Chương 8 : Bách Biến Kì Ảnh.

Hai hôm sau Tiểu Long vào phòng thì thấy sư phụ mình đang điều khí trị thương, chàng không dám quấy rầy liền nhẹ nhàng đi chuẩn bị cơm nước.

Điều tức xong Vô Đỉnh bước ra khỏi phòng thấy cơm nước đã được dọn sẵn và trên bàn có một tờ giấy nhỏ.

– Sư phụ người cứ dùng cơm trước, con vào rừng lấy ít củi rồi sẽ về, con cũng đã sắc thuốc người nhớ uống đó.

– Nó thật là một đứa trẻ ngoan lại còn chu đáo. Vô Đỉnh mỉm cười rồi thầm nghĩ như thế.

Lại nói về Tiểu Long sau khi vào rừng lấy củi xong chàng liền ghé vào sơn động thăm con Bạch sư, chàng đã đem theo thuốc để đắp trị thương cho nó.

– Ồ, hôm nay vết thương đã khô lại, đắp thuốc vài ngày là ngươi sẽ khỏi ngay thôi.

Tiểu Long vừa đắp thuốc vừa nói với con bạch sư như vậy thì nó liền cúi đầu thể hiện sự cảm kích, thấy nó như vậy chàng liền âu yếm một cách yêu thương, sống trong núi rừng chàng không có một người bạn nào cùng trang lứa như mình, ngoài sư phụ mình ra chàng chỉ biết làm bạn với chim chóc muôn thú, cơ duyên gặp được con khỉ Tiểu Tinh làm chàng bớt cô đơn hơn.

– Chúng ta sẽ là bạn của nhau nhé, ta sẽ gọi mày là Tiểu Bạch. Tiểu Long nói với con Bạch sư như vậy.

Rồi chàng hướng về phía con khỉ Tiểu Tinh đang loanh quanh hang động, thấy nó chàng cất tiếng gọi:

– Tiểu Tinh, mày mau đến đây làm quen với Tiểu Bạch đi.

Nghe vậy con khỉ liền chạy đến trước mặt con Bạch sư chống tay đạp đất miệng hét khẹc khẹc, vỗ tay vào ngực rồi chỉ về phía con Bạch sư.

Thấy nó làm dữ thì Tiểu Long bật cười và hiểu ngay ý nó.

– Ha… ha… mày muốn làm  lớn với  nó à, thôi được mày sẽ là đại sư huynh của Tiểu Bạch.

Thấy chàng vừa nói vừa gật đầu con khỉ liền vui mừng quơ tay múa chân, khoái chí nhe răng cười toe toét, xong nó đưa tay sờ vào đầu Tiểu Bạch vuốt ve nó miệng kêu khẹc khẹc.

Thấy nó như vậy Tiểu Long thấy rất buồn cười, rồi chàng quay sang lấy trong giỏ đựng thức ăn ra cho con Tiểu Bạch ăn, đoạn cho Tiểu Bạch ăn chàng liền dõi mắt quan sát xung quanh sơn cốc và mọi thắc mắc hai ngày trước đều bật ra qua lời nói.

– Thật không ngờ giữa chốn rừng sâu này lại có một sơn động rộng lớn như vậy, ta và sư phụ đã ở đây lâu mà không hề phát hiện ra nó.

Đang trong dòng suy nghĩ chàng chàng bỗng giật mình đảo mắt xung quanh nhìn không thấy con khỉ đâu nữa, nãy giờ mãi mê xem sơn động này chàng không để ý con Tiểu Tinh đã đi đâu mất chàng liền cất tiếng gọi lớn:

– Tiểu Tinh… Tiểu Tinh… mày đang ở đâu.. Tiểu Tinh.

Chàng cứ gọi một tiếng thì âm thanh dội lại một tiếng mà không thấy con khỉ trả lời, thì bỗng con Bạch sư tiến qua chàng bước đến sau vách đá có một lối đi.

– Tiểu Bạch mày thấy Tiểu Tinh vào đây à.

