Kẻ Quấy Rối

Kẻ Quấy Rối
Thích
  • Kẻ Quấy Rối
  • Tác giả: Minh_Phan (Huyết Ngọc)
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 2.713 · Số từ: 1956
  • Bình luận: 12 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Khuynh Thiên Âm Man Man

Anh ngồi trên giường, thở dốc, mắt hừng hực trong lửa giận. Chiếc điện thoại bị ghì chặt trong một bên tay anh. Và cũng chính bàn tay đó đang in hằn thật rõ những đường gân chằng chịt bên dưới, trông chẳng khác nào một bầy rắn lúc nhúc. Có lẽ đúng là thế thật, vì càng lúc nắm tay anh càng siết lấy chiếc điện thoại hơn, đến nỗi nó tưởng như nát vụn; cứ như thể đám rắn ẩn mình dưới lớp da đang liên tục ghim vào xương thịt anh những cú táp đầy nọc độc, khiến bản thân anh phải cố gồng mình chịu đơn đau vậy.

Anh nghiến răng, mặt đỏ gay gắt. Ánh mắt anh từ từ hạ xuống, chăm chú vào chiếc điện thoại trên tay. Và ngay lập tức, bộ mặt của anh biến dạng trong cơn giận tuôn trào.

Màn hình điện thoại chỉ hiển thị vỏn vẹn một tin nhắn:

“Anh à, em nhớ anh lắm!”

Càng nhìn nó, lòng anh cảm thấy như đang dậy sóng, những con sóng sục sôi trong phẫn nỗ và căm ghét. Chúng cứ thế dâng trào, dâng trào, làm cả thân thể lẫn đầu óc anh như muốn bùng cháy, đến mức anh tưởng rằng chúng sắp xé toạc người anh để tuôn trào ra ngoài và thiêu rụi mọi thứ.

Tại sao? Tại sao đã đến nước này rồi, mà cô ta vẫn chưa bỏ cuộc?

Anh đã làm tất cả mọi thứ, cốt để con đàn bà đó chịu hiểu chuyện mà bỏ đi. Nhưng không, cô ta vẫn bám theo anh, bám theo như một cái bóng luôn gắn liền với chủ nhân của mình. Anh mệt mỏi, anh khổ sở, anh muốn phát điên lên! Tại sao? Tại sao cô ta lại không hiểu được là mọi chuyện đã chấm dứt rồi, không còn gì tồn tại giữa cả hai nữa chứ?

Cái điện thoại trong tay anh bất giác rung lên, một hồi rung dồn dập tưởng như không có điểm dừng. Và cùng lúc đó, một loạt tin nhắn cũng thay nhau hiện tới, ồ ạt hiện lên trên màn hình như một cơn bão.

“Anh à.”

“Anh thế nào rồi?”

“Anh còn nhớ em không?”

“Em nhớ anh lắm.”

“Em sẽ không xa rời anh đâu.”

Cứ thế, chúng cứ tiếp diễn, tiếp diễn, như một vòng lặp vô tận không có điểm dừng. Anh mệt mỏi và bất lực, buông phịch cơ thể xuống nệm như một con búp bê mềm nhũn không sức sống. Kể từ khi cả hai chia tay đến giờ đã ba tháng rồi. Vậy mà cô ta vẫn nhất quyết không rời anh. Cả hai không thể nào ở bên nhau được, và hơn nữa, anh cũng chẳng còn muốn nhìn thấy cô ta. Rõ ràng như ban ngày như thế, vậy tại sao cô ta lại đui mù đến thế? Lẽ nào cô ta không nhận thức được mình phiền hà đến thế nào ư?

Thay đổi số điện thoại ư? Vô dụng thôi! Kiểu nào cô ta cũng lùng ra được. Đây là lần thứ tư anh đổi số rồi.

Cô ta muốn ám cả đời anh, chắc chắn là thế!

Điện thoại vẫn chưa ngớt rung, tin nhắn vẫn cứ thế ồ ạt, ồ ạt ập tới không ngừng nghỉ. Thật là, con đàn bà này không biết mệt sao? Chứ anh thật sự chán nản lắm rồi!

Cô ta thật sự muốn gì chứ?

Tức tối và tuyệt vọng, anh chỉ muốn gào toáng lên. Tại sao cô ta không chịu hiểu là anh không còn muốn can hệ gì tới cô ta nữa chứ? Cô ta nghĩ làm thế này sẽ được gì? Làm thế này cả hai sẽ trở lại như cũ ư? Cô ta không biết rằng anh ghét cô ta đến mức nào à? Với cả, có cho vàng anh cũng không muốn nhìn thấy cô ta dù chỉ một lần!

