Khung Cửa Trong Căn Phòng Đỏ (P2)

Khung Cửa Trong Căn Phòng Đỏ (P2)
Thích
  • Khung Cửa Trong Căn Phòng Đỏ (P2)
  • Tác giả: Cao Nguyên Phong
  • Thể loại:
  • Nguồn: Tự sáng tác
  • Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 832 · Số từ: 2997
  • Bình luận: 1 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Khung Cửa Trong Căn Phòng Đỏ

Truyện ngắn – Kinh dị

Của

Cao Nguyên Phong

Phần 2

 

 

 

Một người đàn ông đang cầm súng chỉa về hướng nó. Nó rất ngạc nhiên bởi ngay từ lúc nào, ông ta vào đây mà nó không hay biết. Khi lão Rick lịch xịch thụt lùi lại tìm lối đi thì nó nhào tới nấp sau lưng lão, tay kề dao vào cổ ông già.
– Tôi không muốn hại ai cả, cho tôi đi đi…
Nó đẩy Rick đi dần ra cửa. Tội nghiệp, lão Rick chân nọ đá chân kia, luýnh quýnh bước tới. Một tay nó mở cửa rồi kéo lão ra theo, bởi nó biết người đàn ông kia sẽ không dám bắn do sợ trúng ông già. Nhưng thật bất ngờ, tiếng còi cảnh sát cùng ánh sáng xanh đỏ từ xa dần chuyển đến. Khi chiếc xe vừa đỗ xịch ở vệ đường, thì cũng vừa lúc nó vội xô ông già rồi bỏ chạy thật nhanh. Chỉ mới chạy một quãng, một vật gì đó lao tới đẩy vào lưng nó một cái rõ mạnh làm nó té nhào. Tay vẫn còn cầm dao, nó vội vung chém nhưng ngay tức khắc, cổ tay nó đã bị một con chó ngoạm chặt làm văng con dao ra xa. Nó chưa kịp hoàn hồn thì hơi nóng từ miệng con chó phà lên cổ, hai mắt con vật ghé sát mặt khiến nó co rúm người lại.
Người đàn ông vội chạy ra đỡ cha dậy và tiếng của viên cảnh sát quát lên:
– Cởi áo khoác ra, giơ hai tay lên!
Nó vội vã làm theo lệnh. Khi chiếc áo vừa rớt xuống đất, con chó ngoạm lấy mang lại cho viên cảnh sát. Người này lục soát các túi rồi quăng nó qua một bên, con chó chạy tới ngửi cái áo đó. Ông lại nói:
– Sam! Coi chừng nó!
Con chó quay lại đứng nhìn thằng bé rồi nhe nanh gầm gừ. Viên cảnh sát tiến lại còng hai tay thằng bé ra phía sau lưng, rồi thu giữ luôn con dao bỏ vào túi ny lon.
– Mày tên gì?
– Mark.
– Mày đừng hòng giở trò gì nhé! Con chó, nó thích mày lắm đó!
Xoay qua hai cha con ông già, Ken bước tới bắt tay và nói:
– Tôi tên Ken, xin chào. Chúng ta có thể vào trong lấy lời khai không?
– Tất nhiên. Tôi là Bob. Tôi đến đây vào kỳ nghỉ để giúp cha tôi. Thằng nhóc này rất manh động, nó dí dao vào cổ cha tôi đấy. Khi gọi, tôi không nghĩ ông đến nhanh như vậy. Rất cảm ơn ông đã đến kịp lúc.
Lão Rick mở rộng cửa mời Ken vào trong làm thủ tục khai báo. Bên ngoài, Mark nhìn họ trao đổi với nhau bên trong, còn trước mặt thì con chó vẫn đang trong tư thế sẵn sàng tấn công nó. Gió càng lúc càng thổi mạnh cùng với tuyết rơi, Mark run cầm cập nhưng không dám làm gì dù chỉ muốn bước một bước.
Lát sau, Bob mở cửa tiễn Rick ra tới tận xe. Bob nhìn Mark rồi nói:
– Cha tôi nói nó ăn cắp nhiều lần rồi, hôm nay càng táo tợn hơn. Hình của nó, ông ấy còn lưu lại. Tôi có cần gửi cho các anh hình ảnh ấy không?
– Chúng tôi sẽ báo với anh khi cần thiết. Giờ thì tôi phải đi rồi.
Có tiếng lão Rick gọi to, trên tay lão có cầm bịch gì đó. Bob chạy tới đỡ lấy rồi mang lại cho Ken.
– Cha tôi gửi các anh chút quà, cà phê ông ấy tự pha lấy, ngon lắm. Chúng tôi mong không gặp lại thằng bé ấy nữa.
– Tôi hiểu. Xin cám ơn nhé. Tạm biệt.
Ken hất hàm ra hiệu Mark vào xe. Mark lầm lũi bước tới định lượm chiếc áo khoác thì nó phát hiện ra Sam đã tè trên ấy một vũng. Chất lỏng ấy giờ đã đông lại thành đá từ lâu rồi. Nó cau mày rồi đi đến chiếc xe. Vừa ngồi xuống ghế thì Sam nhảy phốc lên, nó nhe răng khiến Mark phải ngồi xích vào trong. Ken cho xe lùi lại rồi chạy về hướng ngoại ô. Ánh sáng vươn xa trên con đường vắng ngắt chỉ có bông tuyết bay loạn xạ khắp nơi. “Không kịp về rồi”, Ken suy nghĩ rồi nhấn ga chạy xe về hướng ngoại ô sau khi nhấn máy liên lạc tới trạm đến. Qua kiếng chiếu hậu, gương mặt của Mark trông khá thảm sầu, Ken liếc nhìn rồi nhấc máy liên lạc khi nghe có tiếng gọi.
– A lô, Ken Tuần tra viên đây…

