Chương 8

Chương 8

Thời gian từng chút trôi đi, mọi thứ lại quay về quỹ đạo vốn có. Thời gian đầu, cô đã nghĩ, Trần Hạo rất nhanh sẽ quay về thôi, anh sẽ đứng trước mặt cô, ôm cô vào lòng giống như trước kia. Nhưng sau đó chính là những ngày chờ mong trong tuyệt vọng. Anh không về, đi là đi một mạch, không cần biết cô sẽ thế nào, ngay cả một tin nhắn cũng không. Cô không biết số của Trần Hạo, hỏi bác Phương thì bác cũng nói là không biết. Triệu Hoài An hiểu, không phải là mẹ anh không biết, làm gì có chuyện mẹ mà lại không có số con mình. Bác ấy, chỉ đơn giản là không muốn cho cô mà thôi. Có thể, Trần Hạo thực sự ghét cô rồi, anh không muốn thấy cô nữa, cho nên có thể đi xa bao nhiêu liền tốt bấy nhiêu. Triệu Hoài An cười khổ, hóa ra trong lòng anh đã sớm thấy cô phiền phức, chỉ là không nói ra thôi. Theo thời gian, những tia hi vọng từng chút từng chút bị đánh vỡ, tan tành không còn một mảnh. Cô bắt đầu mệt mỏi, thực ra không cần anh gọi điện hay nhắn tin cho cô, chỉ cần biết anh sống thế nào, có tốt hay không là đủ rồi. Nhưng tất cả đều chẳng có gì. Trần Hạo, con người đó quá tàn nhẫn, quá lạnh lùng, anh khiến cô vui vẻ, hạnh phúc, rồi lại chính tay đập vỡ nó, ngay đến một tia hi vọng cũng không muốn cho cô.

Tô Minh Tuấn thỉnh thoảng vẫn đến hỏi thăm Triệu Hoài An, chỉ cần có thời gian nghỉ, cậu ta liền đến chỗ cô đầu tiên, cùng cô đi chơi, đi ăn, tâm trạng của cô cũng theo đó mà tốt hơn nhiều. Nhưng cho dù có vui vẻ thế nào, Tô Minh Tuấn rất nhanh có thể phát hiện ra nỗi buồn của Triệu Hoài An vẫn còn. Chỉ là cô che dấu quá kĩ, đến mức chính cậu cũng suýt bị lừa. Nhưng cậu tin, nhất định bản thân sẽ đưa cô ra khỏi những dòng ký ức đau thương đó. Cho đến một ngày Triệu Hoài An bỗng phát hiện, Tô Minh Tuấn quá tốt, tốt đến mức hiện tại, ngay cả bản thân cô đối với cậu ta là loại tình cảm gì cũng không thể hiểu nữa, điều này khiến cô cảm thấy sợ hãi.

Thực ra thời gian trôi đi rất nhanh, chỉ là chúng ta chưa để ý mà thôi. Năm mới đến học sinh trong ký túc xá đều về nhà. Triệu Hoài An là người sắp đồ để về muộn nhất. Cũng may cô đã mua vé từ trước nếu không, đến hôm nay làm gì còn vé tàu nữa. Triệu Hoài An mang túi lớn túi bé từ phòng ký túc đi xuống. Bởi vì đây là giờ cao điểm, lại là ngày nghỉ lễ nên việc bắt xe trở nên khó khăn đối với cô. Đột nhiên Tô Minh Tuấn không biết từ đâu xuất hiện, vỗ vai cô một cái rồi cầm chiếc túi giúp cô.

“Chắc hôm nay không bắt được xe đâu.”

Cô mắt tròn mắt dẹt nhìn cậu ta, cái tên này, định đi đâu mà cầm lắm túi giống cô thế. Mà sao cậu ta lại biết cô về quê vào hôm nay? Trước ánh mắt nghi hoặc của Triệu Hoài An, Tô Minh Tuấn chỉ cười, nói:

“Không cần nhìn tôi như vậy. Nghĩ lại thì một mình ở đây cũng rất chán nên tôi đổi ý rồi, hôm nay tôi sẽ về quê cùng cậu luôn.”

Cái tên này, hôm trước thì sống chết nói muốn ở đây, bây giờ thì lại nói là sẽ về. Tính cách của cậu ta đúng là kì quái. Hai người đứng một lúc nữa mới bắt được xe, tên Tô Minh Tuấn này đúng là ranh ma. Cậu ta cũng đã mua trước vé rồi, đã thế còn nói là mua để dự phòng, đổi ý thì còn có vé mà về. Sau nửa năm mới trở về thành phố Y, Triệu Hoài An có cảm giác vừa quen thuộc lại vừa xa lạ. Nơi này đối với cô quá quen thuộc, Trần Hạo cũng thế, một lần nữa đặt chân trên mảnh đất này làm cô có cảm giác bóng dáng của anh ở khắp mọi nơi, nỗi đau vừa mới bị vùi lấp nay lại trồi lên, bóp nghẹt trái tim Triệu Hoài An. Cô hít một hơi thật sâu, mỉm cười, không muốn để người bên cạnh nhận ra cảm xúc đang gợn sóng trong lòng. Nhưng thực ra cô không biết, cho dù có cố che dấu thế nào, Tô Minh Tuấn cũng đều nhận ra. Cậu nắm chặt bàn tay trái, móng tay mới mọc chưa kịp cắt đâm sâu vào lòng bàn tay, để lại một vết hằn sâu trong đó. Cho dù trong tâm có đau lòng, có khó chịu thế nào thì cậu vẫn mỉm cười, nói với cô:

