Chương 11

Chương 11

Thực ra đối với Triệu Hoài An mà nói, chuyện tình cảm này được coi là khá bất ngờ. Cho đến hiện tại, cô vẫn có chút ngỡ ngàng. Triệu Hoài An sau khi về nhà luôn chìm trong suy nghĩ, rốt cuộc, cô đồng ý là đúng hay sai. Liệu sau khi đến với cậu, cô sẽ thực sự quên được Trần Hạo chứ? Triệu Hoài An dằn vặt trong lòng, như thế có công bằng với Tô Minh Tuấn hay không? Bởi vì thực sự, cô vẫn còn chưa đủ dũng khí để chấp nhận cậu. Hoặc nói đúng hơn, Triệu Hoài An vẫn còn nhớ đến Trần Hạo. Nhưng nếu đã đồng ý đến với cậu, cũng chính là đồng ý thay đổi, quên đi Trần Hạo, từng bước mở lòng để đón cuộc sống mới. Tô Minh Tuấn thực ra đối với cô rất tốt, chưa từng nghi ngờ mà còn luôn ở bên cô lúc tuyệt vọng nhất, điều này làm cho Triệu Hoài An không thể không nói, cậu ta chính là mẫu người hoàn hảo.

Chẳng mấy chốc mà đến lúc tốt nghiệp, rời xa thầy cô và bạn bè, tạm biệt mái trường đại học S. Cô, cũng không còn nghĩ đến Trần Hạo nữa.Triệu Hoài An mặc lễ phục tốt nghiệp trên người mà cảm thấy lòng giống như có tảng đá đang đè nặng. Sau ngày hôm nay, Triệu Hoài An chính thức trở thành một người trưởng thành, cô sẽ tự mình bước chân ra ngoài xã hội tấp nập không ngừng nghỉ kia. Sẽ có những khó khăn và thách thức mới mà cô cần phải đối mặt. Thứ cô cần quan tâm không đơn giản chỉ là điểm số mà là những điều còn khó khăn, đáng sợ và cần suy nghĩ hơn rất nhiều. Chỉ nghĩ đến đó thôi cũng đủ khiến Triệu Hoài An lắc đầu thở dài thượt thượt nhưng cũng có cả mong đợi. Khi ôm tạm biệt những người bạn cùng phòng, Triệu Hoài An có chút tiếc nuối. Sau này có lẽ sẽ rất ít gặp nhau, những người bạn này hằng ngày luôn ở bên cô, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Tuy không quá thân thiết nhưng cũng có những kỉ niệm riêng, rất đáng nhớ. Tố Tố ngày hôm đó đã khóc, cô ấy luôn như vậy, rất dễ xúc động. Cô ấy cầm tay cô, nói:

“Sau này chúng ta vẫn sẽ gặp nhau chứ?”

Triệu Hoài An nhìn Tố Tố khóc mà vành mắt cũng bắt đầu đỏ lên. Sau khi nghe câu hỏi đó của cô ấy, Hoài An liền phì cười. Cô vỗ nhẹ bàn tay của Tố Tố, mỉm cười nói với cô ấy:

“Cô gái này, tất nhiên là chúng ta vẫn gặp nhau rồi.”

“Hoài An, mình sẽ rất nhớ cậu.”

Bỗng nhiên nghe Tố Tố nói câu này, cổ họng cô dường như nghẹn lại. Khó khăn lắm cô mới không bật khóc, ôm Tố Tố rồi gật đầu, mặt mày nghiêm lại, nói: “Mình cũng vậy.”

Thấy vẻ mặt này của cô, Tố Tố liền bật cười.

Hôm đó cũng là ngày tốt nghiệp của Tô Minh Tuấn…

Sau khi hoàn thành buổi lễ và đi ăn uống chia tay, Tô Minh Tuấn liền đến đón cô. Đến lúc được gặp mặt nhau cũng đã là buổi tối. Cậu ta đưa cô đi ăn xong, sau đó hai người cùng nhau ra ngồi chơi cạnh con sông gần đó. Hai người họ gồi trên bãi cỏ xanh, tận hưởng từng cơn gió sông ùa vào, thực sự rất mát, cơn gió mang đi cả những mệt mỏi của một ngày vất vả. Tô Minh Tuấn ngả người nằm xuống bãi cỏ, sau đó chợt nói:

“Cậu có biết tại sao mình lại muốn đến đây không?”

Triệu Hoài An lắc đầu không biết, sau đó cô hỏi vì sao.

Tô Minh Tuấn kéo cô nằm xuống rồi chỉ tay lên bầu trời, nói:

“Thực ra có lần cậu nói bầu trời chỉ có một ngôi sao rất đẹp, nhưng cũng rất… đáng thương. Vậy bây giờ, cậu còn cảm thấy thế không?”