o0o

– Này, mày nhìn cái gì vậy, có nghe tao nói gì không? Đứng lên đi theo tao!
Dòng suy tưởng của Mark bị cắt khi Ken gắt gỏng gọi tên nó. Nhiệt độ trong phòng dễ chịu hơn so với bên ngoài khiến Mark cảm thấy tự tin hơn, nó đứng dậy đi theo Ken.
Ken dẫn Mark vào phòng nhận dạng để lấy dấu tay và chụp hình. Ken cũng không ngạc nhiên khi thấy Mark có vẻ quen thuộc với điều này, sự bình thản của Mark chứng tỏ nó đã ra vào cơ quan pháp luật không ít hơn một lần.
Trong khi Ken đang làm thủ tục lấy nhận dạng thì ở phòng tiếp dân, Mike và Tim đang ngồi ở quầy theo dõi họ qua màn hình vi tính.
Tim đang thực hiện thao tác đưa hình ảnh gương mặt và vân tay của Mark vào phần mềm tầm soát nghi phạm. Màn hình nhảy liên tục và cuối cùng dừng lại ở một hồ sơ với gương mặt trùng khớp với Mark.
– Mike… anh xem, thằng nhóc này cũng khá nhiều thành tích đó chớ. – Tim chỉ cho Mike một hàng dài những vi phạm của Mark đã thực hiện trong quá khứ. Tất cả đã được mã hóa để trở thành một chương trình theo dõi, rất có ích cho công việc phòng chống tội phạm của ngành cảnh sát.

