Khó để quên

Khó để quên
Thích

“Yêu một người rất dễ quên một người rất khó.

Tôi đã trải qua 3 năm của thời học sinh và hai năm của thời sinh viên để dành tình cảm cho một người không yêu tôi. Phải chăng bản thân quá mê muội phải chăng bản thân quá ngốc nghếch.

Kết bạn trên facebook với anh năm đầu khi tôi bước chân vào cánh cửa đại học tôi đã chủ động nhắn tin cho anh nhưng không một lời hồi  đáp. Dành thời gian 3 năm của tuổi học sinh cho anh đến lúc vào đại học mới chủ động nhắn tin với anh, sự thật không như mong muốn. Tựa như trái tim đang vở dần.

Năm cuối cấp 3 tôi đã nói với chính bản thân  rằng: “Nếu được nhìn anh lần này thì tôi với anh có duyên, tôi sẽ lấy hết dũng khí của bản thân để bày tỏ với anh”. Nhưng sự thật không ngờ từ khi thi cuối học kì 2 lớp 12 tôi đã không thấy anh nữa. “TÔI VÀ ANH VÔ DUYÊN KHÓ ĐẾN”. Từ đó tôi tự nhủ bản thân “vô duyên khó gặp lại vì vậy hãy quên đi”. Nhưng ai biết được rằng tôi không thể quên anh tôi thường nhớ đến anh trong mơ cũng nhìn thấy anh. Trong cơn mơ tôi tỉnh giấc nước mắt tôi rơi tim tôi đau.

Mỗi lần vào facebook  khi thấy anh đăng hình tôi lại nhớ anh. Đã Trải qua hai năm của thời sinh viên năm đầu tiên mổi lần nhìn thấy anh trên facebook tối đó tôi đã mơ về anh, thời gian một năm tôi mơ về anh rắt nhiều lần. Nhueng rồi thời gian trôi qua mỗi ngày tôi càng ít mơ thấy anh. Hôm nay 18 tháng 7 tôi đã thấy anh đăng hình trên facebook tôi lại nhớ anh trong một thời gian dài không nghỏ về anh hôm nay tôi lại nhớ anh rất nhiều.

Người ta nói mình ngu vì người đó

Mình không nhận để rồi khi biết sai bản than càng đau đớn

Biết vậy lúc đầu không nên vương vấn

Không thế quên anh.

Leeheehyo

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Lâm Tuyết Nhi Ly Nguyễn Lê Hoàng Diệu Thanh Diệp TC Whisper Thanh Di Linh Trần Hạ Đỗ Nhật LinhHonLT Thùy Linh Bùi anh chau và 124 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109788
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10