Chương 3 :Học Viện Kensai
5 (100%) 2 votes

Học Viện Kensai một trong 10 học viện hàng đầu đào tạo những tu chiến cho những tập đoàn tham gia Viễn Giới, nằm ở phía đông của Khu đô thị mới Kensai giáp danh với hồ nước “Tuế Nguyệt” vô cùng rộng lớn và hoang vắng, do đó Kensai luôn có bầu không khí vô cùng mát mẻ vào hai mùa thu và mùa hạ. Rộng tới 10 hecta Kensai có tới 3 khu học viện chuyên biệt dành cho những tu căn và những học viên bình thường không có tu căn, Ngoài ra Kensai còn nổi tiếng với việc viện trưởng của học viện chính là một Tu Anh hàng thật giá thật, chưa ai biết Tu Anh này cấp độ và pháp lực trong viễn giới mạnh bao nhiêu nhưng khi được mời về làm viện trưởng của KenSai thì Tu Anh này hoàn toàn phong bế mọi tin tức liên quan đến chính mình.
Hôm nay Kensai chính thức khai giảng khóa 50 bởi vì con số 50 có chút đặc thù do đó năm nay Kensai hoàn toàn miễn phải thi đối với những cá nhân được đề cử bởi những khu đô thị cấp 1 trở lên và tất nhiên mỗi vùng chỉ được có 1 danh ngạch duy nhất. nhưng có đếm qua thì tổng số học viên cũng chưa đến 40 người được ưu tiên như vậy.
Tất nhiên Lê Bá chính là một trong 40 người khác thuộc danh sách vàng được treo tại cổng chính của Học Viện Kensai và tất nhiên đã thuộc danh sách vàng có nghĩa đó chính là những tu căn vô cùng ưu việt so với phần còn lại. Hắn bây giờ đang đứng trước bộ máy KTTS để kiểm tra một lần nữa thể chất để chính thức tạo nhân vật trong viễn giới, dù qua các bài tập hắn cũng hiểu đôi chút về thực lực của chính mình nhưng cũng không tránh được có đôi chút hồi hộp và mong chờ.
Hắn hít thở một hơi thật sâu sau đó ngoảnh đầu nhìn người giám sát và bảo vệ KTTS để thông báo cho họ mình đã sẳn sàng, Sau tiếng Bip Bip khởi động khoảng chưa đầy một phút đôi cánh tay robot của KTTS bắt đầu di chuyển chầm chậm, chúng di chuyển nơi đến đặt Bộ máy kết nối để tự điều khiển bộ máy hoạt động quá trình này con người không thể tác động được, người giám sát chỉ có nhiệm vụ mở cửa phòng cho các tu căn kiểm tra mà không thể bước vào bởi khi không có lệnh bài tu căn, khi họ cố gắng bước vào với cơ chế bảo vệ của bộ máy họ chắc chắn nguy hiểm đến tính mạng, Lê Bá  trước khi bước vào cũng đã run sợ một hồi vì tin đồn có  nhiều người chết do cố gắng đột nhập vào là thật chứ không có phải là tin đồn nhảm. Bây giờ Lê Bá đang đứng trước bộ quần áo FFT có kết nối cảm ứng với hệ thống để mọi hoạt động trên cơ thể bộ máy KTTS đều có thể biến thành sự di chuyển và hoạt động của nhân vật trong Viễn Giới và kính xuyên giới dùng để vào Phòng kiểm tra thể chất tu căn đặc thù trong Viễn Giới.
Hắn nhanh chóng di chuyển đến cẩn thận kiểm tra tại các giao điểm kết nối hoàn toàn đèn xanh chưa, thật may mắn không hề có bất kỳ trục trặc nào làm hắn cảm thấy yên tâm, hắn mặc vào và bước  vào không gian MOY, trong không gian đặc thù MOY mọi hành động của bạn cũng chính là mọi hành động của nhân vật trong Viễn Giới với sự cảm ứng tuyệt vời đến từ bộ quần áo FFT phiên bản đời 5.
