Chương 17 : Quái Nhân Thực Thần.

Ba người đã di chuyển không biết được bao lâu thì đã đến khách điếm ban đầu, trông thấy ba người tên tiểu nhị lúc trước nhanh nhảu tiến lại gần.

– Chào ba vị khách quan, mời ba vị vào trong.

Đoạn y nhìn kĩ lại thì thấy Chưởng Quỷ và Tiểu Long thì y liền cười cười nói nói:

– Ồ! thì ra là hai vị, xin mời vào trong tôi đã dọn dẹp cho hai vị một phòng rồi.

Nghe vậy Chưởng Quỷ liền nói:

– Đa tạ ngươi.

Thì tên tiểu nhị liền đáp:

– Đây là bổn phận của tiểu nhân, khách quan quá lời rồi.

Trong lúc Chưởng Quỷ và tên tiểu nhị kia đáp chuyện thì ánh mắt Tiểu Long nhìn xung quanh và nói lớn lên.

– A! ở đây sao đông người quá vậy.

Nghe thế tên tiểu nhị nhìn về phía ba người và nói:

– Ha… Chắc ba vị là người phương xa mới đến nên không biết, cách đây vài ngày Tần Gia Trang phía trước đã phát thiếp mời anh hùng đi khắp nơi nên hôm nay mới có nhiều người đến đây, cũng may cho ba vị đến đây còn đúng một phòng duy nhất, hiện tại các nơi điều đã chật kín chỗ ở.

Nghe qua hai người Chưởng Quỷ và Vô Hạn tỏ vẻ rất bất ngờ, hai người nhìn nhau và liền nghĩ.

-Thì ra những tấm thiệp trên tay Vô Hạn chính là thiệp mời anh hùng.

Thấy ba người họ không hỏi gì nữa tên tiểu nhị đưa tay mời ba người đi vào bên trong.

Ba người đã tiến vào bên trong khách điếm thì trông thấy trong gian phòng rộng lớn này anh hùng hào kiệt đã có mặt đông đủ về đây.

– Tên tiểu nhị nói không sai, cao thủ võ lâm và các bang phái lớn nhỏ đều đều tề tụ ở đây.

 

Lúc này ở giữa đại sảnh khách điếm đã hết chỗ tức thì tên tiểu nhị hướng ba người lên trên gác lầu phía trên.
– Ở dưới này đã hết chỗ xin mời ba vị lên phía trên.

Ba người tiến lên và an tọa một chỗ trống giáp vách tường thì tên tiểu nhị liền lấy ấm rót trà mời khách:
– Ba vị xin mời uống trà, ba vị có dùng gì không ạ.

Chưởng Quỷ liền cất tiếng:

– Ừm, cho ta vài cái bánh bao và ít thức ăn.

– Phiền ba vị chờ một lát, thức ăn sẽ đến ngay.

Nói xong tên tiểu nhị liền nhanh chóng luu xuống chuẩn bị đồ ăn cho khách.

 

Trong giới võ lâm bấy giờ có tất cả bảy mươi hai bang phái và hơn một trăm bốn mươi mốt môn phái lớn nhỏ, trong đó đứng đầu là ngũ đại môn phái bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, và Côn Luân.
Sau khi Ngũ Đại môn phái gác kiếm qui ẩn, rút lui khỏi giang hồ thì thế lực thiên hạ được phân ra thành hai phe bất lưỡng lập là Bạch Đạo và Hắc Đạo, hai thế lực này đã tranh bá với nhau suốt hàng trăm năm qua mà không hề có dấu hiệu dừng lại, biết bao nhiều thế hệ đã đổ máu mất cả tính mạng vì những cuộc chiến vô nghĩa này.

Hiện tại Bạch Đạo với hơn bốn mươi bang phái, nhưng chỉ có sáu bang phái hùng mạnh và có tiếng tăm bao gồm: Đại Đao Đỉnh, Phong Vân Hội, Thần Kiếm Các, Thiên Vân Đạo, Tiêu Dao Bang và Chí Tôn Bang…
Song song đó còn có Tứ Đại thế lực hùng mạnh đó là: Tần Gia Trang là nơi mà minh chủ Tần Chiến Anh cư ngụ, Hoa Gia Trang, Nam Cung Bảo, và Thần Binh Sơn Trang .

