Huyền Thoại

Huyền Thoại
Thích

Bản đồ Thế Giới

Summary: Một nỗi đau mất bạn bỗng được thay thế một cách tình cờ bằng cơ hội gia nhập quân đội trực thuộc Hoàng Gia đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của Linh Jullicy. Từ một cô nữ sinh 18 tuổi vô lo vô nghĩ, Linh bắt đầu từng bước trưởng thành khi đặt chân vào cuộc đời đầy khắc nghiệt và đắng cay. Cô dấn thân vào con đường tìm ra những sự thật bị vùi lấp phía sau sự hoa lệ của đất nước mình – Huyễn Quốc, sự suy đồi của kẻ quyền uy cũng như sự thật đằng sau những mối quan hệ mà cô có được. Câu chuyện không chỉ của riêng nhân vật chính, mà là của tất cả những trái tim lạc loài xuất hiện bên cuộc đời Linh. Dù có quá nhiều góc khuất trong quá khứ, quá nhiều nỗi sợ của hiện tại, song tất cả sẽ cùng vực nhau đứng lên và bước tiếp trên con đường trước, bù đắp cho nhau thương tổn, dựa vào nhau mà sống cho trọn vẹn thanh xuân để cả đời không còn gì hối tiếc. Tình đồng đội, tình bạn, liệu có tiếp thêm cho nhau sức mạnh để chiến thắng số mệnh? Tình yêu, gia đình, lòng thù hận và niềm tin liệu có đủ để hàn gắn những vết thương trong lòng?

“Tôi không tin Thần, tôi chỉ tin cậu mà thôi. Cho nên tôi nhất định sẽ chờ, vì tôi biết mình đang trao niềm tin đúng chỗ.” (Linh)

Danh Sách Chương

Chương 1: Đỏ và đen12/10/2018 lúc 6:28

Chương 4: Xung đột22/10/2018 lúc 11:48

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Cỏ Yên Song Niệm Ca Vi Trần và 141 Khách

Thành Viên: 57074
|
Số Chủ Đề: 8527
|
Số Chương: 26430
|
Số Bình Luận: 110670
|
Thành Viên Mới: Nhi Nhỏ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5