“Anh à!”

“Chúng ta quay về với nhau đi.”

“Em sẽ chờ mà.”

“Anh không thể bên ai ngoài em đâu.”

“Em không để anh đi đâu.”

“Em sẽ khiến anh phải về bên em.”

Những câu chữ nhảy múa loạn xả trước mặt anh, tống vào mắt anh từng cái gai nhọn, chúng xuyên thẳng đến tâm trí anh và ghim vào đó, gây nên nỗi khó chịu, bức bối cùng cực. Bên tai anh nghe như văng vẳng tiếng cô ta, tiếng nói lặp lại từng câu chữ trong lời nhắn, tiếng nói chẳng khác nào búa đóng vào tai…

“Không buông tha đâu. Không buông tha đâu. Không buông tha đâu…”

Không thể chịu nổi, anh ngồi phắt dậy, mắt long lên sòng sọc trong cơn thịnh nộ ngút ngàn. Sẵn cái điện thoại trong tay, anh ném thẳng vào bức tường đối diện. Món đồ bị va chạm mạnh, vỡ tan thành từng mảnh và rơi xuống sàn. Màn hình vừa nãy còn sáng lên thật sống động giờ chìm trong màn đen cùng những vệt nứt ngang dọc xấu xí.

Nhưng anh không vui.

Vì anh biết…

Chừng này chẳng đủ để ngăn được cô ta…

Màn hình đen ngòm bất chợt nhấp nháy, nhấp nháy, nhấp nháy…

Không có nguồn điện, không có pin, không có gì kích hoạt nó cả…

Dẫu thế, nó vẫn nhấp nháy, nhấp nháy, như đang muốn nở một nụ cười trêu ngươi.

Và bất chợt, màn hình điện thoại sáng bừng trở lại và rung lên từng hồi.

Những vệt nứt dài gần như nuốt chửng mọi thứ bên dưới nó, nhưng anh vẫn có thể nhìn thấy được một cuộc gọi đang truyền đến, cùng với một cái tên.

Và lập tức, tim anh giộng thình thình trong lồng ngực như muốn đập nát cả xương mà lao ra ngoài.

Người gọi đến… chính là cô ta!

Cái màn hình nứt toác vẫn cứ thế tự rung, tự hoạt động, dù cho mọi thứ vận hành nó đã hỏng hết cả. Anh cứ thế ngồi nhìn chằm chằm vào nó như bị thôi miên, mồ hôi vã ra như tắm, thấm ướt cả cái áo trên người. Anh cảm thấy toàn thân bất giác run rẩy và căn phòng lạnh dần đi, dù trước đó vài giây nó vẫn còn bị đun sôi trong lửa giận của anh. Cứ như thể một bàn tay ma quái đã bóp chặt vạn vật bao quanh anh và phà vào đó làn khí lạnh chết chóc của nó vậy.

Màn hình điện thoại vẫn tiếp tục sáng một cách quái đản, rồi bất chợt, không cần ai chạm đến, cuộc gọi được thông qua.

Ngay lập tức, tiếng nói của cô ta tràn ngập căn phòng. Tiếng nói nhẹ nhàng, nhưng với anh chẳng khác nào những mũi kim nhọn đầy độc tố, liên tục đâm vào từng thớ thịt của anh, lan tỏa cảm giác bất lực, tuyệt vọng khắp mọi ngóc ngách trong người anh.

“Anh à…”

Tiếng nói như vọng lại từ một cõi hư vô nào đó, thật gần như cũng thật xa, cứ tựa hồ như mây khói không tồn tại, nhưng vẫn vang vọng trong đầu anh rõ mồn một. Anh cảm thấy toàn thân mình lạnh toát như thể toàn bộ sinh khí đã bị hút đi. Mím chặt môi, anh ghì chặt tấm trải giường, chuẩn bị cho những gì sắp tới.

“Khi đó, anh làm em đau lắm, đau lắm, đau lắm…”

“Đau lắm, đau lắm, không nỗi đau nào bằng được…”

“Vì thế, em không buông tha cho anh đâu…”

“Em không bao giờ quên đâu…”

“Bởi vậy anh mau về với em nhé…”

“Để còn giải quyết tất cả…”

Câu chữ cuối cùng như được rít lên, âm thanh mơ hồ nhưng thật khủng khiếp, như tiếng móng tay cạ trên bản đầy phấn vậy. Anh nghiến răng. Anh hiểu. Cô ta đang nói gì, anh hiểu tất mà. Vì thế, anh biết rằng cô ta sẽ không rời xa anh đâu, cho dù anh ghét bỏ cô ta đến mức nào.