Trong số một trăm bốn mươi mốt môn phái thì Bạch Đạo chiếm hơn một nửa nhưng nổi bật nhất chỉ có mười hai môn phái có thực lực là: Kim Đao Môn, Bá Đao Môn, Thái Cực Môn, Phi Kiếm Môn, Ngạo Kiếm Môn, Thập Tuyệt Môn, Chấn Võ Môn, Thần Đạo Môn, Thần Quyền Môn, Liệt Sa Môn, Đạo Đồng Môn và Cảnh Giới Môn… Mỗi môn phái đều có mỗi loại kì công và cờ hiệu tượng trưng khác nhau.

Ngoài ra Bạch Đạo còn có năm người đứng đầu được gọi là Ngũ Tuyệt, năm người này luôn chiến đấu và bảo vệ cho Bạch Đạo khỏi sự thống trị của Hắc Đạo.

 

Về phía Hắc Đạo thì không có một số liệu lực lượng cụ thể chỉ biết được là nhờ Tần Chiến Anh để Vô Hạn đi thám thính, qua sự điều tra của Vô Hạn cho biết Hắc Đạo gần ba mươi bang phái và sáu mươi môn phái lớn nhỏ nhưng nổi bật là gần mười bang phái và mười lăm môn phái thực lực rất mạnh như: Ngũ Độc, Tà Đao, Vô Địch Môn, Song Sát Môn, Địa Ngục Giáo, La Sát Giáo…

 

Ngoài ra còn có một thế lực lớn mạnh luôn muốn lật đổ Bạch Đạo đó là Ma Giáo.
Trong số nhiều bang phái môn hộ thuộc Bạch Đạo và Hắc Đạo thì còn một số thuộc giới trung lập, những thành phần này đa số là chế tạo thuốc, buôn bán vũ khí và hộ tiêu.

Quay trở lại khách điếm sau khi ba người Chưởng Quỷ, Vô Hạn và Tiểu Long đã an tọa thì lúc này Tiểu Long sau khi ngó trái ngó phải liền cất tiếng nói:

– Ở đây thật là đông đúc náo nhiệt, khác hẳn so với nơi núi rừng mình ở, kiếm một người bầu bạn cũng khó, nhưng sao khuôn mặt mọi người ở đây đều lạnh lùng đầy sát khí thế.

Chưởng Quỷ nghe vậy liền trả lời:

– Người ở đây phần không là cao thủ thì cũng là người có tiếng tăm, võ công không hề đơn giản nên khí lực luôn tỏa ra bức người như vậy.

Đoạn nói đến đây Chưởng Quỷ nhìn sang bàn ngồi lệch bên phải cánh cửa lớn ra vào là người của Thiên Vân Đạo gồm ba thanh niên mặt lạnh như sắt nhưng toát ra khí khái vô song.

Đối diện bàn Thiên Vân Đạo là người của Ngạo Kiếm Môn đoàn gồm sáu người năm nam và một nữ trên vai đều có kiếm giới.

Và có nhiều người của bang phái môn phái lớn nhỏ cũng có mặt xung quanh như: Chí Tôn Bang, Kim Đao Môn, Thần Đạo Môn, Bạch Tông Môn…..

– Hả! Người của Phong Vân Hội cũng đã có mặt ở đây chắc có chuyện lớn rồi.

Thấy sắc mặt chuyển biến khó coi của Chưởng Quỷ thì Tiểu Long nhất thời lo lắng liền hỏi:

– Tiền bối có chuyện gì sao vẻ mặt người trầm ngâm thế.

Thì Vô Hạn ngồi kế bên khoanh hai tay trước ngực đôi mắt nhắm lại trả lời vẻ lạnh lùng:

– Phong Vân Hội là môn phái rất ít xuất hiện trước mọi người chỉ khi nào giang hồ xảy ra việc lớn thì người của môn phái này mới xuất hiện.
Nói đến đây Vô Hạn từ từ mở mắt ra rồi liếc nhìn Tiểu Long nói với giọng châm biếm:

– Mà nói với kẻ ngốc như ngươi thật là phí lời.

Nghe thế Tiểu Long liền lườm mắt nhìn Vô Hạn:

– Hừm! Ngươi đúng là tên mặt lạnh khó ưa.

Bên này Chưởng Quỷ cũng tiếp lời nhưng mắt vẫn không rời khỏi bọn người của Phong Vân Hội.

– Không biết Tần Gia Trang xảy ra chuyện gì mà người của Phong Vân Hội cũng có mặt ở đây, ta thật lo lắng cho minh chủ quá.

Đang đảo mắt quan sát xung quanh tức thì ánh mắt Chưởng Quỷ dừng lại giữa đại sảnh, không những ông mà chúng nhân ở đây đều ngạc nhiên về một quái nhân đầu tóc bù xù, ăn mặc luộm thuộm đã ngoài lục tuần nhưng từ lão toát lên khí độ phi phàm áp đảo chúng nhân có mặt tại đây.

Càng đáng ngạc nhiên hơn là thái độ ăn uống một cách thản nhiên từ lão quái nhân tóc tai bù xù này, nhìn lại trên bàn của lão đã được bày bố chật kín một núi thức ăn khẩu phần hơn cả chục người ăn. Điểm đáng nói là thái độ của lão, mặc kệ võ lâm hào kiệt xung quanh lão cứ ăn lấy ăn để một cách ngấu nghiến như trời đất thiên hạ chỉ có mình lão, không màng đến mọi việc xung quanh xảy ra chuyện gì.

Không những Chưởng Quỷ mà cả Tiểu Long lúc nãy giờ cũng quan sát hết mọi hành động của lão quái nhân, rồi chàng nhìn xuống con khỉ Tiểu Tinh đang trong lòng chàng mà nói:

– Tiểu Tinh! mày nhìn xem, hai ta đều là những tên ăn nhiều rồi nay lại có người chẳng hề thua kém chúng ta chút nào, đúng là thiên hạ rộng lớn kì nhân dị sĩ đầy dẫy.

Đoạn Tiểu Long vừa nói xong con khỉ Tiểu Tinh sau khi nhìn thấy trên bàn lão quái nhân nhiều thức ăn ngon lành liền tuột khỏi tay chàng lao thẳng xuống bàn ăn của lão quái nhân trong sự kinh ngạc của mọi người xung quanh.

– Tiểu Tinh… Tiểu Tinh… mày… mày làm gì vậy… mau lại đây… mau lại đây…

Tiểu Long vừa cất tiếng xong liền từ trên lầu nhảy xuống một cái đã đứng trước bàn ăn của lão quái nhân đó, vừa chạm mặt đất là chàng đưa tay kéo lấy con khỉ Tiểu Tinh về phía mình trong khi nó đưa tay bốc lấy thức ăn miệng cười không ngớt.

Sau khi tóm được con khỉ chàng liền đánh hai phát vào đầu rồi nói lớn với nó:

– Con khỉ này mày thật hư đốn, ở yên coi nào, mày mà còn như thế nữa là tao bỏ mặt mày luôn đấy.

Rồi Tiểu Long chấp tay cung kính tỏ lòng biết lỗi trước mặt vị quái nhân kia.

– Xin lão tiền bối thứ tội, tiểu bối thật có lỗi khi quấy phá bữa ăn của ngài… xin thứ tội… xin thứ tội.

Lão quái nhân nghe chàng nói xong liền đưa tay cầm bình rượu rót đầy chén đưa lên miệng uống một hơi cạn chén rồi cười lớn:

– Ha ha ha ha… Không sao… ngươi đừng khách khí, cứ để cho con khỉ kia ăn uống tự nhiên đi, ta đây ăn một mình cũng thấy buồn chán.

Ngắt lời xong rồi lão quái nhân nói tiếp:

– Cả người nữa nếu không ngại lão thì ngồi xuống ăn cùng với ta.