Ở màn hình kế bên, họ thấy Ken và Mark đã vào phòng hỏi cung. Giữa phòng có đặt một cái bàn với hai cái ghế, Ken chỉ chỗ cho Mark ngồi còn mình thì vào ngồi phía đối diện. Gương mặt của Mark hiện ra một cách rõ nét bởi Tim cho máy ghi hình phóng to lên nhiều lần.
– Cậu viết bằng tay nào?
– Tay phải.
Ken tháo còng rồi khóa bàn tay trái của Mark vào thanh sắt phía dưới bàn. Ken đi đến cạnh bên, tay chỉ vào tờ giấy.
– Cậu hãy điền những gì cần thiết vào tờ tường trình này.
Cuộc trao đổi giữa họ nghe mồn một qua hệ thống loa phía ngoài tiền sảnh.
– Tôi muốn cậu hiểu là cuộc phỏng vấn này có ghi âm cùng với những thông tin trên tờ khai này, tất cả sẽ bổ sung vào hồ sơ của cậu đấy nhé. Mong cậu hợp tác. Chúng tôi chỉ muốn làm rõ thêm một số vấn đề… Cậu đã đến tiệm của ông Rick không ít hơn hai lần để chôm đồ đúng không?
– Vâng.
– Chúng tôi không thấy những vi phạm gần đây xảy ra ở địa hạt chúng tôi mà thay vào đó những “thành tích” của cậu chỉ ở thành phố. Vậy điều gì đã khiến cậu chuyển địa bàn đến đây vậy?
– Đơn giản tôi không có chuyện gì làm ở đó nữa cả.
– A! Những đồng nghiệp của tôi ở đó chắc mừng lắm khi nghe cậu nói như vậy. – Ken cười khẩy.
Bỗng có tiếng nói của Mike phát ra từ loa gắn trên tường:
– Cậu không có chuyện, hay cậu trốn chạy chuyện gì?
– Tôi… không có gì phải sợ để trốn cả?
– Sợ… Cái gì làm cậu sợ. Cậu… có liên quan gì với cái chết của cô Jame?
Một thoáng bối rối trên gương mặt của Mark. Tim và Mike thấy ngón tay chỏ của Mark miết lên bàn liên tục khi Mike vừa nhắc đến điều này.
– Tôi không giết cô ấy… Tôi không biết gì hết… Xin các ông đừng nhắc đến cô ấy ở đây.
Mark có vẻ sợ hãi thật sự. Ken ngồi xuống ghế thì Mark nói với giọng khẩn khoản:
– Tôi rất biết ơn nếu ông cho tôi cái gì để ăn.
– Được, hãy ngồi yên đây. Tôi sẽ quay lại.
Ken lấy còng khóa vào hai tay Mark rồi đi ra cửa. Ở ngoài, Mike ngắt công tắc thu phát loa nối với phòng hỏi cung, anh quay sang nói Tim.
– Cậu hâm nóng lại cà phê Rick gửi khi nãy cho nó đi. Tôi còn một ít bánh sandwich (bánh mì mềm) nữa…
Ken quay trở lại phòng tiền sảnh thì thấy một khay có cà phê và bánh mì để sẵn trên quầy. Ken nhìn Mike một cách chăm chú rồi hỏi:
– Bộ có điều gì nữa với thằng bé sao?
– Trong hồ sơ của nó có đề cập đến cái chết của cô bé Jame hồi tháng trước. Một đứa đã nhận hết tội, nhưng hiện trường cho thấy còn có một tòng phạm khác. Thằng Mark này có chứng cớ ngoại phạm, nhưng nó là đứa nằm trong băng đảng đó. Chúng có ba tên hay nhiều hơn không chừng.
– Cho nó nghỉ ngơi đi, có vẻ không hỏi thêm gì được nữa rồi. – Tim đề nghị.
– Các anh tính giam nó ở đâu?