“Chúng ta đi thôi. Đã lâu không trở về nơi này, tôi cũng sắp quên mấy con đường rồi.”

Cậu ta đưa cô về đến nhà rồi mới quay đi. Nhìn bóng cậu sắp khuất sau cửa kính xe ô tô màu đen, cô đột nhiên gọi tên cậu. Tô Minh Tuấn hạ cửa kính xe xuống hỏi cô có việc gì sao. Cô cười lắc đầu, nói:

“Cảm ơn cậu. Năm mới vui vẻ.”

“Ừ, năm mới vui vẻ.” Cậu cũng mỉm cười nhìn cô.

Sau khi cậu ta về, Triệu Hoài An quay người, bấm chuông cửa. Rất nhanh chiếc cánh cửa màu nâu mở ra, một người đàn ông đeo chiếc kính gọng xám, tóc tên đầu điểm nhiều sợi bạc xuất hiện. Triệu Hoài An nhìn người ba đã lâu không gặp của mình mà lòng run lên. Vành mắt cô bắt đầu phiếm đỏ, cô đã bao lâu không gặp ba mẹ? Tuy chỉ là vài tháng nhưng đối với cô nó giống như đã rất lâu rồi. Khuôn mặt của ba nay đã nhiều nếp nhăn hơn kể từ lần cuối gặp ở nhà ga, tóc của ông, cũng bạc đi nhiều rồi. Cô ôm chầm lấy ông, nước mắt không kiềm chế được rơi xuống. Những cuộc điện thoại cũng không làm vơi đi nỗi nhớ họ.

“Ba, con gái về thăm hai người.”

Triệu Hoài Nam run run đưa tay lên ôm lấy con gái, không thể tin được con gái bảo bối nay đứng trước mặt ông bằng xương bằng thịt. Nó không gọi điện, ông còn tưởng con gái bận học nên mới không về, cũng không biết gọi điện có làm phiền nó không nên thôi. Thật không ngờ, con gái ông về rồi, nó thực sự về rồi.

“An An, con gái, lão già này thực nhớ con muốn chết. Sao về mà không báo cho ta biết để đi đón.”

Nói xong ông kéo cô vào nhà, bảo cô ngồi ghế chờ một chút để ông cất hành lý rồi gọi mẹ cô xuống.

“Ba, con tự cầm lên được rồi.”

“Không được, con ngồi yên đó cho ta. Nếu dám đứng dậy thì đừng nói chuyện với lão già này.”

Triệu Hoài An đành nghe lời ba, ngồi xuống. Một lúc sau thì mẹ cô từ trên lầu bước xuống, ba cô thì đi vào bếp. Nhìn mẹ, Triệu Hoài An rất xúc động, khuôn mặt của bà nay cũng bắt đầu xuất hiện nếp nhăn rồi. Cô rất muốn chạy đến ôm bà, nói rằng mình rất nhớ mẹ. Nhưng nụ cười cùng với ý định đó đều bị dập tắt khi cô nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng của bà. Đáy mắt cô đều là thất vọng, cô cụp mắt xuống che đi những cảm xúc đó. Khi ngẩng đầu lên, Triệu Hoài An vẫn mỉm cười gọi bà:

“Mẹ, con về rồi.”

“Ừ.”

Tất cả chỉ có vậy thôi sao? Chỉ có một tiếng ừ đáp lại sau bao ngày hai mẹ con họ chưa gặp nhau ư. Đáy lòng Triệu Hoài An chợt nguội lạnh, cô chỉ biết đứng im tại chỗ, cũng không biết nên nói gì tiếp theo. Cô đã từng nghĩ đến viễn cảnh khi gia đình bọn họ gặp lại nhau, có xúc động, có nhớ mong và những giọt nước mắt vui vẻ, hạnh phúc khi được nhìn thấy người thân. Nhưng đều không còn, có lẽ chỉ có ba là người mừng rỡ nhất khi gặp cô. Niềm hạnh phúc ấm áp chưa được nếm trải bao lâu thì đã bị dập tắt một cách tàn nhẫn. Nhìn vào đôi mắt của mẹ, nó khiến cô càng lúc càng thấy sợ hãi. Đôi mắt đó không còn chứa đầy những tia ấm áp khi nhìn cô mà hiện tại chỉ có lạnh giá, giống như nhìn một người xa lạ vậy. Ánh mắt đó làm cô thấy trái tim giống như bị ai đó cứa một nhát khiến từng giọt máu rơi xuống, thực đau đớn. Ánh mắt của bà ngay lúc này thật giống Trần Hạo mỗi khi xuất hiện trong từng giấc mơ của cô, cũng lạnh lùng như thế, tàn nhẫn như thế, vô tình mà đẩy cô vào hầm băng lạnh giá khiến trái tim cô đóng băng, không chút hơi ấm. Nhưng tại sao họ lại đối với cô như vậy? Trần Hạo và mẹ, rốt cuộc hai người họ đang làm cái gì. Cô đã làm gì sai, vì sao ai cũng ghét cô, vì sao mọi người đều muốn tỏ ra lạnh lùng, xa cách. Triệu Hoài An bắt đầu cảm thấy hoang mang.

