Không phải là tình cờ

Không phải là tình cờ
Thích
  • Không phải là tình cờ
  • Tác giả: Kiều Kiều (Kiều Lê thị Thúy)
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [MA] Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 4.867 · Số từ: 811
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

 

 giới thiệu

Cô Lâm Gia Nhi sinh viên năm 3 khoa ngoại ngữ không xinh đẹp không tài năng. Tư tưởng không lấy chồng sẽ tìm một công việc ổn định cùng sống với cha mẹ chăm sóc cho họ. sau khi trò chuyện đi lên thành phố  tìm việc làm trong kì nghỉ hè cô cùng với cô bạn thân Trương Lâm, cô đã được cô  bạn thân cho thêm vào đầu những tư tưởng xấu xa .

(Tình một đêm ư, có được không? có nên thử không?  21 năm qua chưa một tình yêu chưa nếm trải vị chua chua, ngọt ngọt, đắng đắng của tình yêu, cô có nên thử không) suy nghĩ xong cô cũng quyết định.

(Thật sự thấy bạn bè yêu nhau cô cũng có tý ganh tỵ nhưng cô cảm thấy không nên yêu thì hơn yêu có lúc làm cho người ta hạnh phúc, vui vẻ, nhưng có lúc làm cho con người ta phải đau khổ tột cùng) vì thế cô không muốn đem tình cảm của mình vào tình yêu, thứ tình yêu mù quáng làm người ta mê muội ngu suy, nên cô quyết  định nên thử một lần muốn nếm trải một lần cùng một người đàn ông và cô muốn đêm lần đầu tiên của mình cho một người đàn ông thành đạt và tài giỏi. Cô đã tìm kiếm rất nhiều trên mạng trên báo về một người đàn ông thành đạt nhiều tiền, nhưng không có và trong lúc thất vọng cô bạn thân đã  giới thiệu cho cô một người đàn ông tài giỏi đẹp trai cô muốn xem xem đàn ông tài giỏi và thành đạt có giống những người đàn ông khác, cô muốn thử. Thử song cô sẽ không còn liên quan đến anh ta nữa thế là xong Vì  cô nghĩ đàn ông tài giỏi nhiều tiền thì cũng có rất nhiều phụ nữ và chỉ biết cảm giác trên giường còn với người nào thì anh ta cũng không quan tâm sau khi tình một đêm xong . Anh ta tên Vương Chí Ưng là người thành đạt tài giỏi, có công ty phát triển. Cô tìm mọi thông tin về anh, cô lập kế hoạch tiếp cận.

Sau khi cùng anh ta tình một đêm cô bỏ trốn trở về trường học cuộc sống cô vẫn bình lặng. nhưng mỗi ngày cuộc sống bình yên của cô tuy thấy là vậy nhưng cô có một chút mất mát mà không  biết đó là gì.

Về phần Vương Chí Ưng sau khi chia tay bạn gái một năm, anh trở nên lạnh lùng, lao đầu vào công việc ngoài công việc thì đến quán Bar uống rượu. Anh quyết sẽ không đem tình cảm của mình cho một người con gái nào nữa. Nhưng khi cùng cô gái xa lạ không quen biết tình một  đêm song cô lại bỏ trốn không để lại tung tích đến cái tên cũng không để lại, mỗi ngày anh thường nhớ đến cô nhớ vóc dáng cô nhớ lúc cô ở trên giường cùng anh, mặc dù chỉ cùng cô một lần nhưng cô đem lại cho anh cảm giác ấm áp  lạ thường làm lòng anh hạo hực. Anh đã nhìn thấy khuôn mặt cô tuy không xinh đẹp chỉ là cô gái bình thường nhưng đối với anh cô gái này tuy bình thường nhưng lại khác với những cô gái khác, cô gái này làm anh có cảm giác dao động.

Hai năm sau anh tình cờ gặp lại cô anh nhận ra cô ngay ngày gặp lại ngày đó, nhưng cô lại không nhận ra anh. khi anh lừa cô lên giường cùng cô lần thứ hai.

“Để xem em có nhớ ra tôi không.”

Khi tỉnh dậy cô nhớ từng chữ anh ta nói cô mới sực nhớ đến hai năm trước (Cô Cô cùng anh ta chính là anh ta tình một đêm)

Từ ngày gặp lại anh /cô hai người đã yêu nhau, tư tưởng của cô và anh cũng phá bỏ. Cuộc sống không được như ý muốn có những khó khăn, trở ngại  khiến hai người hiểu lầm. Có kẻ thứ ba xen vào cuộc sống giữa hai người, Khi đó anh không xác định được tình cảm của mình làm cô tổn thương, anh bị người thứ ba lừa gạt. Những nỗi đau cô trải qua nhưng anh đã không biết chỉ có người ngoài cuộc là hiểu rõ.

và cuối cùng thì hai người sẽ ra sao mong mọi người hãy theo giỏi nha.

[[[[[[vì lần đầu tiên viết truyện nên có vài điểm còn thiếu sót mong mọi người góp ý kiến  cho em ạ. Lúc đầu em quên viết phần giới thiệu mà nhảy qua chương một liền nên bây giờ phải chỉnh sửa lại ak hjhjhj]]]]]

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tuệ Như Phong Nhàn Duc Anh Truong và 205 Khách

Thành Viên: 58697
|
Số Chủ Đề: 8786
|
Số Chương: 27092
|
Số Bình Luận: 113058
|
Thành Viên Mới: Hắc Miêu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5