Đoạn nói xong chàng liền theo con Tiểu Bạch đi vào lối đi đó, lúc này con Bạch sư đang đánh mùi và dường như nó ngửi thấy được mùi của con khỉ Tiểu Tinh liền quay đầu hướng về phía Tiểu Long mà gầm lên ra dấu rằng chắc chắn con khỉ đã đi vào đây.

– Mày đánh được mùi Tiểu Tinh vào đây.

Như biết được manh mối con khỉ đã vào đây chàng bất giác vui mừng nhưng chàng nhìn lại phía trước hoẹn ra một lối đi dài trông rất sâu, tuy thời điểm này là ban ngày nhưng ánh sáng nơi đây trông rất ít, mắt thường chỉ thấy được mờ mờ.

– Chúng ta đi thôi, phải tìm cho được Tiểu Tinh, ta không thể để lạc mất nó.

Và thế là chàng cùng con Bạch sư tiến vào trong đó, con Bạch sư vừa đi vừa đánh mùi, còn chàng vừa đi vừa lo lắng sốt ruột chàng cứ gọi lớn.

– Tiểu Tinh… Tiểu Tinh , mày đang ở đâu, có nghe ta gọi không.

– Tiểu Tinh.. Tiểu Tinh.

Một nguời và con một vật đã tiến vào sâu thì bỗng Tiểu Long nhìn thấy phía trước có ánh sáng, chàng liền la lên.

– A, phía trước có ánh sáng, mau đến đó xem.

Tiến lại gần đó thì chàng thấy có một cánh cổng đá lớn, rêu phủ đầy, nhìn phía trên ánh sáng bên ngoài len lỏi qua các khe hở vách núi vào, ở đây thì chàng đã thấy rõ ràng hơn, xong chàng bước qua cánh cổng đá một điều kì lạ hiện ra trước mắt chàng.

Nhìn về phía trước chàng đã thấy con khỉ Tiểu Tinh đang ở đó lòng chàng vui mừng khôn xiết, nhưng bất giác chàng ngạc nhiên vì phía trước con khỉ đang đứng có rất nhiều tấm bia đá cũ kĩ, lúc này con khỉ không hề hay biết gì Tiểu Long đang có mặt ở đây mà chỉ tròn mắt nhìn vào các tấm bia đá đó, các bia đá đó như có sức lôi  hút nó tức thì nó đưa tay múa chân theo các khắc họa trên bia đá, miệng cứ la kêu inh ỏi không ngừng.

–  Tiểu Tinh, mày làm gì ở đây vậy.

Đoạn vừa nói chàng liền tiến gần đến nó, lúc lại gần chàng phát hiện trên các tấm bia đá đó có khắc những họa tiết hình người đang diễn tả những thế võ công kì lạ.

– Ồ, đây là…

Chưa kịp nói hết câu chàng bỗng nghe bên cạnh mình tiếng hét của con khỉ Tiểu Tinh.

– Khẹc… khẹc… khẹc.

– Khẹc… khẹc… khẹc.

– Tiểu Tinh, mày làm sao thế..

Chàng cứ gọi mãi nhưng con khỉ cứ múa loạn xạ, thấy tình hình có gì đó không ổn chàng đưa tay chộp lấy vai con khỉ, nhưng tay chàng chưa kịp chạm vào người con khỉ thì đã bị bật ra trước sự ngạc nhiên của mình, rồi chàng cứ cố dùng tay giữ con khỉ lại.

– Tiểu Tinh, dừng lại.. dừng lại.. mày đang làm cái quái gì thế.

Tay chàng chưa kịp chạm vào nó thì đã bị bật ra chàng không thể nào ngăn nó được, con khỉ giờ đây như một con vo vo xoay tròn cực nhanh tạo thành một cơn lốc nhỏ quanh người, tay chân cứ múa máy nhanh nhẹn.

– Bịch.

Một tiếng động phát ra con khỉ bị bật văng ra một bên, nhìn lại con Bạch sư đã phóng mình lên dùng đầu đánh bật con khỉ văng ra vài thước, bị đánh bật ra con khỉ nằm thẳng người ra đầu óc quay cuồng, hai mắt lờ đờ như người say rượu, miệng há hốc để lộ chiếc lưỡi dài đi theo dòng nước bọt trào ra, trời đất như quay cuồng xung quanh nó.

Tiểu Long thấy vậy liền đến xem tình hình nó như thế nào chỉ thấy nó nằm ngờ nghệch ra không thể đứng dậy liền được, biết nó không thương tích gì chỉ là đầu óc chóng mặt nên lòng chàng cảm thấy an tâm, rồi chàng đảo mắt nhìn kĩ các tấm bia đá đó chính là nguyên nhân làm cho con khỉ Tiểu Tinh ra như thế này.

Chàng nhìn một lượt tất cả các phiến đá xong toàn là khắc họa võ nhân, rồi chàng nhìn lệch qua một bên thì thấy một dòng chữ lớn trên vách đá đập thẳng vào mắt chàng, chàng đọc theo.

– Bách Biến Kì Ảnh.

Đang lúc mơ hồ với dòng chữ kia chàng liền dõi mắt hết các dòng chữ nhỏ phía dưới với nội dung như sau:

– Ta võ giả Đấu Kinh Thiên, tự hiệu là Đấu Chiến Thắng Thần vô tình trong sơn động này ngộ được bộ pháp tuyệt thế khinh công Bách Biến Kì Ảnh này, nay ta có ý ghi khắc vào các tấm bia đá này mong rằng ai đó có duyên hội ngộ sẽ học được nó và sẽ bái ta làm sư phụ.

Đọc qua chàng đã hiểu ra vấn đề, liền nói:

– Thì ra là một tuyệt học võ công.

Rồi chàng nhìn lại có tất cả là tám tấm bia đá.

– Võ giả này mong muốn người có duyên sẽ  học được nó nhưng lại bái y làm sư, mình tuy duyên ngộ được tận mắt thấy tuyệt học này nhưng không thể học nó được vì mình đã có sư phụ Vô Đỉnh rồi, suốt đời này ta chỉ coi người là ân sư thôi, không thể không thể.

Đoạn chàng nói xong liền nhặt một hòn đá ở dưới đất lên rồi đến bên vách đá ấy khắc lên vài chữ.

– Đa tạ tiền bối, tôi đã xem qua tuyệt học này cũng coi như đã có duyên với người nhưng tôi không thể học nó được bởi vì tôi đã có sư phụ rồi, người mãi mãi là ân sư của tôi nên hảo ý của tiền bối tôi không dám ghi nhận.
Viết xong những gì mình đã nghĩ chàng định quay đi thì chợt nhớ ra con khỉ Tiểu Tinh liền đến chỗ nó, chàng lấy tay vỗ vỗ vào mặt nó và gọi:

– Tiểu Tinh, Tiểu Tinh mày tỉnh lại chưa.

– Khẹc… khẹc… khẹc.

Con khỉ đã trở lại bình thường nghe tiếng chàng gọi liền la hét thất thanh lên vì nó còn hoảng sợ việc vừa xảy ra rồi lao vào lòng chàng ôm chàng thật chặt.

Chàng liền xoa lấy đầu nó rồi nói:

– Đừng hoảng sợ nữa, không có chuyện gì xảy ra với mày nữa rồi, yên nào yên nào, chúng ta đi thôi.

Rồi chàng nhìn qua con Bạch sư bên cạnh, đưa tay vuốt ve lên đầu nó rồi.

– Thật cảm ơn mày Tiểu Bạch, mày ở lại dưỡng thương chúng ta về trước, vài ngày sau tao lại đến thăm.
Nói xong chàng liền quay bước ra khỏi sơn động.

Trên đường về chàng vừa đẩy xe cũi chàng vừa nghĩ đến chuyện vừa xảy ra trong sơn động và thứ võ công lợi hại khắc trên bia đá đó có nên nói cho sư phụ biết không, nhưng chàng nghĩ con Bạch sư vẫn còn ở trong đó nên không thể cho sư phụ biết được xin người hiểu cho con.