– Sau khi Lê Bá bước 2 chân vào không gian MOY  bộ máy KTTS chính thức hoạt động trong 5 phút sẽ truyền tống đến không gian đặc thù chuyên biệt kiểm tra tư chất của hắn, Lê Bá nhắm mắt lại cảm nhận bởi trong khi truyền tống không thể nhìn thấy bất kỳ điều gì.
Tinh Tinh âm thanh báo hiệu đã được truyền tống song vang lên, hắn chợt thở mạnh đồng thời mở mắt để chiêm ngưỡng sự bước ngoặc đầu tiên của mình với Viễn Giới. Không gian phòng luyện tập thật đặc biệt bốn phía là bốn bức tường gổ tinh sảo, được trạm khắc những hình ảnh chim thú cổ xưa, thậm chí hắn còn thấy những sinh vật chỉ nằm trong tưởng tượng được khắc ở đây, chúng được tạo dáng thật sống động dường như đó không phải chỉ như là 1 bức tranh thông thường bởi vì khi nhìn vào mắt chúng dường mắt chúng dường như con ngươi lại chuyển động, đầy hận thù và cuồng bạo, nhưng thật lạ trong phòng không hề có bất cứ  một vũ khí nào, chỉ có không gian phong bế bởi bốn bức tường với những bức tranh những sinh vật kỳ dị.
– Chào mừng đến với phòng kiểm tra tư chất tu căn của KenSai, Ta là giám khảo của khảo thí lần này, để kiểm tra tư chất tu căn người cần trải qua các cửa ải để KTTS biết ngươi có điểm mạnh và điểm yếu gì, do đó chỉ có một cách để hoàn thành xuất sắc nhất bài kiểm tra liên quan đến vận mệnh của ngươi ở Viễn Giới đó là hãy phô bày hết khả năng của chính mình, tất nhiên người cố gắng tới chết thì người sẽ bị loại tư chất tu căn. hãy nhớ đến điểm dừng thì đừng cố chấp.
Lê Bá giật mình quay lại bởi tiếng nói ồm ồm hơi khó nghe một chút phát ra từ phía đằng sau, hắn quay lại nhìn qua người trung niên đằng sau, hắn ngạc nhiên bởi người này thân mang một bộ quần áo hiện đại mà không mang bộ chiến giáp bên người, chỉ là trên tay hắn mang một bộ vũ khí ngắn như móc câu thỉnh thoảng có ngân mang lập lòe nhìn không phải vật phàm. sau sự ngạc nhiên chốc lát hắn khom người và cúi chào người trung niên
– Dạ, chào ngài con là Lê Bá đến từ ven chấn của Đông Viễn là khóa mới nhập học năm nay, đây là lần đầu tiên con khảo thí rất mong ngài hướng dẫn đôi ba điều để con thêm tự tin trước  khi bắt đầu
trung niên nhân nhìn lướt qua Lê Bá, ánh mắt lóe lên  một tia ngạc nhiên sau đó chợt trở về lạnh lùng đồng thời đánh giá gã thiếu niên một chốc lát
– Đông Viễn, Ta biết Từ Hy chiến thần của KonDu, rất thần tuấn và anh dũng tuy đã từng bại trước ta nhưng là một đối thủ đáng sợ, không bao giờ sợ ngã xuống, còn ngươi là một kẻ có tiềm năng khi bản thân người cao lớn và có sức sống như vậy, thuộc nhóm tách biệt hoàn toàn với nhiều kẻ đã từng khảo thí trước. nhưng sức vóc không quyết định được tố chất tu căn, hãy nhớ sự thông minh mới quyết định tất cả. Được rồi ta có thể châm trước nói cho ngươi một chút xem như nể mặt Từ Hy, sẽ có 9 cửa ải ngươi sẽ vượt qua với 3 cửa đầu sẽ kiểm tra lực công kích, 2 cửa sau sẽ kiểm tra sức chịu đựng và 4 cửa sau ngươi cũng biết đó là về sự thông tuệ của ngươi còn cửa 10 và 11 ta không phải giới thiệu, bởi vì đó là thuộc về những người sau này chắc chắn ít nhất cũng vươn lên Tu thần như ta. Ngươi hiểu chứ??
