Không Có Tình Yêu Nào Là Mãi Mãi

Không Có Tình Yêu Nào Là Mãi Mãi
Thích

Không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có tình yêu làm chúng ta cố gắng vì nhau mà thay đổi cho phù hợp để cùng nắm tay đi đến cuối con đường.

Bạn đã bao nhiêu lần đổ vỡ trong tình yêu?

Đã bao nhiêu lần bạn giận người ấy đỉnh điểm lên cao trào là muốn chia tay vì cảm thấy không thể tiếp tục mối quan hệ này. Yêu rồi chia tay đường ai nấy đi đó là chuyện bình thường trong cuộc đời này. Kết hôn rồi lại ly thân cao trào là ly hôn, rõ ràng nhất là giới nghệ sỹ. Họ là người nổi tiếng nên cuộc sống đời tư bị soi và quan tâm hơn các đối tượng bình thường như chúng ta.

Ngày kết hôn tình yêu thật đẹp, cảm xúc của cả hai dành cho nhau là thật, dành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào làm tan chảy người hâm mộ. Nhưng đến cuối cùng thì có những cuộc tình cũng chóng tàn, mỗi người một nơi đôi lúc còn vạch áo cho người ta xem lưng. “Chuyện trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã thông”. Lời nói yêu thương ngày xưa dành cho nhau đâu rồi, giờ chỉ còn lợi ích của mỗi bên. Yêu và thương kia có là dối và trá… Yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi…” Hiện tại, là yêu đấy nhưng tương lai làm sao mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Sống hết mình cho hiện tại để khi nhìn về qua khứ thấy không hối tiếc vì những gì đã trải qua. Tương lai của bạn là hệ quả của một chuỗi lựa chọn trước đó và hiện tại thế nên hạnh phúc, yêu dài lâu hay không cũng phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

“Có khi nào bạn tự hỏi lại bản thân và nhìn lại những gì mình đã trải qua trong tình yêu của chính mình? Nếu bạn chia tay mối tình đầu bạn có nghĩ về điều đó để rút ra bài học cho mình để khi đến với người sau biết trân trọng hơn, biết nắm giữ hạnh phúc của mình hơn để tránh buông nhầm tay một nửa đích thực của đời mình”. Tình yêu là một loại cảm xúc được tạo ra từ hành động yêu thương, yêu nhiều hay ít tuỳ thuộc vào bạn và đối phương hành động như thế nào để giữ lửa cho cảm xúc ấy. Thời gian mà cả hai dành cho nhau, sự chân thành trong tình cảm rất là quan trọng để kéo hai tâm hồn lại gần nhau hơn.

Tương lai của bạn là hệ quả của một chuỗi lựa chọn trước đó và hiện tại thế nên hạnh phúc, yêu dài lâu hay không cũng phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Có những cặp đôi suốt ngày chửi nhau như cho với mèo, nhìn mặt nhau kiểu gì cũng trào dâng lên sự khó ở và phải mở miệng hoạch hoẹ nhau. Nhưng hành động giành cho nhau lại khác: “Ừ. Tui ghét đó nhưng tui sẵn sàng giúp đỡ ông dù trong lòng không nói ra”. Chính những hành động ấy kéo hai trái tim đập rộn ràng vì nhau, tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn. Bạn có sốc khi một ngày tự dưng nhận được thiệp mời cưới từ hai đứa bạn ngày xưa đi học chửi nhau như chó với mèo. Bạn có bị sặc nước lúc đang uống mà nghe tin hai đứa vô cùng ghét nhau lại yêu nhau… Những chuyện ấy, có rất nhiều trong cuộc sống này. Cho chúng ta thấy rằng không có gì là không thể xảy ra. Khi chúng ta nhìn thấy toàn bọn thiên nga trắng mà lầm tưởng là không có thiên nga đen là sai lầm. Thiên nga đen vẫn có nhưng nó là hàng hiếm nên không thể lồ lộ ra trước mặt chúng ta.

Bạn tin rằng tình yêu anh chàng cô nàng dành cho mình là sâu đậm, yêu lắm nên đôi lúc sống theo bản năng cho mình cái quyền tổn thương kẻ còn lại, có quyền chanh xả đối với đối phương. Thực ra đó cũng là một cách để cho tình yêu của mình thăng hoa hơn nhưng phải có giới hạn và điểm dừng chua cay quá thì cũng đến lúc loét dạ dày. Tạo cho nhau thói quen xấu dài lâu thì làm cho đối phương càng chán ghét đến giới hạn sẽ buông tay không luyến tiếc.

Không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có tình yêu làm chúng ta cố gắng vì nhau mà thay đổi cho phù hợp để cùng nắm tay đi đến cuối con đường.

Khi yêu nhau, nếu có thời gian hãy ở bên anh ấy cô ấy để có thể hiểu rõ hơn về tính cách của nhau. Nếu yêu được ưu và khuyết điểm của người ta thì tương lai cả hai có thể vì nhau mà hoàn thiện mình cho phù hợp với đối phương.