 

Thoáng sau…
– Sư phụ người đã uống thuốc con sắc chưa.

Được Tiểu Long quan tâm Vô Đỉnh lòng thấy vui vẻ vô cùng.

– Ta uống rồi, con yên tâm ta đã khỏe rồi, lần sau con không cần sắc thuốc cho ta nữa, dành thời gian mà luyện  kiếm đi.

– Người không sao thì thật quá tốt rồi, người phải thật khỏe mạnh để dạy kiếm pháp cho con đó.

Nhắc tới kiếm pháp bất giác mặt Vô Đỉnh trầm tư lại liền nghĩ về sức mạnh Huyết Long bên trong cơ thể Tiểu Long đã làm bộc phát thương thế của ông.

– Tiểu Long à con đã phá vỡ khối đá Kim Thạch đó như thế nào kể ta nghe được không.

Sư phụ mình hỏi chàng liền trả lời:

– Sư phụ à, ban đầu con không thể nào phá được nó nhưng nhớ lời người dặn con tâm trung sức mạnh vào kiếm thế là phá được ngay, những lời người truyền dạy thật là lợi hại.

Chàng trả lời thì Vô Đỉnh gật gật nhưng ông đã biết sức mạnh đó từ đâu ra rồi chỉ có chàng chưa biết được mình làm được việc đó là nhờ từ nhỏ đã phục vào Huyết Long nên bên trong chàng có một lượng sức mạnh cực kì lớn như thế nào và cũng không ai biết sức mạnh đó khủng khiếp ra sao, biết vậy lòng Vô Đỉnh lo lắng thầm nghĩ.

– Không biết sức mạnh trong Huyết Long có làm hại thằng bé không đây, mười mấy năm thằng bé vẫn sống rất tốt nhưng nay sức mạnh trong Huyết Long đã bộc phát không biết nó sẽ ra sao.

Nói đến đây ông lắc đầu thở phào.

– Cầu xin ông trời bảo vệ cho nó…

Thấy thái độ sư phụ mình rất lạ, chàng liền hỏi:

– Sư phụ người suy nghĩ gì vậy.

– À, ta không sao ta nghĩ con đúng là người có khiếu luyện võ chỉ một lần nhìn qua là đã làm được, ta có lời khen ngợi con.

Được sư phụ mình khen chàng vui mừng khôn xiết.

– Thật không dám giấu gì người khi con vận lực cảm thấy toàn thân như lửa đốt, chuyện đó là sao hả sư phụ.
Nghe vậy Vô Đỉnh thầm nghĩ :

– Mình có nên nói cho nó biết sức mạnh Huyết Long bên trong cơ thể thằng bé không, rồi còn cái chết thê thảm của cha nó nữa, nhưng từ trước đến nay thấy thằng bé sống bình yên vui vẻ như vậy thì tốt hơn để thằng bé dính vào thị phi giang hồ, Liệt huynh trên trời linh thiêng cũng  muốn nó như vậy.

Nghĩ đến đó ông liền ôn tồn nói:

– Do lúc đầu con mới luyện nên chưa quen cảm giác đó thôi, từ từ rồi sẽ quen à, mà ta căn dặn con điều này chỉ lúc cấp bách con mới vận công dùng kiếm, còn bằng không con đừng dùng tùy tiện sẽ hại người hại mình.

–  Con xin ghi nhớ lời người dặn ạ.

 

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Bài viết được duyệt. Tuy nhiện có một lỗi nhỏ, để nghị tác giả mau chóng sửa chữa.

Liệt huynh trên trời linh thiên cũng  muốn nó như vậy.

=> Linh thiêng.

Chúc tác phẩm được nhiều bạn đọc yêu thích!

Cám ơn tác giả đã tham gia website!

Mr. Robot


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Bài viết còn vài chỗ chưa viết hoa đầu dòng và lỗi chính tả, tác giả xem lại và chỉnh sửa để được duyệt.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thảo Nguyên Trâm Đặng và 147 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5