Lúc này Tiểu Long quá đỗi bất ngờ trước hành động ấy chàng liền cảm nhận rằng lão quái nhân trước mắt mình tấm lòng không hề xấu như cách ăn mặc bên ngoài của lão, chàng cũng là một người phóng khoáng liền thấy phấn khởi và không muốn từ chối tấm chân tình của lão liền đáp:

– Đa tạ tiền bối không trách tội mà lại còn mời tiểu bối dùng bữa, đã vậy thì tôi không khách sáo.

 

Đoạn nói xong chàng định ngồi xuống bàn ăn nhưng nhất thời chợt nhớ đến điều gì liền quay đầu nhìn về phía Chưởng Quỷ và Vô Hạn, chàng cảm thấy không thể tự tiện vô phép vô tắc như vậy, lão quái nhân nhìn qua đã biết ý chàng lòng thầm nghĩ:

– Ha… thằng bé này tâm tính được đấy.

Nghĩ xong lão quái nhân hướng mắt lên trên và cất giọng nói:

– Hai người trên kia nếu không chê lão đây thì xin mời xuống cùng đối ẩm.

 

Nghe đến đây lập tức Chưởng Quỷ thiết nghĩ hiện tại chính đạo đang lâm nguy cần nhiều đến sự trợ giúp của nhân tài dị sĩ khắp nơi nên cũng muốn được làm quen với lão quái nhân thì liền đáp ngay:

– Hảo.. Được tiền bối nể trọng phận hậu bối như chúng tôi đây sao dám từ chối, đành tuân theo lời người.

Đoạn nói xong Chưởng Quỷ và Vô Hạn nhún mình một phát đã đáp xuống trước bàn ăn của lão quái nhân.

Thấy thế lão quái nhân cười lớn buông lời khen ngợi:

– Ha.. Hảo công phu… Hảo công phu.

Chưởng Quỷ nghe vậy không dám nhận liền chấp tay tiếp lời:

– Không dám… Không dám.. Chỉ là công phu mèo ba cẳng sao dám múa rìu qua mắt tiền bối đây .

Chưởng Quỷ nói xong tay cầm bình rượu rót đầy chén cung kính mời lão quái nhân một chén.

– Tại hạ Lục Bá xin kính tiền bối một chén.

Bên này Vô Hạn cũng như vậy tay cầm chén rượu cung kính và hắn biết rằng Chưởng Quỷ đang cố tình che giấu thân phận vì sợ người trong khách điếm này biết nên cũng đã thay tên đổi họ.

– Tiểu bối Lãng Phong, Lục Bá là thúc thúc của tiểu bối xin kính ngài hết chén này.

Bên này Tiểu Long không hiểu lý do gì mà hai người Chưởng Quỷ và Vô Hạn lại nói nhầm tên nhưng chàng cơ hồ cũng không biết nói gì hơn nên đành im lặng xem xét tình hình.

Chỉ thấy lúc này lão quái nhân cười lớn:

– Ha ha ha… sảng khoái… sảng khoái, lâu nay tiêu diêu tự tại ăn uống một mình có hơi nhàm chán, nay lại có thêm ba người đây tuổi trẻ nhiệt huyết ăn chung thật là đông vui náo nhiệt… sảng khoái… sảng khoái…

Lão quái nhân vừa dứt tràng cười thì Chưởng Quỷ liền tiếp lời:

– Chẳng hay đại danh quý tánh của tiền bối đây là gì, có thể cho tôi biết để tiện xưng hô.

Lời của Chưởng Quỷ cũng là nghi vấn của nhiều người trong khách điếm này, lòng bọn họ thầm nghĩ lão đầu hôi thối rác rưởi này là thần thánh phương nào mà sao ngang nhiên ăn uống hống hách không xem ai ra gì.

Thì lão quái liền đáp:

– Ha… ta không còn nhớ tên họ của mình là gì nữa rồi, mọi người thấy ta ăn nhiều nên gọi ta là lão Thực Thần và ta đã quen nghe cái tên này rồi, chẳng phải cao danh quý tánh gì cả.

Nghe đến hai chữ Thực Thần, Chưởng Quỷ sống trong giang hồ đã lâu nhưng ông vẫn chưa nghe qua đại danh này nhưng ít nhiều ông cũng đã biết được tên của lão quái nhân tóc tai bù xù kia.