Bởi vì cô ta hẳn cũng ghét anh!

Tiếng nói trong điện thoại bất chợt ngừng hẳn. Căn phòng lại chìm trong im ắng như ban đầu, chỉ còn tiếng thở dốc của anh. Anh không mừng, anh không mừng tí nào. Tại sao, tại sao lúc nãy lại giận quá mất khôn chứ? Lẽ ra anh nên ngồi đó mà chịu đựng những dòng tin nhắn chết tiệt đó đi mới phải…

Chính vì thế, bây giờ anh sẽ phải gánh chịu kinh hoàng thật sự…

Cô ta đến rồi!

Từ cái màn hình điện thoại vẫn còn sáng, một âm thanh bất giác vang lên. Nó bắt đầu rất yếu ớt, như tiếng rên của một con mèo con lạc mẹ. Nhưng rồi, âm thanh đó trở nên trầm hơn, trầm hơn, quỷ quyệt hơn, đen tối hơn, như thể tiếng kêu của một con thú bị thương, đau đớn và rồ dại. Nó ngân dài, ngân dài, càng lúc càng to, đến khi âm vang khắp căn phòng và đâm thẳng vào thính giác của anh.

“Ặc… Ặc… Ặc…”

Tiếng gào bi ai ma quái bỗng chốc chuyển thành một chuỗi âm thanh kì lạ và đáng sợ, hệt như tiếng rên ngắt quãng và khô khốc của một người ngạt thở. Xen kẽ trong đó, là âm thanh tựa như tiếng móng tay cạ trên mặt sàn. Tất cả hòa quyện với nhau, tấu lên một khúc nhạc thảm thiết và kinh hãi. Anh cảm thấy toàn thân run bắn. khỉ thật, sắp rồi, cô ta sắp…

Cạch!

Thứ gì đó chạm vào sàn nhà anh.

Chậm rãi, anh đưa mắt lên nhìn vào góc nơi chiếc điện thoại nằm chỏng chơ, và suýt nữa chết cứng trong hãi hùng. Ngự trị trên sàn lúc này là một bàn tay! Một bàn tay xước xát và bẩn thỉu như đã phải chịu sự dày vò dã man. Khủng khiếp hơn, nó đang liên tục cào cào vào nền gạch bằng những cái móng bong tróc túa máu, như muốn tìm chỗ trụ để kéo toàn bộ cơ thể ra khỏi cái màn hình điện thoại.

Nhanh như cắt, anh nhắm tịt mắt lại, không đủ can đảm để xem tiếp chuyện gì sắp xảy ra. Tiếng ằng ặc vẫn tiếp tục, với tần suất dày đặc theo từng phút giây, kèm theo những âm thanh khác vô cùng quái dị. Nghe như thể vật gì đang bị kéo lê trên sàn nhà sũng nước vậy.

Anh biết, cô ta đang đến.

Cô ta đang chui ra từ cái màn hình nứt vỡ, chậm chạp bò lê trên đôi bàn tay thương tích, kéo theo cái thân xác điêu tàn cùng khuôn mặt biến dạng và cái cổ bị rạch nát tơi tả.

Máu cô ta đang rỉ ra, rỉ ra liên hồi từ những vết thương, nhất là từ cái cần cổ nát nhừ, tắm đẫm sàn nhà của anh trong thứ chất lỏng nhơ nhuốc và tanh tưởi. Và chỉ một chốc nữa thôi, cô ta sẽ lên đến đây, lên đến đây và bắt đầu màn tra tấn tinh thần thật sự.

Chậm rãi, chậm rãi…

Anh có thể nghe tiếng ằng ặc lớn dần, lớn dần, kèm theo giọng nói quỷ quái, khó nhọc của cô ta…

“Anh… à…”

“Nhìn… em… này…”

“Em… yêu… anh… lắm…”

Giọng nói nỉ non, thống thiết, kéo dài như một mũi kim đâm thẳng vào màng nhĩ của anh, như một con rắn quấn chặt lấy tâm hồn anh, quấn chặt và không để lại một lối thoát…

Anh hiểu tại sao cô ta làm thế.

Cô ta đang muốn anh trải nghiệm cảm giác của cô ta vào lúc đó.

Anh thật sự hối hận, nhưng còn biết làm gì hơn nữa đây?

Giá mà lúc đó, anh đã vứt điện thoại của cô ta đi trước khi tiêu hủy cái xác, thì giờ mọi chuyện đã không thành ra thế này…

 

Bài cùng chuyên mục

Huyết Ngọc

Huyết Ngọc (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 160

Lục Minh

được nha :3 ngồi đó chờ đá nha Tiểu Huyết =))

Ok, lót dép hóng nà :))


Lục Minh

Lục Minh (5 năm trước.)