Nhìn lên bầu trời đầy sao kia, lòng cô bỗng trào dâng cảm giác vui vẻ nhưng cũng có chút buồn bã. Buồn, chỉ vì đột nhiên nhớ lại hoàn cảnh lúc bản thân nói câu đó. Lúc đó là khi cô biết tin Trần Hạo đi chưa lâu. Ngày hôm đó rất lạnh, cái lạnh thấm vào da thịt khiến Triệu Hoài An rùng mình, cảm nhận được cả sự cô độc trong màn đêm tĩnh mịch. Ngay lúc đó chỉ có một mình cô đứng ngắm bầu trời đêm. Thỉnh thoảng có một nhóm người hoặc đôi tình nhân nào đó đi qua, bọn họ chìm trong tiếng cười vui vẻ. Các cặp đôi thì liên tục quan tâm đối phương. Cái cảm giác ở một mình giữa thành phố S lúc này, không có người thân hay bạn bè ở bên quả thực chẳng dễ chịu chút nào. Nhìn hằng ngày Triệu Hoài An vui vẻ với mọi người khiến ai cũng thấy vui lây. Nhưng cuối cùng vẫn chỉ có một mình cô biết, trong lòng có bao nhiêu cô đơn, bao nhiêu nhớ nhà, nhớ những bữa cơm mẹ nấu, dáng đọc báo của ba vào sáng sớm, và cả… đâu đó tiếng cười cùng sự cưng chiều của Trần Hạo. Đột nhiên Tô Minh Tuấn vỗ vai làm cô giật mình, lúc đó cậu ấy hỏi cô tại sao lại đứng một mình, còn cô thì ngỡ ngàng về việc cậu ta ở đây giờ này. Chẳng nhẽ trong trường quân đội kỉ cương lỏng lẻo vậy à? Tô Minh Tuấn thấy cô nghĩ vậy liền phì cười, nói rằng cậu ta khổ sở vất vả thế nào mới có thể trốn ra đây. Cậu ấy luôn như vậy, rất thích làm người khác giật mình. Sau đó khi nhìn lên bầu trời, cô bất chợt nói rằng ngôi sao cô độc kia thật đẹp, cũng thật đáng thương. Bây giờ nghĩ lại, vẫn luôn thấy hai người Trần Hạo và Tô Minh Tuấn có tính cách khác nhau, một lạnh một nóng nhưng đều có trái tim ấm áp, dễ dàng khiến con người ta đắm chìm.

“Tuấn, đêm hôm nay không chỉ có duy nhất một ngôi sao mà là cả một bầu trời sao. Mà mình, từ lâu đã không còn cảm thấy một ngôi sao giữa bầu trời đen đáng thương nữa rồi.”

Phải, ngôi sao đó không hề đáng thương mà rất kiên cường. Kiên cường đánh bại mọi thứ để được tỏa sáng, cho dù là đứng một mình. Không có Trần Hạo thì thế nào. Giống như bầu trời đêm đầy sao kia, chẳng phải cô vẫn còn người thân, bạn bè sao, và cả Tô Minh Tuấn. Hai người là bạn cũng được, người yêu cũng được. Ít nhất, khi ở bên cậu ấy, cô cảm thấy an toàn, không phải lo lắng thấp thỏm sợ được mất giống khi ở cạnh Trần Hạo.

Sau khi tốt nghiệp, ba muốn cô trở về tìm một công việc tại thành phố Y. Ông nói rằng hiện tại rất nhớ cô, muốn cô làm việc tại thành phố Y để cha con có thể gặp nhau thường xuyên, còn kể rằng mẹ luôn nhắc nhở ông phải lôi được cô về. Đó cũng giống với những gì Triệu Hoài An nghĩ, hiện tại ba mẹ chỉ có mình cô, hai người họ cũng đã có tuổi cả rồi, đã đến lúc cô đền đáp công ơn dưỡng dục của họ. Sau khi trở về thành phố Y, phải mất khoảng gần tháng cô mới tìm được công ty đồng ý chấp nhận đơn xin việc của mình. Nói vậy chứ một tháng là một khoảng thời gian ngắn lắm rồi. Công ty nhận Triệu Hoài An là một công ty tư nhân chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất tên Hải Thành. Nghe nói công ty này tại thành phố Y là chi nhánh, còn tổng cục được đặt tại Canada. Ngày đầu tiên đi làm, Triệu Hoài An có chút sốt ruột, không biết bản thân hôm nay ăn mặc có được chỉnh chu không? Mọi việc sẽ thuận lợi chứ? Càng nghĩ, nhịp tim của cô lại càng đập nhanh hơn. Triệu Hoài An hít một hơi thật sâu bước vào công ty. Trong lòng không ngừng cổ vũ bản thân, nhất định cô sẽ làm tốt công việc. Tiểu Chí là người sẽ hướng dẫn Triệu Hoài An làm quen với công việc mới. Anh chàng Tiểu Chí này được cái bản tính rất hòa đồng vui vẻ. Đi cùng cậu ta một lát thôi mà cô cũng phải thừa nhận, mặc dù thỉnh thoảng cô nói có hơi nhiều nhưng chắc chắn không thể bì kịp người này.