Bên này Tiểu Long lần đầu tiên nghe thấy cái tên lạ hoắc liền gật gù cái đầu mà nói:

– Lão Thực Thần… Lão Thực Thần, tên nghe hay thật đấy.

Trông bộ dạng ngạc nhiên của Tiểu Long thì lão Thực Thần liền bật cười :

– Ha ha ha… Ta nói cho cậu thanh niên này biết Thực Thần ta đây không phải hư danh đâu, cậu có biết ý nghĩa của cái tên đó là sao không.

Tiểu Long đáp lời:

– Dạ… Tiểu Long không rõ, xin lão tiền bối chỉ dạy.

– Ha… Nói cho cậu biết ta đây bẩm sinh ăn uống nhiều, một mình ta có thể ăn hơn mười mấy hán tử khỏe mạnh, người xung quanh thấy vậy liền gọi ta là lão Thực Thần nhưng vẫn còn thiếu sót một điều…

Đoạn nói đến đây thì Tiểu Long tiếp lời :

– Thiếu xót điều chi ạ!

Nói đến đây lão Thực Thần tự hào vỗ ngực ung dung nói lớn:

– Người ta gọi ta là lão Thực Thần nhưng phải gọi là Thiên Hạ Đệ Nhất Thực Thần, vì thiết nghĩ trên đời không còn ai có thể ăn được nhiều như ta, về việc này lão là đệ nhất trong các đệ nhất Thực Thần… Ha ha ha ha…

Thực Thần nói xong phá lên cười sảng khoái như đứa trẻ lên ba làm cho Chưởng Quỷ và Vô Hạn bất giác cười theo.

– Ha… Đúng là cao nhân kiệt xuất lúc nào cũng có điểm hơn người, người như lão tiền bối tại hạ chưa từng gặp qua, thật là mở rộng tầm mắt.

Lời Chưởng Quỷ vừa nói xong thì Thực Thần lão quái nhân càng cười lớn hơn.

– Ha ha ha… Lục Bá ngươi cũng thật khéo lời, bình sinh ta sống từng này tuổi mà vẫn chưa gặp được đối thủ để so tài, ông trời già thật là đã phụ lòng ta.

Thì một tràng cười gần bên át chế tiếng cười của Thực Thần, người đó không ai khác ngoài Tiểu Long, chàng hướng về lão Thực Thần vừa cười vừa nói:

– Ha… Thật là sảng khoái quá đi mất.

Tiếng của Tiểu Long làm cho tràng cười của Thực Thần dừng lại rồi lão trương mắt nhìn về phía chàng mà nói:

– Tiểu tử người cười vậy là ý gì?

Thực Thần hỏi thì chàng liền đáp:

– Hôm nay gặp được ông ở đây thật là vinh hạnh cho tôi, nhưng nói ra thì thật làm ông mất hết nhã hứng…

Nghe thế Thực Thần liền cắt lời:

– Tiểu tử ngươi có gì cứ nói, không cần phải úp úp mở mở không ra thể thống gì, ta ngươi tuy bèo nước gặp nhau nhưng ắt cũng có duyên nên người muốn nói gì thì cứ thống khoái mà nói ta đây không trách tội.

Nghe vậy Tiểu Long như được cởi lòng liền đáp:

– Ông đã nói thế thì tôi đành nói thẳng, nếu ông tự xưng là đệ nhất Thực Thần đệ nhất Thần ăn thì tôi tin rằng ông chỉ là người xếp thứ hai mà thôi không thể nào là đệ nhất được, à mà có khi ông chỉ là đệ tam thôi còn xếp sau con khỉ lông vàng phá phách này nữa đấy.

Lời Tiểu Long nói ra như đánh sập niềm tự hào của Thực Thần làm lão nhất thời ngạc nhiên nhưng không vì thế mà lão mất đi cảm hứng ngược lại càng thấy sảng khoái hơn vì sắp được gặp phải đối thủ mà lão mong đợi.

– Tiểu tử khẩu khí lớn lắm, người nói ta chỉ xếp sau cả con khỉ phá phách đó thì thật xem thường lão già này quá, động vào lòng tự cao của lão rồi, mau mời tên mà ngươi cho là ăn nhiều ra đây cùng ta và con khỉ này làm một trận cho thống khoái nào.