Lê Bá không giấu nổi vẻ mặt sợ hãi khi nghe thanh âm của người trung niên dấu mặt, Từ Hy cũng là bại tướng trước người này có nghĩa là người này chí ít cũng là chiến thần cấp 3, một đẳng cấp cao gần như đỉnh tiêm của Viễn Giới, nhưng hắn vẫn rất cố gắng chăm chú lắng nghe lời của trung niên nhân, hắn thuộc dạng láu lỉnh và nhạy bén bởi  vậy cũng không hề hoảng loạn mà rất nhanh ổn định tinh thần, sau khi suy nghĩ một chút hắn hướng về phía người trung niên nhân giấu mặt cúi đầu xuống một chút.
– Dạ cảm ơn ngài, Lê Bá đã hiểu, ngài có thể bắt đầu được rồi ạ.
Trung niên nhân gật gật đầu sau đó hắn lấy ra một kiện vũ khí rồi quăng cho Lê Bá, sau khi thấy Lê Bá không khó khăn lắm thu thập vũ khí hắn chầm chậm giải thích
– Đây là vũ khí của ngươi, bởi vì ngươi đã đeo bao tay bên phải thì vũ khí  của ngươi cũng sẽ chỉ hiện bên tay phải của ngươi, hãy lưu ý đến điều đó, Chính vì chưa kích hoạt được nhân vật trong viễn giới chính vì vậy thần thông của ngươi cũng chỉ cơ bản đó là ba thần thông Nhất kích tụ kích, Thủ Công, Hồi phục chính là 3 môn cơ bản từ KonDu, ngươi sẽ sử dụng chúng để vượt qua các cửa ải, như ngươi biết không thể đồng thời sử dụng được 2 thần thông cùng lúc mà chỉ có thể một… khoảng hồi thần thông dựa theo cá nhân thuộc đẳng cấp  nào đồng thời còn liên quan đến vũ khí, đến thể chất của ngươi sẽ được KTTS tính toán để đưa ra khoảng hồi lại thần thông, do vậy ngươi phải tính toán để còn đi xa hơn một chút. hãy nhìn qua vũ khí  và thời gian, ta sẽ khởi động vòng khảo thí và tạo dựng nhân vật, hãy tự lo cho tốt.

Lê Bá ngưng trọng và điều khiển hơi thở sao cho thể lực trở về đỉnh điểm nhất, hắn đã nhìn khoảng thời gian hồi của thần thông có thể nói khá lâu mỗi thần thông ít nhất phải 15 giây mới hồi có nghĩa sau 15 giây hắn mới có thần thông để dùng, còn trong 15 giây đó hắn phải đánh bằng tay không. Điều này cũng đúng thần thông liên quan đến tố chất nếu sử dụng liên tục được thì chỉ đứng nguyên một chỗ mà đánh cần gì đi đâu xa chứ, nhưng sẽ khác khi cận chiến bởi vì hắn phải di chuyển nhiều  nên mất rất nhiều sức và gặp nguy hiểm rất lớn.

Hiện tại Thanh hiển thị máu của hắn là 1500 mà sát lực gây ra trung bình của chính hắn là 15, có nghĩa là hắn chịu được khoảng chừng 70 lần công kích với sát lực gây ra bởi đối thủ, nếu so sánh lấy  tốc độ phát lực của hắn trong một giây là 3 lần có nghĩa là sung kích 45 máu 1 lần tấn công chúng đối thủ, 1500 máu có vẻ nhiều nhưng liên tục dính đòn, có nghĩa hắn tồn tại chưa quá 5 phút nếu vô lực phản kháng. Khi đó hắn sẽ đối mặt với thể chất tu căn rất tệ và còn có nguy ngơ mất tu căn, Lê Bá nghiến răng và nắm thật chặt đôi bàn tay, hắn sẽ liều mạng chỉ có thể chất tốt nhất nếu không chết. mục tiêu hắn đó là cửa số 9 bằng mọi giá.