“Hoài An, đây là phòng thiết kế, họ rất hòa đồng đấy nhé.”

Tiểu Chí vừa đi vừa chỉ vào một căn phòng. Sau đó cậu ta nói tiếp:

“Tôi kể cô nghe, trong cái tổ thiết kế kia ai cũng rất tốt, Mỹ Linh, cô gái đó xinh nhất tổ, còn Vũ Minh thì rất thích làm đẹp. Cái này tôi không nói chắc cô cũng hiểu cậu ta là người như thế nào rồi nhỉ?”

Cô chỉ biết gật đầu phụ họa.

“Chưa hết…” Tiểu Vũ liếc ngang liếc dọc, thấy không có ai xung quanh thì cậu ta mới ghé vào tai cô, nói nhỏ:

“Cái tổ thiết kế ấy à, cái gì cũng đều ổn, chỉ có mỗi Dung trưởng là rất đáng sợ. Cô không biết chứ, cái biệt danh bà chằn ế ngàn năm của cô ta ai cũng biết. Người đâu mà 31 tuổi vẫn không có lập gia đình. Tính tình thì cổ quái, rất có phong cách của mấy bà già.”

Triệu Hoài An nghe xong thì liền bật cười, hỏi lại:

“Vậy thì Tiểu Chí, cậu năm nay bao nhiêu tuổi, đã lập gia đình hay có bạn gái chưa?”

Cậu ta nghe xong thì liền dùng ánh mắt đề phòng nhìn Triệu Hoài An. Giọng nói đầy cảnh giác.

“An An, tôi quý cô thật, nhưng có nghĩ cũng đừng nghĩ là tôi sẽ lọt vào bẫy của cô. Cô không phải mẫu người tôi thích.”

Triệu Hoài An lắc đầu, chỉ tay vào vai cậu ta rồi cười.

“Cậu cũng không phải khẩu vị của tôi. Trả lời câu hỏi của tôi đi nhanh lên.”

“Thật là không có gì?”

Cô dở khóc dở cười, rốt cuộc cậu ta có đẻ nhầm giới tính không? Người này thật là… Quá đa nghi rồi.

“Năm nay tôi 30 tuổi, còn độc thân, chưa bị bóc tem lần nào đâu đấy nhé.”

Nói xong cậu ta còn nháy mắt. Vừa đi, cậu ta vừa hỏi cô lý do điều tra thông tin cá nhân của bản thân, còn muốn cô gọi bằng anh.

“Thứ nhất: tính cách của cậu khiến tôi thực không có cách nào gọi bằng anh, vì cậu… trẻ con. Thứ hai: tôi hỏi là vì cảm thấy, ừm, cậu rất hợp với Dung trưởng.”

Nghe xong thì Tiểu Chí liền tối sầm mặt nói không cần cô gọi bằng anh nhưng cũng đừng có gán ghép cậu ta với Dung trưởng.

Sau đó Tiểu Chí nói rằng sẽ đưa Triệu Hoài An đến chỗ làm việc. Công việc của cô hiện tại chỉ cần ngồi sắp xếp lại số liệu hàng hóa và đến xưởng thống kê, kiểm tra giám sát. Sau này nếu làm tốt thì chỉ cần thống kê số liệu nhập xuất. Bàn giao xong thì Tiểu Chí cũng quay về vị trí để làm việc. Nghe thì dễ chứ thực ra, người mới vào làm gì có thể an nhàn như vậy, nào là photo, thống kê, sắp xếp, gửi và nhận giấy tờ công văn chuyển phát nhanh… Nói chung là việc nào cũng đều phải làm thử qua gần hết. Đến trưa Tiểu Chí lại đến chỗ bàn làm việc gọi cô đi ăn. Hai người đang nói chuyện vui vẻ thì Tiểu Chi bống đứng khựng lại, huých tay cô nói:

“An An, kia là CEO Trần được tổng bộ đưa xuống để giám sát việc làm ăn trong nước. Nghe nói CEO Trần rất được lòng chủ tịch, tất cả những chi nhánh lớn nhỏ trong nước hiện tại đều do anh ta phụ trách. Sau đợt này anh ta sẽ được điều về Canada để làm việc bên cạnh chủ tịch…”