Level: 13

88%

Số Xu: 666

Huyết Ngọc

húy húy, đương nhiên rồi :)) Mà mi rảnh thì ném hộ ta cái Một chuyến tàu luôn nhoaaa, cái đó ta đầu tư kĩ hơn cái này nhiều mà...

được nha :3 ngồi đó chờ đá nha Tiểu Huyết =))


Minh Phan

Huyết Ngọc (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 160

Lục Minh

Thể loại creepy thì ok, mặc dù hơi nửa vời nhưng thế cũng ổn hơn là thể loại kinh dị truyền thống (horror) thì thật sự ko tới. Tiêp tục...

húy húy, đương nhiên rồi :))

Mà mi rảnh thì ném hộ ta cái Một chuyến tàu luôn nhoaaa, cái đó ta đầu tư kĩ hơn cái này nhiều mà chả ma nào thèm lại gạch đá cả, buồn deso :))


Lục Minh

Lục Minh (5 năm trước.)

Level: 13

88%

Số Xu: 666

Huyết Ngọc

Thực ra mấy năm trước ta có làm một series truyện ngắn bình thường mà kết bất thường, cái này là cải biên lại một trong số đó thôi nên...

Thể loại creepy thì ok, mặc dù hơi nửa vời nhưng thế cũng ổn hơn là thể loại kinh dị truyền thống (horror) thì thật sự ko tới.

Tiêp tục phấn đấu nhé :))


Minh Phan

Huyết Ngọc (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 160

Tường Vi

Không làm thì thôi làm thì phải làm cho tới nha. Mất công anh em vào gạch đá. Quý lắm mới quăng gạch đấy. Ở đây kiếm gạch không dễ...

Hí hí, biết mà, yêu thương nhiều :))


Tường Vi

Tường Vi (5 năm trước.)

Level: 12

86%

Số Xu: 9801

Huyết Ngọc

Cảm ơn bạn đã góp ý nha. Mình cũng công nhận là phần kinh dị chưa được đào bới sâu lắm. Thật ra thì lúc viết mình không định làm...

Không làm thì thôi làm thì phải làm cho tới nha. Mất công anh em vào gạch đá.

Quý lắm mới quăng gạch đấy. Ở đây kiếm gạch không dễ đâu.

 


Minh Phan

Huyết Ngọc (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 160

Lục Minh

Thiếu từ tượng thanh gợi mở trí tưởng tượng và nên dùng thêm nhiều khoảng trống cách dòng để tạo thêm cảm giác khi đọc thì sẽ hay hơn. Nỗi...

Thực ra mấy năm trước ta có làm một series truyện ngắn bình thường mà kết bất thường, cái này là cải biên lại một trong số đó thôi nên ta cũng không chú tâm bới sâu vào nỗi sợ nhân vật :)) hồi đó thì không ai phòng bị gì cả nên bị bất ngờ khá nhiều nhưng giờ chắc do có chữ kinh dị nên ai cucng chuẩn bị sẵn tâm lí :))

Thank you, chắc phải chỉnh lại tiêu đề cho phù hợp :))


Minh Phan

Huyết Ngọc (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 160

Tường Vi

Phần được: Khá là chịu khó khai thác nội tâm, có màu sắc cá nhân trong đó. Phần mà cá nhân mình thấy chưa thỏa mãn lắm: Thứ nhất: Truyện...

Cảm ơn bạn đã góp ý nha.

Mình cũng công nhận là phần kinh dị chưa được đào bới sâu lắm. Thật ra thì lúc viết mình không định làm một câu chuyện kinh dị đúng nghĩa, mà chỉ là một truyện ngắn bình thường với cái kết bất thường thôi. Nên lúc đầu mình chú ý tạo dựng một câu chuyện hoàn toàn không ma mị gì cả. Nỗi sợ cũng không xuất hiện vì mình muốn đoạn kết thật bất ngờ.

Truyện này thực ra là sửa chữa lại một phần trong series truyện ngắn lái lụa của mình hồi đó :))

Tuy nhiên thì đúng là làm như thế dễ khiến người đọc bị hẫng, vì phần kinh dị đào chưa tới, và có nhiều lúc sự kiện không có liên kết mấy. Nhưng mà mình vẫn muốn giữ lại như thế. Có lẽ nên chỉnh tiêu đề thành truyện ngắn lái lụa như hồi đó thì hay hơn nhỉ :))


Tường Vi

Tường Vi (5 năm trước.)