– Chúng ta có phòng giam cho trẻ vị thành niên mà, cứ nhốt nó vô đó chứ nhốt ở đâu? – Tim ngạc nhiên hỏi.
– Anh không biết ai cũng sợ ở phòng đó sao?
– Có gì ở đó vậy? – Tim hỏi với giọng ngạc nhiên pha lẫn tò mò.
– Phòng ấy có gì đấy không bình thường. Ở đây chỉ có Mike là không sợ nó thôi.
Ken vừa nói vừa cười cười nhìn Mike, rồi nhìn Sam:
– À! Mày nữa phải không Sam?
Con chó ngoắc đuôi mừng khi nghe Ken nhắc đến tên nó.
– Mike, hay anh đem đồ vô cho nó đi, tiện thể anh hỏi nó thử xem. Anh hiểu ý tôi chứ?
– Hừm!
Mike đứng dậy cầm cái khay rồi bỏ đi. Tim quay sang hỏi Ken khi cánh cửa phòng đóng sập lại sau lưng Mike.
– Anh nói vậy nghĩa là sao?
– Cậu là người mới nên không biết. Mike có khả năng ngoại cảm đấy. Nghe nói lúc còn nhỏ anh ấy lớn lên ở thung lũng Gió, nơi ở của cộng đồng dân da đỏ. Họ đã dạy anh ấy nhiều thứ mà ngày nay cho là “phép phù thủy”. Tôi đã chứng kiến một chuyện, anh ấy thôi miên một đồng nghiệp khi cô ấy bị trúng đạn…
– Thôi miên? – Tim kêu lên.
– Ờ, cô ấy quá hoảng loạn khi bị thương do đạn bắn nên huyết áp cứ tụt dần, điều này có thể dẫn đến sốc rồi chết. Mike đã nói chuyện và nhìn vào đôi mắt khiến cô ấy chìm vào giấc ngủ, sau đó xe cứu thương đưa cô ấy vào bệnh viện.
– Cổ có sao không?
– Ơn Chúa, cô ấy không sao… Kìa, kìa… Cậu nhìn vào đôi mắt của thằng bé. Có thể Mike đang làm gì với nó đấy…
Tim chăm chú nhìn gương mặt của Mark trên màn hình. Đôi mắt mở to nhưng vô hồn, thân hình nó bất động. Sự việc kéo dài khoảng ba phút thì Mike đứng dậy đi ra, còn thằng bé vẫn ngồi im tại chỗ.
Tim nhìn chăm chăm vào gương mặt Mark đang dần trở lại bình thường. Nó ngồi đó trông có vẻ lo âu.
Mike trở ra đến máy nước lọc, rót một cốc nước đầy. Chợt anh quay lại nhìn Tim:
– Gì vậy?
– Anh… làm gì với nó vậy?
– Gì đâu nào… À! Mà có… chỉ là tôi muốn biết nó đang sợ gì, thế thôi. Tôi muốn nó đối diện với nỗi sợ đó.
– Anh làm được sao?
Mike cười cười phớt lờ câu hỏi của Tim. Mike vươn vai vẻ mệt mỏi, anh nhìn đồng hồ treo phía trên cửa ra vào rồi nói:
– Đã chín giờ rồi. Mình chia ca ra đi. Sáng mai cậu giúp Ken hoàn thành nốt hồ sơ của thằng bé. Có thể tổ chức Hỗ trợ Pháp lý và Hội Luật sư họ cần đấy, Tim nhé!
Tim nhìn cả hai người kia rồi nói:
– Thế có chuyện gì xảy ra với nó đêm nay không?
– Mọi chuyện chỉ sau nửa đêm mới biết, cậu muốn thì ca cuối nhé. – Mike nói với giọng bí mật. Thấy Tim vẫn còn hồ nghi, Mike nói tiếp:
– Cậu cho nó xuống phòng đó đi! Không có chuyện gì đâu!
Mọi người tản ra, căn phòng nơi tiền sảnh dần lấy lại không khí tĩnh lặng. Một mình Mike ngồi tại quầy, thỉnh thoảng anh đứng dậy đi vài vòng rồi ngồi vào chỗ cũ.

