Khóa Học Kĩ Năng Viết Truyện Dành Cho Tác Giả Nghiệp Dư
Thích Theo dõi
Khóa Học Kĩ Năng Viết Truyện Dành Cho Tác Giả Nghiệp Dư
4.5 (90%) 4 votes

Khóa Học Kĩ Năng Viết Truyện Dành Cho Tác Giả Nghiệp Dư

Giới thiệu:
Đây là khóa học miễn phí dành cho những ai đam mê viết truyện, muốn hoàn thành câu chuyện của mình nhưng vẫn còn thiếu sót nhiều về kĩ năng sáng tác.

Lưu ý, khóa học chỉ phát triển trên facebook thôi.

Đăng kí ở đây: Khóa học

Để mọi người dễ tiếp thu nhất, tôi sẽ chia nhỏ nội dung thành các vấn đề đáng chú ý, ở mỗi topic chỉ ngắn gọn nhắc ra một vài ý, ai không hiểu hay muốn hiểu sâu hơn về vấn đề gì đó hãy cmt bên dưới. Hình thức này đang được nhiều nơi áp dụng, tôi thấy khá hiệu quả, nó sẽ giúp mọi người nhớ bài lâu hơn.

P/s 1: Tôi chỉ một tác giả nghiệp dư, kĩ năng viết thật ra vẫn còn rất yếu, từng nhận xét và góp ý nhiều truyện, tự tin nhiều về mặt phát triển nội dung. Thật ra tôi thấy văn phong viết nhiều thì sẽ tốt lên thôi, nội dung mới thật sự cần phải chú ý. Vì thế, khóa học này sẽ nghiên về phát triển nội dung nhiều hơn.

P/s 2: Ở đây chắc đã có vài người tham gia khóa học, có bạn nào muốn biết thêm về nội dung thì hãy tìm hiểu xung quanh, mình sẽ không nói rõ hơn. Bởi nội dung là thứ để người khác tự nhận định chứ không phải thứ tôi có thể nói xuông.

Xét duyệt bởi Tiến Lực

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Linh Phong Early Frost Hướng Vấn Thiên Nga Hoàng Quỳnh Ai Du Du Diệu Ánh ha chu Jiemu_Zi Châu Nhi trang2705 trang quynh trang Le thi Cao Linh Đan và 66 Khách

Thành Viên: 9566
|
Số Chủ Đề: 2331
|
Số Chương: 6455
|
Số Bình Luận: 16728
|
Thành Viên Mới: Nguyet Ho Cuu