Nghe đến đây thì Tiểu Long đã nhanh nhảu nói:

– Không phải mời, tôi đang ngồi trước mặt ông đây, nếu muốn đấu thì tôi cũng không khách khí mà đấu với ông một trận.

 

Thực Thần lúc này mắt cứ mở to ra đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác vì ông thiết nghĩ người mà Tiểu Long nói đến chắc phải là một tráng sĩ có thân hình khỏe mạnh nhưng không ngờ lại là một tên tiểu tử trẻ người non dạ miệng còn hôi sữa như chàng, đúng là trời cao trêu người.

– Ha… Tiểu tử là ngươi thật sao, thú vị đấy, người đủ sức đấu với ta ư?

Cảm giác như bị lão quái xem thường chàng liền dõng dạc nói:

– Ông đừng xem thường tôi như thế, cái gì thì tôi không thể bì với ông nhưng riêng về chuyện ăn uống thì tôi đủ thực lực tiếp ông, nếu tôi thua thì ông muốn gì ở tôi thì tùy.

Lời Tiểu Long nói ra làm cho lão quái nhân Thực Thần cảm thấy phấn chấn liền cười lớn:

– Ha… Tiểu tử ngươi thật ngông cuồng rất giống ta lúc trẻ, đã vậy hôm nay ta sẽ nhận lời thách đấu của người, ta đây cũng rất phóng khoáng nếu ngươi thắng thì ta cũng sẽ làm một việc mà ngươi muốn.

Nói xong Thực Thần nhìn về phía Chưởng Quỷ và Vô Hạn nói:

– Hai người hãy cùng tham gia với ta và tên tiểu tử này, ta sẽ tiếp luôn một thể.

Nghe vậy Chưởng Quỷ liền chấp tay cung kính nói:

– Hảo ý của lão tiền bối chúng tôi xin ghi nhận nhưng chúng tôi biết tự biết khả năng của mình xin mạn phép không thể cùng ngài tỉ thí, xin được đứng sang một bên.

 

Lời Chưởng Quỷ vừa dứt thì Vô Hạn chuyển mình một cái đã lên đến lầu gác phía trên đưa tay nắm lấy bàn ăn và hai chiếc ghế mà ba người Chưởng Quỷ, Vô Hạn và Tiểu Long ngồi ban nãy rồi dùng kình lực đẩy xuống chỗ trống ngay kề bên bàn lão quái Thực Thần một cách ngay ngắn gọn gàng.

Thực Thần thấy thế liền nói lớn:

– Hảo… Vậy thì mời hai người ngồi sang một bên xem ta và tên tiểu tử này thi thố.

Rồi ông quay sang lớn tiếng gọi tên tạp dịch:

– Tiểu nhị cho ta một vài món ăn ngon ở bàn bên kia nào.

– Vâng! Có ngay ạ.

Đoạn thấy Chưởng Quỷ và Vô Hạn đã an tọa thì Tiểu Long hướng về phía Thực Thần mà nói:

– Thực Thần tiền bối bây giờ chúng ta so tài ra sao, chứ bao nhiêu đây thì sao đủ cho chúng ta có thể phân thắng bại.

– Ha ha ha… Tiểu tử ngươi khá lắm, ta sẽ bảo chủ quán làm thêm thức ăn liên tục hai ta ăn đến khi nào mà không thể nuốt thêm được nữa, người nào chịu không nổi thì kể như thua cuộc.

Nói đến đây Thực Thần quay sang về phía chủ quán nói lớn:

– Chủ quán ông mau cho người của ông làm hết tất cả thức ăn ngon mang đến đây cho ta.

Nói xong Thực Thần đưa tay vào trong túi áo móc ra một túi tiền ném về phía chủ quán.

– Chủ quán ngươi hãy nhận lấy.

– Bộp.

