Chương 7 : Chạm Trán Bạch Sư Vương.

Sáng hôm sau Tiểu Long đã dậy từ rất sớm thổi cơm sẵn sàng để sư phụ của mình dậy ăn rồi chàng tức tốc đẩy củi xuống núi bán, ở đây qua hai cánh rừng và dãy núi là đến một tiểu trấn nhỏ, dân cư ở đây cũng được vài trăm hộ sống đủ ngành nghề buôn bán, trồng trọt và chăn nuôi.

Công việc buôn bán ở tiểu trấn này điều được mọi người đem ra ở một con đường lớn hình thành nên một phiên chợ nhỏ.

– Tiểu Long tiền của cậu đây. Một người trung niên ăn mặc theo dáng tiểu thương trao tiền cho chàng.

– Vâng ạ! cám ơn ông chủ, cháu đi đây.

Thì người tiểu thương mỉm cười vẫy tay nói:

– Tạm biệt, lần sau nhớ quay lại nhé.

Rồi chàng vẫy tay cáo từ người tiểu thương rồi hướng về phía đông người nhộn nhịp tấp nập tại phiên chợ.
Chàng vừa đi vừa tung túi tiền lên cao miệng cười khoe với con khỉ Tiểu Tinh đang ngồi ở trên vai trái của chàng.

– Tiểu Tinh mày xem, hôm nay chúng ta cũng được kha khá tiền đấy.

Rồi hai người tiến đến một cửa hàng lớn, chàng bước vào nói với chủ hàng.

– Bảo thúc cháu gởi xe đây, cứ cho tất cả như lần trước.

Thấy người quen ông chủ tên Bảo liền bật cười và đáp:

– Tiểu Long đó à, cứ yên tâm ta sẽ cho mọi thứ lên xe ngay.

– Bảo thúc trông đồ giúp cháu một lát, cháu phải ghé vào tiệm thuốc mua vài loại thuốc ạ.

– Cháu cứ đi đi, ta trông chừng cho.

– Đa tạ Bảo thúc.

Một lát sau trên tay Tiểu Long cầm một đống thuốc đang ghé về tiệm gạo thì bỗng nhiên con khỉ Tiểu Tinh từ trên vai nhảy xuống và phóng về phía trước.

– Tiểu Tinh, Tiểu Tinh… mày chạy đi đâu vậy.

Trông lại thì ra nó chạy đến chỗ bán táo bên đường, vừa đến nó liền cầm một quả cắn một phát thật đã rồi nhìn về phía Tiểu Long mà nhe răng cười khẹc khẹc.

Thấy con khỉ lấy quả táo người bán táo giận dữ liền quát:

– Con khỉ phá phách này đi chỗ khác… đi chỗ khác.

Tức thì Tiểu Long nhanh chân bước đến và nói:

– Đại nương, bán cho cháu vài quả đi ạ.

Rồi chàng đưa tay lôi con khỉ sang một bên và quát nó:

– Mày hư quá đi.

Nhận mấy quả táo xong chàng nhấc lấy con khỉ lên và rồi cất bước.

– Chúng ta mau lấy lương thực mà về thôi.

Trời cũng đã giữa trưa chàng cũng đã đẩy lương thực về tới giữa cánh rừng, trên đường đi chàng vừa đẩy xe vừa trách mắng con khỉ, còn nó thì như không biết gì nằm huỵch cả người thoải mái măm măm những quả táo chín đỏ ngon lành.

– Mày thật xấu quá đi, lần sau như vậy tao bỏ mặt mày ở nhà đó nghe chưa.

Nghe vậy con khỉ thoáng gật đầu rồi lại kêu khẹc khẹc.

Đang ăn táo ngon lành thì bỗng con khỉ dựng đứng cả lông nó thét lên một cách kinh hãi.

– Khẹc… khẹc.

Trông về hướng nhìn của con khỉ Tiểu Long giật mình vì trước mặt là một con sư tử to lớn với bộ lông trắng tinh toàn thân mình từ bụi cây lớn phóng ra nhe nanh múa vuốt gào thét giận dữ về phía mình.