Cuộc đời là những chuỗi ngày dí nhau. Khi chồng tui làm phim quảng cáo cho khách hàng, làm thương hiệu cho khách. Khi sếp bên đối tác hối nhân viên nhân viên lại gọi điện hối bên chồng tui dĩ nhiên chồng tui lại hối nhân viên của mình. Khi xong lại hối lại nhân viên bên đó và nhân viên lại trình cho sếp. “Và cuộc đời là những chuỗi ngày dí nhau”. Để cho hai bên hợp tác tốt nhất, điều bắt buộc là hai bên phải lắng nghe mong muốn thấu hiểu nhau, hỗ trợ nhau thì công việc mới suôn sẻ. Điều đó dẫn đến sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Không phải khi anh đã kí hợp đồng với tui thì hai ta sẽ hợp tác lâu dài. Nếu không phù hợp hai bên có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nếu không thoả mãn nhu cầu của nhau, không tìm được tiếng nói chung thì việc “say bye” cũng là tất yếu. Rõ rằng tui vẫn có quyền không hợp tác, từ chối nếu hai bên không có giải pháp thứ ba để đưa ra tiếng nói chung.

Trong tình yêu, hôn nhân cũng vậy. Ký vào tờ giấy kết hôn không phải là cả đời sống hạnh phúc bên nhau. Để sống hạnh phúc, hợp tác vui vẻ bên nhau chúng ta phải không ngừng nâng cao giá trị của bản thân. Trở thành một nửa không thể thiếu trong cuộc đời của kẻ còn lại. Không ngừng hoàn thiện mình để phù hợp với mong muốn của cả hai. Chẳng có tình yêu nào là mãi mãi nếu chúng ta không dành thời gian cho nhau, để hiểu nhau lắng nghe nhau vun vén cho cây tình yêu đâm chồi nảy lộc. Dù rằng, khi mới bắt đầu cả hai đều yêu thương nhau thật lòng, quan tâm nhau cũng là thật. Nhưng thời gian cũng giống như sóng biển không ngừng xô bờ đưa đẩy để cuốn trôi lâu đài cát ta mới xây. Sẽ chẳng còn lại vết tích gì khi chúng ta rời đi, chẳng ai biết ta từng ở đó… Tình yêu mà chẳng có gì là mãi đâu, nó luôn thay đổi từng ngày từng giờ và chúng ta học cách để nắm bắt yêu thương của mình một cách trọn vẹn nhất. Để khi qua rồi hay nhìn lại ta không thốt ra lời giá như mà mỉm cười nắm chặt hạnh phúc mình đang có.

Vì sao ca sĩ, người nổi tiếng, những người được gọi là thành đạt thường ly hôn nhiều hơn người bình thường bởi họ có quyền lựa chọn. Họ có cơ hội nhiều hơn bình thường và kể cả việc độc lập về tài chính, tinh thần khi cả hai không có tiếng nói chung không tìm được giải pháp thứ ba. Việc từ bỏ cũng là một lựa chọn dũng cảm của cả hai để bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn.

Bạn có để ý khi mình và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung. Hôn nhân nhạt nhẽo nhưng không đủ dũng cảm để buông tay vì sợ người ta nói ra nói vào, sợ không còn cơ hội tìm được người phù hợp, sợ không có tiền để sống một mình… Dù rằng, cuộc sống là những chuỗi ngày mệt mỏi nhưng vẫn thoả hiệp với cuộc sống đó. Nếu hai bên ngồi lại nói chuyện thay đổi cho phù hợp cùng nhau thì cùng bước tiếp về phiá trước sẽ vui vẻ hơn. Còn ngược lại thì bạn cũng có thể nhìn ra nhiều kịch bản khác…

Người ta thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, thích làm nạn nhân trong mọi hoàn cảnh bất lợi cho mình. Không quyết liệt để giữ hạnh phúc cho bản thân mình… Nhưng cuộc đời chúng ta là do bản thân ta quyết định mà chính ta là người đóng vai chính. Nên: “Yêu thôi hay yêu mãi mãi đa số là do chúng ta quyết định”.

Phú Trên Mây

Ảnh: Sưu tầm

 

Bài cùng chuyên mục

Tử Nguyệt Rika

Tử Nguyệt Rika (4 năm trước.)

Level: 10

84%

Số Xu: 4279

đọc bài này xong lại thấy buồn ...


Mai Phu

Mai Phu (5 năm trước.)

Level: 9

93%

Số Xu: 716

Thanh Hà

Tặng tác giả.  

Cảm ơn bạn ????


Mai Phu

Mai Phu (5 năm trước.)

Level: 9

93%

Số Xu: 716

Nguyễn Như Lan

ủng hộ tác giả nè

Cảm ơn bạn ????


Nguyễn Như Lan

Nguyễn Như Lan (5 năm trước.)

Level: 12

71%

Số Xu: 2392

công nhận tình yêu chẳng thể mãi mãi nếu cả 2 không hiểu nhau


Nguyễn Như Lan

Nguyễn Như Lan (5 năm trước.)

Level: 12

71%

Số Xu: 2392

Nguyễn Như Lan đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ tác giả nè


Trúc Phượng

Trúc Phượng (5 năm trước.)

Level: 8

66%

Số Xu: 3067

Trúc Phượng đã tặng 6 Xu cho Tác Giả.

"Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã vẹn câu thề"


Lan Linh

Lan Linh (5 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 520

Lan Linh đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Đúng là do bản thân quyết định cả :3 xin lỗi người yêu cũ.


Thanh Hà

Thanh Hà (5 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 2944

Bạn viết hay lắm!

 


Thanh Hà

Thanh Hà (5 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 2944

Thanh Hà đã tặng 3 Xu cho Tác Giả.

Tặng tác giả.

 


Thành Viên

Thành viên online: và 183 Khách

Thành Viên: 63868
|
Số Chủ Đề: 9378
|
Số Chương: 29351
|
Số Bình Luận: 119845
|
Thành Viên Mới: hoai thu vu

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương