Chương 7

Chương 7

“Tô Minh Tuấn?”

Cô còn tưởng sau khi tốt nghiệp sẽ không còn gặp cậu ta nữa chứ. Gặp lại bạn cũ tâm trạng thế nào? Đương nhiên là vui mừng rồi, Triệu Hoài An vỗ mạnh vào vai cậu ta, nói:

“Đồng chí, chúng ta lại gặp nhau rồi.”

Tô Minh Tuấn bỏ cánh tay đang đặt trên vai mình xuống. Cô gái này, vẫn không thay đổi được tính tình bạo lực, đập cậu một cái mà giống như có thâm thù đại hận gì vậy.

Trên đường đến trường nhập học, cô được biết, Tô Minh Tuấn thi vào trường quân đội, cậu ta nói thi vào đó không chỉ vì đây là sở thích mà còn vì nguyện vọng của cả nhà. Gia đình đó ấy à, hai đời trong quân đội rồi đấy, bố cậu ta là Đại tá trong Phòng không – Không quân. Hiện tại đến lượt cậu ta cũng thi vào trường quân đội nhưng lại chọn học Lục quân giống ông nội. Bỗng nhiên, Tô Minh Tuấn quay sang hỏi cô:

“Tưởng cậu bảo là sẽ thi vào quân đội cơ mà. Sao bây giờ lại học kinh tế?”

Cô lắc đầu cười khẽ, nói: “Thiếu 0.5 điểm, không đỗ. Thực ra học kinh tế cũng được. Ra trường chắc… không thất nghiệp được đâu.”

“Hoài An này, sau khi nhập học rồi có lẽ tôi sẽ không gặp cậu nhiều đâu. Vậy nên, trước khi tôi chính thức bị giam trong trường thì cùng chúng ta đi uống gì đó được không? Coi như là chúc mừng vì đã đỗ đại học.”

Cô liền gật đầu đồng ý.

“Vậy 8 giờ tối nay gặp lại.”

Tạm biệt cậu ta xong, Triệu Hoài An liền đi nộp đơn nhập học sau đó đi nhận phòng ký túc. Mỗi phòng ký túc đều có bốn học sinh, khi cô đến thì đã thấy ba người còn lại đang ngồi nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Triệu Hoài An nhìn họ mỉm cười, gật đầu chào một tiếng rồi đi đến chiếc giường gần cửa sổ còn trống. Một cô bạn bỗng nhiên đi đến chỗ cô nói:

“Cậu nằm tầng dưới nhé. Mình thích nằm tầng trên hơn, ở nhà mình ngủ chung với em gái đều vậy nên quen rồi.”

Cô bạn này có một khuôn mặt khá là đáng yêu, tên là Nguyễn Tố Tố, tính tình cũng rất cởi mở, tốt bụng. Chỉ là Tố Tố cũng thật lạ, người khác muốn nằm tầng dưới còn không được, nhưng cậu ấy lại nhường chỗ đó cho cô. Hai người kia, một người có khuôn mặt bầu bĩnh tên Vũ Huệ, người còn lại là Tiểu Yến. Rất nhanh cô đã làm quen được với họ, trong ba người đó, có lẽ cô thân với Tố Tố nhất, cô gái đó luôn biết làm người khác thấy vui vẻ thoải mái. Sắp xếp xong mọi thứ cô liền đi dò hỏi tin tức về Trần Hạo, những gì cô biết chỉ là dựa theo câu nói năm đó của anh: “Anh đỗ đại học S.”

Cô không biết anh rốt cuộc học khoa nào, hiện tại sống ra sao. Tâm trạng hồi hộp cứ bám theo cô suốt cả buổi, cuối cùng cô quyết định đi đến phòng lữu trữ. Đang đi thì cô gặp được Bùi học trưởng, đúng lúc anh ấy cũng đang đến đó nên hai người đi chung. Bùi học trưởng là người đã hướng dẫn học sinh mới vào trường bọn cô đi nhập học và nhận phòng nên cô khá có ấn tượng với người này.

“Em định đến phòng lưu trữ làm gì?”

“À, em định tìm một người bạn, anh ấy cũng học tại đây nhưng em lại không biết ở khoa nào nên muốn đi hỏi.”

Bùi Việt Trung nghe cô gái bên cạnh nói mà không khỏi buồn cười.

“Em định tìm người thế nào đây? Trường này nhiều học sinh như thế, trùng tên nhau cũng là bình thường, nay em lại chỉ biết tên, em nói xem, tìm sao được?”

Cô nghe Bùi Việt Trung nói đén ngây cả người, phải ha, chỉ biết mỗi tên tìm thế nào? Không đúng, còn có cả ngày tháng năm sinh nữa, cái ngày chắc đủ để tìm người rồi.

“Anh Trung, em biết ngày sinh của anh ấy, liệu như vậy có tìm được không?”