Không gian bốn bức tường trở nên vặn vẹo và theo thời gian ở trung tâm bốn bức tường liền hiện ra một khe nứt không gian đen kịt, ở bên trong toát ra từng làn khói đen kịt và ẩn hiện một đôi mắt màu đỏ khát máu và hung tàn, chỉ sau 2 phút từ khi xuất hiện lỗ thủng không gian bỗng xuất hiện bốn con Sói ma loài thú chiến cấp 1 thường thấy ở trong Viễn giới, đẳng cấp chỉ là sơ căn cấp 1. Sau khoảng thời gian hoãng hốt ban đầu Lê Bá vội điều chỉnh tinh thần và ánh mắt trở nên lạnh nhạt hơn, cách chiến đấu bình tĩnh và lạnh lùng này hắn đã tập thành thói quyen từ nhiều năm từ sơ căn về trước giờ đây hắn đã là cao tu và bước một nửa chân vào Cao tu đỉnh cấp thì Sói Ma có vẻ là một đối thủ không đáng nhắc tới.

Hắn tính sẽ không dùng thần thông trong lần vượt ải đầu tiên này, tiết kiệm nguyên khí để tiếp tục leo lên những cửa cao hơn. Khi Sói Ma vừa xuất hiện chúng liền há miệng lộ ra những chiếc răng năng sắc nhọn và lao tới Lê Bá từ bốn góc, Lê Bá nhanh chóng lao về hướng Đông một hướng mà hắn quan niệm rằng đó là Đông Viễn, Sói ma hung hắn nhảy vọt lên hy vọng cắn đúng  vào cổ của con mồi, kỷ xảo không khác gì loài sói bình thường khác. Nhưng Lê Bá nhanh chóng uốn người qua bên phải né tránh đồng thời tay trái hắn nhanh chóng cầm lấy bàn chân sau của con sói kéo lại và theo đà quăng mạnh về phía trước, sau khi Sói ma văng mạnh va vào cột đá phía trước khiến cho đầu óc mê muội. Lê Bá tung người ghì chặt lấy Sói Ma và giáng liên tiếp vào đầu nó Nhất Kích Tụ Kích khiến Sói Ma huyết nhục tung tóe và nằm bất động sau đó biến thành làn khói đen nhanh chóng bị hút vào Lỗ đen.

Hắn quay về phía ba con sói còn lại và di chuyển tiếp, hắn định tiêu diệt từng con một trước khi chúng kịp hội hợp với nhau, hắn tụ lực vào chân đồng thời bật đi, trong Viễn giới di chuyển không phải là thông thường lực tụ chân là bao nhiêu khi nhảy lên sẽ được khoảng cách rộng gấp đôi, tức là với Cao tu căn của hắn thông thường luyện tập mổi bước chạy của hắn là 1m1 nhưng trong viễn giới đó là 2m có dư nếu so sánh tốc độ sói ma thông thường là 90cm trên mổi bước chạy đà thì hắn di chuyển quá nhanh, động tác hắn rất nhanh vì vậy lũ Sói Ma chưa phải là đối thủ xứng tầm của hắn.

Tại Khu trung tâm phía đông KenSai trong khu  phòng SLL đang diễn ra đồng thời 10 lượt học viên kiểm tra tu căn, kể từ khi các học viên bước vào KTTS cũng đã 15 phút có dư mà chưa thấy học viên nào bước ra, điều đó cho thấy khóa học viên năm nay ít nhất sẽ bằng hoặc hơn 10 khóa gần đây, thông thường thời gian trung bình để có 1/3 thí sinh bước ra đó là 20 phút, và những thí sinh còn lại đều có tiềm năng vượt bậc hơn phần còn lại điều đó khiến cho những quản lý của khóa học viên lần này khá phấn chấn.