 

Túi tiền lớn ném về phía mình tên chủ quán đưa hai tay ra đón lấy xong gã mở túi ra xem thì thấy trong đó rất nhiều nén vàng có to có nhỏ làm y sáng cả mắt sung sướng hiện ra mặt vì túi tiền này có thể mua lại cả khách điếm này huống hồ là các món ăn nơi đây , nhìn qua một thể xong rồi gã liền quay sang bảo tên tạp dịch xuống bếp xúc tiến các đầu bếp nhanh tay làm thức ăn cho kịp Thực Thần và Tiểu Long thi tài.

 

– Đa tạ khách quan, quán tôi sẽ tiếp đãi tận tình, thức ăn sẽ đến nhanh thôi.

 

Chuyện xảy ra trước mắt làm cho giang hồ võ lâm đồng đạo xung quanh đều ngỡ ngàng và nhiều người trong đó phần thì nể phục một lão ăn mặc bên ngoài luộm thuộm mà lại ra tay hào phóng đến vậy đúng là không thể đánh giá ai qua vẻ bề ngoài được, còn phần thì cảm thấy khó chịu gai mắt vì lão như xem thường xung quanh thái độ không coi ai ra gì của lão.

 

Mặc kệ mọi ánh mắt của chúng nhân lúc này lão Thực Thần và Tiểu Long quyết đấu một trận sao cho thống khoái, cảm giác hai người như những người thân lâu ngày không gặp, một tri kỉ bấy lâu giờ được tao ngộ nên cả hai chỉ chú tâm vào việc của mình mặc cho thiên hạ có nghĩ gì.

 

Lúc này Thực Thần bỗng cất tiếng:

– Ha… Bình sinh từ trước đến nay chưa ai dám thách đấu với ta, hôm nay tiểu tử nhà ngươi là lần đầu tiên, thật là hiếm gặp… hiếm gặp.

Nghe thế Tiểu Long liền mỉm cười đáp lời:

– Thực Thần tiền bối ông nhầm rồi hôm nay không những tôi mà còn có con khỉ này cũng muốn lãnh giáo với ông nữa đấy.

 

Nghe thế Thực Thần nhìn sang thấy con khỉ Tiểu Tinh đang đưa hai tay chống xuống mặt bàn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, lão nhìn thấy vậy liền bật cười lớn.

– Ha ha ha ha… Con khỉ phá phách này cũng muốn thi tài ư, được lắm được lắm lão xem thử sức của hai người tới đâu, tiểu tử không nói nhiều nữa bắt đầu đi.

– Lão tiền bối… Xin phép ông.

– Khẹc…khẹc…khẹc…khẹc…

 

Nói xong hai người Tiểu Long, lão Thực Thần và cả con khỉ nhanh chóng cúi xuống đưa tay gắp đồ ăn trên bàn ăn lấy ăn để một cách tự nhiên không phải bị ràng buộc bởi mọi lễ nghi quy tắc giang hồ, hai người như cuốn vào nhau cứ mãi miết ăn hết món này đến món khác kể như trên đời này không có ai tồn tại ngoài hai người họ cả.

 

Cuộc tỉ thí giữa lão Thực Thần và Tiểu Long đã trải qua nửa canh giờ rồi nhưng vẫn chưa phân định được thắng thua lúc này Thực Thần ngước lên nhìn Tiểu Long cười nói:

– Tiểu tử! ngươi khá lắm, có thể chịu đựng được đến bây giờ thì bản lĩnh không tồi, nhưng gặp phải đệ nhất Thực Thần ta thì ngươi sẽ không trụ được lâu nữa đâu… ngoằm… ngoằm…

Tiểu Long nghe vậy liền tiếp lời:

– Ha… bao nhiêu đây chưa là gì đối với tôi chỉ mới là màn khởi động thôi… ngoằm… ngoằm…

Thực Thần nghe Tiểu Long nói như vậy liền bật cười:

– Ha ha ha… thú vị thật, nhưng còn lâu tiểu tử ngươi mới đánh bại được ta… thật sảng khoái.

 

Nhìn sang con khỉ lông vàng Tiểu Tinh cũng không chịu thua kém, nó cứ cắm cúi mặc sức ăn chưa thấy dấu hiệu gì bỏ cuộc.

