Huyết Tử Chiến

Huyết Tử Chiến
Thích Theo dõi
Bình chọn
  • Huyết Tử Chiến
  • Tác giả: Phạm Anh Thư
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [M] Không dành cho người dưới 16 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 177 · Số từ: 1139
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Early Frost

“Một loài vật bị sự ruồng bỏ của thiên đường, xiềng xích của địa ngục trói buộc nhưng không thể cư ngụ, nàng là một ác ma lại mang tâm hồn của một thiên thần.”

“Một kẻ bị đánh cắp sự bất tử, lại mong muốn kẻ trộm sống hạnh phúc trọn đời.”

***

Hai kẻ đều là đế vương,

Một lời không đội trời chung.

Một kẻ kế thừa sự bất tử,

Một kẻ đánh cắp sự bất tử.

Bình minh là trời của chàng,

Hoàng hôn là đêm của ta.

Trận thánh chiến đã qua,

Lại chuẩn bị châm ngồi.

Nếu như có thể tránh được nạn này…

Xin chàng hãy nhớ ta vốn là ác ma!

***

 Tộc ma cà rồng và tộc người sối đã đối đầu với nhau từ lâu đời.

Nguồn gốc thật sự của chúng bị thất truyền từ lâu đời, cũng chính vì thế con người coi chúng như những sáng chế của trí óc. Nhưng nào có kẻ biết thế giới này tuyệt vời đến mức nào, đôi khi có những thứ không thất thiết phải được lưu truyền thì mới có thể tồn tại.

Ma cà rồng là những sinh vật được tạo ra từ nước mắt và sự hận thù của  một góa phụ, giao kết với quỷ vương. Hay nói đúng hơn chính là thứ được trao cho sức mạnh siêu nhiên, lại bị vạn vật quyền rủa, đến mức cửa tử thần cũng không tiếp nhận họ.

Trái ngược với chúng là bộ tộc người sói, được tạo ra dưới quyền năng của hoàng đế nhân từ. Được trao ban cho một vùng đất lớn cách biệt với thế giới con người. Với những điều tốt lành họ đã mạng lại, thượng đế trao tặng một dòng suối mát mẻ là Trường Sinh, khi uống vào có thể mang đến cho con người ta sức mạnh bất tử. Cũng vì sự đó, vùng đất ấy tên là Trường Sinh.

Ma cà rồng được tạo ra với sự hận thù, nên vì thế dã tâm của chúng rất cao. Từ thời xa xưa, chúng đã có trí khôn siêu việt và dã tâm thống trị thế giới. Nhưng chúng không thể ăn được thức ăn giống như con người, chỉ có thể sinh tồn bằng máu tươi của loài động vật. Cũng bởi vì thế chúng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhân loại.

Nhưng thứ chúng thật sự mong muốn… Chính là sự bất tử của người sói. Cũng bởi vì thế, Trường Sinh chính là nơi chúng không thể bỏ qua.

Nước ấy vốn không dành cho tất cả mọi người, chỉ dành cho những kẻ được chọn duy nhất dưới ý chỉ thượng đế. Cũng bởi vì thế, tộc người sói không phải đề là những kẻ có được sự bất tử.

Thế là, cuộc Thánh Chiến đã diễn ra.

Người sói lúc bấy giờ không phải đối thủ của ma cà rồng, dù chống cự rất oanh liệt, đến mức phá hủy hết một nửa mảnh đất tươi đẹp kia. Nhưng rất nhanh sau đó đã bị thất bại, người sói rút về thế giới loài người. Ma cà rồng chiếm lãnh Trường Sinh.

Thế nhưng… Sau hết thảy, ma cà rồng không thừa hưởng được sự bất tử, cũng chính là thế  chúng duy trì uống nước ấy để kéo dài tuổi thọ.

Sau khi chiếm được ma cà rồng, vị vương thời bấy giờ lại phải lòng một con người, nhưng rồi ông cũng bị bà ta giết chết bởi sự hận thù. Từ đó trở đi, không còn ai sở hữu được sức mạnh bá vương nữa. Cũng bởi vì vậy ngai vàng trống chỗ.

Từ đó trở đi họ đặt cho mình những lệ luật riêng để duy trì sự nghiêm chỉnh giữa các ma cà rồng. Và điều tối kị nhất chính là… Đóng băng trái tim lại!

***

 Thế giới ngày càng hiện đại, mọi tín ngưỡng đều có sự can thiệp của khoa học tiến bộ. Nhưng đâu đó ở khía cạnh tâm linh, vẫn còn những niềm tin vô điều kiện vào thế lực siêu nhiên nào đó.

Năm X, một cuộc thảm sát đã nổ ra tại thị xã Thuận An, thuộc thành phố Bình Dương. Vào thời gian ấy, Bình Dương đang là một điểm công nghiệp nổi bậc nhất Việt Nam. Cũng chính vì điều đó, thu hút nhiều nhân lực khắp đất nước đổ vào, trở thành một khu phồn hoa đô thị.

Nhưng điều gì cũng có mặt tối của nó, dù là khoa học phát triển, bệnh dịch đẩy lùi, nhưng vẫn có nhiều trường hợp không có thuốc phòng ngừa.

Năm đó, hơn một ngàn người mắc chứng bệnh ma cà rồng, còn  được gọi là Porphyria. Nhưng dường như này bệnh dịch ấy chẳng còn đơn giản như sổ sách ngày trước. Không chỉ sợ ánh sáng, làn da nhợt nhạt, mọc răng nanh, và một số bộ phận cơ thể bị thay đổi.

Chỉ trong vòng một đêm, với số lượng một ngàn người ít ỏi đó đã tăng vọt lên gần một triệu người. Vì không thể kiểm soát được bệnh dịch lây lan nhanh chóng, chính quyền đã đưa ra một quyết định, là triệt cỏ tận gốc, gây ra cuộc thảm sát kinh hoàng tại địa phận Thuận An.

Cuộc thảm sát Ma cà rồng.

Danh Sách Chương

Chương Một15/05/2019 lúc 7:01

Chương Hai15/05/2019 lúc 7:01

Chương Ba16/05/2019 lúc 8:30

Chương Bốn17/05/2019 lúc 11:11

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Anh Thư Cindy Cynthia Quang Nhật Ám Nguyệt Nguyễn Hữu Vinh và 108 Khách

Thành Viên: 22297
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27272
|
Thành Viên Mới: Kim Jen