Chương 3: Sự vâng lời tuyệt đối

Dưới ánh sáng nhàn nhạt mờ ảo của ngọn đuốc, có hai người đang bước nhẹ nhàng trên bãi cỏ ven đường dẫn về phía cánh đồng. Sau nửa tiếng thời gian, hai người dừng lại trước một khu đất trống. Những ánh lửa nho nhỏ cùng với tiếng nói chuyện truyền đến từ khu đất trống chứng tỏ đang có người ở đây.

Dừng một chút rồi hai người tiếp tục bước đến.

Phát hiện có người đến, những người trong khu đất tạm dừng cuộc nói chuyện, hướng ánh mắt tò mò trông về phía xa. Họ không biết người đến là ai. Trong bóng tối vĩnh cửu, mặc dầu hai người được soi sáng từ ngọn đuốc nhưng vẫn rất khó để nhận diện nếu nhìn từ xa. Tuy nhiên, những người này cũng chỉ tò mò chứ không quá ngạc nhiên, có lẽ bởi vì ngôi làng này lấy chủ nghĩa bình đẳng làm hướng phát triển, tự do đi lại là một quyền cơ bản con người, trừ những khu vực cấm đầy rẫy những hiểm họa khủng khiếp thì việc dân làng tự ý tham gia những cuộc nói chuyện như thế này hoặc tương tự là một việc bình thường, đôi khi còn được chờ mong.

Dân số ở đây không nhiều, cũng chỉ gần ngàn người nên người dân hầu như đều biết và thân nhau trong các buổi tập trung. Qua thời gian, câu châm ngôn “càng đông càng vui” đã gắn chặt trong tiềm thức của họ. Sẽ vui vẻ hơn nếu có thêm nhiều người trong những cuộc nói chuyện. Với việc có “hai người” có mặt ở đây, sẽ là bình thường nếu họ đến sớm hơn, nhưng bây giờ cuộc nói chuyện đã đến lúc gần kết thúc, mọi người ở đây khá tò mò và hơi ngạc nhiên vì sự xuất hiện của “hai người” bởi vì việc có người đến vào lúc kết thúc là một việc hiếm thấy và hầu như những lần trước đó đều là “một” người đến báo tin.

– Trưởng làng, ai đến vậy? Trông không giống như Otiel.

Một người đàn ông có thân hình cao lớn, khỏe khoắn với cơ bắp rõ ràng quay sang hỏi ông lão đang ngồi ở chính giữa nhóm người. Người mang tên Otiel mà ông ấy nhắc đến chính là người báo tin vẫn đang mang trên mình nhiệm vụ tuần tra, giải quyết và báo cáo cho trưởng làng những việc xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định nếu không có việc nghiêm trọng phát sinh. Tuy nói người dân trong làng rất hòa đồng nhưng làng là một xã hội thu nhỏ, mà đã mang tính chất của xã hội thì không thể không phát sinh mẫu thuẫn và xung đột, và Otiel, người sẽ giải quyết những mâu thuẫn và xung đột ấy với các biện pháp hòa bình.

Những người còn lại đang hướng đôi mắt hiếu kì trông về phía hai người thì sau khi nghe được câu hỏi của người đàn ông, họ cũng đồng loạt nhìn về phía trưởng làng, chờ đợi một câu trả lời. Hiện tại mọi người đều có chung một phán đoán, hai người đằng xa kia là người được trưởng làng giao cho nhiệm vụ gì đó, giờ đang quay trở về để báo cáo.

Ông lão được gọi là trưởng làng nheo đôi mắt trông về phía xa. Ông cũng không biết người đến là ai nhưng chắc chắn rằng hai người ấy không phải là người ông đã giao nhiệm vụ. Trong ngôi làng này, người giúp ông trong công việc tuần tra và báo tin cũng chỉ có mỗi Otiel, mà Otiel thì vừa trở về báo tin không lâu.

– Ta không biết.

Ông lão lắc đầu đáp rồi nhìn lướt qua mọi người nói:

– Đợi họ đến là biết thôi. Có thể là người mới.

Một người phụ nữ tuổi trung niên trong nhóm giật mình nhìn lão trưởng làng hỏi:

– Người mới? Chẳng lẽ là người đó ư?

– Người đó là ai thế? Bà Mariel nói rõ hơn cho bọn tôi nghe được không?

Một số người lên tiếng hỏi bà Mariel. Điều này không quá khó hiểu. Sự tồn tại của Lê Hiếu ở ngôi làng chưa được công bố, với lại anh cũng chưa từng tham gia bất kì một buổi tập trung nào nên việc nhiều người không biết đến anh cũng là điều bình thường.

Câu hỏi của bà Mariel chứa đựng một ý nghĩa mà chỉ có lão trưởng làng và người đàn ông có thân hình cao lớn hiểu được. Người đàn ông liếc nhìn bà và trưởng làng còn lão trưởng làng thì mỉm cười đầy thâm ý nói:

– Đúng vậy, chính là “người đó”.