o0o

Tim mở cửa phòng giam trẻ vị thành niên rồi bật công tắc đèn bên trong lên, ánh sáng trên cao làm căn phòng bớt vẻ lạnh lẽo.
Mark đã được tháo còng tay, nó đi vô im lặng ngồi ở mép giường.
– Không tệ chứ hả. Ngoài hành lang có máy ghi hình đấy, tôi mong cậu đừng giở trò gì nhé. Cần gì cứ nhấn vào nút này.
Tim chỉ Mark nút báo hiệu có hình cái chuông nhỏ trên tường gần song sắt. Thấy mọi thứ có vẻ ổn, Tim kéo cửa song sắt rồi khóa nó lại. Nhìn lại vào bên trong, Tim thấy Mark đã nằm dài trên giường không động đậy.
Tim quay trở về phòng thì thấy Ken đã nằm ở ghế bành, hai mắt nhắm lại. Đây là phòng cho nhân viên nghỉ giải lao giữa trưa hay sau các ca trực. Nó tương đối rộng với nhiều ghế bành có phủ nệm, trên tường nhiều hình ảnh chỉnh trang tác phong hay các khẩu hiệu tiết kiệm năng lượng. Tim cũng tìm cho mình một chỗ ngồi rồi hỏi Ken:
– Ken này, anh nói phòng ấy có vấn đề… mà vấn đề gì vậy?
Hai mắt vẫn nhắm như đang hồi tưởng lại, Ken nói một cách chậm rãi:
– Cậu biết không, miếng đất này xưa kia là doanh trại quân đội… rộng lắm. Người ta dùng một một phần diện tích khá nhỏ để xây đồn cảnh sát, lúc đào móng thì phát hiện một cái hố chôn người tập thể. Có lẽ đã khá lâu nên xương cốt không còn cái nào nguyên vẹn. Công nhân xây dựng đã thu gom hết và chôn lại trong khu rừng phía sau như anh thấy đó. Nhưng…
– Nhưng sao…
– Cái phòng đó ban đầu là dành cho nhân viên tan ca trực, chẳng may gặp bão tuyết không thể về nhà thì có thể xuống đấy mà trú tạm. Nó nằm sát bên ga ra nên ra vào rất tiện lợi. Ban đầu, trong đó đặt hai giường chồng đủ cho bốn người. Lúc đầu không có chuyện gì nhưng có lần có người ở lại qua đêm, sáng hôm sau họ đồn ầm lên phòng ấy có ma.
– Có ma? – Tim tròn miệng.
Ken cựa quậy mình rồi nói tiếp:
– Lúc đầu chả ai tin, nhưng về sau nhiều người nói nên riết không ai dám ngủ đêm ở đó nữa.
– Vậy chuyện ấy xảy ra lâu chưa, sao anh biết?
– Tôi và Mike về đây cùng năm, tôi trước anh ấy sáu tháng. Cũng đã gần tám năm rồi nên có gì tôi không biết.
Ken khoanh tay lại trước ngực, duỗi thẳng hai chân sao cho cảm thấy thoải mái nhất rồi nói tiếp:
– Gần nhất cách đây năm năm, hôm ấy tôi với Leo trực đêm cùng với mấy người nữa. Đêm ấy, mưa lớn lắm. Leo hơi sốt nên tôi bảo anh ấy nghỉ để tôi thức cả đêm cũng không sao. Tới gần một giờ khuya, anh ấy chạy lên bảo muốn ngồi chung với tôi tới sáng. Tôi gặng mãi anh mới nói, cứ gần ngủ say là thấy một căn phòng màu đỏ rồi thấy người chết hiện về.
– Ghê vậy sao! Thế sao bây giờ lại là phòng giam?
– Không ai xài tới nên cấp trên sử dụng làm phòng giam luôn.
– Mike không sợ sao?
– Chỉ có một mình anh ấy ngủ lại qua đêm, mà chưa hề nghe một lời phàn nàn nào.
Tim im lặng một hồi lâu, lúc anh định hỏi nữa thì đã thấy Ken há miệng phì phò thở. Tim ngước mắt nhìn lên trần nhà, máng đèn trên cao sáng quá làm anh chói mắt nên nghiêng người nhìn qua trái thì tim như thót lại. Anh vừa thấy hình một người, được phản chiếu ở bề mặt gương của tấm ảnh treo trên tường đối diện cửa ra vào. Cửa vẫn chưa được khép kín từ lúc Tim vào phòng. Tim bật dậy, chồm ra khỏi cửa nhìn hai bên hành lang phía ngoài mà chẳng thấy ai. Một nỗi bất an mơ hồ xâm chiếm trong lòng Tim.

 

(Còn tiếp)

Bài cùng chuyên mục

゚°☆Cát Bụi☆° ゚

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn." (4 năm trước.)

Level: 15

92%

Số Xu: 20

Bạn Búa

Vui lòng sửa lỗi chính tả.

nổi bất an => nỗi bất an

Thân

QTV Vnkings


Thành Viên

Thành viên online: Tinh Linh Tóc Đỏ Ran - Ani trang lê Hoàng Thanh và 382 Khách

Thành Viên: 60930
|
Số Chủ Đề: 9046
|
Số Chương: 28214
|
Số Bình Luận: 115331
|
Thành Viên Mới: Vy Hiếu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5