tớ đi phụ cậu ấy nấu ăn đây…” Long Tiêu nói xong rời đi.

Cô quan sát lại một vòng. Bỗng dưng cô để ý một cuốn sổ tay cũ, đặt trên bàn của Hồ Bích. Trên quyển có ghi hai chữ “Hồ Đông”. Tuyết Vân hiếu kỳ mở ra. Cô lật vài trang đọc, đột nhiên trên mặt của Tuyết Vân tỏ ra kinh ngạc vô cùng.

Cô nghĩ : “Rốt cuộc là cao nhân nào sáng tạo ra những Kỳ Thuật lợi hại này. Cách tu luyện ghi trên này thật là khác thường nhưng từng bước tu luyện các Kỳ Thuật đều ghi rõ kinh nghiệm của bản thân lên đây. Quả thực những Kỳ Thuật này mà luyện được thì sức mạnh của người này đến cấp độ nào cơ chứ !… Không ngờ tại phòng của tên đáng ghét này lại sở hữu một thứ đáng giá đến vậy, tiếc là trong tay tên vô dụng đó cũng không có giá trị nào…”

Hồ Bích bỗng dưng xuất hiện từ lúc nào không biết.

Cậu quát : ” Này cô ! Tôi đã nói không được động vào đồ gì của tôi cơ mà ! ” Cậu liền tới bàn giật lấy cuốn sổ khi Tuyết Vân vẫn đang đọc dở.

“Cô cố tình động vào đồ của tôi là có ý gì ? Tôi chưa cho phép mà cô đã đụng đến đồ của tôi là vô duyên lắm đó. Mời cô ra khỏi phòng tôi. Phòng khách tôi đã dọn sạch sẽ rồi, mời cô xuống đó !” Hồ Bích vẻ mặt cau nhau nói

Tuyết Vân vẻ mặt xinh đẹp vẫn lạnh lùng không tỏ ra cảm xúc nào. Cô lẳng lặng rời khỏi phòng của Hồ Bích.

Chưa kịp ra khỏi phòng Hồ Bích đã nói : “Này cô xin dừng bước !”

Tuyết Vân dừng lại, quay vẻ mặt lạnh lùng sang nhìn Hồ Bích. Hồ Bích liền nói : “Cô cứ thế mà đi à ! Cô có trộm cắp gì tài sản của tôi hay là không tôi còn chưa biết được. Phải để tôi kiểm tra đã !”

Tuyết Vân vẻ mặt lạnh lùng, cô nói : “Tôi không có lấy đồ gì của cậu hết !”

Hồ Bích liền lại gần, cậu giơ lên cuốn sổ cũ kỹ : “Nếu tôi không ở đây, thì cuốn sổ này cô có thó mất không ?!… Còn biện minh ! Tôi phải kiểm tra trên người cô đã !”

Vừa nói xong Hồ Bích liền giơ tay định kiểm tra trên người của Tuyết Vân thì ăn bốp một cái tát từ Tuyết Vân.

” Bốp !”

******

Bá Huy hớn hở về trên tay cầm một rổ đầy những con cá to. Mang về cho Hồ Bích nấu. Trở về bếp, thấy Hồ Bích đang nhóm lửa. Trên mặt in 5 vết ngón tay đỏ ửng.

“Cá về cá về ! Mà mặt sao vậy Hồ Bích ?” Bá Huy lên tiếng.

Hồ Bích cười gượng gạo, đáp : ” À có con muỗi bay qua, tớ đập nó nên không may trúng mặt đó ấy mà. Không có gì đâu. Cá đâu mang lại đây nào…”

Bên ngoài Văn Cao cũng mang về một con sói. Long Tiêu mừng lắm liền gọi Hồ Bích ra xem.

” Con sói này là một thứ làm thức ăn tốt. Hay lắm Văn Cao. Cậu cũng mệt rồi đi nghỉ ngơi đi ! ” Hồ Bích cười vui.