Sau đó lão cao giọng giải thích cho những người trong nhóm:

– Mọi người vừa nghe chắc cũng đã hiểu, làng chúng ta vừa có thêm người mới từ nơi khác đến, là một cậu bé tuổi khoảng 20, ta mong mọi người ở đây hãy hết sức quan tâm và giúp đỡ cho cậu ta.

Mọi người trong nhóm trừ ba người là lão trưởng làng, người đàn ông cao lớn và bà Mariel thì đều trở nên xôn xao:

– Có người mới đến à, chắc sẽ vui đây, cũng ba năm rồi chưa có ai đến đấy!

– Ừ, tôi cũng vừa tự hỏi tại sao lâu như vậy mà vẫn chưa có người đến.

– Mở tiệc chào mừng để quẩy đi các đồng chí.

– Chú chỉ được cái nói đúng.

Trong lúc mọi người bàn tán thì hai người đã đến gần. Trưởng làng đã nhận diện được hai người, người đằng sau chính là Lê Hiếu, người mới đang được bon họ nhắc đến, còn đi trước không ai khác ngoài “cô bé hạt tiêu” Nguyệt Lăng.

Nguyệt Lăng được nhiều người đặt biệt danh là “cô bé hạt tiêu” cũng bởi vì cô có thân hình nhỏ nhất làng, chỉ cao gần một mét sáu, thấp hơn một cái đầu so với Lê Hiếu. Cái biệt danh này xuất hiện cũng đã khá lâu, cũng không phải chỉ vì cô mang thân hình nhỏ nhắn mà có được “biệt danh” thú vị này mà trong nó tồn tại một câu chuyện hài hước.

Theo truyền thống, cứ mỗi ba năm làng sẽ tổ chức một hội thi, trong đó có nhiều môn thể thao. Truyền thống tổ chức hội thi này được dân làng lập ra để bon họ được cùng nhau vui chơi đồng thời nhắc nhở nhau về ý thức rèn luyện sức khỏe. Giải thưởng của người chiến thắng sẽ được trưởng làng công bố trước khi cuộc thi bắt đầu một tháng. Thật ra giải thưởng cũng chỉ để phân biệt người thắng kẻ thua và góp phần làm cuộc thi trở nên thú vị chứ người tham gia không quan tâm lắm về giải thưởng. Mọi lần, Nguyệt Lăng chỉ đến xem cho vui chứ không tham gia. Tuy nhiên, cuộc thi được tổ chức vào 200 năm trước lại khác, một trong các giải thưởng dành cho người chiến thắng cuộc thi chạy dành cho nữ đã khiến Nguyệt Lăng động tâm, cuối cùng cô quyết định đăng kí tham gia. Bỏ ra một tháng cố gắng luyện tập, cô tự tin chính mình sẽ là người chiến thắng. Trong cuộc thi, với thân hình nhỏ nhắn cùng sự khéo léo, nhanh nhẹn, cô nhanh chóng trở thành người dẫn đầu. Thế nhưng khi gần đến đích lại vấp phải đá khiến cô ngã lăn lóc. Xấu hổ, thất vọng cùng với sự đau đớn từ vết thương, cô ngồi khóc ngon lành trên đường chạy. Sự cố gắng của cô khi luyện tập và trong cuộc thi mọi người đều biết và hiểu nên họ đã tuyên bố cô là người chiến thắng, cô sẽ nhận được phần thưởng mà cô khao khát. Cũng từ đó mà trong mắt mọi người, cô đã trở thành một cô bé mới trưởng thành vẫn còn cần được quan tâm, chăm sóc mặc dầu khi đó cô đã 300 tuổi. Cộng với thân hình nhỏ nhắn, biệt danh “cô bé hạt tiêu” bắt đầu được lan truyền và sử dụng. Ban đầu Nguyệt Lăng kiên quyết không chấp nhận cái biệt danh kì lạ này, cô cho rằng đó là một lời châm biếm và tuyên bố nếu ai còn gọi cô bằng cái tên đó thì đừng mong cô nấu ăn cho (Nguyệt Lăng là một trong những người đảm nhiệm việc nấu ăn cho cả làng trong các buổi lễ hội, tiệc tùng và là người nấu ăn ngon nhất, nổi tiếng với đôi tay thần kì), nhưng dù thế, cái biệt danh kì lạ này vẫn không biến mất. Thời gian trôi qua, Nguyệt Lăng đã không còn cảm thấy khó chịu và dần chấp nhận cái tên “cô bé hạt tiêu” làm biệt danh của mình, đôi khi cô thấy cách gọi này cũng khá đáng yêu. Điều đặc biệt là biệt danh này của cô trong làng ai cũng dám gọi ngoại trừ những người cùng cô xuất hiện ở mảnh đất này đầu tiên, ba trong số đó chính là lão trưởng làng, người đàn ông cao to và bà Mariel đang có mặt tại đây.

Hai người Lê Hiếu dừng lại trước trước nhóm người đang ngồi.