– Cầu Toàn năm nay Đông viễn chỉ có một thí sinh dám vào KenSai thôi sao, ta thực sự cảm thấy buồn một chút đó
Cầu Toàn  thở dài và ngước nhìn Từ Phong, người quản lý có dòng máu của thần thoại Từ Hy đang làm việc tại KenSai, hắn nói
– Từ Phong, không biết anh có biết hay không chứ, Đông Viễn không còn như xưa nữa. nếu học viên có tố chất tốt và được kỳ vọng, thì bố mẹ chúng sẽ cho gia nhập vào Song Long chứ chưa muốn dừng chân ở KonDu, Song Long họ mạnh hơn chúng ta quá nhiều về cơ sở, chất lượng đào tạo..
Từ Phong nhíu mày, hắn không ngờ Đông Viễn tụt xuống quá nhanh so với thời ông ngoại hắn Từ Hy còn chưa đánh mất tu căn trong sự kiện Địa Viễn Giới, dù sao gia đình của hắn đều về Tứ Tinh Đô đã rời xa Đông Viễn rất lâu rồi nên hắn cũng không thể biết tình hình bây giờ ra sao.
Chẳng qua hắn nhận được mật báo từ Tứ Tinh Đô lưu ý đến những chân rết của KonDu tại các vùng đô thị nhỏ tại Đông Viễn do đó hôm nay hắn đặc biệt dành hết thời gian để tiếp đón, mà Đông Viễn thì đặc thì bởi vì nơi đó là nơi quê cha đất tổ của hắn.
– Ta quá lâu rồi chưa có dịp về lại Đông Viễn nên không thể biết được bây giờ Đông Viễn có cái bộ dáng gì, nhưng hôm nay chính mắt nhìn thấy có thể mường tượng ra một chút, cũng khó trách từ khi ông ta bị mất tu căn còn liên lụy rất nhiều đến nhà họ Từ chúng ta, ta bây giờ chỉ là tu chiến cấp trung thần 3 còn cách Tu Thần quá xa, có lẽ vô vọng với tới Tu thần rồi. Nhưng ngươi yên tâm bằng sức của mình ta sẽ giúp đỡ cho Đông Viễn và những thành viên của KonDu tại KenSai.
Từ Phong không định ở lại cùng Cầu Toàn, sau khi nói xong hắn vội gật đầu tạm biệt Cầu Toàn để đến giám thị cửa vào của các bộ máy KTTS để ghi lại dử liệu của từng thí sinh, trước mặt hắn là bộ máy KTTS thứ 5 ở đó đang còn một giám thị đang đứng yên và quan sát. Cầu Toàn cũng về lại khu máy số 9 nơi đó hiện Lê Bá đang còn ở bên trong, hắn bước rất vội bởi vì sau khi nhận được tín hiệu kết nối với Từ Phong đến khi kết thúc cũng đã hơn 10 phút rồi, hắn rất lo lắng cho Lê Bá,
Ánh sáng chớp động liên tục ở khu máy số 2, sau khi cửa mở một thí sinh lắc đầu ngao ngán đi ra, trên mặt hắn biểu cảm thất vọng không hề muốn che dấu bởi vì hắn mới qua cửa số 5  điều đó có nghĩa lệnh bài tu căn của hắn đang ghi lại nhân vật có tố chất trung bình mức 5, không đến mức thảm hại nhưng mức 5 điều đó khiến hắn hiểu Chiến Thần ngoài kỳ ngộ ra hắn cần nổ lực hơn người khác quá nhiều. Hắn hít thở một hơi sau đó nắm chặt đôi tay và ưởn ngực bước tới giám thị..
Sau hơn 10 phút lần lượt các cánh cửa của KTTS được mở ra, lượt kiểm tra cuối cùng này chỉ còn 5 cánh cửa đang còn đóng có nghĩa là kết quả cuối cùng như thế nào thì họ đều là tiêu điểm của khóa học lần này, là tinh anh trong học viện KenSai.