Bùi Việt Trung liền cười nói: “Đủ, anh có thể giúp em.”

“Cảm ơn anh, Bùi học trưởng.”

“Không có gì.”

Có lẽ do rất thân với mọi người nên không khó khăn để anh nhờ giáo viên phòng lưu trữ tra thông tin giúp cô. Nhìn Bùi học trưởng như vậy khiến Triệu Hoài An có chút xấu hổ, cô đã không giúp được cái gì lại còn nhờ người ta một việc lớn như vậy. Ngồi trong phòng lưu trữ một lúc thì Bùi học trưởng đi đến chỗ cô, nói:

“Thật xin lỗi, giáo viên nói trong trường đúng là có một người tên Hạo, nhưng là Nguyễn Hải Hạo, cùng tuổi em. Học sinh năm ba không có người nào tên Trần Hạo cả. Có khi nào em nhớ nhầm trường rồi không?”

Triệu Hoài An sững người lại, trong lòng bắt dầu hoảng loạn, tất cả những cảm xúc hồi hộp, chờ đợi bây giờ đều bị câu không có kia đánh nát. Không đâu, Trần Hạo sẽ không lừa cô, anh ấy nói là đã đỗ đại học S cơ mà. Kuôn mặt Triệu Hoài An trong bỗng chốc liền tái nhợt, cô nắm chặt tay lại, cố đè nén lo sợ trong lòng xuống nói với Bùi Việt Trung:

“Có lẽ vậy, cảm ơn anh, em đã làm phiền anh rồi. Lần sau nếu có dịp em sẽ mời anh đi ăn.”

“Không cần khách sáo như vậy, nếu có gì cần anh giúp thì cứ nói, đừng ngại.”

Cô vâng một tiếng, chào Bùi Việt Trung rồi ra về. Trần Hạo, anh sẽ không lừa cô đúng không? Anh ấy đâu việc gì phải nói dối chứ. Nhưng người ta nói trong trường không có ai tên Trần Hạo cả. Rốt cuộc anh đang ở đâu, anh bảo em phải tìm anh bằng cách nào đây, Trần Hạo.

Cô hít thở thật sâu, bình ổn lại tâm trạng đang rối bời, bước nhanh về phòng ký túc. Cô muốn đứng trước mặt anh, chính miệng nới rằng mình đã thi đỗ để tạo bất ngờ nên mới không gọi điện thoại cho anh. Nhưng bây giờ xem ra không được rồi. Triệu Hoài An về đến phòng liền cầm lấy chiếc điện thoại đang được sạc ở đầu giường lên, bấm một dãy số quen thuộc, cô muốn anh giải thích, nói rằng anh chỉ đang đùa thôi. Giống như lúc nhỏ, khi hai người chơi trốn tìm, anh ấy chỉ là trốn đi một lát rồi cuối cùng cũng sẽ để cô tìm thấy, sẽ quay lại bên cạnh cô. Anh chỉ… đùa thôi đúng không?

Tiếng từ tổng đài vang lên khiến Triệu Hoài An càng thêm hoảng loạn: “Số điện thoại này không hề tồn tại.”

Không tồn tại? Chẳng phải đây là số của Trần Hạo sao? Vì cái gì, ngay cả đổi số anh cũng không cho cô biết. Trần Hạo, anh ấy ghét cô đến thế sao, sợ cô gây phiền phức, trở thành gánh nặng của anh? Rốt cuộc cô không khống chế nổi mà nấc lên, ba người kia đều đi chơi rồi nên chỉ còn mỗi cô ở trong phòng. Cô run rẩy gọi cho mẹ anh, cố đè nén tiếng nấc.

“Bác Phương, bác ơi, anh Hạo đang ở đâu, cháu gọi không được. Bác cho cháu biết trường anh ấy học đi, cháu sẽ đi tìm.”

“…”

“Bác Phương, bác… nói gì đi.”

Cô nghe thấy đầu day bên kia là tiếng thở dài của mẹ anh.

“Cô bé ngốc, cháu quên nó đi. Trần Hạo, nó đi sang Mỹ du học từ đầu năm nay rồi.”

Sau đó, cô chỉ nghe thấy tiếng tút tút, bác ấy dập máy rồi. Cô cuộn tròn người lại trên giường, từng giọt nước mắt cứ rơi xuống, ướt hết tay áo. Trái tim như bị ai đó đánh mạnh một cái, rất đau. Mọi thứ cô cố gắng chỉ để gặp được anh, có thể đứng cạnh anh, bây giờ, anh bảo cô phải làm thế nào? Thật sự đau đến nghẹt thở, Trần Hạo, đồ xấu xa, anh lừa cô. Tại sao lại bỏ mặc cô, từ nay, ai nghe cô nói chuyện rồi ôm cô vào lòng an ủi đây?