” Trên mặt của cậu sao có 5 dấu ngón tay in lên thế ? ” Văn Cao cũng thắc mắc

Hồ Bích xua tay : ” Không có gì ! Đập muỗi không may đập trúng mặt thôi không vấn đề đâu ! ”

Văn Cao liền lên tiếng : ” Tớ chưa mệt, còn giúp được gì nữa không vậy ? ”

Hồ Bích nói : “Cậu nên nhà “trông trộm” giúp tớ !”

Văn Cao và Long Tiêu đều ngạc nhiên lắm. Lên nhà thấy Tuyết Vân đang ngồi đó, Văn cao mới tủm tỉm cười. Tuyết Vân thấy Văn Cao vậy, nhưng vẻ mặt xinh đẹp vẫn lạnh lùng không lên tiếng. Có vẻ cô đang suy nghĩ về điều gì đó.

Ánh mắt lạnh lùng từ Tuyết Văn khiến Văn Cao rợn mình mà im bặt. Cậu ngồi xuống, xong mới từ từ nói : “Tôi thấy cậu và Hồ Bích cứ như chó với mèo ấy, gặp nhau không có chuyện xảy ra thì không chịu được à ?”

Tuyết Vân gương mặt xinh đẹp vẫn băng giá, cô không trả lời. Xong Văn Cao lại nói tiếp : “Tôi hỏi thật cậu là cậu thấy Hồ Bích là người thế nào ?”

Tuyết Vân mặt vẫn lạnh lùng không trả lời. Văn Cao thấy sự im lặng mà tủm tỉm cười.

“Bùm” Âm thanh bỗng kêu lên.

Đang nấu cơm bỗng nhiên nghe thấy tiếng của Văn Cao, Hồ Bích liền chạy ra sân thì thấy Văn Cao đang nằm co do ngoài sân. Có vẻ đã bị đánh bay ra ngoài.

“Bảo lên nhà “trông trộm” mà lại ra đây làm gì ?” Hồ Bích thắc mắc

Văn Cao đau đớn nhưng vẻ mặt vẫn tỏ ra tươi cười, cậu đáp

“À không, nằm ngoài thấy thoải mái hơn lên nằm ấy mà !”

Hồ Bích cau mày, cậu khẽ nói: “Cậu nằm đống lòng mề chó sói thoải mái lắm à ?”

Văn Cao nằm trên đống lòng mề lúc này mới nhận ra bật dậy. Hồ Bích thấy vậy bật cười thoải mái. Mặc dù trên gương mặt in đỏ 5 đầu ngón tay.

*******

Cuối cùng bàn ăn cũng xong xuôi. Hồ Bích liền nhanh chân chọn ngay chỗ ngồi giữa Tuyết Vân và Long Tiêu. Hồ Bích trong đầu có vẻ dự tính điều gì đó.

“Nào cơm thôi mọi người ! Rót rượu nào…” Văn Cao không kìm nổi sự hấp dẫn của các món ăn mà nhanh nhảu nói.

Long Tiêu rót rượu. Vừa định rót cho Tuyết Vân thì Hồ Bích cản lại, nói: “Con gái không nên uống rượu, uống rượu sẽ đâm hư hỏng !”

Lúc nâng chén thì Hồ Bích còn cố tình hô to nữa. Tuyết Vân bên cạnh mặt vẫn lạnh lùng băng giá, không phản ứng gì. Đôi mắt cô thì hướng về Hồ Bích, cô có vẻ như vô cùng tò mò về cậu.

Bắt đầu động đũa. Hồ Bích nói: “Cá này có trứng, đây là thứ cực kỳ bổ dưỡng, dinh dưỡng nó rất nhiều đó. Chỉ có một miếng, tôi lại là chủ nhà lên là mời mọi người cứ tự nhiên…”

Long Tiêu gắp lấy miếng trứng cá đưa vào bát của Tuyết Vân: “Ăn thử miếng trứng cá này xem Tuy…”

Ngay lập tức Hồ Bích đưa bát ra hứng, cậu lập tức nói: “Hây a cám ơn Long Tiêu. Đúng là anh em tốt có khác, lại gắp cho tớ cơ à, lần sau không cần làm vậy đâu…” Nói xong cậu cứ cười cười kinh khỉnh.