Triệu Hoài An tai như ù đi, tất cả những lời Tiểu Chí nói dần nhỏ lại. Triệu Hoài An chẳng còn nghe được gì nữa, lòng bàn tay hiện lên vết hằn sâu do móng đâm vào. Trái tim giống như bị ai đó hung hăng nắm lấy, bóp nghẹt. Khi nhìn thấy khuôn mặt của Trần Hạo, vết thương mà Triệu Hoài An chôn vùi bấy lâu lại một lần nữa bị đào lên. Cả người cô bỗng run lên, khuôn mặt giống như đang đè nén cảm xúc rất khổ sở. Tiểu Chí vẫn không phát hiện ra tâm trạng kích động của Triệu Hoài An nên vẫn thao thao bất tuyệt khen CEO Trần của công ty rất đẹp trai, rất có khí chất…

Dường như anh cảm nhận được một ánh mắt đang dõi theo mình rất chăm chú nên quay đầu sang. Thấy người đối diện, Trần Hạo có chút kinh ngạc nhưng rất nhanh, ánh mắt anh lại trở về vẻ trầm tĩnh vốn có. Trần Hạo lại quay lại cuộc nói chuyện với Chu tổng bên cạnh. Bản hợp đồng lần này rất quan trọng, nếu có được nó thì công ty sẽ có một khoản đầu tư khá lớn nên tuyệt đối không thể để có chút sơ suất nào.

Anh cứ như vậy mà lướt qua người Triệu Hoài An, không có lời chào hỏi như cô từng tưởng tượng. Lạnh nhạt mà đi qua, giống như họ chỉ là hai con người khác biệt chưa từng gặp mặt. Có lẽ dòng thời gian thật đáng sợ, thật vô tình, cứ vậy mà có thể thay đổi tính cách của một con người. Phải rồi, hiện tại anh là CEO của Hải Thành. Có lẽ Trần Hạo ấm áp mà cô từng quen giờ đã chẳng còn nữa rồi. Thời gian vô tình như vậy, bào mòn tính cách của một con người. Người mà cô từng rất mong ngóng, muốn gặp gỡ có lẽ chỉ thuộc về quá khứ, Trần Hạo của hiện tại đã chẳng còn là Trần Hạo năm 18 tuổi, ấm áp mà vui vẻ. Nhưng cũng chỉ có Trần Hạo mới biết, lúc nhìn thấy Triệu Hoài An anh có bao nhiêu đau lòng, bao nhiêu kích động muốn chạy đến ôm cô. Cô đã lớn rồi, trưởng thành và xinh đẹp, giống như đóa bỉ ngạn đỏ khoe vẻ đẹp nhưng lại rất khó có thể đến gần. Vẻ đẹp của cô, ánh mắt khi nhìn thấy anh là ánh mắt tràn ngập đè nén đau thương, giận dữ. Tất cả anh đều thấy nhưng lại không có cách nào xóa tan. Anh hiện tại có rất nhiều thứ, nhưng duy chỉ có cô là anh lại để tuột mất. Đối với Trần Hạo mà nói, đó chính là vô dụng, sự vô dụng mà anh không cách nào xóa bỏ. Sự lựa chọn rời đi của anh năm đó là đúng hay sai, anh đã nghĩ rất nhiều lần. Rốt cuộc, đó vẫn là sai lầm của quá khứ. Là một quá khứ không thể thay đổi, cũng chẳng thể quay đầu để chọn lại.

Tôi đã từng đọc qua một quyển sách. Trong đó có viết.

Ta hỏi Phật: Duyên là gì?

Phật nói: Duyên là băng. Ta ôm băng trong lòng, băng tan rồi duyên cũng chẳng còn nữa.

Có lẽ duyên phận giữa tôi và Trần Hạo cũng giống như tảng băng kia. Tôi luôn giữ mối duyên này trong lòng. Nhưng rồi một ngày kia lại đột nhiên phát hiện, nhân duyên của chúng tôi hoá ra cũng phai nhạt theo năm tháng, vô tình bị bào mòn bởi thời gian. Hóa ra nó cũng không bền như những gì tôi tưởng. Có thể tôi đã gặp đúng người, đúng thời điểm, nhưng lại chọn sai cách để yêu. Cuối cùng tình cảm tôi dành cho anh chỉ dừng lại ở tuổi 17, là loại tình cảm thuộc về quá khứ.

Triệu Hoài An cuối cùng vẫn vì Trần Hạo mà giận dữ, mệt mỏi, có đau thương nhưng có lẽ đã không còn giống với bảy năm trước nữa rồi.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :)

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nhật Hy Giả Hư Thiendan Tran và 62 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5