Sự việc đến quá nhanh làm sắc mặt Tiểu Long biến chuyển rồi chàng vội định thần lại rồi buông tay xe ra và hét lớn:

– Tiểu Tinh… chạy mau.

Nghe tiếng quát con khỉ liền phóng theo Tiểu Long, chàng cứ chạy thì con bạch Sư cứ đuổi theo sau.

Trong rừng cây cối um tùm, rễ cây chằng chịt, dây leo bụi gai đầy dẫy nhưng như thế cũng không ngăn được bước chân Tiểu Long lúc này.

Sống trong rừng núi lâu năm chàng đã quen với những chuyện này, mỗi lần cứ thế là chàng phản ứng bằng cách chạy thật nhanh, song chàng nghĩ từ trước đến giờ đây là lần đầu tiên chàng trông thấy con sư tử to lớn như vậy.

Nhìn lại Tiểu Long thật mạnh mẽ và nhanh nhẹn luồn lách mọi vật cản trở chẳng khác gì con mỹ hầu, bên này con khỉ đã nhanh nhẹn tóm lấy vào thân chàng và ôm chặt chàng miệng cứ hét toáng lên, phía sau con bạch sư quyết không tha cho con mồi nó chạy càng lúc càng nhanh hơn.

– Khẹc… khẹc… khẹc.

– Gầm…. gừ…

Đoạn con bạch sư bám đuổi gần kịp chàng thì nó liền phóng mạnh một cái  đưa móng vuốt nhọn sắc vồ lấy chàng, tức thì nhanh chóng chàng nhảy người né qua một bên để tránh đòn của con sư tử.

Vừa tránh đòn xong chàng liền chồm dậy lòng thầm nghĩ:

– Nguy hiểm thật, trúng đòn của nó chắc phải bỏ mạng.

Sau một hồi nhìn về phía con khỉ con bạch sư càng thêm giận dữ, nó gầm lên một tiếng thật lớn rồi bỏ mặt con khỉ lại hướng về phía Tiểu Long mà tấn công, lúc này chàng đã nhanh chóng chạy đi, con bạch sư cứ mạnh mẽ đuổi theo, con khỉ Tiểu Tinh thấy thế cũng phóng theo sau.

Còn vài bước nữa con sư tử đã đuổi kịp Tiểu Long thì chàng thấy phía trước có một cây đại thụ liền đạp chân phóng lên trước rồi lộn người lui phía sau, động tác đó đã làm con sư tử lỡ trớn lao đầu vào cây đại thụ đó.

– Bịch.

Sức hút quá lớn làm con bạch sư đau đớn choáng váng nhất thời ngã nhào ra, Tiểu Long thấy tình hình nguy hiểm đã qua liền thở phào một cái rồi cúi xuống vết thương.

– Ái chà! vết thương chảy máu nhiều quá, phải cầm máu lại thôi..

Ngay lúc đó Tiểu Tinh cũng đã chạy đến bên cạnh chàng, nó nhìn vào vết thương mặt mày nhăn nhó, miệng luôn hét lớn tỏ thái độ lo lắng cho chàng. Tức thì chàng liền xé một mảnh vải ở áo thắt chặt vết thương lại để cầm máu, rồi hướng về con khỉ nói.

– Hộc… cảm ơn mày nhiều, không có mày chắc ta nguy mất.

Băng chặt vết thương xong, chàng liền đứng dậy cùng con khỉ quay lưng rãi bước đi thì một tiếng gầm gừ từ sau truyền lại, con bạch sư sau một hồi choáng váng liền bật dậy nhe nanh gầm gừ hướng về phía hai người.

