I want to live! (Tôi muốn sống!)

I want to live! (Tôi muốn sống!)
Thích

                    Tôi muốn Chết!                                 Tôi là Minyung- Một cô công chúa nhỏ xinh xắn với mái tóc dài quá gối và đôi mắt xanh lá như bao người. Trong người tôi ẩn chứa một sức mạnh to lớn, và được trời ban cho chiếc nhẫn trong đó là một thanh gươm mang sức mạnh của trời và đất. Cha tôi là vua của đất nước Sanyang, cha không muốn một ai biết về tôi và sức mạnh khủng khiếp này nên đã nhốt tôi trong một căn phòng nhỏ bé dưới tầng hầm.

Hằng ngày cha chỉ một cô hầu gái bưng cơm xuống cho tôi ăn. Mỗi đêm cha mới cho tôi ra ngoài nhưng cũng chỉ được nhiều nhất là hai giờ. Bao quanh tôi là bốn bức tường và chỉ có mội cái cửa sổ nhỏ do chính tôi đục. Chiếc cửa nhỏ này chỉ vừa vặn cho mình tôi chui qua, tôi che chiếc cửa nhỏ này chỉ bằng một tấm vải mỏng. Qua cánh cửa này tôi quen một cô gái tên là Mayu. Cha cô là người làm việc cho cha tôi (Vua). Trước khi quen cô tôi đã từng đặt rất nhiều câu hỏi:”Mình sinh ra để làm gì?”, “Mình không nên tồn tại?”,… Hằng ngày Mayu giúp tôi luyện kiếm, cùng chơi với tôi qua cánh cửa. Tôi thường trốn cha đi chơi với cô và về trước khi cô hầu gái mang cơm xuống.

Sự vui vẻ vừa mới đến với tôi nhưng rồi tai họa ập đến. Những phù thủy đã sớm biết về sức mạnh của tôi họ đã tìm và muốn bắt tôi. Azela mụ phù thủy chỉ huy đoàn quân, cô ta có một cây quyền trượng mang sức mạnh của ác quỷ nhưng vẫn không đủ mạnh để thống trị cả thế giới. Bọn họ đi đến đâu là xác người chết nhà cửa, ruộng đất bị thiêu rụi. Vì muốn bảo vệ đất nước và tôi cha đã hi sinh, rồi những người mà tôi yêu thương dần dần biến mất. Tôi và Mayu đã cố trốn thoát, nhưng mụ phù thủy đã lườm trước được việc này, bà đã cho người bắt Mayu và bắt tôi phải lộ mặt. Mày thật yếu đuối Minyung! Vì quá sợ hãi nên tôi đã bỏ trốn nhưng vì quá mệt mỏi tôi đã ngã xuống. Một bên mắt của mình đang chảy máu ư? 

             Taehyung! Mày cần chết!

“Tôi là ai cơ chứ? Taehuyng à! sao mày phải sống chứ?”

Tôi là Taehuyng, một đứa bé được sinh ra trong một gia đình giàu. Nhưng cứ tưởng sẽ được hạnh phúc nhưng thực chất tôi là một người bất hạnh. Mẹ tôi trước kia là một cô giúp việc cho cha tôi nhưng bị ép gả cho cha. Mẹ phải sống từng ngày thật cực nhọc. Nhưng đến lúc tôi được sinh ra, bà cứ tưởng sẽ được mọi người yêu quý hơn nhưng không phải vậy. Mẹ tôi bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ đã cầu xin cho mình ở lại nhà dù có phải làm việc cực nhọc như thế nào. Cho đến khi tôi được 6 tuổi, người đã quyết phải cùng tôi bỏ trốn nhưng may mắn không mỉm cười với mẹ. Bà bị người của cha tôi bắt lại và cảnh tượng bà bị tra tấn và chết do kiệt sức đã diễn ra trước mắt tôi, tôi mong đó chỉ là một ác mộng!

Từ lúc đó đến tận bây giờ tôi vẫn đang tự nhốt mình trong phòng tối và chiếc điện thoại là người bạn duy nhất của tôi. Cho đến khi tôi đã quyết định sẽ thử ra ngoài một lần, bên ngoài thật tuyệt vời. Nhưng rồi khi tôi nhìn thấy con nơi mà chính nơi mẹ tôi đã bị giết. Đừng! Đừng nhớ nữa! Hãy quên đi! Tôi rất sợ và chạy đến chỗ gốc cây ở trong một con đường vắng. Tôi đang hoảng loạn thì từ trên cao, một cô gái với mái tóc dài rơi xuống và ngã vào người tôi. Quần áo cô thật lạ hình như cô không ở đây, trên người cô bao nhiêu là vết thương và một bên mắt của cô đang chảy máu. Tôi đưa cô đến bệnh viện và trả tiền viện phí cho cô bằng chính thẻ tín dụng mà cha đã cho tôi. Sau hôm đó tôi lại trở căn phòng tối như trước!

              Tình yêu xuyên không!

Khi tỉnh dậỵ thì tôi đang nằm trong một nơi gọi là bệnh viện, khi đó cả người tôi ê ẩm không thể cử động. Và đặc biệt rằng lúc đó tôi đã bị mất trí nhớ và bên mắt trái đã chuyển thành màu vàng:

-Tôi là ai? Đây là đâu – Câu nói khi tỉnh dậy trong “bệnh viện”

Một cô gái mặc áo trắng tiến lại gần và hỏi: “Cô có nhớ truyện gì đã xảy ra trước đó không?”

-Tôi là ai? Và đây là đâu?

Cô gái nói tiếp: “Cô đã bị mất trí nhớ, còn đây là bệnh viện.”