Bá Huy và Văn Cao chứng kiến suýt thì bật cười, xong cũng nhịn được không cười lên thành tiếng. Hồ Bích nói : “Thịt sói này hiếm lắm đó, Văn Cao bắt được nó đúng là đáng mừng. Tớ đã nấu ăn thì nhất định rất ngon, các cậu ăn xong sẽ cảm thấy dồi dào sức khỏe hơn nhiều…”

Văn Cao cũng nói: “Quả thật ăn thức ăn cậu xong tớ thấy năng lượng trong cơ thể tràn trề, sức mạnh hơn hẳn mọi hôm.”

Long Tiêu liền chen ngang : “Cái này là do sự căn ke về dinh dưỡng trong thức ăn. Cân bằng dinh dưỡng của thức ăn này chỉ duy nhất có Hồ Bích mới làm được thôi” xong Long Tiêu lại quanh sang nói với: “Tuyết Vân cậu thử nếm thử nào…”

Hồ Bích khuôn mặt láu cá bỗng dưng cười cười. Cậu liến nói: “Tuyết Vân là khách, nhưng có vẻ không tự nhiên chút nào. Nào, để tôi gắp cho nào, cho tình bằng hữu nó đi lên nhể…” Nói xong Hồ Bích gắp nhau một miếng lòng chó sói vào bát của Tuyết Vân. Thường những tiểu thư hay công tử được ăn ngon mặc đẹp thì không dám ăn lòng của chó sói, Hồ Bích cười vẻ mặt rất nham hiểm. Như thể thách thức Tuyết Vân vậy.

Xong cậu cũng gắp lấy một miếng lòng chó sói đưa vào miệng ăn nhai, tỏ ra rất ngon lành.

Văn Cao và Bá Huy ngồi bên buồn cười lắm như muốn cười bật lên thành tiếng vậy. Nhưng sợ Tuyết Vân nổi nóng sẽ phá hỏng bàn thức ăn ngon lên là cũng nhịn cười đến đỏ mặt tía tai. Tuyết Vân vẻ mặt lạnh lùng, xong cô cũng nhìn sang Hồ Bích chằm chằm. Ánh mắt Hồ Bích cũng chằm chằm nhìn lại, trong lòng Hồ Bích cứ nghĩ : ” ói ra đê, ói ra đi… không dám ăn đi ! Lòng mề của chó sói đó… ghê mà ói ra đi !”. Khuôn mặt nham hiểm cứ kề kề nhìn hành động tiếp theo của Tuyết Vân.

Mặt vẫn lạnh như băng, Tuyết Vân im lặng một lúc không phản ứng gì, xong cũng cầm đũa gắp lên ăn. Vừa cho vào miệng cô thấy một vị thật là ngon. Không hề ghê như vẻ bề ngoài của nó. Cô lại gắp một miếng lòng chó sói đó cho vào miệng ăn tiếp. Hồ Bích mắt trợn tròn không ngờ Tuyết Vân dám ăn. Điều này khiến cậu bỗng dưng tụt hứng.

Văn Cao miệng nhai nhưng vẫn nói ” Tại sao ăn món của cậu ngon hơn đầu bếp nhà tớ nấu nhỉ, lại ăn thức ăn của cậu xong tớ thấy năng lượng dồi dào hơn tớ ăn các mòn ăn đầu bếp nhà tớ nhiều đến vậy, chia sẻ bí quyết nào…”

Hồ Bích chỉ mỉm cười, cậu nói: “Cái này là sự cân bằng dinh dưỡng . Cũng là một món ăn nhưng dinh dưỡng không cân bằng thì cơ thể sẽ không thể hấp thụ tối đa được dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn, hiệu quả cũng giảm đi, chất dư thừa trong cơ thể đọng lại còn không tiêu tan sẽ lại khiến cơ thể không đạt trạng thái tốt. Đầu bếp thường quan tâm đến khẩu vị, thì dinh dưỡng lại tệ hại, quan tâm dinh dưỡng đủ thì vị lại chán chết. Cái này phải căn ke theo nguyên tắc chặt chẽ. Còn việc nấu ăn ngon ấy thì là từng công đoạn, lúc lửa bén, lúc nước sôi, lúc với thức ăn ra, lúc thêm gia vị vào, cái nào cũng phải làm rất tỷ mỷ thì mới có được khẩu vị ngon…”