Rồi nó nhún mình lấy đà phóng về phía Tiểu Long định vồ lấy cắn chết chàng ngay lập tức nhưng chàng đã nhanh chóng đưa tay đẩy con Tiểu Tinh sang một bên cùng lúc ấy chàng cũng đã nhào người qua một bên để tránh đòn tấn công của con bạch sư, rồi chàng bật dậy thật nhanh chạy về phía trước, con bạch sư cũng quyết liệt đuổi theo.

Chạy được một hồi chàng thoáng thấy phía trước có một sơn động thì liền xông thẳng vào, thấy hai bên có tảng đá lớn chàng liền ẩn mình vào bên trong, nhờ được tập luyện mấy ngày hôm nay nên đôi chân của chàng thật mạnh mẽ chạy hơn cả canh giờ rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu mệt mỏi.

Lúc này con bạch sư cũng đã xông vào sơn động, vừa vào không thấy bóng dáng Tiểu Long đâu nó liền đưa mắt quan sát khắp nơi đánh hơi chàng, lúc này chàng ở sau vách đá ẩn mình thật kín, lòng thầm nghĩ.

– Hừm… sao nó đuổi dai thật, để nó phát hiện chắc toi cái mạng này.

– Chít… chít… chít.

Thì lúc này dưới chân chàng một đàn chuột nghe động liền chạy ra ngoài, những âm thanh này không thoát khỏi đôi mắt tinh tường của con Bạch sư nó liền tiến gần đến vách đá Tiểu Long.

Biết đã bị phát hiện thì từ bên trong chàng liền xông ra ngoài, đoạn chàng liền nhặt hai viên đá dưới đất đưa tay ném một viên về phía con bạch sư.

– Hừm… ta liều mạng với ngươi..

– Bụp.

Viên đá mang theo kình lực ngay lập tức trúng vào đầu con sư tử, nó đau đớn gào lên, rồi phóng nhanh về phía chàng hai đưa chân trước với những nanh nhọn sắc bén vồ lấy chàng, Tiểu Long thấy nguy hiểm liền lách người tránh sang một bên, tay cầm viên đá còn lại đánh thật mạnh vào tay nó làm nó đau đớn gầm gừ lên điên cuồng.

Nhưng sau tiếng gầm ấy là một cái phóng thật mạnh về phía Tiểu Long làm chàng ngã xuống nằm gọn trong người nó, chàng không thể nào ngờ được con Bạch sư lại ngoan cường đến thế, hôm nay đã biết thì tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc.

Giờ đây chàng đang đối diện với tình thế vô cùng nguy khốn, con bạch sư giờ đây đã nằm lên người chàng làm chàng không thể nào vùng vẫy được nữa, chàng kinh hãi hét lớn lên.

Con bạch sư lúc này hả cái miệng thật lớn để lộ hàm răng nanh sắt sắc bén dữ tợn đang hạ xuống cắn nát đầu chàng.Lúc này chàng chỉ còn cách cái chết trong gang tấc chỉ còn biết vùng vẫy thét lên, bộ nanh vuốt con bạch sư đang cách chàng nửa gang tay thì bỗng nó khựng lại bởi thoáng chốc nó nhìn thấy trong đôi mắt Tiểu Long hiện ra một con rồng lửa lớn và dị lực trong đôi mắt ấy đã làm con bạch sư bất động, giờ đây toàn thân Tiểu Long nóng ran lên như lửa đốt thấy con bạch sư có hành động lạ chàng liền nắm bắt cơ hội nắm chặt viên đá gần đó giáng một cú thật mạnh vào vết thương đầu ban nãy của con bạch sư.

Lần này sức mạnh trong chàng bạo tăng cú đánh vừa rồi đã làm con bạch sư đau đớn thét lên thảm thiết vang dội cả sơn động rồi nằm bất động ở dưới đất.

Thấy con bạch sư không còn động đậy gì nữa lúc này chàng mới nằm thẳng người ra thở phào nhẹ nhõm.

– Hộc… thật nguy hiểm, chút nữa là mất mạng… hic… hic… sư phụ ơi chút nữa là Long nhi không còn được gặp lại người rồi..