– Khẹc… khẹc… khẹc… khẹc…

 

Cuộc tỉ thí lần nữa lại được tiếp diễn, hai người và một con vật cứ thế ăn mãi ăn mãi mà chưa thấy dấu hiệu dừng lại, các tiểu nhị trong khách điếm hôm nay có một ngày làm việc thật vất vã.

 

Trong khách điếm tất cả người thuộc các bang phái lớn đều im lặng dõi theo cuộc tỉ thí của hai người, cũng có một số nhỏ trong đám đông đó cũng xì xầm bàn tán qua lại.

– Ồ! Hai người này sức ăn đúng là kinh người, cả một núi đồ ăn vậy mà hai người đều đã dung nạp hết, thật là đáng nể.

Người này nói người kia tiếp lời:

– Hê… Đúng là dị nhân, chưa từng thấy… chưa từng thấy….

 

Thế rồi cuộc tỉ thí cũng đã kéo dài thêm hơn một khắc nữa thì lúc này con khỉ Tiểu Tinh đã không còn trụ nổi nữa liền nằm lăn nhào ra ngay tại bàn ăn, nó cơ hồ như không thể nuốt thêm được nữa rồi.

– Khẹc… Khẹc… Khẹc… Khẹc….

Thấy con khỉ bỏ cuộc chịu thua lão Thực Thần bỗng chốc cười lớn:

– Ha… Con khỉ phá phách này cuối cùng cũng đã chịu không nổi, ngươi làm sao có thể đấu với Thực Thần ta được.

Bên này Tiểu Long cũng vội ngừng tay nhìn sang con khỉ mà nói:

– Ha… Con khỉ chết tiệt kia, mới đó mà đã chịu thua rồi à, mi làm ta thất vọng quá đi.

Lúc này lão Thực Thần chỉ tay về phía Tiểu Long mà nói lớn:

– Tiểu tử kia bây giờ thì chỉ còn hai chúng ta, khá khen cho ngươi đã cố gắng dốc sức đến đây, ta khuyên ngươi nên đầu hàng đi, ngươi không thể đấu lại ta đâu, đừng phí công nữa.

 

Lão Thực Thần ngoài miệng nói cứng nhưng trong lòng đã biết giới hạn của mình cũng đã gần kề nên cố tỏ mạnh mẽ để Tiểu Long biết khó mà lui nhưng ý chí Tiểu Long một khi đã quyết thì khó thể bỏ cuộc nên chàng trả lời với giọng cao hứng:

– Ha… Người bỏ cuộc là lão quái ông đấy, chưa bao giờ tôi cảm thấy hứng thú như lúc này cơ đấy… đấu tiếp đi.

Tiểu Long không chịu khuất phục mà chiến ý lại cao làm cho lão quái bất giác cảm thấy đấu chí được thúc đẩy lên cao.

– Hảo tiểu tử! Ngươi đúng là không làm ta mất hứng… đấu tiếp nào.

Giọng lão quái bên ngoài thì phấn chấn nhưng bên trong thầm nghĩ:

– Tên tiểu tử này thật là đáng sợ thật, phải tung hết sức với nó mới được, phải dùng tuyệt chiêu thôi.

 

Nghĩ đến đây lão quái nhân liền ngầm vận công làm cho bao tử của ông to ra để có thể dung nạp thêm thức ăn trên bàn mà mọi người xung quanh chẳng ai hay biết gì.

 

Vận công xong lão ngước mặt nhìn về Tiểu Long và thầm nghĩ:

– Tiểu tử này khá thật, lần đầu ta mới gặp được tên tiểu tử ăn nhiều đến vậy, phải tập trung hết mình mới được nếu không danh tiếng Đệ Nhất Thực Thần ta xem như là hư danh.

 

Danh Sách Chương
Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (7 năm trước.)

Level: 8

76%

Số Xu: 1598

Lỗi dùng từ còn nhiều lắm


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17299

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Bạn vui lòng sửa lại cách dùng dấu hai chấm nhé. Dấu hai chấm luôn đứng sát với kí tự trước nó.

Xin lỗi tác giả vì bình luận muộn này. Mình và các Quản Trị Viên sẽ lưu ý để tránh tình trạng trôi bài chưa duyệt.


Thành Viên

Thành viên online: và 185 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5