Lúc Triệu Hoài Nam bê đĩa trái cây vừa mới gọt ra ngoài phòng khách thì liền cảm nhận được bầu không khí ngột ngạt xung quanh hai mẹ con họ. Ông nhìn Lý Tú Vân, người phụ nữ này, rốt cuộc lại muốn thế nào, con gái họ đâu có làm gì sai. Thương con bé nhiều như vậy thì tại sao cứ phải khiến nó đau lòng cùng tủi thân chứ. Nó dù sao cũng là đứa con mà bọn họ nuôi dưỡng suốt bao năm qua, đâu cần phải làm tổn thương nhau như vậy. Triệu Hoài Nam ông sắp không thể hiểu người phụ nữ này nữa rồi. Ông đặt đĩa trái cây xuống bàn, nói:

“Con gái, đi đường chắc mệt lắm đúng không con. Nào, ngồi đây ăn chút trái cây rồi kể cho ta nghe xem ở trường có gì thú vị. Cả bà nữa, mấy khi con gái được nghỉ về nhà chơi, qua đây nói chuyện đi.”

Cô vâng một tiếng rồi ngồi xuống, ngước mắt lên nhìn mẹ, hi vọng bà có thể ngồi xuống nói chuyện với hai cha con. Nhưng Lý Tú Vân chỉ nhìn một cái rồi quay lưng định đi lên lầu. Triệu Hoài Nam thấy vậy liền đứng phắt dậy, quát:

“Lý Tú Vân, bà đứng lại.”

Mẹ cô coi như không nghe thấy, vẫn bước từng bước đến chỗ cầu thang. Ba cô nổi giận chạy đến kéo mẹ lại, nói: “Bà muốn làm cái gì? Con gái vừa mới về, cái thái độ đó bày ra cho ai xem?”

Nhìn cảnh tượng như vậy cô có thể đoán chắc, trong thời gian cô đi học ở thành phố S, hai người họ cũng đã có những trận cãi vã như vậy. Điều này khiến cô bắt đầu nhận ra, có lẽ gia đình họ không còn như trước đây nữa rồi. Triệu Hoài An đi đến chỗ họ, kéo tay ba, nói:

“Ba à, cũng không có gì, mẹ chắc hơi mệt. Nếu vậy thì ba để mẹ đi nghỉ trước đi. Lúc nào mẹ khỏe thì con sẽ nói chuyện sau. Con vẫn còn nhiều thời gian mà.”

Đột nhiên mẹ cô quay phắt người lại chỉ vào cô, nói lớn: “Không cần cô quan tâm.”

Hành động này của bà khiến cô giật nảy mình, trầm mặc nhìn mẹ.

Sau đó bà giống như rất tức giận, khuôn mặt đỏ lên rồi gạt tay ba ra, bước nhanh lên lầu, rầm một cái đóng cửa phòng lại. Ba sững người, nắm chặt tay định lên lầu tìm mẹ cô thì cô giữ ông lại, khẽ mỉm cười để ông yên tâm, nói:

“Ba, con muốn đi thăm mấy người hàng xóm, một lát nữa con sẽ về.”

“Con không sao chứ? Nếu mệt thì đi nghỉ. Đừng chấp bà ấy, thực ra mẹ con…”

Cô lắc nhẹ đầu, nói với ba: “Không sao đâu ạ. Ba đừng lo lắng, con sẽ chỉ đi gần đây thôi.”

Sau khi đóng lại cánh cửa gỗ màu nâu, Triệu Hoài An liền thở mạnh một hơi, nắm chặt tay lại, ngửa mặt lên trời để ngăn những giọt nước mắt sắp rơi xuống. Ba, mẹ, hai người bảo con phải làm sao đây. Trần Hạo đi rồi, mẹ cũng thành ra như vậy, xa lánh cô, rốt cuộc ai có thể nói cho cô biết bây giờ phải làm sao?

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn Tiến Thành chinh mai Uyên Phạm Nguyễn Thảo Li Shin và 175 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5