Đoạn nói xong chàng ngồi dậy tay chân vẫn còn đau nhức nhìn về phía con bạch sư nó vẫn còn mở mắt hơi thở mệt mỏi không thể đứng dậy được.

– Cho đáng đời ngươi, ngươi thật hung hăng, ta không hại ngươi mà ngươi cứ muốn giết ta.

Đoạn chàng đang trách mắng con bạch sư thì ngoài cửa động một bóng dáng quen thuộc xông vào, đó chính là con khỉ Tiểu Tinh, thấy chàng nó liền chạy đến.

– Khẹc… khẹc.

Tiểu Long thấy nó liền cười và nói:

– Ta không sao, mạng này vẫn chưa kết thúc tại đây.

Con khỉ Tiểu Tinh quanh quẩn chàng một lát liền nhảy sang phía con bạch sư đang nằm bất động dùng chân đá vào nó một phát, làm con bạch sư gầm gừ nhưng không thể nào đứng dậy được.

Nghe tiếng con bạch sư thét lên con khỉ liền giật mình thối lui, Tiểu Long thấy thế liền đưa tay nhấc bổng nó lên vai.

– Thôi đủ rồi, chúng ta đi thôi sư phụ đang trông đấy.

Chàng chuẩn bị cất bước thì con sư tử đưa mắt hướng về chàng gầm gừ đau đớn thảm thiết.

Bất giác một lòng thương xót trào lên trong lòng chàng.

– Nhìn mày cũng thật tội nghiệp, thôi để ta băng bó vết thương cho ngươi.

Chàng định đến bên nó thì nó cố gượng dậy trường mắt há miệng gầm gừ chàng, bởi nó là loài thú hoang dã, kiên cường hung hãn bậc nhất trong các loài thú hoang.

Thấy vậy chàng liền bước chậm chậm lại, đưa hai tay ra trước, cử điệu hiền hòa.

– Ta không làm hại mày đâu, tao chỉ muốn băng bó vết thương cho mày thôi, hãy yên nào.

Con bạch sư như cảm nhận được điều gì ở chàng  liền cúi đầu sát xuống đất và nằm yên không rống lên nữa. Bây giờ chàng liền xé một mảnh áo trên người và vòng qua chân băng bó lại vết thương nơi chân đang chảy máu ra, trúng vào vết thương con bạch sư đau quá không kiềm chế được liền gầm lên tức thì Tiểu Long cử chỉ hiền hòa vuốt ve nó và bảo :

– Yên nào… yên nào… ta chỉ muốn giúp ngươi thôi.

Rồi chàng nhìn nó và nói:

– Chắc là mày bị bỏ đói nhiều ngày rồi nên mới tấn công ta như thế.

Nghĩ vậy chàng hướng về phía con khỉ và nói :

– Tiểu Tinh, mày mau ra xe lấy một miếng thịt vào đây cho nó đi.

Con khỉ nghe gọi liền chạy đến trước mặt con bạch sư múa tay múa chân kêu lên khẹc… khec…, con bạch sư thấy vậy liền trừng mắt gầm lên thì lập tức con khỉ lông vàng giật mình thối lui, rồi nó quay đi chạy ra khỏi ngoài hang động.

Được lúc sau con khỉ quay lại tay cắp miếng đùi heo lớn chạy lăn tăn vào hang động đem đến cho con bạch sư ăn.

– Mày cứ ăn đi, tụi tao phải về đây, mai tao sẽ lại ghé lấy thuốc trị thương cho mày. Vừa nói chàng vuốt ve lên bộ lông trắng tinh mềm mại của nó.

Chàng quan sát sơn động này một lúc rồi cất bước ra xe và tiếp theo con đường mòn trở về nhà, vừa đi chàng vừa nghĩ.

– Thật không ngờ nơi này lại có một sơn động lớn như vậy, mọi ngày mình thường vẫn đi qua đây mà không hề hay biết gì về nó.

– Mà chắc sư phụ giờ này đang trông chờ mình phải mau về thôi.