“Nghe sao mà phức tạp quá vậy ? Ai dạy cậu vậy ?” Bá Huy thắc mắc

“Anh của tớ ?” Hồ Bích đáp

Bá Huy lại thắc mắc: “Cậu có anh sao, anh cậu tên gì vậy, giờ đang đâu vậy sao không thấy ở cùng cậu ?”

Hồ Bích lại trả lời: “Anh tớ tên là Hồ Đông, nhưng anh ấy đã mất từ khi tớ 9 tuổi rồi…”

Tuyết Vân nghe thấy tên “Hồ Đông” cô lại nhớ đến quyển sổ tay mà cô đã xem. Cô thâm nghĩ: “Sao người anh của tên đáng ghét này sở hữu Khí Lực mạnh mẽ tới vậy, sáng tạo được những Kỳ Thuật thật không thể tin được lại có người em kém cỏi tới vậy…”

Thấy Tuyết Vân ăn, Long Tiêu thấy vui mừng lắm.

“Ăn xong Tuyết Vân rửa bát nhá !” Đột nhiên Hồ Bích nói.

Bá Huy và Văn Cao đang ăn nghe thật bỗng nghẹn phải lấy cốc nước uống, đập vào ngực vì nghẹn liên tục. Quả thật chết cười với Hồ Bích thôi. Tuyết Vân vẻ vẫn lạnh lùng, cô đang ăn bỗng dừng lại, quay sang nhìn Hồ Bích.

Hồ Bích cau mày: “Chả lẽ lại ăn không ngồi dồi như vậy ?”

Long Tiêu liền nói : “Ai lại bắt khách rửa bát thế, tý nữa tớ rửa là được chứ gì !”

Hồ Bích quay sang Tuyết Vân nói: “Vốn dĩ là có 3 thắc mắc lớn phải không ?”

Tuyết Vân hơi nhíu mày, cô nhìn thẳng Hồ Bích. Quả nhiên là Hồ Bích đã nói trúng được suy nghĩ của Tuyết Vân.

Hồ Bích lại nói tiếp: “Cô chịu theo chúng tôi đến đây đầu tiên là thắc mắc tôi làm sao lại có sức mạnh cơ bắp và thể thuật mạnh đến như vậy, đó là thắc mắc lớn nhất. Thứ 2 cô thắc mắc là Long Côn của Long Tiêu rốt cuộc là thứ gì. Và cuối cùng, cô thắc mắc tại sao tôi lại sử dụng cây đao xấu xí như vậy, rốt cuộc nó là thứ binh khí lợi hại nào. Tôi nói có đúng không ? ”

Văn Cao bỗng lên tiếng: “Không chỉ cô ấy thắc mắc đâu, tớ cũng thắc mắc đó !”

Hồ Bích lại hỏi Tuyết Vân: “Cô muốn biết câu trả lời không ?”

Nhìn chằm chằm vào Hồ Bích, gương mặt xinh đẹp của Tuyết Vân vẫn lạnh lùng, xong cô cũng liếc đi chỗ khác, ánh mắt thấy sự lúng túng.

“Muốn !” Tuyết Vân đáp

Hồ Bích trên mặt nở một nụ cười. Cậu đáp, trợn tròn mắt: ” Tôi không nói cho cô biết đó !”

Tuyết Vân nhíu mày, luồng khí ngay lập tưc tỏa ra rất mãnh liệt từ Tuyết Vân. Cô lườm Hồ Bích. Luồng gió chính là do cô đẩy Khí lên cao. Cả bàn ăn thức ăn bị gió lật, Hồ Bích bị gió đẩy ngã.

“Đáng sợ quá !” Hồ Bích thốt lên sau đó ba chân bốn cẳng chạy như ma đuổi.

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 117 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5