– Bệnh viện? Bệnh viện là gì? Sao tôi lại ở đây?

– Cô được một chàng trai trẻ đưa đến đây. Câu ấy đã trả tiền cho cô rồi.

Sau mấy tuần tôi được xuất viện, tôi che một bên mắt bị chuyển màu bằng mái tóc bồng bềnh mình. Ở đây mọi người ăn mặc thật lạ, thật nhiều thứ tôi chưa nhìn thấy bao giờ. Đang đi tôi thấy một người con trai trẻ vô cùng đẹp với mái tóc trắng và đôi mắt màu xanh. Câu ta đứng giữa một con đường lớn đầy “xe cộ”. Cậu ấy đang làm gì vậy? Nguy hiểm! Tôi lao ra không chút do dự và cứu lấy anh

– Chính là cô, người con gái hôm đó?- Chàng trai nói.

– Anh là ai? Anh quen biết tôi sao?

– Tôi là người đưa cô đến bệnh viện mà.

– Vậy sao? Cảm ơn anh.

– Vậy cô là ai? Cô đến từ đâu?

– Xin lỗi! Tôi không nhớ gì hết, tôi bị mất trí nhớ.

– Vậy à? Tôi là Taehyung, rất vui được quen biết cô.

Tôi đã quen biết anh ta. Biết tôi không nơi nào để sống, câu ta đã cho tôi một căn nhà nhỏ để sống, và cho người chỉ tôi mọi thứ như cắm cơm, giặt quần áo,… về mọi thứ mà tôi không biết. Hằng ngày câu ta thường đến chơi với tôi, anh đã dạy tôi đánh đàn piano, dạy nhảy,… Chúng tôi ngày càng thân thiết với nhau hơn và gọi nhau bằng những tên thân mật là Min và Tae. Tae từng mời tôi đến một bữa tiệc, cậu chuẩn bị cho tôi từ bộ đầm màu tím thật đẹp và mọi thứ cần thiết khi đến bữa tiệc, ở đấy thật vui. Rồi một lần tôi nhớ lại được mọi chuyện khi Tae kể về quá khứ của mình, quá khứ thật tồi tệ.

Tôi đã quyết định kể cho anh về thân thế của tôi, nhưng Tae còn thân với tôi hơn trước. Rồi khi tôi và cậu ấy ra biển chơi, bỗng chiếc nhẫn của tôi bỗng biến thành thành kiếm thì đằng sau một cô gái chùm áo choàng từ trong một lỗ đen không gian lao đến tấn công tôi. Nhưng thanh kiếm đã chặn lại. Không! Không phải chứ? Đó là người bạn thân của tôi Mayu. Cô ấy đã bị bà phù thủy điều khiển rồi. Tôi và cô ấy đã có một cuốc đấu kiếm diễn ra. Tôi không còn cách nào liền lao tới ôm Mayu. Ác linh trong con người cô ấy thật mạnh nhưng tôi đã cố gắng chịu đựng và lời nguyền đã được hóa giải. Từ đằng sau mụ phù thủy Azela tấn công tôi bằng bộ móng dài của bà. Vì do đã kiệt sức nên không thể trống cự thêm được nữa, bà ta đã lấy cây trượng và đâm tôi. Nhưng Tae đã chạy ra đỡ cho tôi và cậu đã nói rằng: “An… h… nh… yê… u e… em!”. Đừng chết nữa những người tôi yêu thương! Đừng chết!

Sức mạnh ẩn chứa trong con người tôi đã bùng phát. Bên mắt phải của tôi phát sáng và biến thành màu vàng. Không thể kiềm chế tôi lao vào giết chết Azela vì không thể chống cự bà ta đã tan biến. Tôi lấy thanh gươm cắt đi mái tóc dài của mình và buộc vào tay của của Taehyung những giọt nước mắt đã chảy xuống. Bỗng từ người anh phát ra một ánh sáng. Anh đã hồi sinh nhờ mái tóc và những giọt nước mắt của tôi rồi anh đã ôm trầm lấy tôi. Khi Mayu tỉnh lại tôi đã đưa ngôi vị cai quản đất nước cho cô vì cô là người tôi tin tưởng nhất. Từ đó, tôi và Tae sống với nhau một cuộc sống bình thường ở một nơi thật xa!

                                      ~The End~

Bài cùng chuyên mục

Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (6 năm trước.)

Level: 8

76%

Số Xu: 1628

Lão Yêu Vạn Năm đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.
  1. Lãi suất 200% tháng sau trả :3

Khánh Chinh

Khánh Chinh (6 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 179

Phạm Bảo Nhii

-tên bài là tôi muốn sống -bài là tôi muốn chết -trả coi đc

Giá như có thể xóa được câu chuyện đáng sợ đó :)


Phạm Bảo Nhii

Phạm Bảo Nhii (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

-tên bài là tôi muốn sống

-bài là tôi muốn chết

-trả coi đc


Phan Hồng

Phan Hồng (6 năm trước.)

Level: 13

98%

Số Xu: 222

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tham gia viết truyện trên vnkings.com. Mình có thắc mắc là tại sao bạn lại đặt tiêu đề là tên tiếng Anh mà không phải là tên tiếng Việt luôn để khỏi phải chú thích. @@


Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn Kuruta Yuki Tấn Tài Ngô Nguyễn Tâm Nguyễn và 231 Khách

Thành Viên: 61354
|
Số Chủ Đề: 9077
|
Số Chương: 28281
|
Số Bình Luận: 115950
|
Thành Viên Mới: Trần Quốc Khởi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5