Level: 12

86%

Số Xu: 9801

Phần được: Khá là chịu khó khai thác nội tâm, có màu sắc cá nhân trong đó.

Phần mà cá nhân mình thấy chưa thỏa mãn lắm:

Thứ nhất: Truyện đã có yếu tố kinh dị nhưng chưa tới được, vẫn còn nửa vời lắm. Bạn mất 8 phần để chuẩn bị cho nhân vật chính xuất hiện thì cái cách nhân vật chính xuất hiện lại vô cùng nhạt nhẽo, dung lượng cũng ít nữa. Chưa đủ độ bẩn tưởi, kinh tởm. Thiếu những từ tượng thanh để tạo thành một bản nhạc nền ma quái, ám ảnh cho bà ta bò ra một cách ấn tượng. Nếu như có thể đan xen cảnh tượng lúc con mụ đó chết với những tin nhắn trên màn hình điện thoại thì mình nghĩ dung lượng của mụ ta sẽ tăng lên.

Thứ hai: Phần tả về nhân vật nam thì ta thấy gần như là đấu tranh nội tâm chứ chưa thấy móc xích giữa nội tâm và không gian xung quanh. Kiểu như cảnh và người chả liên quan tới nhau ý. Với lại thái độ của nam chính là giận giữ, oán trách bà nữ chính chứ không có tý tẹo sợ hãi,hoảng loạn, ăn năn, kinh hoàng nào.

À. Còn điều này nữa. Ta chưa thấy ai vì một cái nhắm mắt với nhanh như cắt cả. Có vẻ hơi buồn cười.

Hiểu biết nông cạn. Mạo muội.

Thân mến!

 

 

 

 

Đã chỉnh sửa bởi: Tường Vi (Xem)

Phần được: Khá là chịu khó khai thác nội tâm, có màu sắc cá nhân trong đó.

Phần mà cá nhân mình thấy chưa thỏa mãn lắm:

Thứ nhất: Truyện đã có yếu tố kinh dị nhưng chưa tới được, vẫn còn nửa vời lắm. Bạn mất 8 phần để chuẩn bị cho nhân vật chính xuất hiện thì cái cách nhân vật chính xuất hiện lại vô cùng nhạt nhẽo, dung lượng cũng ít nữa. Chưa đủ độ bẩn tưởi, kinh tởm. Thiếu những từ tượng thanh để tạo thành một bản nhạc nền ma quái, ám ảnh cho bà ta bò ra một cách ấn tượng. Nếu như có thể đan xen cảnh tượng lúc con mụ đó chết với những tin nhắn trên màn hình điện thoại thì mình nghĩ dung lượng của mụ ta sẽ tăng lên.

Thứ hai: Phần tả về nhân vật nam thì ta thấy gần như là đấu tranh nội tâm chứ chưa thấy móc xích giữa nội tâm và không gian xung quanh. Kiểu như cảnh và người chả liên quan tới nhau ý. Với lại thái độ của nam chính là giận giữ, oán trách bà nữ chính chứ không có tý tẹo sợ hãi,hoảng loạn, ăn năn, kinh hoàng nào.

Hiểu biết nông cạn. Mạo muội.

Thân mến!

 

 

 


Lục Minh

Lục Minh (5 năm trước.)

Level: 13

88%

Số Xu: 666

Lục Minh đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Thiếu từ tượng thanh gợi mở trí tưởng tượng và nên dùng thêm nhiều khoảng trống cách dòng để tạo thêm cảm giác khi đọc thì sẽ hay hơn.

Nỗi sợ không gay cấn lắm, đọc không đủ thỏa mãn. Nếu đi sâu vào nv Nam thì hay hơn. Miêu tả nv nữ khá hay. Nhưng đoạn cuối cá nhân ta nghĩ để cho nv Nam hoảng sợ mà cứng đờ không thể nào động cựa, khóe mắt như bị banh ra đến không tài nào nhắm lại, chăm chăm chìn cô bạn gái méo mó  vặn vẹo chui ra từ điện thoại thì tuyệt hơn nhiều. Giống như là hành động âu yếm của cặp đôi yêu nhau ấy. Đầu bị giữ chặt như cái cách cô nàng đỏng đảnh nói chuyện với người yêu "Anh chỉ được nhìn em thôi".

Tặng Xu động viên <3


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Anh Nhu Phong Nhàn Tong Tran Thu Ngan và 228 Khách

Thành Viên: 61354
|
Số Chủ Đề: 9077
|
Số Chương: 28281
|
Số Bình Luận: 115950
|
Thành Viên Mới: Trần Quốc Khởi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5