Lúc này Lê Bá đang ở ngưỡng cửa thứ 7, hắn thở hổn hển khi bị vây trong mê cung M3xM3 , một mê cung cấp 3, cả hai chiều đều rộng lớn tới 3 nghìn mét, Thử thách ở cửa thứ 7 đó là thoát khỏi mê cung M3xM3 với 10 bài toán giải cần giải mã và cửa ra chỉ nằm trong 1 trong 10 lời giải này, Điểm đặc biệt của lần vượt ải này đó là hắn lạc vào không gian mê cung hình vuông và điểm hắn đứng được tính là tọa độ  (X0,Y0), những viên đá tạo nên bức tường mê cung có kích thước 1X1 do dó để đi được đến tọa độ bất kỳ nào khác hắn cần tính toán và sở hữu trí nhớ loại ưu. Cũng không có gì kỳ quái bởi mê cung là những đường thẳng xen lẫn với đường chéo, để tính ra tọa độ không khó nhưng trong khi vừa di chuyển vừa tính toán mà chịu giới hạn thời gian thì là áp lực cực lớn, Tọa độ thứ 7 là (X1002,Y800 ) trong khi hắn kết thúc bài thứ 6 là ở tọa độ (X500,Y700 )
– Không ngờ những tọa độ dành cho mình lại xa nhau như vậy, có nghe lúc trước tọa độ điểm không đến cách quá xa nhau vậy mà thử thách dành cho mình khiến mình chạy từ đầu đến cuối mê cung làm cho  cột mốc thể lực còn 70%, khiến chỉ số tổng thể giảm đi đáng kể . Hắn lẳng lặng nhìn xuống “” hiện giờ thanh thể lực của hắn chỉ còn 70% nhưng vẫn hiển thị màu xanh, các chỉ số khác bị tụt đi khá nhiều điều đó làm áp lực vượt qua các cửa khác lớn hơn.
Hắn tung người di chuyển về tọa độ thứ 7, khởi đầu là đường chéo dài tới 40m, sau đó con đường tiếp tục rẽ ngang 30 mét,  hết cung đường ngang là con đường thẳng vuông 90 độ dài tới 50 mét, kết thúc đường thẳng quá dài này hắn tiến tới ngã ba có hai con đường một rẻ phải và một đi chéo, Lê Bá cau mày tính toán
– Từ lúc xuất phát là tọa độ (X500,Y700) ta đi qua 3 cung đường một chéo 40 về phía Tung độ có nghĩa là Y là 740 và X là 528 (X = 500 + (40* Cos45)) Y là 728, đi ngang theo hoàng độ 30 mét có nghĩa là điểm tiếp theo có toạn độ X là 558 va Y vẩn là 728, đi thẳng theo tung độ 50 mét thì tọa độ tiếp là (X528,Y778) , cách khá xa toạn độ cuối (X1002,Y800), hiện tại có 2 con đường chéo và rẻ phải ngang theo hoàng độ, mình chọn rẻ thôi vì nó có vẻ sẽ làm ngắn thời gian tới X1002. Lê Bá tung người rẽ phải, hắn rất mong chờ con đường này thật dài để mau chóng tới X1002,Y800 tại đó cánh cửa bài tiếp theo đang đợi hắn.

Cùng lúc đó tại KTTS 6 một thiếu niên đang đứng trước tọa độ thứ 10, nơi đó ẩn hiện cánh cửa để bước vào vòng số 7, hắn nhếch mép cười và không hề lưỡng lự bật nhanh về cánh cửa, tại đó hiển thị 10 tọa độ điểm mà hắn đã đi qua, và với 10 tọa độ chính là mật mã qua cửa, hắn có 2 lựa chọn lựa chọn đầu tiên đúng hắn sẽ chính thức tham gia vào vòng số 7, nếu không hắn phải đợi năm phút sau mới có quyền chọn lựa đáp án thứ 2, hắn lẳng lặng ngồi xuống và tập trung suy nghĩ, sau phút chốc hắn nhanh chóng bật dậy và chọn tọa độ thứ 7. sau khi bàn tay chạm vào toạn độ bổng cánh cửa khẽ run nhẹ và hé mở dần, đợi khi cánh cửa hoàn toàn mở ra, tên thiếu niên vội lao vào bên trong.