Nhắc tới sư phụ mình chàng nhìn lại vết thương trên tay nghĩ rằng sư phụ thấy vết thương như thế này chắc người sẽ hỏi nhưng ta không thể nói đã gặp con bạch sư được, nếu biết ắt người sẽ không tha cho nó đâu, người gặp ác không dung huống hồ nó làm mình bị thương như thế này.

Đoạn nghĩ xong chàng hướng về con khỉ nằm trên xe mà nói với nó :

– Tiểu Tinh, mày đừng cho sư phụ biết chúng ta đã gặp con Bạch sư đó, người mà biết thì nó sẽ không yên đâu.

Con khỉ nghe vậy liền gật đầu khẹc khẹc.

– Mày ngoan lắm, lần sau xuống núi tao sẽ cho mày ăn táo một bữa thỏa thích.

Nhắc đến món ăn yêu thích con khỉ vỗ tay vỗ chân cười khoái chí lên.

Một người một vật trò chuyện luyên thuyên rất nhanh đã về đến nhà, chàng đẩy xe vào kho rồi cất tiếng gọi sư phụ mình.

– Sư phụ ơi chúng con đã trở về rồi.

Đoạn nói xong chàng chạy nhanh vào trong nhà trông lại thấy Vô Đỉnh đang ngồi xếp bàn đề khí trị thương, thấy thế chàng liền im lặng đứng yên chờ sư phụ mình điều khí dưỡng thương.

Ít lâu sau Vô Đỉnh đã điều khí xong, hai mắt từ từ mở ra hướng về Tiểu Long và nói:

– Con về rồi à.

Nghe vậy chàng nhanh nhẹn đáp:

– Vâng ạ! sư phụ nguời thấy sao rồi ạ.

– Ta không sao, chỉ cần nghĩ ngơi vài ngày nữa là sẽ khỏi thôi.

– Cám ơn ông trời sư phụ đã không sao, mà con có mua ít thuốc và thức ăn cho ngươi đây, người nghỉ ngơi đi con đi sắc thuốc làm cơm cho người dùng.

– Cảm ơn con, ta không sao đâu, không cần phải sắc thuốc đâu.

Đoạn nói xong ông trông kĩ lại mới thấy hôm nay Tiểu Long áo quần rách rưới, bộ dạng tả tơi, vết thương trên tay vẫn còn rướm máu liền gặng hỏi:

– Long nhi! có chuyện gì xảy ra với con vậy, tới đây ta xem.

– Dạ, con không sao ạ, hôm nay trong rừng gặp thú dữ con đã bỏ chạy, trong lúc chạy con đã va vào cây nên chỉ trầy sướt thôi ạ, người cứ yên tâm.

Chàng vô tình nghĩ ra một câu chuyện để cố ý không muốn sư phụ mình biết chàng đã chạm trán với con bạch sư.

Nghe xong Vô Đỉnh thấy nhẹ cả người.

– Con không sao thật chứ.

– Con không sao ạ.

– Vậy là tốt rồi, thôi con đi tắm rửa thay đồ đi.

– vâng, con đi ngay.

Danh Sách Chương
Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

Phan Hồng

Bạn biên tập lại chính tả cho chương truyện này để chương được duyệt nhé. Ngoài ra mình góp ý không nên viết in hoa toàn bộ tiêu đề chương...

đã chỉnh sửa xong


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

ok đệ cũng vậy

 

 


Phạm Anh Cao

Phạm Anh Cao (8 năm trước.)

Level: 8

95%

Số Xu: 1151

Cố gắng nha huynh


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

ok , đã chỉnh sửa xong

 


Phan Hồng

Phan Hồng (8 năm trước.)

Level: 13

97%

Số Xu: 222

Bạn biên tập lại chính tả cho chương truyện này để chương được duyệt nhé. Ngoài ra mình góp ý không nên viết in hoa toàn bộ tiêu đề chương như kia. :v


Thành Viên

Thành viên online: Bùi Duy và 157 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5