Cô nửa tỉnh nửa mơ, do hơi men nên mất một lúc cô mới nhìn thấy người đúng trước mặt mình là Tô Minh Tuấn. Triệu Hoài An lắc nhẹ đầu cho tan cảm giác choáng váng rồi cười lớn, nói với cậu ta:

“Tên chết dẫm, cậu đến muộn… ừm, 10 phút. Mà thôi, không sao không sao, nào, ngồi đây uống với tôi đi.”

Cô lảo đảo đứng dậy định với lại chiếc cốc trên tay cậu ta. Tô Minh Tuấn nhíu mày, đưa cái cốc ra xa hơn rồi kéo Triệu Hoài An ngồi xuống.

“Uống cái gì mà nhiều vậy, cậu định làm ma mem sao? Đi, uống cốc nước rồi tôi đưa cậu về.”

Cô cau mày nhìn cậu ta: “Về cái gì mà về. Cậu còn chưa uống với tôi, chúng ta cũng chưa chúc mừng thi đỗ đại học. Tên chết dẫm Tô Minh Tuấn, trả cốc lại đây.”

“Cậu muốn uống phải không? Được, tôi uống cùng cậu, uống đến chết luôn đi.”

Nói rồi cậu ta cầm cốc bia lên uống cạn, sau đó lại rót tiếp, lại uống. Uống đến mức cậu ta mặt mũi đỏ bừng, cô giật mình nhìn cách cư xử kì lạ của Tô Minh Tuấn, đầu óc cũng tỉnh táo hơn chút. Cô giữ tay cậu ta lại, nói:

“Đủ… đủ rồi.”

Tô Minh Tuấn cười nhạt: “Đủ ư? Cậu nói là muốn uống với tôi mà, không sao, tôi cùng cậu uống.”

Cô lắc đầu, nước mắt không hiểu vì sao bỗng rơi xuống, khóc nấc lên. Cậu ta mà còn uống nữa sẽ có án mạng đấy.

“Tên điên này, không được uống nữa, tôi không uống nữa. Dừng lại đi, còn uống nữa sẽ chết đấy biết không?”

Lúc này Tô Minh Tuấn mới bỏ cốc bia xuống, quay sang nhìn Triệu Hoài An, trong mắt đều là đau lòng, nói:

“Vậy nói cho tôi nghe, tại sao cậu lại như thế này.”

“…”

“Cậu không nói? Được để tôi nói, là vì tên khốn Trần Hạo kia đúng không!”

Câu này là khẳng định chứ không phải câu hỏi. Cô không kìm chế nổi nữa, nước mắt lại rơi nhiều hơn. Tên chết dẫm, biết thì câm miệng lại đi, tại sao còn bới lên làm gì chứ.

Tô Minh Tuấn dùng ngón cái lau đi vệt nước mắt trên mặt cô. Cô gái này, luôn khiến người khác lo lắng như thế. Cậu có thể không biết tình cảm kia của cô bắt đầu từ khi nào, nhưng lại biết rất rõ mối tình đó có bao nhiêu sâu đậm, bao nhiêu đau thương. Triệu Hoài An, vì Trần Hạo đã mệt mỏi nhiều rồi. Cậu khẽ ôm cô vào lòng, nói nhỏ:

“Quên hắn đi, từ giờ tôi sẽ bảo vệ cậu. Tình cảm của cậu, tên đó không xứng để nhận được.”

Tô Minh Tuấn đưa cô về phòng ký túc, dưới sự chỉ đường tài ba của cô, bọn họ đã đi quanh thành phố hai lần, đi lạc đường một lần, cho đến tận 10 rưỡi mới về đến nơi. Tô Minh Tuấn vừa cõng Triệu Hoài An ngủ say sưa đến mức không biết trời đất gì trên lưng, vừa gõ cửa phòng cô. Một cô gái khuôn mặt dễ nhìn ra mở cửa, nói mình là Tố Tố, bạn cùng phòng của cô. Cô ấy hỏi thăm tình hình, đến khi nhìn thấy Triệu Hoài An cả người say khướt thì không khỏi thở dài.

“À, bạn Tố này, Hoài An, nhờ cậu chăm sóc cô ấy. Tối nay cô ấy có uống hơi nhiều. Cũng muộn rồi, tôi về đây, chào cậu.”

Tô Minh Tuấn nhìn Triệu Hoài An một lần nữa rồi mới rời khỏi. Sau lần này, không biết có còn được gặp nhau nhiều không nữa. Thi vào quân đội thật là đau đầu mà, thời gian thực khắt khe. Cũng may, phải hai ngày nữa cậu mới cần chuyển vào khu ký túc xá ở trường quân đội. Tối nay về muộn, chắc chắn ba cậu sẽ không tha cho đâu.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Gigabyte Li Shin và 133 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5