Bên ngoài sảnh chờ của Học Viện Kensai vô số học viên không có tu căn đang tụ tập rất đông để theo dõi màn hình chiếu hiển thị tên của những học viên đang tham gia KTTS, hiện tại KTTS 6 đang dẩn đầu vòng 7, sau đó tiếp đến là số 4, 5 và 8 cùng ở vòng 6, số 2,3,9,10 thì vẩn còn vòng 5. thời gian bắt đầu tham gia KTTS đã hơn 1 tiếng có nghĩa là còn chưa đầy 30 phút các thí sinh sẽ phải dừng cuộc thi, nếu không có gì đột biến thì cửa số 8 sẽ là mức cao nhất của cuộc thi năm nay.
– Oaaa, Tần Hiệp  vị trí đầu kìa, không hổ là con Rồng của Trung học KenSai. hắn nổi bật từ bé và ông nội là tu thần, ta nghĩ Tần Hiệp sẽ tới vòng số 8 là ít. Một thiếu niên kính đang mặc bộ quần áo trung học có Ký hiệu của trung học kensai.
– Hừm nói khoác không biết ngượng, trước giờ cửa số 9 và số 10 đều dành cho Tu thần ngươi tưởng có chút tốt chất mà đã tới vòng 9 được sao
– Ngươi nói cái gì tên mặt trắng kia, chúng ta là học sinh KenSai ngươi còn nói loạn thì sau này không sống tốt đâu
– Cái gì.. Ngươi thách thức với Song Long sao, tuy ta không có tu căn nhưng anh họ ta là tu chiến ngươi có thể ép được ta gì sao, nói cho người biết Song Long là ông chủ của Phía Đông này chứ không phải là KenSai ngươi có hiểu không??
Tiếng nghị luận ồn ào khắp nơi trong sảnh chờ, còn Cầu Toàn thì đang nhấm nháp hương vị của trà sữa KenSai, một đồ uống nổi tiếng làm từ trái cây Đào chỉ mọc ở vùng hồ với khí hậu thoáng đãng nơi đây, Bất chợ hắn bật dậy, bởi vì thông báo số 6 tới vòng 7 được hiện lên màn hình, Cầu Toàn thở nhẹ một hơi và cảm thấy khoan khoái trong người, đứa học viên đầu tiên mà hắn đưa đến đã tới vòng số 7 nhưng chưa phải điểm dừng, với thời gian gần 30 phút còn lại thì số 8 nằm trong khả năng của Lê Bá, còn số 9 có thể chạm vào rồi.
Giờ phút này Lê Bá đang đứng trước cánh cửa số 7 để đi tiếp tới cửa số 8, hắn nhếch mép cửa ải lần này đó là về không gian, khi bước qua cửa số 6 hắn lập tức bị lạc vào trong không gian hình khối điều hắn cần làm đó là xắp xếp 100 khối hình không gian này để tạo một kiến trúc bền vững nhất, quá đơn giản mà không tốn sức, chỉ cần 5 phút một hình khối về cấu trúc của khu máy chủ Viễn Giới nhanh chóng hoàn thành. Tất nhiên nếu không có kiến thức hình không gian và quy luật xắp xếp thì đừng nghĩ nó đơn giản chỉ cần đặt thứ tự sai hoặc đặt không đúng vị trí thì sẽ xụp đổ và làm lại từ đầu.
Lê Bá hít sâu một hơi hắn đã sẵn sàng cho cửa số 8, không giống như lần trước, lần này hắn ung dung bước vào cửa ải quan trọng trong lần kiểm tra tư chất tu căn của hắn.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tuyết Tịch Nhan Thủy Ngọc Linh Mộc Sinh SRG JN oanh kieu Thăng Thiên Hoạ và 80 Khách

Thành Viên: 22372
|
Số Chủ Đề: 4240
|
Số Chương: 14403
|
Số Bình Luận: 27336
|
Thành Viên Mới: mỹ hạnh nghiêm thị