Lê Hiếu cúi đầu chào mọi người với thái độ tôn kính. Trông bon họ người trẻ, kẻ già lẫn lộn như vậy nhưng tất cả đều là những lão bất tử với số tuổi còn hơn cả ông cố của anh, bọn họ đều đáng được anh kính trọng.

Lê Hiếu ở đây đã được ba ngày. Ba ngày này anh chưa từng bước ra khỏi nhà Nguyệt Lăng, di chứng để lại từ sau buổi lễ trên tế đàn khá lớn, chúng luôn khiến anh say và mệt mỏi. Trong thâm tâm của Lê Hiếu dâng lên sự cảm kích to lớn dành cho Nguyệt Lăng – người đã chăm sóc cho anh trong những ngày qua. Cô đối xử với Lê Hiếu rất tốt, cô quan tâm, chăm sóc và rất … nghe lời của anh, đúng, là sự vâng lời tuyệt đối, điều này Lê Hiếu đã thử nghiệm qua. Chính là sau khi lần đầu ăn bát cháo của Nguyệt Lăng nấu, anh thấy nó rất ngon nên đã vài lần nhờ Nguyệt Lăng nấu cho anh ăn. Kể từ khi đó Lê Hiếu mới chú ý thấy Nguyệt Lăng đều làm theo những yêu cầu của anh, anh có cảm giác Nguyệt Lăng sẽ đáp ứng tất cả nếu anh yêu cầu. Để kiểm chứng, anh bắt đầu gia tăng tầng số và độ khó cho mỗi lần nhờ vả. Lê Hiếu thật sự ngạc nhiên khi thấy được kết quả, đúng là Nguyệt Lăng hoàn toàn vâng lời, có vài lần cô tỏ vẻ không muốn làm nhưng sau đó anh thấy cô đã hoàn thành nó. Lê Hiếu từng hỏi qua Nguyêt Lăng rằng tại sao cô lại nghe lời anh như thế nhưng đáp lại câu hỏi của anh chỉ là một nụ cười cùng câu nói “anh đang không khỏe trong người nên em giúp anh thôi”, Lê Hiếu lại không cho là vậy. Việc Lê Hiếu cố ý đưa ra những yêu cầu để thử Nguyệt Lăng không phải anh muốn lợi dung hay đùa giỡn cô mà do anh thấy cô đối với anh quá tốt. Trong tiềm thức, Lê Hiếu luôn giữ suy nghĩ “người đối tốt với mình vô điều kiện chỉ có cha mẹ”, nhưng suy nghĩa ấy tùy thời sẽ sụp đổ sau khi anh gặp Nguyệt Lăng nên anh tìm mọi cách để vạch trần ý định của cô nhưng anh chẳng nhận được gì ngoài lòng tốt vô điều kiện mà cô dành cho anh, đến nỗi cây trâm mà cô rất thích cũng chỉ nhìn chứ không dám xin, điều này khiến Lê Hiếu cảm động đến muốn khóc. Nó khiến Lê Hiếu chuyển sang suy nghĩ khác, “Nguyệt Lăng yêu mình”, nhưng điều đó khiến Lê Hiếu khó tin còn hơn cả việc Nguyệt Lăng 500 tuổi. Gác lại chuyện tìm sự giải thích cho lòng tốt, dù sao Nguyệt Lăng cũng đã có lòng với anh, với tính cách “ngươi cho ta một, ta cho ngươi mười”, anh sẽ đối tốt với Nguyệt Lăng hơn tất cả những gì mà cô làm đã cho anh. Đó là một lời hứa.

Thấy Lê Hiếu cúi đầu chào mọi người một cách trang nghiêm thì tất cả đều ngẩn người, quay sang nhìn nhau rồi sau đó bật cười ha hả, một người đàn ông trong nhóm đứng lên vỗ vỗ vai Lê Hiếu, cười nói:

– Cậu bé này thật thú vị. Rất có lễ giáo! Rất tốt nhưng sau này không cần trang trọng như thế đâu, cứ tự nhiên với nhau như người nhà là được.

– Được rồi, chúng ta cứ ngồi xuống đi rồi nói.

Nguyệt Lăng lên tiếng rồi nắm lấy tay Lê Hiếu kéo đến một chỗ trống. Việc hai người đến đây cũng là do Nguyệt Lăng đề xuất, cô thấy sức khỏe Lê Hiếu đã tốt hơn nên muốn cùng anh ra ngoài hít khí trời, tiện thể giúp anh làm quen với người trong làng. Đối với Lê Hiếu, những yêu cầu của Nguyệt Lăng anh đều đồng ý. Anh sẵn sàng làm mọi thứ cho cô vì anh biết yêu cầu của cô sẽ không vì mục đích xấu xa nhưng khổ nỗi một điều, những đề xuất của Nguyệt Lăng quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ vì anh, cô chưa bao giờ dựa dẫm vào Lê Hiếu, điều này khiến anh cảm thấy lực bất tòng tâm.

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn Linh Trần son tung vu Trần Ánh Dương Ngan Dang và 123 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114900
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5